Dota 2 Auto Chess - cách nâng cấp và kết hợp lên tướng 2 sao và 3 sao

27/01/2019 11:29
Dota 2 Auto Chess - cách nâng cấp và kết hợp lên tướng 2 sao và 3 sao

Bài hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách để có thể kết hợp các quân cờ nâng cấp lên 2 sao và 3 sao

Bằng việc nâng cấp những vị tướng của mình lên 2 đến 3 sao là 1 trong những yếu tố quyết định giúp cho việc chiến thắng của mình thêm đảm bảo trong những vòng đấu kế tiếp. Không chỉ nâng thêm các chỉ số, việc nâng hột còn giúp cho kỹ năng của những đơn vị này mạnh hơn rất nhiều. Có thể nói sức mạnh của vị tướng 3 sao và vị tướng 1 sao là hoàn toàn khác biệt.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách nâng cấp sao cho các vị tướng của mình.

Mỗi khí mua 1 vị tướng từ trong cửa hàng bạn sẽ chỉ nhận được tướng 1 sao. Bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để có thể nâng cấp sao của mình. Sao cao nhất mà bạn có thể đạt được trong Auto Chess là 3 sao và bạn sẽ không thể nâng cấp lên cao hơn nữa. 

Theo đó quy luật chung là với 3 vị tướng giống nhau thì có thể kết hợp với nhau và tạo nên tướng 2 sao là phiên bản nâng cấp của vị tướng đó - Ví dụ như bạn có 3 Furion 1 sao thì khi đặt ra bàn cờ (phải đặt ra bàn cờ thì mới nâng cấp được)  sẽ nâng cấp thành 1 Furion 2 sao. Do đó bằng việc tạo ra vị tướng 3 sao thì bạn chỉ cần có 3 vị tướng 2 sao giống nhau và cũng đặt ra bàn cờ thì sẽ tạo thành 1 vị tướng 3 sao.

Công thức đơn giản đó là:

  • 3 tướng 1 sao = 1 tướng 2 sao.
  • 3 tướng 2 sao = 1 tướng 3 sao.

Cách thức nâng cấp này rất đơn giản và thân thiện với người chơi dù cũ hay mới.

Tuy nhiên, đối với Class Druid thì lại hoàn toàn khác, người chơi vẫn cần phải có 3 vị tướng cùng Class Druid nhưng trong đó bạn cần có 2 tướng Druid giống nhau và 1 tướng Druid khác. Ví dụ như để nâng cấp Treant Protectors lên 2 sao thì bạn cần 2 tướng Treant Protector và 1 Enchantress (hoặc 1 tướng nào cùng Class Druid như Furion, Lone Druid, Furion). 

Để kết hợp thành tướng Druid 3 sao thì bạn cần phải có đủ 4 loại Druid khác nhau xuất hiện trên bàn cờ

Để hiểu được cơ chế này bạn cần theo dõi clip dưới đây và xem ở phút 18 giây 17 để hiểu được cơ chế.

  • Người chơi Trump có 2 Enchantresses 2 sao, 1 Treant 2 sao, 2 Furions 2 sao.
  • Trump mua tướng Lone Druid và ngay lúc này anh ta đã có 4 vị tướng Class Druids khác nhau trong tủ đồ của mình.
  • Trump đặt tất cả những tướng này ra bàn cờ và kích hoạt kỹ năng đặc biệt của Class Druid.
  • Vì trên bàn cờ có 2 Furions 2 sao, 1 vị tướng Treant 2 sao và 1 vị tướng Lone Druid nên 2 Furions đã kết hợp thành Furions 3 sao. 

Công thức cho Druid như sau

  • 2 vị tướng Druid 2 sao giống nhau + 3 vị tướng cùng Class Druid khác nhau = 1 vị tướng Druid 3 sao
  • Ví dụ như 2 Furion 2 sao + 1 Lone Druid + 1 Enchantresses + 1 Treant Protector xuất hiện cùng lúc trên bàn cờ = 1 Furion 3 sao và 3 vị tướng Druid còn lại vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Theo lag.vn

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 27/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Điều khiến giới game thủ ấn tượng nhất ở Nhất Mộng Giang Hồ là hàng loạt các tuyệt thế võ công Kim Dung được tái hiện đầy chân thực, mở ra cuộc phân tranh chốn võ lâm khốc liệt nhất…
Game mobile - Phong Vũ - 27/05/2020 11:00
(infogame.vn) - Qua đó mới thấy rằng tựa game chiến thuật “chuẩn 3Q” mới của NPH Gamota đang là chủ đề rất được quan tâm và “nóng” không kém các sản phẩm MMORPG khác trên thị trường.
Game mobile - Tiểu Vũ - 25/05/2020 06:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.
Game mobile - Phong Vũ - 25/05/2020 03:00
(infogame.vn) - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/5.
Game mobile - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
Game mobile - Tiểu Vũ - 24/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Để tri ân cộng đồng game thủ sau 3 tháng cùng nhau phá vỡ vô số kỷ lục thì mới đây, Giang Hồ Chi Mộng đã hé lộ cơ cấu phần thưởng rất hấp dẫn cho sự kiện Bá Chủ Võ Lâm mùa 3, trong đó phải kể tới chiếc Apple iPad Pro 11.
Game mobile - Phong Vũ - 23/05/2020 01:00
(infogame.vn) - Theo những gì đã được tiết lộ, Code T sẽ có 2 nhân vật đầu tiên là thợ săn tiền thưởng và phần còn lại là người cung cấp thông tin.
Game mobile - Phong Vũ - 22/05/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu quốc nội hấp dẫn nhất hành tinh Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đang đi tới những chặng đường cuối cùng. Trận Chung kết diễn ra vào 14h00 ngày 24/05/2020 sẽ quyết định giữa Team Flash và Saigon Phantom để tìm ra nhà vô địch của giải đấu.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 27/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Hello Games cũng cho biết No Man's Sky sẽ có phiên bản PC tương thích Windows 10...
GAME ONLINE - Phong Vũ - 27/05/2020 16:30
(infogame.vn) - NPH Funtap chính thức xác nhận thông tin sẽ cho ra mắt game nhập vai đánh theo lượt lấy chủ đề Naruto mang tên Hỏa Chí Anh Hùng trong thời gian tháng 6 tới đây.
TIN TỨC - Phong Vũ - 27/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Đồng thời, Blizzard đang xem xét tổ chức một sự kiện trực tuyến với nội dung tương tự BlizzCon vào đầu năm 2021.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 27/05/2020 14:00
(infogame.vn) - Điều khiến giới game thủ ấn tượng nhất ở Nhất Mộng Giang Hồ là hàng loạt các tuyệt thế võ công Kim Dung được tái hiện đầy chân thực, mở ra cuộc phân tranh chốn võ lâm khốc liệt nhất…
GAME ONLINE - Phong Vũ - 27/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Đây là một game bắn súng khai thác bối cảnh vòng lặp thời gian, cho phép người chơi hợp tác cùng chính bản thân mình ở cả quá khứ và tương lai.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 27/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau khi giành chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020, ADC đã cùng bạn gái Kim Chung cùng nhau đi "du hí" tại Đà Lạt.
ESPORTS - - 27/05/2020 11:30
Vô địch Mùa Xuân là đáng mừng, nhưng trong một mùa giải LMHT, giải đấu Mùa Hè luôn quan trọng hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc vé đi CKTG. F
ESPORTS - Phạm Lê - 27/05/2020 11:00
(infogame.vn) - Như thông báo trước đó, Battle Pass của kỳ The International 2020 đã được mở bán vào hôm qua.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 27/05/2020 11:00
(infogame.vn) - Qua đó mới thấy rằng tựa game chiến thuật “chuẩn 3Q” mới của NPH Gamota đang là chủ đề rất được quan tâm và “nóng” không kém các sản phẩm MMORPG khác trên thị trường.
ESPORTS - Hữu Phong - 27/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Không còn là tin đồn, fanpage chính thức của đội tuyển vừa mới đổi tên Saigon Buffalo đã ra thông báo chính thức.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 26/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Nhìn vào ngoại hình không ai nghĩ nữ streamer này lại đang ở độ tuổi ngoài 30.
ESPORTS - Hữu Phong - 26/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Người hâm mộ từ nay có thể yên tâm bởi đây sẽ là tên gọi chính thức cuối cùng của đội tuyển này.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 26/05/2020 14:00
(infogame.vn) - Call of Duty: WWII gia tăng số lượng game miễn phí trong tháng 5 của PS Plus, hiện bao gồm Farming Simulator 19 và City: Skylines.
ESPORTS - Khánh Ly - 26/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Mặc dù vậy, Mayumi tuyên bố sự nghiệp eSports của cô vẫn chưa chấm dứt tại đây.
TIN TỨC - Phong Vũ - 26/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Thông qua công ty con tại Hồng Kông, Image Frame Investment, Tencent đã mua 20% cổ phần của nhà phát triển Nhật Bản Marvelous và hiện là cổ đông lớn nhất.