Chơi thử Thánh Kiếm Thần Vực 3D, khi Diablo và Warcraft “song kiếm hợp bích”

Phong Vũ - 27/06/2018 15:00
Chơi thử Thánh Kiếm Thần Vực 3D, khi Diablo và Warcraft “song kiếm hợp bích”

Đây là một trò chơi web theo phong cách giả tưởng có bối cảnh là truyền thuyết thần thoại phương Tây.

Thánh Kiếm Thần Vực còn được biết đến với tên gọi khác là Sword Art Online 3D. Đây là một trò chơi web theo phong cách giả tưởng có bối cảnh là truyền thuyết thần thoại phương Tây. Trò chơi sử dụng màn hình kiểu ma thuật tối, với hiệu suất hoạt hình 3D tuyệt đẹp mang hơi hướng của dòng game diablo.

Tham gia vào game, người chơi chỉ có thể khởi đầu với 1 trong 2 nhân vật nam hoặc nữ. Mở đầu cốt truyện, bạn sẽ là nhân vật được sinh ra ở ngoại vực và được triệu hồi bởi nàng công chúa của lục địa này trong vai trò người hùng bảo vệ thành phố linh thiêng.

Sau khi gặp mặt công chúa, người chơi sẽ được lựa chọn chức nghiệp cho mình, bao gồm: Cung Thủ, Pháp Sư và Chiến Binh. Về cơ bản, game sẽ đi theo lối chương hồi và bạn phải lần lượt vượt qua các thử thách phụ bản với hệ số đánh giá sao khác nhau để nhận thưởng.

Khác với những tựa game nhập vai thông thường, Thánh Kiếm Thần Vực lựa chọn góc chiến đấu theo chiều ngang và lệch 1 góc độ cố định. Bạn sẽ dễ dàng quan sát được đội hình cũng như thưởng thức hiệu ứng kỹ năng tràn ngập trong chiến đấu.

Ở trong trò chơi, hệ thống chiến đấu kỹ năng Rune độc ​​đáo cho phép người chơi thể hiện chiến thuật trong chiến đấu một cách riêng biệt, ngoài ra Thánh Kiếm Thần Vực còn chú trọng vào tính năng thú cưng và lính đánh thuê dạng đồng hành để giữ cho người chơi sinh tồn trong các trận đấu. Bạn có thể mang tối đa 3 pet khác nhau thuộc các chủng loại như zombie, quỷ, nhện, người lùn...và tất cả các pet này đều có thể được cường hóa cũng như trang bị gia tăng sức mạnh.

Hệ thống chiến đấu của Thánh Kiếm Thần Vực khá độc đáo và không có kỹ năng cố định. Việc mua lại các kỹ năng đạt được thông qua việc sử dụng các cuốn sách kỹ năng. Mỗi nhân vật có 6 vị trí kỹ năng vàmỗi vị trí kỹ năng có thể đặt 1 kỹ năng cơ bản cùng 2 kỹ năng hỗ trợ. Kỹ năng cơ bản đạt được thông qua sách kỹ năng, trong khi kỹ năng hỗ trợ đạt được thông qua Rune Stone. Sách kỹ năng và đá rune ở cấp độ kỹ năng có thể được thay đổi tùy ý, do đó người chơi có thể tự do kết hợp sách kỹ năng và đá rune để tạo ra các kỹ năng mà họ muốn.

Phong Vũ

0 Bình luận
Game online - T.X - 21/09/2018 01:00
(infogame.vn) - Ring of Elysium hiện tại đang là tựa game được cả cộng đồng game thủ thế giới quan tâm.
Game online - Tịch Dương - 21/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Mời các game thủ cùng Infogame trải nghiệm trước tựa game Đột Kích HD vừa ra mắt tại máy chủ Trung Quốc.
Game online - Phong Vũ - 20/09/2018 03:00
(infogame.vn) - Vào lúc 10h00 sáng ngày 20/9, Nghịch Thủy Hàn đã khai mở máy chủ đầu tiên, chính thức bước vào cuộc chiến sống còn ở phân khúc webgame.
Game online - Tịch Dương - 19/09/2018 08:50
(infogame.vn) - Tuy kéo dài thời gian thử nghiệm tại máy chủ Đài Loan nhưng Tencent lại quyết định chặn IP từ các vùng lãnh thổ khác khiến người hâm mộ lo lắng.
Game online - Tịch Dương - 18/09/2018 04:30
(infogame.vn) - Mời các đọc giả trải nghiệm tựa game Nghịch Thủy Hàn phiên bản Webgame ngày đầu ra mắt.
Game online - Trinh Trần - 18/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Trong khi cộng đồng game thủ chưa khỏi bất ngờ về sự xuất hiện của webgame nghe khá "lạ" này, thì NPH lại khiến dân tình tiếp tục một phen chao đảo khi nhanh chóng ra mắt bản thử nghiệm.
Game online - Tịch Dương - 17/09/2018 05:00
(infogame.vn) - Vậy là sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng ông lớn Tencent cũng đã chính thức ấn định ngày lên kệ của siêu phẩm viết tiếp huyền thoại 10 năm mang Đột Kích HD.
Game online - T.X - 14/09/2018 10:59
(infogame.vn) - Mới đây, NPH VNG đã bất ngờ thông báo dừng vận hành Webgame Đại Kiếm Vương sau hơn 1 năm phát hành.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 21/09/2018 17:00
(infogame.vn) - Sau khi quậy tung cả thị trấn Bakura và đem về lương thực cho thị trấn phế thải Okobore, Luffy và đồng đội sắp sửa bước vào một hành trình mới đầy bí ẩn.
ESPORTS - Phong Vũ - 21/09/2018 16:19
(infogame.vn) - Có vẻ số lượng tân binh không đủ đáp ứng cho nhu cầu “săn học trò” của các HLV FIFA Online 4.
ESPORTS - Tịch Dương - 21/09/2018 16:00
(infogame.vn) - Mùa giải 2018 sắp khép lại nhường sân cho SS9 và đây là những thay đổi mà Riot Games sẽ làm để khiến game thủ không còn chôn chân tại đồng 5 vì elo ẩn.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 21/09/2018 15:00
(infogame.vn) - Sắp tới, game thủ Việt sẽ được thưởng thức game MOBA di động Tiểu Mễ Việt Nam dưới tên gọi Đấu Trường Vinh Quang.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2018 14:00
(infogame.vn) - Online Qualifier 3 là giải đấu thường niên được NPH VNG tổ chức với thể thức squad nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất tranh tài tại giải đấu danh giá ROS Mobile Championship mùa 2. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 17h hôm nay 21/9.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2018 13:19
(infogame.vn) - Cuối tuần trước, các clan có tiếng trong cộng đồng FPS bộ môn CFL đã đồng loạt tổ chức offline tụ họp vô cùng sôi động có thể kể đến như Taiwan Star và Đà Thành.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 21/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Đến 23h59 ngày 20/9, giai đoạn 1 vòng thi thứ 3 Miss VLTKm chính thức khép lại. 10 gương mặt được tặng nhiều hoa nhất đã lần lượt xuất hiện.
GAME ONLINE - T.X - 21/09/2018 13:00
(infogame.vn) - Ring of Elysium hiện tại đang là tựa game được cả cộng đồng game thủ thế giới quan tâm.
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 21/09/2018 13:00
(infogame.vn) -Anh chàng game thủ Võ Tuấn (SN 2001, Hà Nội) đang bị cộng đồng PUBG Mobile lên án gay gắt vì hành vi chơi game thiếu chuyên nghiệp.
ESPORTS - Hữu Phong - 21/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Những cầu thủ chạy cánh nào chất lượng mà có giá cả phải chăng cho nhà nghèo trong FIFA Online 4?
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 21/09/2018 10:00
(infogame.vn) - Youtube Gaming tuyên bố đóng cửa và chuyển nền tảng này lên trang chính và câu chuyện streamer PUBG số 1 Việt Nam biến hình khi lên sóng VTV.
CÔNG NGHỆ - Hải Đăng - 21/09/2018 10:00
ICTnews - Có sự khác biệt lớn khi chiếc iPhone Xs Max bộ nhớ trong 512GB được bán giá 79 triệu đồng trong khi phiên bản 64GB giá bán 32 triệu đồng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2018 09:30
(infogame.vn) - Giải đấu Bóng Rổ Mobi đường phố 3on3 lần đầu tiên được tổ chức quy mô tại Việt Nam với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Đón xem trận cầu kịch tính sáng thứ 7 chủ nhật tuần này để chọn ra 2 đại diện thi đấu chung kết onlan tại TP.HCM.
GAME ONLINE - Tịch Dương - 21/09/2018 09:00
(infogame.vn) - Mời các game thủ cùng Infogame trải nghiệm trước tựa game Đột Kích HD vừa ra mắt tại máy chủ Trung Quốc.
TIN TỨC - Đình Anh - 21/09/2018 09:00
ICTnews - Lượt xem (view) của các trang vi phạm bản quyền phim, bản quyền thể thao đạt hàng chục triệu mỗi tháng, một con số mà bất cứ tờ báo điện tử chính thống nào cũng thèm muốn. Bởi đi cùng với…