Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương

- 28/04/2020 10:00
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương

Đây phải chăng là Orianna phiên bản cosplay xúc động nhất mọi thời đại?

Những thước hình cosplay siêu thực do cô nàng Pion Kim đảm nhiệm khi kết hợp với cốt truyện của Orianna bỗng trở thành tuyệt phẩm. Đó không chỉ đơn giản là một bộ ảnh bình thường, ấy là tình yêu, nỗi nhớ, sự sai lầm và nỗi buồn trường thiên.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 1.
 

Lọt thỏm giữa những gian hàng tạp hóa trên đường phố Piltover là xưởng chế tác của nhà phát minh nổi tiếng Corin Reveck. Nổi danh với việc chế tác tay chân nhân tạo, những thiết kế của Corin đẹp đẽ đến mức kinh ngạc và thường tinh tế hơn cả những bộ phận gốc. Con gái ông, Orianna, làm việc dưới vai trò tập sự của ông - cầu thị và thân thiện, cô thích hợp một cách hoàn hảo cho công việc vận hành cửa hàng, và tự bản thân cô cũng dần phát triển để trở thành một tạo tác gia tài năng.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 2.
 

Orianna sở hữu một tâm hồn say mê khám phá, nhưng cha cô, lo lắng cho sự an toàn của chính cô, không bao giờ cho phép cô rời khỏi khu phố nơi họ sống. Thay vào đó, ông thường đưa cô đến những nhà hát, nơi các vũ công, bằng bước nhảy của họ, kể lại những câu chuyện về những vùng đất xa xôi ngoài kia. Orianna mơ một ngày nào đó sẽ được đến thăm những vùng đất lạ kì và đẹp đẽ ấy, qua những vũ công hình nhân mà tự tay cô đã chế tạo.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 3.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 4.
 

Thông tin về một thảm họa xảy ra ở Zaun đã lan truyền đến cửa hàng của họ. Một vụ nổ đã làm nứt gãy đường ống dẫn hóa chất, giải phóng hàng loạt những đám mây khí độc. Orianna nài nỉ để xuống giúp các nạn nhân của vụ việc nhưng Corin đã ngăn cô lại. Zaun là một chốn quá nguy hiểm đối với cô.

Và rồi, với số hàng trợ cấp tối đa mà cô có thể mang theo bên mình, Orianna lẻn đi trong đêm tối, bắt thang máy đi xuống khu vực thăm thẳm bên dưới. Cảnh tàn phá thật khủng khiếp. Đống đổ nát vẫn vương vãi khắp nơi và những người dân Zaun phải bước qua làn khói độc hại chỉ với những mảnh giẻ đầy dầu mỡ để che mặt. Đêm từng đêm, Orianna quay lại để sửa chữa các máy thở và lắp đặt hệ thống lọc khí. Thậm chí, cô còn nhường mặt nạ chống độc của mình cho một đứa bé đang bị ngạt thở.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 5.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 6.
 

Cha cô vô cùng giận dữ, nhưng chỉ ít lâu sau khi quay trở về, Orianna đổ bệnh nặng. Phổi của cô bị tàn phá nặng nề đến mức không cách nào có thể hồi phục. Không chấp nhận sự thật, Corin lao mình vào dự án tham vọng nhất của ông từ trước đến nay: một cặp phổi nhân tạo với đầy đủ các chức năng.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 7.
 

Sau nhiều đêm không ngủ, ông cuối cùng cũng đã hoàn thành kế hoạch liều lĩnh của mình, và tự tay thực hiện cuộc phẫu thuật cho cô. Để ngăn cô khỏi lẻn đi quá xa một lần nữa, cặp phổi được gắn với một chiếc chìa khóa đặc biệt được Corin bí mật cất giấu.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 8.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 9.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 10.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 11.
 

Orianna quay trở lại làm việc, nhưng thứ chất độc đó vẫn tiếp tục lan ra khắp cơ thể cô. Hai cha con buộc phải làm việc một cách cật lực để phát triển những bộ phận mới nhằm thay thế những nội tạng của cô khi chúng dần hư hỏng. Từng bộ phận một, cơ thể của Orianna dần chuyển từ sinh học sang máy móc cho đến khi chỉ còn trái tim khỏe mạnh của cô là thứ duy nhất còn sót lại. Corin đã đổ cả gia tài của mình cho quá trình dai dẳng - và tốn kém - này, nhưng ông đã cứu sống con gái mình. Trong một khoảnh khắc nào đó, họ từng cảm thấy hạnh phúc

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 12.
 

Dần dần, Orianna bắt đầu cảm thấy xa cách với chính con người của cô trước đây. Những kí ức xưa cũ giờ như những câu chuyện được kể lại. Thậm chí khả năng sáng tạo của cô cũng dần trở nên nhạt nhòa khi các hình nhân vũ công mà cô yêu quý giờ đây chỉ còn là những cỗ máy phức tạp, thay vì là những tác phẩm nghệ thuật.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 13.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 14.

Dù vậy, ngay cả khi dòng thời gian dường như ngưng đọng đối với Orianna, nó vẫn dần chảy đối với cha cô

Nhiều năm trôi qua, căn bệnh đau tức ngực của Corin khiến ông không còn có thể làm việc được nữa, và Orianna buộc phải nuôi sống ông. Cô trở thành một tạo tác gia hình nhân lành nghề, ngay cả khi cô chẳng còn có thể cảm thấy niềm vui trong khi nhớ lại điều đã tạo cảm hứng cho tác phẩm của mình. Những vũ công bé nhỏ ấy đem đến thu nhập khá ổn, nhưng chưa bao giờ là đủ để chi trả cho một thứ mà cô tin rằng là có thể cứu sống được cha mình. Vì điều đó, cô đã tìm đến một hóa-chủ trong khu vực.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 15.
 

Orianna chẳng bao giờ thắc mắc vì sao mà hắn ta có được một viên tinh thể Hextech. Cô chỉ đơn giản là trả đủ những gì hắn yêu cầu. Dù vậy, ngay trước khi cô có thể sử dụng nó, tên hóa chủ đã quay trở lại lần thứ hai và đòi thêm tiền. Và rồi là lần thứ ba. Khi tiền bạc đã dần cạn kiệt, Orianna hiểu rằng lần tiếp theo chắc chắn sẽ có đổ máu. Cô nhìn ngắm thiết bị tinh thể vẫn chưa hoàn chỉnh, vẫn quá thô sơ và mạnh mẽ đối với cơ thể của một người thường. Và cô nhìn ra một cách giải quyết hợp lý. Corin cần một trái tim mà không ai có thể tước nó khỏi ông.

Cô bỏ ra nhiều tuần để chuẩn bị, chế tạo một quả cầu dây cót - tích hợp nó với cơ thể máy móc của cô, sẵn sàng để lưu trữ viên tinh thể. Cho cha uống một liều thuốc ngủ, cô bắt đầu thực hiện cuộc phẫu thuật.

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 16.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 17.
 

Corin hòa làm một với mảnh tàn dư cuối cùng của người con gái mà ông đã từng biết và yêu thương. Cô lắng nghe nhịp tim cha mình đập đều suốt đêm, hòa với tiếng ngân tĩnh lặng của khối Hextech bên trong quả cầu phức tạp lửng lơ bên cạnh - nhưng cô không cảm thấy nỗi sợ hay sự hối hận nữa, chỉ đơn thuần là sự chấp nhận. Cô đã trở thành một thứ gì đó hoàn toàn mới, một quý cô dây cót, và cô sẽ cần tìm cho mình một nơi thích hợp hơn ngoài thế giới rộng lớn kia.

Khi bình minh ló dạng, cô thu thập mảnh chìa khóa gắn với phổi cô, và chỉ một đợt sóng giản đơn từ quả cầu đã gắn chặt nó vào lưng cô. Và rồi cô rời đi mãi mãi

Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 18.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 19.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 20.
 
Choáng với Orianna Thép Gai phiên bản cosplay đẹp siêu thực: Những bức ảnh kể chuyện, chuyện một đời đau thương - Ảnh 21.
 

Corin tỉnh dậy và nhìn thấy công xưởng tràn ngập hàng trăm hình nhân nhỏ bé. Nhưng trong số đó, có một con mà ông thề rằng sẽ không bao giờ bán đi: một vũ công màu vàng chẳng cần lên dây, xoay vòng trong một vũ điệu không hồi kết.

Theo gamek.vn

0 Bình luận
ESPORTS - Phong Vũ - 31/05/2020 19:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi cho ra mắt 3 chiến binh sao vàng mới của đội tuyển Việt Nam bao gồm Hùng Dũng, Tuấn Anh và Tiến Linh. FIFA Online 4 ngay lập tức mang đến tin vui cho game thủ với thông tin mới nhất về Team Color của đội hình VN trong bản cập nhật ngày 03.06.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 31/05/2020 17:30
(infogame.vn) - Thông báo trên trang chủ, nhà phát hành VTC Intecom cho biết chính thức đóng cửa hoàn toàn Đột Kích vào 01/07/2020.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 31/05/2020 08:30
(infogame.vn) - Cặp đôi vàng ADC và Kim Chung khiến fan ghen tỵ khi liên tục chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau trong chuyến du lịch.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Nhân vật chính được yêu mến là lẽ dĩ nhiên, thế nhưng khi đóng vai trò là phụ mà vẫn được cộng đồng game thủ phát cuồng, đó chỉ có thể là những con người này mà thôi:
GAME MOBILE - - 30/05/2020 12:00
Có lẽ ngoại trừ con trai bà Tân Vlog thì chắc chẳng ai nghĩ ra được tại sao lại có thể nấu cơm bằng sting nữa.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Là hậu duệ tiếp theo của series The King of Fighters đình đám, KOF AllStar – Quyền Vương Chiến sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam, đưa game thủ trở về với ký ức của những chiếc máy game thùng đồ sộ ngày thơ ấu.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Lấy cảm hứng từ chất liệu văn hóa dân tộc, mỗi mẫu thiết kế ngoại trang của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như đưa người xem về những trang sử hào hùng của nước Việt xưa.
ESPORTS - Phong Vũ - 30/05/2020 09:00
(infogame.vn) - Chỉ 2 ngày sau khi tung teaser bí ẩn về những cầu thủ Việt Nam gây xôn xao trong cộng đồng game thủ. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức công bố trailer cực chất của mình, hé lộ những cái tên tiếp theo gia nhập đội ngũ chiến binh sao vàng của đội tuyển Việt Nam trong game.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 29/05/2020 16:30
(infogame.vn) - Với việc Rogue Games quyết định rút lui, Vainglory trở lại Super Evil Mega Corp với tư cách là một phiên bản cộng đồng với nhiều tính năng bị giới hạn. 
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 29/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Kỷ niệm 30 năm phát hành, tạp chí danh tiếng Famitsu đã có cuộc khảo sát với các fan của dòng game 'Mộc đế' huyền thoại.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 29/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Theo đó, bản cập nhật sau 01 tháng ra mắt sẽ bao gồm tính năng mới - Kết hôn, mở các hoạt động Liên server, phái mới Độc Cô, tối ưu một số các tính năng khác để phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ Việt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, Jun Vũ đã khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán khi đăng tải bộ hình thả dáng nóng bỏng cùng chiếc váy xuyên thấu vô cùng khéo léo.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/05/2020 14:30
(infogame.vn) - Giai đoạn thử nghiệm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Kiếm Hồn 3D lại tiếp tục công bố đại diện hình ảnh của dự án là “biểu tượng phái đẹp” Á hậu Huyền My, một tựa game đỉnh cao đi cùng một nhan sắc đậm chất Á đông tạo nên sự kết hợp “có một không hai”.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/05/2020 14:00
(infogame.vn) - Hãy cùng gặp gỡ LọLemNhem và [LN]VoDanh sau khi cặp đôi này vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, trở thành cặp đôi Song Vương Thiên Hạ mạnh nhất của Tru Tiên 3D.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/05/2020 12:30
(infogame.vn) - Cô bạn gái dùng dao rạch mạnh 1 đường giữa chiếc thùng, đường rạch đó lại vô tình vào trúng đầu chàng trai đang ngồi trong hộp.
Xem thêm