Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200

03/06/2018 23:51
Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200

Vượt qua 100 level trong Tao Biết Tuốt chắc hẳn rất nhiều người đã phải bật cười khi tìm ra đáp án, có những hình ảnh tưởng chừng không liên quan lại ghép thành câu chữ cực kỳ ý nghĩa. Cũng có người lại vô cùng ngạc nhiên khi biết câu trả lời.

Tao Biết Tuốt cho Android Tao Biết Tuốt cho iOS

Cùng Download.com.vn chinh phục 200 level tiếp theo, xem ai là người hiểu biết rộng nhất nhé bạn. 200 câu hỏi tiếp theo cũng có câu nọ câu kia, câu khó với người này, dễ với người kia.

Khi vướng mắc ở bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây là có thể tiếp tục cuộc hành trình chinh phục Tao Biết Tuốt. Còn nếu đang chơi Bắt chữ bạn có thể tham khảo thêm đáp án game Bắt chữ, để vượt qua tất cả câu hỏi nhanh chóng hơn.

Video đáp án Tao Biết Tuốt từ câu 101 - 200

Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 101 đến 200

Câu 101: Bàn tay + Từ Wrong

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 101
Đáp án: Tay sai

Câu 102: Màu sắc + Thái thịt bò

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 102
Đáp án: Sắc thái

Câu 103: Bức tượng + Hai Bà Trưng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 103
Đáp án: Tượng trưng

Câu 104: Chiếc máy tính + Cầu khóa

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 104
Đáp án: Tính tình

Câu 105: Quả bí + Lá thư

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 105
Đáp án: Bí thư

Câu 106: Cục phân + Bố con

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 106
Đáp án: Phân bố

Câu 107: Quả đào + Cái tẩu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 107
Đáp án: Đào tẩu

Câu 108: Cái còi + Con chó công cục xương

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 108

Đáp án: Còi xương

Câu 109: Cái cầu + Quân bài K cơ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 109
Đáp án: Cầu cơ

Câu 110: Con cá + Cặp nhiệt độ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 110
Đáp án: Cá độ

Câu 111: Hàng Việt Nam chất lượng cao + Con sư tử

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 111
Đáp án: Lượng tử

Câu 112: Hoa mai + Số 1

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 112
Đáp án: Mai một

Câu 113: Bồi bàn + Quả hồi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 113
Đáp án: Bồi hồi

Câu 114: Củ hành tươi + Con bọ hung

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 114
Đáp án: Hành hung

Câu 115: Hoa điên điển + Hòn đảo hình trái tim

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 115
Đáp án: Điên đảo

Câu 116: Cơ 6 múi + Bản đồ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 116
Đáp án: Cơ đồ

Câu 117: Trung thu + A+

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 117
Đáp án: Trung điểm

Câu 118: Hình trái tim + Quân cờ vua

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 118
Đáp án: Tình cờ

Câu 119: Gia đình + Đinh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 119
Đáp án: Gia đinh

Câu 120: Ngọn hải đăng + Vòng phát quang

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 120
Đáp án: Đăng quang

Câu 121: Wrong (Sai) + Số từ 1 đến 10

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 121
Đáp án: Sai số

Câu 122: Sinh tố + Cậu bé tụng kinh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 122
Đáp án: Tố tụng

Câu 123: Cái can + Con gián

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 123
Đáp án: Can gián

Câu 124: Tung bóng + Xe tăng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 124
Đáp án: Tung tăng

Câu 125: Con rồng + Bào ngư

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 125
Đáp án: Long bào

Câu 126: Bát bún + Con bò

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 126
Đáp án: Bún bò

Câu 127: Người bắn cung tên + Từ điển

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 127
Đáp án: Nhân từ

Câu 128: Giám mục + Quả thị

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 128
Đáp án: Giám thị

Câu 129: Sao hỏa + Mũi tên hỏa tiễn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 129
Đáp án: Hỏa tiễn

Câu 130: Cái chiếu + Quân tướng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 130
Đáp án: Chiếu tướng

Câu 131: Cuộn chỉ + Huy chương

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 131
Đáp án: Chỉ huy

Câu 132: Error (Lỗi) + Củ lạc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 132
Đáp án: Lỗi lạc

Câu 133: Con lừa + Hòn đảo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 133
Đáp án: Lừa đảo

Câu 134: Đĩa tương chấm + Ông quan

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 134
Đáp án: Tương quan

Câu 135: Đấu vật + Số 4

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 135
Đáp án: Vật tư

Câu 136: Cái bàn + Thỏi bạc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 136
Đáp án: Bàn bạc

Câu 137: Ngôi nhà + Cái kính

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 137
Đáp án: Nhà kính

Câu 138: Hoa đào + Cái mộ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 138
Đáp án: Đào mộ

Câu 139: Phạt thẻ đỏ + Góc hình tròn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 139
Đáp án: Phạt góc

Câu 140: Máy phát nhạc + Thỏi vàng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 140
Đáp án: Nhạc vàng

Câu 141: Cùi bưởi + Bắp ngô

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 141
Đáp án: Cùi bắp

Câu 142: Đảo băng + Hoa thông

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 142
Đáp án: Băng thông

Câu 143: Ô tô + Hoa

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 143
Đáp án: Xe hoa

Câu 144: The End + Thuốc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 144
Đáp án: hết thuốc

Câu 145: Nồi canh sôi + Chợ nổi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 145
Đáp án: Sôi nổi

Câu 146: Con lừa + Gạt tàn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 146
Đáp án: Lừa gạt

Câu 147: Love + Cây cầu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 147
Đáp án: Yêu cầu

Câu 148: Đấu sĩ + Viên đá

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 148
Đáp án: Đấu đá

Câu 149: Tổ ong + Cái ấm

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 149
Đáp án: Tổ ấm

Câu 150: Nồi nước sôi + Hang động

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 150
Đáp án: Sôi động

Câu 151: Cái nhẫn + Nhịn ăn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 151
Đáp án: Nhẫn nhịn

Câu 152: Lịch để bàn + Thiệp chúc mừng Giáng sinh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 152
Đáp án: Lịch thiệp

Câu 153: Con ma + Da

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 153
Đáp án: Ma da

Câu 154: Bồn chứa nước + Cây cầu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 154
Đáp án: Bồn cầu

Câu 155: Cái ca + Cậu bé tụng kinh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 155
Đáp án: Ca tụng

Câu 156: Cái thành cổ + Con công

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 156
Đáp án: Thành công

Câu 157: Cái móc + Cái túi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 157
Đáp án: Móc túi

Câu 158: Con sâu + Màu sắc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 158
Đáp án: Sâu sắc

Câu 159: Lá thư + Bệnh viện

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 159
Đáp án: Thư viện

Câu 160: Bế con + Công tắc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 160
Đáp án: Bế tắc

Câu 161: Bờ biển + Tờ báo

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 161
Đáp án: Biển báo

Câu 162: Con khỉ + Cái kính cận

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 162
Đáp án: Thân cận

Câu 163: Bát canh + Quả me

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 163
Đáp án: Canh me

Câu 164: Bát tương + Con kiến

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 164
Đáp án: Tương kiến

Câu 165: Đôi giày + Vò rượu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 165
Đáp án: Giày vò

Câu 166: Quân Hậu (Cờ vua) + Củ đậu

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 166
Đáp án: Hậu đậu

Câu 167: Cái can + Thiệp Giáng sinh

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 167
Đáp án: Can thiệp

Câu 168: Câu cá + Đồng hồ chỉ 12 giờ kém 5

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 168
Đáp án: Câu giờ

Câu 169: Con chuột + Rút tiền trong cây ATM

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 169
Đáp án: Chuột rút

Câu 170: Giảm cân + Giá đỗ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 170
Đáp án: Giảm giá

Câu 171: Dấu hỏi + Cái cung

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 171
Đáp án: Hỏi cung

Câu 172: Hạt tiêu + Lọ hóa chất

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 172
Đáp án: Tiêu hóa

Câu 173: Con rùa + Nàng tiên

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 173
Đáp án: Quy tiên

Câu 174: Hồ Gươm + Cái ly

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 174
Đáp án: Hồ ly

Câu 175: Bãi phân + Công an

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 175
Đáp án: Phân công

Câu 176: Ngọc trai + Gỗ ngà

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 176
Đáp án: Ngọc ngà

Câu 177: Cái ấm + Thầy cúng

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 177
Đáp án: Ấm cúng

Câu 178: Cuốn kinh thánh + Tra từ điển

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 178
Đáp án: Kinh điển

Câu 179: Che ô + Chở gạch

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 179
Đáp án: Che chở

Câu 180: Xúc xích + Giác hơi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 180
Đáp án: Xúc giác

Câu 181: Lễ hội Hallowen + Cặp nhiệt độ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 181
Đáp án: Lễ độ

Câu 182: Chìa khóa + Cuốn sổ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 182
Đáp án: Khóa sổ

Câu 183: Quân A, K, Q cơ + Bắp ngô

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 183
Đáp án: Cơ bắp

Câu 184: Rặng cây đầy tuyết + Quả đu đủ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 184
Đáp án: Đông đủ

Câu 185: Viên than + Emo mặt khóc

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 185
Đáp án: Than khóc

Câu 186: Quả hồng + Trái tim

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 186
Đáp án: Hồng tâm

Câu 187: Hạt điều + Hoa đào

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 187
Đáp án: Điều đào

Câu 188: Truyền nước + Thụ phấn

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 188
Đáp án: Truyền thụ

Câu 189: Thí nghiệm Vật lý + Lịch

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 189
Đáp án: Lý lịch

Câu 190: Con chó + Thả diều

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 190
Đáp án: Cẩu thả

Câu 191: Cái bu lông đặt xiên (Bù) + Ống nhòm

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 191
Đáp án: Bù nhìn

Câu 192: Sân bóng + Bình ga

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 192
Đáp án: Sân ga

Câu 193: Thần tài thổ địa + Cuộn chỉ

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 193
Đáp án: Địa chỉ

Câu 194: Đưa tiền (Trả tiền) + Đũa

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 194
Đáp án: Trả đũa

Câu 195: Cán cân công lý + Bộ não

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 195
Đáp án: Cân não

Câu 196: Mã vạch + Trần nhà

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 196
Đáp án: Vạch trần

Câu 197: Tráng bánh + Giọt lệ trên khóe mi

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 197
Đáp án: Tráng lệ

Câu 198: Quả bần + Hàn điện

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 198
Đáp án: Bần hàn

Câu 199: Cọc tiền + Đề thi TOEIC

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 199
Đáp án: Tiền đề

Câu 200: Bão + Biểu tượng trái đất và chim bồ câu (Hòa bình)

Đáp án game Tao Biết Tuốt câu 200
Đáp án: Bão hòa

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng chinh phục 200 câu hỏi trong Tao Biết Tuốt. Tất nhiên đừng quá lạm dụng đáp án làm giảm tính thú vị bạn nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật những câu trả lời Tao Biết Tuốt trong bài viết tiếp theo.

>> Xem thêm:

  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 1 - 100
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 201 - 300
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 301 - 400
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 401 - 500
  • Đáp án game Tao Biết Tuốt từ câu 501 - 600

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
Game Offline - - 29/07/2020 09:00
Dưới đây là những tựa game với nhiều thể loại khác nhau từ bắn súng cho đến sinh tồn,… và đồ họa của nó chắc chắn sẽ chiều lòng những game thủ khó tính nhất.
CÔNG NGHỆ - Phong Vũ - 04/08/2020 20:30
(infogame.vn) - Chỉ cần mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 1/8 tới 30/9/2020), các bạn sẽ được nhận ngay những phần quà giá trị và thiết thực.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Khi sức nóng của giải đấu Huyền Thoại Bá Vương vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã tiếp tục “đánh úp” game thủ với bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” cùng loạt tính năng mới không thể đã hơn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng fan Naruto nói riêng và người chơi game đấu thẻ tướng nói chung khi Ninja Làng Lá Mobile quyết định chơi lớn tặng miễn phí VIP 8, Tướng đỏ vĩnh viễn ngay khi vào game.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 10 giờ sáng nay 4/8, game thủ Perfect World VNG đã được tận tay trải nghiệm loạt tính năng mới vừa ra mắt trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
(infogame.vn) - Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 04/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Quà tặng cao nhất người chơi có cơ hội nhận được khi tham gia Đăng ký sớm có giá trị tương đương lên đến 3 triệu đồng. Chương trình sẽ sớm được mở trên cả hệ điều hành iOS trong vài ngày tới.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/08/2020 10:00
(infogame.vn) - Tất cả đã cùng cộng hưởng để tạo nên một mùa giải “mãn nhãn” và đáng xem cho tất cả các khán giả, người hâm mộ FIFA Online 4 Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì người chơi Ninja Làng Lá Mobile (Ninja Lang La) không bao giờ phải hành động một mình cả.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:15
(infogame.vn) - Chưa có cuối tuần nào mà làng game Việt chứng kiến nhiều bất ngờ đến vậy!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Việc khoe đồ “xịn xò”, pet độc,... có lẽ đã không còn là điều gì quá đỗi xa lạ trong cộng đồng chơi game nhập vai, nhưng với game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D, đó còn là niềm “đam mê” với lực chiến đẹp.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 quy tụ 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire Việt Nam sau giai đoạn vòng bảng (đã diễn ra từ 21/6 tới 26/7), trong đó các đội sẽ được cộng thêm một số điểm tương ứng với thứ hạng của họ tại vòng bảng.
GAME OFFLINE - - 03/08/2020 11:30
Càng đi sâu game càng hay, chỉ tiếc là phần mở đầu lại vô cùng tệ hại.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Ra mắt game thủ Việt vào tháng 3/2020 nhưng có thể nói phải cho đến phiên bản vừa mới Update vào ngày 28/7/2020. Minh Triều Cẩm Y Vệ mới thật sự tạo ra được sự bùng nổ cần thiết.
CỘNG ĐỒNG - - 01/08/2020 16:00
Nữ streamer kiêm hot girl mạng số 1 tại Trung Quốc hiện nay khiến fan ngỡ ngàng khi tham gia một sự kiện mới nhất.
Xem thêm