Chuỗi clip môn phái đậm chất Kim Dung của Tân Tiếu Ngạo VNG

Tiểu Vũ - 04/08/2020 13:00
Chuỗi clip môn phái đậm chất Kim Dung của Tân Tiếu Ngạo VNG

(infogame.vn) - Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Các môn phái gồm Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Hằng Sơn, Võ Đang và một thế lực riêng biệt - Nhật Nguyệt Thần Giáo sẽ hoàn toàn “khoác áo mới” trong Tân Tiếu Ngạo VNG.

Nhật Nguyệt Thần Giáo tham vọng nhất thống giang hồ  

Là một giáo phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, còn được biết đến như một tà phái (còn gọi mà Ma giáo) nhưng cũng là môn phái quy tụ rất nhiều nhân tài, kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm,… Đây cũng được xem là thế lực mang đặc trưng nhất của bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Nhật Nguyệt Thần Giáo tọa lạc trên Hắc Mộc Nhai – Quang Minh đỉnh, dưới sự cai quản của Đông Phương Bất Bại. Giáo phái này luôn tham vọng nhất thống giang hồ, làm chủ võ lâm.

Từ truyện tới game, Nhật Nguyệt Thần Giáo được mô phỏng thần bí, ma mị, nhưng cực kỳ cuốn hút. Nhập môn Nhật Nguyệt Thần Giáo chắc chắn game thủ sẽ vừa được trải nghiệm những đặc sắc của giáo phái này.

Võ Đang nổi danh giang hồ với bộ kiếm pháp lấy nhu thắng cương

Có câu “Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang” – điều này cho thấy Võ Đang phái rất có uy danh trong thiên hạ. Môn phái này do lão tổ Trương Tam Phong sáng lập, võ học của Võ Đang cũng thuộc hàng tuyệt học kỳ tài trong giang hồ, xét về cả bề dày lịch sử cũng như công phu thì giang hồ đánh giá kỹ năng của môn đồ Võ Đang chỉ sau các truyền nhân Thiếu Lâm.  

Là một trong các môn phái đời đầu Ngũ Nhạc Phái – Võ Đang nổi danh với các chiêu thức lấy tĩnh chế động, dùng nhu thắng cương. Đây cũng là đạo lý võ học của môn phái do chính Trương Tam Phong sáng lập và phát triển. Trong các trận so tài, truyền nhân của Võ Đang luôn linh hoạt trong việc dùng chính sức mạnh của đối thủ để áp chế, phản kích và giành thắng lợi. Người mê Võ Đang thì chắc chắn không thể bỏ qua hai bộ võ học Thái Cực Quyền & Thái Cực Kiếm.   

Hằng Sơn phổ độ chúng sinh lưu danh muôn thuở

Người sáng lập Hằng Sơn phái là một vị nữ tu – Hiểu Phong sư thái. Đó cũng là nguyên nhân phái này chỉ toàn nhận nữ môn đồ, gồm đệ tử tu hành  & đệ tử tục gia. Hằng Sơn phái nằm lưng chừng vách đá ở núi Hằng Sơn, môn phái có nhiều cao thủ võ học như Định Nhàn, Định Dật & Định Tĩnh sư thái.

Với hai bộ võ học lừng danh là Vạn Hoa Kiếm Pháp & Hằng Sơn Kiếm Pháp – môn phái này để lại cho kho tàng võ học của đời sau nhiều đạo lý giá trị như thuyết nhân quả báo ứng, nghiệt duyên tự làm mà nên, thiện ác do tự lòng mình mà ra,…

Hoa Sơn tiêu dao tự tại giữa chốn giang hồ

Trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái, Hoa Sơn được xem là môn chánh phái – môn phái do Nhạc Bất Quần làm chưởng môn. Sau này, do những biến động, tranh chấp thế lực, vị chưởng môn này đã dẫn đao tự cung, học thêm Tịch Tà Kiếm Pháp, vu oan giá họa cho đệ tử Lệnh Hồ Xung,… môn phái từ đó cũng không còn được nể trọng trong võ lâm.  

Nổi danh giang hồ với Hoa Sơn Kiếm Pháp & Tử Hà Thần công cùng những cao thủ nổi tiếng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ như Nhạc Bất Quần, Lệnh Hồ Xung, Phong Thanh Dương, Nhạc Linh San,… Hoa Sơn luôn là môn phái được nhiều người yêu thích. Đệ tử Hoa Sơn đều là “trai đẹp, gái xinh”, võ công thượng thừa và cũng lưu danh võ lâm với những câu chuyện tình đau thương nhưng cực kỳ lãng mạn và thổn thức lòng người.  

Thiếu Lâm là cái nôi của võ học

Là môn phái được nhắc đến nhiều nhất trong các tiểu thuyết Kim Dung – Thiếu Lâm phái tựa như một “tượng tài” môn phái mà cả giang hồ phải nể trọng. Vốn không sân si chuyện giang hồ trần ai nhưng khi biến cố khiến võ lâm thay đổi thì các sư đồ của môn phái này cũng lâm trận diệt gian trừ bạo.

Chính phái Thiếu Lâm luôn được người đời kiêng nể, đây là môn phái có cả một kho tàng tuyệt học và là nguồn cội của nhiều đạo lý võ học. Được biết, trong Tân Tiếu Ngạo VNG, Thiếu Lâm sẽ là môn phái có màu sắc đặc biệt, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt nhưng Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Đặc biệt, chỉ sau 02 ngày xuất hiện, game đã chiếm giữ vị trí nổi bật trên Google Play. Game thủ liên tục dò hỏi về thời gian ra mắt cũng như các chính sách hỗ trợ người chơi khi game mở cửa chính thức. Theo chia sẻ từ NPH thì tựa game này sẽ đến tay game thủ trong quý 3/2020. Game hiện cũng đã cho phép người chơi đăng ký tải trước đối với người dùng thiết bị có hệ điều hành Android.

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 30/09/2020 04:30
(infogame.vn) - Game thủ toàn cõi Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức siêu phẩm âm nhạc Audition X một cách tự do ở mọi nơi thông qua nền tảng di động bắt đầu từ ngày 1/10 tới.
Game mobile - Phong Vũ - 30/09/2020 04:00
(infogame.vn) - Ra mắt chưa đầy 1 ngày, nhưng phải thừa nhận sức hút không hề nhỏ của GunX: Fire, thậm chí dàn streamer đình đám như Pewpew, Thảo Nari,... cũng không thể cưỡng lại được.
Game mobile - Tiểu Vũ - 28/09/2020 05:00
(infogame.vn) - Đó là những con số đáng nể mà Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đạt được chỉ tính riêng tại vòng Bán kết.
Game mobile - Tiểu Vũ - 25/09/2020 01:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Game mobile - Phong Vũ - 25/09/2020 01:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
Game mobile - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
Game mobile - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
Game mobile - Phong Vũ - 22/09/2020 04:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 30/09/2020 18:00
(infogame.vn) - Ngày 29.09, AS Mobile, Lão Gió, Anh Ford cùng dàn Hot Streamer Chi Nona, Sarang TV, Wag Dark và Thành Mốc cùng trải lòng về nghề streamer thông qua sản phẩm rap mang tên “Dear Haters”.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Game thủ toàn cõi Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức siêu phẩm âm nhạc Audition X một cách tự do ở mọi nơi thông qua nền tảng di động bắt đầu từ ngày 1/10 tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Ra mắt chưa đầy 1 ngày, nhưng phải thừa nhận sức hút không hề nhỏ của GunX: Fire, thậm chí dàn streamer đình đám như Pewpew, Thảo Nari,... cũng không thể cưỡng lại được.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 28/09/2020 18:00
(infogame.vn) - Ngày 27.09, dàn Hot Streamer Free Fire gồm: cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân, Hà Thảo Linh, Hải Đăng, Ma Gaming, Cow TV và Học Mõm chính thức khai trận Vòng 2 - “Streamer Đại Chiến” bằng MV đầu tiên.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 28/09/2020 17:00
(infogame.vn) - Đó là những con số đáng nể mà Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đạt được chỉ tính riêng tại vòng Bán kết.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 28/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Ba sinh viên đến từ đại học Khoa học Tự nhiên (TP HCM) đã xuất sắc vượt qua gần 1000 thí sinh từ…quốc gia, giành giải Nhất chung cuộc cuộc thi “Đấu trường AI- Reinforcement Learning”. Đây là cuộc thi về Trí tuệ nhân tạo – Học tăng cường lần đầu diễn ra tại Việt Nam do FPT Software tổ chức.
GIFT CODE - Phong Vũ - 28/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Tam Quốc Vương Giả vẫn luôn là một trong những tựa game SLG hàng đầu trên thị trường hiện nay, bản update Lưu Kim Thần Tướng sẽ tiếp tục mang đến thêm nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ dành cho các Chúa Công.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/09/2020 13:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Thiên Long Bát Bộ - tựa game làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 13 năm, đã để lại trong lòng người yêu game kiếm hiệp Viêt Nam những dấu ấn không thể phai nhòa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 14:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
Xem thêm