Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sắp xếp đội hình phù hợp meta hiện nay

Phạm Lê - 28/07/2019 13:00
Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sắp xếp đội hình phù hợp meta hiện nay

(infogame.vn) - Meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý đang sử dụng đội hình nào? Hãy cùng tìm hiểu với Infogame.vn

Với sự lên ngôi của Ác quỷ, Nguyên tố và Băng quốc, meta hiện tại đang dần xoay trục từ Nhẫn giả/Sát thủ sang đội hình mới này. Vậy cách xây dựng và bố trí đội hình có gì khác biệt? 

Mời các bạn xem hình bên dưới:

Nhẫn Giả + Nguyên Tố

Vì Tộc Nhẫn Giả có kích hoạt tăng sát thương khi có 1 hoặc 4 Nhẫn Giả nên nếu có đủ 4 thì nên xếp ra sớm là tốt nhất. Đồng thời, trong 4 Nhẫn Giả có 2 Sát Thủ nên Pyke là lựa chọn hoàn hảo để bù đắp lượng khống chế cứng của đội hình này. Pyke và Akali nên có trang bị phù hợp.

Bên cạnh đó, Kennen cũng thuộc Hệ Nguyên Tố, kết hợp với Lissandra và Brand sẽ kích hoạt nội tại và triệu hồi một Golem tăng độ cứng cáp của đội hình.

Nhẫn Giả + Sát Thủ

Tương tự như đội hình bên trên, nhưng ngoài việc chơi Hệ Nguyên Tố thì đội hình này tận dụng tối đa khả năng dồn sát thương của các Sát Thủ khi có tới 6 Sát Thủ trong đội hình.

Kiếm Khách + Xạ Thủ

Với đội hình Kiếm Khách, các tướng sát thương chủ lực sẽ có tỉ lệ tấn công 2 đòn rất cao, tăng khả năng sử dụng kỹ năng từ sớm, mà quan trọng nhất là Draven – nguồn sát thương chính của đội hình này.

Ngoài ra, với 4 Xạ Thủ, tỉ lệ được tấn công các mục tiêu khác là rất cao, để tận dụng khả năng tấn công độc đáo này, các món đồ có khả năng làm suy yếu đối thủ như Giải Giới, Câm Lặng, Giảm Sao sẽ vô cùng hiệu quả. Sau cùng có thể thay Fiora bằng Shen hoặc Yasuo,… tùy thuộc vào may mắn.

Nguyên Tố + Đấu Sĩ

Với đội hình này, các tướng Đấu Sĩ sẽ vô cùng cứng cáp, cộng với Blitzcrank có thể kéo các tướng gây sát thương từ phía sau về, dàn chống chịu + Golem sẽ lo hết phần việc ở bên trên. Ngoài ra, Volibear nên là vị tướng có các món đồ tăng tốc đánh hoặc hồi máu, và khi có được trang bị cần thiết thì con gấu này sẽ là nguồn sát thương diện rộng siêu mạnh.

Băng Quốc + Đấu Sĩ + Hộ Vệ

Đây là một trong những đội hình cứng cáp nhất của Đấu Trường Chân Lý khi có cả máu từ Đấu Sĩ và cả giáp từ Hộ Vệ. Bên cạnh đó, có rất nhiều hiệu ứng khống chế từ Sejuani, Cho’Gath, Leona,… nên không lo đối phương có thời gian mà xả sát thương. Ngoài ra, Blitzcrank cũng là một trong những mấu chốt giúp loại bỏ 1 tướng ở dàn sau.

Ác Quỷ + Nguyên Tố

Vì đội hình Ác Quỷ vốn dĩ đã nhiều sát thương nhưng hơi yếu về máu nên Golem từ Nguyên Tố sẽ là thứ bù đắp khá cần thiết. Ngoài ra, Volibear hiện tại cũng rất mạnh nên nếu có thể sử dụng trang bị biến nó thành Ác Quỷ sẽ là điều rất tuyệt vời. Nguồn sát thương chủ yếu có thể đến từ Aatrox hoặc Volibear.

Ác Quỷ + Yordle + Pháp Sư

Có thể thay thêm Yordle ở hàng trên như Gnar để tăng thêm chống chịu và khống chế cứng. Đội hình này có thể bào năng lượng đối thủ cực nhiều, biến kẻ địch thành những "cục thịt di động" không thể dùng kỹ năng. Veigar từ phía sau sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương, nếu Veigar lên 3 sao thì khỏi bàn về khả năng gây sát thương và "bug màu" đối thủ.

Yordle + Pháp Sư

Đây là một trong những đội hình khó chịu bậc nhất Đấu Trường Chân Lý, khi có tối đa 6 Yordle thế này, đội hình đối thủ mà không có Đại Bác Liên Thanh thì rất khó để chống lại. Tristana và Veigar sẽ là 2 tướng gây sát thương chính. Dàn khống chế cứng bên trên cũng mạnh mẽ hơn với Khổng Lồ Hóa của Lulu.

NguồnHọc chơi Đấu Trường Chân Lý

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 16/11/2019 11:00
Potm sẽ là sự bổ sung rất chất lượng cho FTV
Esports - Hữu Phong - 15/11/2019 05:00
(infogame.vn) - Một số cái tên mới góp mặt mùa Ones to Watch sẽ làm phong phú thêm đội hình của bạn trong FIFA Online 4.
Esports - T.X - 15/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Chuẩn bị bước sang vòng Bán kết AIC 2019 sắp tới, nhiều khả năng hai đội tuyển đến từ Việt Nam sẽ đụng độ nhau.
Esports - T.X - 15/11/2019 09:30
(infogame.vn) - Sau 7 ván đấu vô cùng căng thẳng của trận Tứ kết AIC 2019, HTVC IGP Gaming đến từ Việt Nam đã giành được chiến thắng trước USG đến từ Nhật Bản.
Esports - Phong Vũ - 14/11/2019 11:00
Trận Chung Kết sẽ được tổ chức tại Sân Vận Động Thượng Hải.
Esports - Hữu Phong - 14/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Một vị trí khá hiếm khi có những cái tên mới xuất sắc nhưng nay đã được bù đắp phần nào ở mùa mới Ones to Watch trong FIFA Online 4.
Esports - Hữu Phong - 13/11/2019 03:00
(infogame.vn) - Nhiều cái tên mới rất phù hợp cho hai hành lang cánh ở mùa mới Ones to Watch trong FIFA Online 4.
Esports - Hữu Phong - 13/11/2019 09:30
(infogame.vn) - Tuyển thủ Heo "Huni" Seung-hoon đã đồng ý ở lại Bắc Mỹ thi đấu thêm ít nhất bốn mùa giải nữa, theo nguồn tin từ ESPN.
CÔNG NGHỆ - - 16/11/2019 15:47
Bên cạnh một số cái tên như Instagram, Facebook hay Twitter, Flappy Bird cũng được Cnet bình chọn là một trong những ứng dụng quan trọng nhất hơn 10 năm vừa qua.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 16/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Thêm một chap hồi tưởng nữa về cuộc đời Oden trong One Piece.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 16/11/2019 13:00
(infogame.vn) - Phát hành lần đầu tiên vào năm 2004, KartRider, đã thu hút được 300 triệu người chơi ở châu Á và trở thành một hiện tượng esports tại Hàn Quốc.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/11/2019 13:00
(infogame.vn) - Game thủ ngày càng có lý do để tin rằng Tần Mỹ Nhân là một trong những tựa game sở hữu nền tảng đồ họa 3D siêu thực.
CÔNG NGHỆ - P.V - 16/11/2019 12:38
(infogame.vn) - Đây là các ứng dụng không có gì đặc biệt nhưng được bán với giá lên tới 9 triệu đồng trên cửa hàng trực tuyến Google Play, điều đặc biệt mỗi ứng dụng này có trung bình hơn 50 lượt tải, ước tính thu về gần 39 tỉ đồng.
ESPORTS - Phong Vũ - 16/11/2019 11:00
Potm sẽ là sự bổ sung rất chất lượng cho FTV
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/11/2019 09:00
Bất ngờ lớn nhất mà FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ trong bản Roster Update đang dần được hé lộ, và trái với dự đoán của tất cả mọi người, đó chính là sự xuất hiện của các cầu thủ Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/11/2019 22:00
(infogame.vn) - Vậy là hai đội tuyển Liên Quân Mobile đến từ Việt Nam sẽ gặp nhau ở trận Bán kết AIC 2019 sắp tới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/11/2019 21:00
(infogame.vn) - NTN lại tiếp tục khiến dân mạng một lần nữa dậy sóng.
ESPORTS - Hữu Phong - 15/11/2019 17:00
(infogame.vn) - Một số cái tên mới góp mặt mùa Ones to Watch sẽ làm phong phú thêm đội hình của bạn trong FIFA Online 4.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/11/2019 16:30
(infogame.vn) - An ủi cầu thủ đội bạn sau án phạt thẻ đỏ của trọng tài, Quế Ngọc Hải lại trở thành đề tài chế ảnh.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 15/11/2019 16:00
(infogame.vn) - Sau phiên bản mới Chúc Phúc Liên Đấu, tựa game bắn súng tọa độ trên thiết bị di động - Gunny Mobi tiếp tục khiến game thủ choáng ngộp bởi các sự kiện liên tục diễn ra trong game.
DOANH NGHIỆP - Hữu Phong - 15/11/2019 16:00
(infogame.vn) - Với trụ sở mới khai trương, nhà phát hành VNG đặt mục tiêu 320 triệu người dùng đến năm 2023
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 15/11/2019 16:00
(infogame.vn) - Nếu là một fan của Kiếm Động 3D chắc hẳn không thể bỏ sót từng chi tiết về môn phái mà mình sẽ lựa chọn gắn bó.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 15/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Trước đó, Project K được lựa chọn là tên gọi ban đầu của dự án và đã thay đổi thành Plan 8 ở thời điểm hiện tại. Dự án này được dẫn dắt bởi Lee Seung-gi, giám đốc thiết kế thế giới cho Black Desert và Black Desert Mobile kể từ những ngày đầu của Pearl Abyss.