Dota Auto Chess - Tổng hợp top tính năng của những vị tướng giá 5 Gold

26/01/2019 12:07
Dota Auto Chess - Tổng hợp top tính năng của những vị tướng giá 5 Gold

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn những tính năng của các tướng có giá trị 5 Gold bao gồm khả năng, kỹ năng đặc biệt và hiệu ứng trong Meta hiện tại

Xem Thêm

  • Dota 2 Auto Chess - Hướng dẫn tổng hợp danh sách những vị tướng từ mạnh đến yếu
  • Top 4 mẹo nhỏ nhưng quan trọng trong DOTA 2 AutoChess
  • Dota Auto Chess: Hướng dẫn cơ bản và chiến thuật sơ lược cho tân thủ
  • Dota Auto Chess: Hướng dẫn tổng hợp Quái vật, Trang bị và Công thức kết hợp cần biết
  • Dota Auto Chess: Hướng dẫn Combo early và mid game dành cho game thủ mới trải nghiệm game
  • Hướng dẫn Dota Auto Chess cho người mới chơi
  • Dota 2 Auto Chess Hướng dẫn cách kiếm thêm Candy và cách sử dụng
  • Dota 2 Auto Chess - Tổng hợp toàn bộ hiệu ứng của Class và Species trong game
  • Dota Auto Chess: Hướng dẫn cơ bản đội hình cho các Class và Species cho tân thủ
  • Dota Auto Chess - Tổng hợp top tính năng của những vị tướng giá 5 Gold

Tidehunter

Trong tựa game này thì những vị tướng có kỹ năng AOE sẽ đặc biệt mạnh về giai đoạn Late game.

Trong đó, Tidehunter là 1 trong những lựa chọn chất lượng nhất của Dota Auto Chess, sử dụng Ravage không chỉ gây sát thương diện rộng mà còn làm choáng toàn bộ đối thủ. Bằng cách nào thì bạn cũng nên có Tidehunter trong đội hình của mình dù chỉ có 1 con.

Bên cạnh đó, kết hợp với những vị tướng chung loại Naga sẽ giúp cho team có 20% kháng phép rất có lợi khi đối đầu với những đội hình sử dụng phép thuật.

Image result for tidehunter

Tidehunter với kỹ năng AOE khống chế diện rộng

Enigma

Kỹ năng Midnight Pulse là 1 lợi thế rất lớn khi mà có thể gây sát thương diện rộng theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu đó, đặc biệt kỹ năng này ảnh hưởng rất mạnh đối với những đơn vị chịu đòn ở cấp độ 3 sao. Lượng sát thương này là Pure do đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi điểm giáp và kháng phép.

Tuy nhiên, điểm yếu của Enigma là không thể điểu khiển được do đó gã hậu đậu này thường dùng kỹ năng của mình có khi lại rất hoàn hảo, nhưng đôi khi lại sử dụng vào 1 đơn vị bắn xa ở góc map. Ngoài ra Enigma là 1 Warlock do đó có thể cung cấp khả năng hồi máu cho toàn bộ đồng minh.

Image result for enigma dota

Sử dụng Enigma để chống Tank cũng là 1 lựa chọn không tồi

Gyrocopter

Gyrocopter  có kỹ năng diện rộng rất đáng giá và có thể sử dụng để làm sát thương khởi đầu hoặc làm DPS đứng sau các vị tướng chịu đòn. Nếu Gyrocopter đã đạt được 2 sao thì lựa chọn làm DPS sẽ tối ưu hơn cả.

Ngoài ra việc có Gyrocopter và Techies trong team sẽ giúp nâng cấp hiệu ứng tăng 25 điểm hồi máu cho tất cả những tướng thuộc Class Mech. Nếu sử dụng Clockwerk và Timbersaw để tank thì chắc chắn hàng phòng ngự của bạn sẽ vô cùng chắc chắn.

Image result for Gyrocopter dota

Đa chức năng khi vừa là DPS vừa làm sát thương khởi đầu

Techies

Tương tự như Gyrocopter, Techies cũng có kỹ năng gây sát thương diện rộng. Techies ngoài hiệu ứng khi kết hợp với Class Mech tăng khả năng hồi máu thì cũng thuộc Species Goblin và nếu bạn có được đủ 6 vị tướng cùng Species này sẽ giúp tăng thêm 15 giáp và 15 điểm hồi máu giúp tanker của team bạn sẽ càng trâu bò hơn.

Kỹ năng Explosive Bomb là 1 trong những kỹ năng AOE tệ nhất của dòng tướng 5 vàng. Techies sẽ đặt bom ngay kế bên mình do đó để đảm bảo tối đa sát thương bạn cần phải đặt Techies ngay tuyến đầu tiên nhằm tránh trường hợp đi sau thì Techies sẽ đặt bom vào 1 khu vực hoàn toàn không có kẻ địch từ đó gây phí phạm.

Image result for Techies dota

Hơi khó sử dụng nhưng Techies cũng là 1 lựa chọn không tồi

Lich

Được sử dụng như mảnh ghép cuối cùng khi bạn chơi Species Undead để lấy hiệu ứng giảm giáp đối phượng hoặc là Mage thứ 3 giúp giảm 50% kháng phép của team địch giúp tối ưu hóa các kỹ năng gây dame diện rộng để tạo bất lợi lớn nhất có thể đối với team địch.

Kỹ năng Chain Frost dù không gây sát thương nhiều như những kỹ năng khác ở Level 1 vì chỉ có thể nhảy dame trong 1 số lần nhất định nhưng đối với cơ chế giao chiến tự động thì điều này rất hữu dụng khi những đơn vị tất công không có khái niệm đi ra ngoài tầm ảnh hưởng của Chain Frost. Bên cạnh đó khi lên cấp độ 2 thì Chain Frost sát thương cũng to hơn và số lần nảy cũng nhiều hơn rất nhiều.

Image result for Lich dota

Kỹ năng của Lich rất ổn định và phù hợp với chế độ Auto Chess này

Theo lag.vn

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 11/11/2019 04:30
(infogame.vn) - Không hề thất hứa, Cửu Kiếm 3D đã hoàn tất việc thu nhận ý kiến game thủ đợt 2 và sẽ tung ra những thay đổi ngay trong 14/11 này.
Game mobile - T.X - 11/11/2019 03:00
(infogame.vn) - Đại diện của Riot Games đã có lời thông báo về thời điểm ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.
Game mobile - Phong Vũ - 11/11/2019 02:00
(infogame.vn) - Như một lời hẹn ước, những buổi hội ngộ của cộng đồng Gunny Mobi sẽ thường xuyên diễn ra tại các tỉnh/thành phố Hà Nội, Tp.HCM và sẽ luôn có sự đồng hành của Ban Điều Hành Gunny Mobi. Dự kiến, ngày 24/11 tới đây, anh em Gunner sẽ gặp gỡ tại đầu cầu Hà Nội.  
Game mobile - Phong Vũ - 11/11/2019 12:30
(infogame.vn) - Đây là 2 tựa game mới sẽ khởi động phiên bản Alpha Test trong ngày 11/11.
Game mobile - Phong Vũ - 11/11/2019 12:00
(infogame.vn) - Kabaneri of the Iron Fortress là một game mobile rất tiêu chuẩn, đến nỗi nó có cảm giác như được tái hiện lại trong nhiều tựa game tương tự đã ra mắt trong nhiều năm qua.
Game mobile - Phong Vũ - 10/11/2019 01:30
(infogame.vn) - Dragon Ball: War of the Strongest theo cốt truyện của manga ở một mức độ nào đó, nhưng thay vì chơi qua cùng một thứ, người chơi được đưa về quá khứ để thay đổi dòng thời gian và sự kiện ban đầu.
Game mobile - Phong Vũ - 09/11/2019 04:00
(infogame.vn) - Chỉ còn chưa tới 2 ngày nữa Liên Quân Thủ Thành sẽ chính thức Alpha Test, ngay bây giờ hãy tải về trước để không bỏ lỡ một giây phút nào trong ngày trải nghiệm tựa game đang được cộng đồng game thủ mong đợi.
Game mobile - Phong Vũ - 09/11/2019 01:00
(infogame.vn) - Theo thông tin mới nhất, The Great Merchant M công bố rộng rãi tại G-Star sắp tới. 
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 11/11/2019 17:00
 Sau khi lễ trao giải kết thúc, Ocelote đã được mời lên sân khấu để tham gia phỏng vấn cùng Sjokz. Lúc đầu, vì quá xúc động và buồn nên ông chủ của G2 đã phải thốt lên “F***k!” rồi sau một thoáng ngập ngừng mới lấy lại được bình tĩnh.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/11/2019 16:30
(infogame.vn) - Không hề thất hứa, Cửu Kiếm 3D đã hoàn tất việc thu nhận ý kiến game thủ đợt 2 và sẽ tung ra những thay đổi ngay trong 14/11 này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 11/11/2019 16:27
(infogame.vn) - Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 100 gương mặt nam thần đẹp trai nhất châu Á.
GAME MOBILE - T.X - 11/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Đại diện của Riot Games đã có lời thông báo về thời điểm ra mắt chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/11/2019 14:00
(infogame.vn) - Như một lời hẹn ước, những buổi hội ngộ của cộng đồng Gunny Mobi sẽ thường xuyên diễn ra tại các tỉnh/thành phố Hà Nội, Tp.HCM và sẽ luôn có sự đồng hành của Ban Điều Hành Gunny Mobi. Dự kiến, ngày 24/11 tới đây, anh em Gunner sẽ gặp gỡ tại đầu cầu Hà Nội.  
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/11/2019 12:30
(infogame.vn) - Đây là 2 tựa game mới sẽ khởi động phiên bản Alpha Test trong ngày 11/11.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/11/2019 12:00
(infogame.vn) - Kabaneri of the Iron Fortress là một game mobile rất tiêu chuẩn, đến nỗi nó có cảm giác như được tái hiện lại trong nhiều tựa game tương tự đã ra mắt trong nhiều năm qua.
ESPORTS - Hữu Phong - 11/11/2019 11:30
(infogame.vn) - Mùa giải mới Ones to Watch có những tiền đạo nào đáng chú ý trong FIFA Online 4?
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 11/11/2019 11:00
Tối qua, Funplus Phoenix đã xuất sắc đánh bại G2 Esports trong khuôn khổ trận Chung kết của CKTG 2019.
GAME ONLINE - Theo Zing.vn - 11/11/2019 09:24
Hack cheat tràn lan, streamer nổi tiếng từ bỏ, người chơi phổ thông cũng đang dần nói không với PUBG để chuyển sang tựa game khác thú vị hơn.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 11/11/2019 09:21
Dòng CPU Threadripper thế hệ thứ 3 của AMD bao gồm tùy chọn 24 nhân và 32 nhân, kiến trúc Zen 2 cho hiệu năng mạnh hơn đáng kể.
GAME ONLINE - Theo Download.com.vn - 11/11/2019 09:07
Liên quân Mobile là một trong những tựa game hot nhất hiện nay. Dù chỉ ra đời với phiên bản dành cho hệ điều hành di động, nhưng nếu muốn, chúng ta vẫn có thể chơi Liên quân Mobile bằng máy tính thông qua các giả lập Android phổ biến hiện nay.
GAME ONLINE - Theo Download.com.vn - 11/11/2019 09:04
Chơi Đột Kích thế nào? Hay làm cách nào để trở thành tay súng huyền thoại trong Đột Kích? Đó là câu hỏi mà không ít người đặt ra khi tham gia vào tựa game này. Vậy câu trả lời là gì? Người chơi phải làm sao mới có thể trở thành "thiện xạ" trong Đột Kích (Cross Fire)?
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 11/11/2019 09:00
(infogame.vn) - Phạm Trang - hay được gọi với biệt danh là Xoài Non sở hữu ngoại hình xinh đẹp, chuẩn từng đường nét đang là tâm điểm chú ý của làng game Việt thời gian này.
ESPORTS - T.X - 10/11/2019 22:30
(infogame.vn) - Chiến thắng không thể tuyệt vời hơn với chiến thuật dị khi ADC cầm Valhein đi rừng đã đưa về vị trí thứ 2 của bảng B cho Team Flash.