Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt

Phong Vũ - 27/12/2017 13:49
Cùng Infogame chơi thử Sở Kiều – game online mới sắp ra mắt

Hãy cùng Infogame khám phá Sở Kiều phiên bản Trung Quốc để có những đánh giá ban đầu về tựa game online mới này.

Sở Kiều là tựa game theo hot trend của bộ phim đình đám vừa kết thúc cách đây ít tháng. Có tên gốc Sở Kiều Truyện, sản phẩm này có bản quyền hình ảnh và nội dung chính thức để phát triển thành game. Trước đó, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là tên gọi đầy đủ của trò chơi, giống như phiên bản truyền hình nhưng đã có sự thay đổi và rút ngắn để phù hợp hơn.

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn hóa thần thành 1 trong 3 nhân vật từ phim với các vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, các chức nghiệp của nhân vật trong trò chơi về cơ bản không có sự khác biệt.

Một điểm khác biệt ở Sở Kiều so với hầu hết các game online hiện tại là tựa game này chỉ cung cấp 1 kỹ năng chủ động. Dù thanh kỹ năng trang bị tới 7 slot nhưng người chơi không thể can thiệp được. Kỹ năng duy nhất đó bao gồm chuỗi combo 3 chiêu với hiệu ứng khác nhau nhưng dường như không đủ để tạo sự khác biệt trong cách xây dựng nhân vật cho người chơi.

Về cơ bản, nội dung cốt truyện trong game cũng có nhiều tình tiết bị cắt giảm. Những đoạn phim được lồng ghép cũng không nhận được sự đánh giá cao từ phía người chơi. Bù lại, hiệu suất điện ảnh từ Sở Kiều Truyện tốt cùng với hiệu ứng, cảnh quan khá chân thực và sống động.

Cảnh quan môi trường của Sở Kiều được thiết kế với không gian mở khiến người chơi cảm nhận được một thế giới rộng lớn từ những chi tiết phác họa trên bản đồ. Có điều không gian hoạt động thực của nhân vật sẽ bị giới hạn ở những khu vực cố định, đặc biệt là các phụ bản hoặc địa điểm dành cho chuỗi nhiệm vụ chính tuyến.

Có thể thấy, Sở Kiều tập trung khá nhiều vào các hoạt động PvP. Hầu hết các hoạt động và sự kiện trong trò chơi đều đề cao tính năng này. Tuy nhiên, bấy nhiêu nội dung đó là chưa đủ để thỏa mãn với những người chơi ưa khám phá.

Hiện tại, chưa rõ lịch trình ra mắt cụ thể của tựa game này tại Việt Nam. Rất có thể người chơi sẽ phải đợi đến đầu 2018 mới có thể trải nghiệm Sở Kiều phiên bản Việt hóa.

Đại Đường Võ Lâm VNG xấu hơn Thiện Nữ, kém xa VLTK Mobile

Đó là những gì người chơi nhận định về Đại Đường Võ Lâm sau 1 ngày mở cửa thử nghiệm.

chi tiết

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp không tuổi của kỳ kinh Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây Du

Càng ngày càng xinh đẹp và trẻ trung dù đã gần 40, sức hút của Trần Kiều Ân trong cộng đồng giải trí vẫn vô cùng lớn. Minh chứng là sản phẩm gần đây được...

0 Bình luận
Game online - Hữu Phong - 19/10/2018 04:00
(infogame.vn) - Black Desert Online máy chủ Đông Nam Á (không chặn IP Việt Nam) hiện đang có event cho phép sở hữu vĩnh viễn trò chơi này.
Game online - Hữu Phong - 19/10/2018 01:00
(infogame.vn) - Ngày 16/10 vừa qua, MU Online server Hàn Quốc đã cập nhật phiên bản Season XIV với bổ sung đáng chú ý là việc thêm class thứ 9 Rune Wizard.
Game online - Tịch Dương - 19/10/2018 01:00
(infogame.vn) - Đây sẽ là bản đại cập nhật mà cả thế giới phải nhìn PUBG với cái nhìn khác, hay cũng là một cách để giữ lượng người chơi đang tụt theo cấp số nhân.
Game online - DP - 18/10/2018 08:00
(infogame.vn) - Tính tới thời điểm hiện tại, Fortnite đang rất phổ biến ở các nước châu Mỹ và châu Âu. Với Việt Nam chúng ta thì tựa game phổ biến hơn cả vẫn là PUBG. Vậy thì Fortnite có những điểm gì hay, đáng để chơi hơn PUBG? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay đây thôi.
Game online - D.P - 18/10/2018 03:00
(infogame.vn) - Dota và Clash of Clans có thể sẽ bị cấm vào năm tới tại Philippines nếu dự luật mới của thượng nghị sĩ Bethsaida Lopez được thông qua.
Game online - Tiểu Vũ - 16/10/2018 03:30
(infogame.vn) - Đột Kích đã tiến hành update phiên bản mới nhất trong sáng nay 16/10, gây sốt trong cộng đồng bởi chế độ Sinh tồn cực hot.
Game online - Tiểu Vũ - 16/10/2018 10:30
(infogame.vn) - Sau ngày đầu ra mắt Alpha Test, người chơi có thể thấy được những nét thân quen ngày nào của VLTK được tái hiện nguyên bản trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5.
Game online - Tiểu Vũ - 16/10/2018 09:00
(infogame.vn) - Nghẹt thở với màn trình diễn của Á quân Đột Kích Việt Nam ở lượt trận cuối cùng giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL 2018 season 2
GAME MOBILE - Hữu Phong - 19/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Bạn sẽ có cơ hội là một trong những người đầu tiên được chơi phiên bản tiếp theo của tựa game nhập vai ăn khách Soul Seeker.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 19/10/2018 17:00
(infogame.vn) - Đúng như nhiều game thủ suy nghĩ trước đó, cùng với lượng người chơi đông đảo, Nhất Kiếm Giang Hồ có tốc độ ra server vô cùng thần tốc.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Black Desert Online máy chủ Đông Nam Á (không chặn IP Việt Nam) hiện đang có event cho phép sở hữu vĩnh viễn trò chơi này.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Được đánh giá là có vẻ đẹp nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác, Á quân 2 của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang gây thương nhớ cho cộng đồng với thân hình sexy, nóng bỏng.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Một Jun Vũ nóng bỏng trên ảnh khác với thân hình quá “mỏng” và gầy gò của cô ngoài đời thực.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 19/10/2018 16:00
(infogame.vn) - Dẫu đã đóng cửa tại máy chủ Việt Nam nhưng TS Online vẫn mãi là huyền thoại trong lòng người hâm mộ, và nay tựa game ngày nào đã có mặt trên di động.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Ngày 16/10 vừa qua, MU Online server Hàn Quốc đã cập nhật phiên bản Season XIV với bổ sung đáng chú ý là việc thêm class thứ 9 Rune Wizard.
GAME ONLINE - Tịch Dương - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Đây sẽ là bản đại cập nhật mà cả thế giới phải nhìn PUBG với cái nhìn khác, hay cũng là một cách để giữ lượng người chơi đang tụt theo cấp số nhân.
GAME MOBILE - T.X - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - NPH VNG đang xử lý rất mạnh tay những trường hợp gian lận trong MU Strongest.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 19/10/2018 13:00
(infogame.vn) - Vẫn trên tinh thần “bựa” cùng cách thể hiện hài hước, biểu cảm “xấu lạ”, bản cover Thằng điên của Củ Tỏi lại khiến dân tình vô cùng thích thú.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 19/10/2018 11:00
(infogame.vn) - Chuyện tình trong game liệu có xuất hiện tại Dragon Nest Mobile – VNG? Hãy mau mau tìm ngay một nửa của mình và tổ chức một đám cưới hoành tráng với tính năng kết hôn sắp ra mắt nhé!
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 19/10/2018 11:00
(infogame.vn) - Không ít lần kêu ca vì chất lượng đường truyền quá kém nhưng không biến chuyển, Độ Tày thẳng thừng tẩy chay nhà mạng FPT.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 19/10/2018 10:00
(infogame.vn) - Trong bản đại cập nhật vào ngày 31/10 sắp tới, máy chủ Perfect World Trung Quốc sẽ cập nhật thêm mới 2 lớp nhân vật là tiên tộc và nhân tộc.
GAME OFFLINE - Bích Hiền - 19/10/2018 10:00
Nhờ game Football Manager, LĐBĐ Philippines đã phát hiện ra hai ngôi sao sáng cho đội tuyển. Một trong số họ từng góp công lớn giúp "Azkals" thắng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2010.
CÔNG NGHỆ - Hải Đăng - 19/10/2018 10:00
ICTnews - Từ bình dân đến cao cấp, các smartphone mới ra mắt dưới đây đều là những máy khiến người dùng hẳn rất tiếc khi phải chọn mua máy khác nếu cùng tầm giá.