Dragon Ball Super chap 50: Goku và Vegeta tiếp tục bị 'hạ nhục', tháo chạy mỗi người một nơi

Hữu Phong - 23/07/2019 16:00
Dragon Ball Super chap 50: Goku và Vegeta tiếp tục bị 'hạ nhục', tháo chạy mỗi người một nơi

(infogame.vn) - Lần này không cần đến ác nhân Moro ra tay, Goku và Vegeta đã bị đám tù nhân hành hạ tơi tả.

Các fan Ngọc rồng có lẽ sẽ không lấy gì làm vui vẻ với những diễn biến vừa qua của manga Dragon Ball Super. Mặc dù là một bộ ngoại truyện không phải do đích thân cha đẻ Toriyama Akira sáng tác, nhưng cũng được chấp bút viết kịch bản và do đệ tử ruột Toyotarou vẽ. 

Thế nhưng càng lúc, độc giả càng khó nhận ra bóng dáng của một Khỉ con luôn tiến về phía trước và một Hoàng tử Saiyan kiêu hãnh. Ở chap mới nhất vừa ra mắt tuần qua, Goku và Vegeta tiếp tục bất lực nhìn Moro thể hiện sức mạnh.

Goku và Vegeta chiến đấu với các tù nhân trong tình cảnh bị hút sạch ki

Hóa ra, hắn đã âm mưu thực hiện điều ước của Rồng thần là thả toàn bộ tù nhân ở Tổng bộ của Đội tuần tra ngân hà. Thực tế, Moro quá mạnh để cần tới đám tay chân bâu nhâu giúp sức. Chính hắn đã giúp cho đám tù nhân có thêm sức mạnh để hành hạ Goku, Vegeta và Đại Kaioshin trong hình hài Mabư béo.

Thậm chí, Moro còn giúp sức bằng cách hút cạn ki của Goku và Vegeta, khiến cả hai không đủ thể lực để duy trì trạng thái Super Saiyan Blue. Đến lúc này, không còn cách nào khác Goku phải đưa ra phương án tháo chạy bằng cách sử dụng phép Dịch chuyển tức thời.

Tuy nhiên, đúng lúc này, niềm kiêu hãnh của Vegeta đã trở lại đúng như những gì người ta mong chờ về một Hoàng tử Sayain đầy tự cao. Nhóm của Goku sau đó quay trở về Tổng bộ Đội tuần tra ngân hà, trong khi Vegeta chỉ huy tàu đến hành tinh Yardrat, nơi Khỉ con từng ở đó trong một năm để hồi phục vết thương và học phép Dịch chuyển tức thời. 

Chap tiếp theo dự kiến ra mắt vào 20/08 và vẫn chưa rõ làm cách nào để nhóm của Goku tiêu diệt, hay ít nhất là phong ấn ác nhân Moro. 

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/08/2020 20:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.
Xem thêm