Dota Auto Chess - Tổng hợp top tính năng của những vị tướng giá 5 Gold

26/01/2019 12:07
Dota Auto Chess - Tổng hợp top tính năng của những vị tướng giá 5 Gold

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn những tính năng của các tướng có giá trị 5 Gold bao gồm khả năng, kỹ năng đặc biệt và hiệu ứng trong Meta hiện tại

Xem Thêm

  • Dota 2 Auto Chess - Hướng dẫn tổng hợp danh sách những vị tướng từ mạnh đến yếu
  • Top 4 mẹo nhỏ nhưng quan trọng trong DOTA 2 AutoChess
  • Dota Auto Chess: Hướng dẫn cơ bản và chiến thuật sơ lược cho tân thủ
  • Dota Auto Chess: Hướng dẫn tổng hợp Quái vật, Trang bị và Công thức kết hợp cần biết
  • Dota Auto Chess: Hướng dẫn Combo early và mid game dành cho game thủ mới trải nghiệm game
  • Hướng dẫn Dota Auto Chess cho người mới chơi
  • Dota 2 Auto Chess Hướng dẫn cách kiếm thêm Candy và cách sử dụng
  • Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp toàn bộ hiệu ứng của Class và Species trong game
  • Dota Auto Chess: Hướng dẫn cơ bản đội hình cho các Class và Species cho tân thủ
  • Dota Auto Chess - Tổng hợp top tính năng của những vị tướng giá 5 Gold

Tidehunter

Trong tựa game này thì những vị tướng có kỹ năng AOE sẽ đặc biệt mạnh về giai đoạn Late game.

Trong đó, Tidehunter là 1 trong những lựa chọn chất lượng nhất của Dota Auto Chess, sử dụng Ravage không chỉ gây sát thương diện rộng mà còn làm choáng toàn bộ đối thủ. Bằng cách nào thì bạn cũng nên có Tidehunter trong đội hình của mình dù chỉ có 1 con.

Bên cạnh đó, kết hợp với những vị tướng chung loại Naga sẽ giúp cho team có 20% kháng phép rất có lợi khi đối đầu với những đội hình sử dụng phép thuật.

Image result for tidehunter

Tidehunter với kỹ năng AOE khống chế diện rộng

Enigma

Kỹ năng Midnight Pulse là 1 lợi thế rất lớn khi mà có thể gây sát thương diện rộng theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu đó, đặc biệt kỹ năng này ảnh hưởng rất mạnh đối với những đơn vị chịu đòn ở cấp độ 3 sao. Lượng sát thương này là Pure do đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi điểm giáp và kháng phép.

Tuy nhiên, điểm yếu của Enigma là không thể điểu khiển được do đó gã hậu đậu này thường dùng kỹ năng của mình có khi lại rất hoàn hảo, nhưng đôi khi lại sử dụng vào 1 đơn vị bắn xa ở góc map. Ngoài ra Enigma là 1 Warlock do đó có thể cung cấp khả năng hồi máu cho toàn bộ đồng minh.

Image result for enigma dota

Sử dụng Enigma để chống Tank cũng là 1 lựa chọn không tồi

Gyrocopter

Gyrocopter  có kỹ năng diện rộng rất đáng giá và có thể sử dụng để làm sát thương khởi đầu hoặc làm DPS đứng sau các vị tướng chịu đòn. Nếu Gyrocopter đã đạt được 2 sao thì lựa chọn làm DPS sẽ tối ưu hơn cả.

Ngoài ra việc có Gyrocopter và Techies trong team sẽ giúp nâng cấp hiệu ứng tăng 25 điểm hồi máu cho tất cả những tướng thuộc Class Mech. Nếu sử dụng Clockwerk và Timbersaw để tank thì chắc chắn hàng phòng ngự của bạn sẽ vô cùng chắc chắn.

Image result for Gyrocopter dota

Đa chức năng khi vừa là DPS vừa làm sát thương khởi đầu

Techies

Tương tự như Gyrocopter, Techies cũng có kỹ năng gây sát thương diện rộng. Techies ngoài hiệu ứng khi kết hợp với Class Mech tăng khả năng hồi máu thì cũng thuộc Species Goblin và nếu bạn có được đủ 6 vị tướng cùng Species này sẽ giúp tăng thêm 15 giáp và 15 điểm hồi máu giúp tanker của team bạn sẽ càng trâu bò hơn.

Kỹ năng Explosive Bomb là 1 trong những kỹ năng AOE tệ nhất của dòng tướng 5 vàng. Techies sẽ đặt bom ngay kế bên mình do đó để đảm bảo tối đa sát thương bạn cần phải đặt Techies ngay tuyến đầu tiên nhằm tránh trường hợp đi sau thì Techies sẽ đặt bom vào 1 khu vực hoàn toàn không có kẻ địch từ đó gây phí phạm.

Image result for Techies dota

Hơi khó sử dụng nhưng Techies cũng là 1 lựa chọn không tồi

Lich

Được sử dụng như mảnh ghép cuối cùng khi bạn chơi Species Undead để lấy hiệu ứng giảm giáp đối phượng hoặc là Mage thứ 3 giúp giảm 50% kháng phép của team địch giúp tối ưu hóa các kỹ năng gây dame diện rộng để tạo bất lợi lớn nhất có thể đối với team địch.

Kỹ năng Chain Frost dù không gây sát thương nhiều như những kỹ năng khác ở Level 1 vì chỉ có thể nhảy dame trong 1 số lần nhất định nhưng đối với cơ chế giao chiến tự động thì điều này rất hữu dụng khi những đơn vị tất công không có khái niệm đi ra ngoài tầm ảnh hưởng của Chain Frost. Bên cạnh đó khi lên cấp độ 2 thì Chain Frost sát thương cũng to hơn và số lần nảy cũng nhiều hơn rất nhiều.

Image result for Lich dota

Kỹ năng của Lich rất ổn định và phù hợp với chế độ Auto Chess này

Theo lag.vn

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
Game mobile - Tiểu Vũ - 24/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Để tri ân cộng đồng game thủ sau 3 tháng cùng nhau phá vỡ vô số kỷ lục thì mới đây, Giang Hồ Chi Mộng đã hé lộ cơ cấu phần thưởng rất hấp dẫn cho sự kiện Bá Chủ Võ Lâm mùa 3, trong đó phải kể tới chiếc Apple iPad Pro 11.
Game mobile - Phong Vũ - 23/05/2020 01:00
(infogame.vn) - Theo những gì đã được tiết lộ, Code T sẽ có 2 nhân vật đầu tiên là thợ săn tiền thưởng và phần còn lại là người cung cấp thông tin.
Game mobile - Phong Vũ - 22/05/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu quốc nội hấp dẫn nhất hành tinh Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đang đi tới những chặng đường cuối cùng. Trận Chung kết diễn ra vào 14h00 ngày 24/05/2020 sẽ quyết định giữa Team Flash và Saigon Phantom để tìm ra nhà vô địch của giải đấu.
Game mobile - Phong Vũ - 21/05/2020 07:30
(infogame.vn) - Là Battle Royale (BR) 48vs48, Battle Royale kinh điển (BR) và Multiplayer (MP). Clan đại chiến lần 3 của Call of Duty: Mobile VN hứa hẹn đem đến nhiều hứng khởi cho game thủ Việt.
Game mobile - T.X - 20/05/2020 04:00
(infogame.vn) - Trong thời gian sắp tới, game thủ Việt sẽ được tận tay trải nghiệm thêm một tựa game cung đấu nữa đến từ NPH VNG - Tỷ Muội Hoàng Cung.
Game mobile - Tiểu Vũ - 20/05/2020 04:00
(infogame.vn) - Như vậy, Summoners War đã chính thức trở lại trên CH Play Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng. Lần này, sự “tái xuất” của Summoners War còn “lợi hại” gấp bội với màn collab giữa Com2uS và Funtap.
Game mobile - Phong Vũ - 20/05/2020 04:00
(infogame.vn) - Đó là con số mà BTC Fashion show Ngoại trang truyền kỳ - cuộc thi thiết kế thời trang do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, ghi nhận được sau gần một tháng phát động. Dự kiến vòng loại sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 21/5/2020.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Dù là một cộng đồng chuyên về Dota 2, các fan Việt tỏ ra hóng hớt khá nhanh trước thông tin thần đồng Liên Minh Huyền Thoại người Việt SofM hưởng lương 65 tỷ đồng mỗi năm.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/05/2020 13:30
(infogame.vn) - Tuy nhiên theo đánh giá từ nhiều người chơi, Warzone đang đi lại con đường cũ của PUBG...
ESPORTS - - 25/05/2020 13:00
Sau pha Baron bất thành ở phút 26, DBL đã không còn cơ hội để lật kèo nữa và đành chịu thất bại chung cuộc 1-3 trong trận chung kết này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
ESPORTS - T.X - 25/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Team Flash vừa giành ngôi vô địch Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020 bằng chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước SaiGon Phantom.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 08:30
(infogame.vn) - Ngay sau khi Team Flash giành chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp ĐTDV, tuyển thủ ADC đã tranh thủ công khai luôn bạn gái ngay trên sân khấu.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/05/2020 21:30
(infogame.vn) - Đánh bại đối thủ ưa thích trong quá khứ, GAM đã có được chức vô địch đầu tiên ở mùa giải 2020.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/05/2020 21:15
(infogame.vn) - Một thành tích vô tiền khoáng hậu của Team Flash.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2020 19:30
(infogame.vn) - Bên cạnh MisThy và Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu cũng là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ Việt. Ngoài chuyên môn của mình, chuyện tình cảm của họ cũng khiến cả cộng đồng mạng quan tâm theo dõi.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 24/05/2020 14:00
(infogame.vn) - Để tri ân cộng đồng game thủ sau 3 tháng cùng nhau phá vỡ vô số kỷ lục thì mới đây, Giang Hồ Chi Mộng đã hé lộ cơ cấu phần thưởng rất hấp dẫn cho sự kiện Bá Chủ Võ Lâm mùa 3, trong đó phải kể tới chiếc Apple iPad Pro 11.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Uyên Pu mới đây bất ngờ đăng bức ảnh bụng bầu lên trang cá nhân cùng với việc thông báo mình đang mang thai được 17 tuần.
GAME OFFLINE - - 24/05/2020 10:00
Đây cũng là ước muốn của rất nhiều game thủ Việt.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Các fan tỏ ra khá hoài niệm khi cả hai thành viên chủ chốt của đội hình Young Generation năm nào đã chính thức nói lời chia tay đội.
ESPORTS - - 24/05/2020 09:00
Tạm biệt King of Solo...
GAME OFFLINE - - 24/05/2020 09:00
Gặp những con này thì thôi, chắc anh em quit game dần đi.