Dota 2 Auto Chess - cách nâng cấp và kết hợp lên tướng 2 sao và 3 sao

27/01/2019 11:29
Dota 2 Auto Chess - cách nâng cấp và kết hợp lên tướng 2 sao và 3 sao

Bài hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách để có thể kết hợp các quân cờ nâng cấp lên 2 sao và 3 sao

Bằng việc nâng cấp những vị tướng của mình lên 2 đến 3 sao là 1 trong những yếu tố quyết định giúp cho việc chiến thắng của mình thêm đảm bảo trong những vòng đấu kế tiếp. Không chỉ nâng thêm các chỉ số, việc nâng hột còn giúp cho kỹ năng của những đơn vị này mạnh hơn rất nhiều. Có thể nói sức mạnh của vị tướng 3 sao và vị tướng 1 sao là hoàn toàn khác biệt.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách nâng cấp sao cho các vị tướng của mình.

Mỗi khí mua 1 vị tướng từ trong cửa hàng bạn sẽ chỉ nhận được tướng 1 sao. Bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để có thể nâng cấp sao của mình. Sao cao nhất mà bạn có thể đạt được trong Auto Chess là 3 sao và bạn sẽ không thể nâng cấp lên cao hơn nữa. 

Theo đó quy luật chung là với 3 vị tướng giống nhau thì có thể kết hợp với nhau và tạo nên tướng 2 sao là phiên bản nâng cấp của vị tướng đó - Ví dụ như bạn có 3 Furion 1 sao thì khi đặt ra bàn cờ (phải đặt ra bàn cờ thì mới nâng cấp được)  sẽ nâng cấp thành 1 Furion 2 sao. Do đó bằng việc tạo ra vị tướng 3 sao thì bạn chỉ cần có 3 vị tướng 2 sao giống nhau và cũng đặt ra bàn cờ thì sẽ tạo thành 1 vị tướng 3 sao.

Công thức đơn giản đó là:

  • 3 tướng 1 sao = 1 tướng 2 sao.
  • 3 tướng 2 sao = 1 tướng 3 sao.

Cách thức nâng cấp này rất đơn giản và thân thiện với người chơi dù cũ hay mới.

Tuy nhiên, đối với Class Druid thì lại hoàn toàn khác, người chơi vẫn cần phải có 3 vị tướng cùng Class Druid nhưng trong đó bạn cần có 2 tướng Druid giống nhau và 1 tướng Druid khác. Ví dụ như để nâng cấp Treant Protectors lên 2 sao thì bạn cần 2 tướng Treant Protector và 1 Enchantress (hoặc 1 tướng nào cùng Class Druid như Furion, Lone Druid, Furion). 

Để kết hợp thành tướng Druid 3 sao thì bạn cần phải có đủ 4 loại Druid khác nhau xuất hiện trên bàn cờ

Để hiểu được cơ chế này bạn cần theo dõi clip dưới đây và xem ở phút 18 giây 17 để hiểu được cơ chế.

  • Người chơi Trump có 2 Enchantresses 2 sao, 1 Treant 2 sao, 2 Furions 2 sao.
  • Trump mua tướng Lone Druid và ngay lúc này anh ta đã có 4 vị tướng Class Druids khác nhau trong tủ đồ của mình.
  • Trump đặt tất cả những tướng này ra bàn cờ và kích hoạt kỹ năng đặc biệt của Class Druid.
  • Vì trên bàn cờ có 2 Furions 2 sao, 1 vị tướng Treant 2 sao và 1 vị tướng Lone Druid nên 2 Furions đã kết hợp thành Furions 3 sao. 

Công thức cho Druid như sau

  • 2 vị tướng Druid 2 sao giống nhau + 3 vị tướng cùng Class Druid khác nhau = 1 vị tướng Druid 3 sao
  • Ví dụ như 2 Furion 2 sao + 1 Lone Druid + 1 Enchantresses + 1 Treant Protector xuất hiện cùng lúc trên bàn cờ = 1 Furion 3 sao và 3 vị tướng Druid còn lại vẫn giữ nguyên không thay đổi.

Theo lag.vn

Loading...
0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 19/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Nhân ngày 20/10 Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra sự kiện “Nữ thần Nhất Kiếm” gửi lời chúc mừng sâu sắc đến toàn thể tỷ muội Nhất Kiếm. Sự kiện diễn ra nhằm tôn vinh những tỷ muội đã hoạt động tích cực nhất trong hành trình 1 năm qua.
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 04:30
(infogame.vn) - Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự kết hợp thuần thục, liệu rằng Đường Môn có thể thay đổi cách cục giang hồ trong thời gian tới?
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 04:00
(infogame.vn) - Theo ghi nhận, đã có tới 2 triệu lượt đăng ký cho Black Desert Mobile sau chưa đầy 2 tuần kể từ ngày mở đăng ký sớm.
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 01:00
(infogame.vn) - Sau sự xuất hiện của Minh Giáo, môn phái thứ 7 của Tân Thiên Long Mobile cũng đã sẵn sàng ra mắt người chơi…
Game mobile - Tiểu Vũ - 18/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Nói đến Kim Minh Huy, có lẽ chúng ta nên gọi anh là “người thổi cái hồn võ lâm vào từng nốt nhạc”.
Game mobile - Tiểu Vũ - 17/10/2019 05:00
(infogame.vn) - Chuỗi sự kiện lễ hội lớn nhất từ NPH Funtap – Fun Festival 2019 đã chính thức khép lại. Hành trình mới của Funtap hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công rực rỡ, mang đến thêm nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.
Game mobile - Phong Vũ - 17/10/2019 04:30
(infogame.vn) - Không hổ danh là bom tấn MMORPG được mong đợi nhất dịp cuối năm, trong họp báo Cửu Kiếm 3D, sẽ có vô vàn điều thú vị đang chờ đón cộng đồng game thủ khám phá.
Game mobile - Hữu Phong - 17/10/2019 03:34
(infogame.vn) - Tất tần tật những điều bạn cần biết về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, một sản phẩm sắp ra mắt của Riot Games.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/10/2019 22:13
(infogame.vn) - Phần thi bình chọn Miss Tân Thiên Long Mobile đang diên ra vô cùng gay cấn, tranh tài tranh sắc của các nữ game thủ tựa game này, và nhiều gương mặt đã được cộng đồng kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 19/10/2019 19:39
(infogame.vn) - Cùng soi mói những chi tiết đầy ẩn ý trong chap mới nhất của One Piece.
GAME ONLINE - T.X - 19/10/2019 19:39
(infogame.vn) - Hãy cùng điểm danh xem những sự kiện hưởng ứng ngày 20/10 của các tựa game Việt dành tặng đến chị em game thủ!
GAME OFFLINE - Theo Trí Thức Trẻ - 19/10/2019 10:30
Những tựa game mà "ác nhân" đôi khi lại chính là người tốt nhé.
ESPORTS - Theo Lienminh360 - 19/10/2019 10:30
Anh tôi giải này đánh gắt thế mà...
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Nhân ngày 20/10 Nhất Kiếm Giang Hồ đã tung ra sự kiện “Nữ thần Nhất Kiếm” gửi lời chúc mừng sâu sắc đến toàn thể tỷ muội Nhất Kiếm. Sự kiện diễn ra nhằm tôn vinh những tỷ muội đã hoạt động tích cực nhất trong hành trình 1 năm qua.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 18/10/2019 18:00
(infogame.vn) - League of Legends Origins là phim tài liệu dài 137 phút giải mã những câu chuyện đằng sau thành công của Liên Minh Huyền Thoại.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 18/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Đây là một tựa game thuộc dạng sinh tồn với bối cảnh chiến đấu thời trung cổ với chiến trường 100 người chơi và dự kiến ​​ra mắt trên PC vào cuối năm nay.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Trong khi Chung Kết Thế Giới 2019 đang diễn ra, tổng giám đốc kiêm quản lý đội tuyển Griffin ông Cho Gyu Nam đã nhận trát thôi việc từ cấp trên.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/10/2019 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự kết hợp thuần thục, liệu rằng Đường Môn có thể thay đổi cách cục giang hồ trong thời gian tới?
CÔNG NGHỆ - - 18/10/2019 16:20
Thua 5/6 trận và không để lại bất kỳ dấu ấn nào. GAM eSports nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận LMHT Việt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/10/2019 16:00
(infogame.vn) - Theo ghi nhận, đã có tới 2 triệu lượt đăng ký cho Black Desert Mobile sau chưa đầy 2 tuần kể từ ngày mở đăng ký sớm.
ESPORTS - - 18/10/2019 16:00
PUBG giờ còn dùng để mang tính chất biểu diễn nữa nhé.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Đứng trước các đối thủ không hề khó, tuy nhiên GAM Esports vẫn nhận về thất bại, thậm chí là đội tuyển về nước sớm nhất tại vòng bảng CKTG 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 18/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Trong lúc livestream giơ biểu ngữ ủng hộ Hong Kong, ba tuyển thủ Hearthstone đã bị Blizzard ban thẳng tay.