Chính thức ra mắt, bạn chọn nhân vật nào để nhập vai trong Ma Đạo Tây Du?

Phong Vũ - 20/06/2019 08:00
Chính thức ra mắt, bạn chọn nhân vật nào để nhập vai trong Ma Đạo Tây Du?

(infogame.vn) - Ma Đạo Tây Du, tựa game bám sát cốt truyện Tây Du Ký đang cực kì được chú ý tại hè năm nay. Với 4 nhân vật với cách chơi vô cùng khác nhau, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành ai để cùng vượt 81 kiếp nạn?

Với hệ thống 4 nhân vật: Linh Hầu, La Sát, Long Nữ, Ngưu Ma việc lựa chọn nhân vật sẽ quyết định xem bạn là người như thế nào và cách nhân vật cũng đại biểu cho tính cách của bạn.

1. Linh Hầu

Linh Hầu luôn là một nhân vật mạnh mẽ, thần thông vô biên và nghịch ngợm ngang bướng thì cũng là số một. Ở Ma Đạo Tây Du, Linh Hầu sẽ là nguồn sát thương cận chiến cực kì mạnh mẽ với khả năng tấn công phối hợp kĩ năng liên tục kết hợp với lượng bạo kích cực kì lớn. Linh Hầu sẽ thích hợp với những người chơi ưa thích làm người gánh đội với khả năng băng vào cận chiến với địch, hạ gục chúng bằng chuỗi chiêu thức liên tục và mạnh mẽ.

2. Long Nữ

Cũng tương đồng với Linh Hầu, Long Nữ cùng là một nhân vật với khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp, nhưng lại từ tầm cực xa. Đừng thấy cô bé nhỏ nhắn mà coi thường, bạn chưa chạm vào cô nàng được đã bị cô bắn cho tan biến luôn rồi đó. Bộ kĩ năng từ tầm xa của Long Nữ cực kì toàn diện khi kết hợp được cả lượng sát thương lớn, lượng bạo kích mạnh mẽ và vẫn có một vị trí an toàn để xả sát thương. Nhân vật này sẽ thích hợp với những người thích những nhân vật sử dụng Tiễn Đạo, lấy lượng sát thương hủy diệt đối thủ.

3. La Sát

Ẩn sau một vẻ đẹp ma mị là một tính cách cực kì "kinh khủng". La Sát ngoài khả năng gây sát thương cực kỳ rộng, thì điểm đặc biệt là khả năng khống chế địch thủ từ tầm xa hỗ trợ rất lớn cho đồng đội. Với khả năng khống chế diện rộng, làm chủ hoàn toàn chiến trường, điều hướng cho những người đồng đội tiến lên, La Sát rất thích hợp cho những người ưa thích là một quân sư, chỉ đạo và điều phối chiến trường, đừng đằng sau thành công của cả đội

4. Ngưu Ma

Ngưu Ma, cái tên nghe đã thấy mạnh mẽ. Nhân vật này là một người đỡ đòn thực thụ với khả năng càn lướt, băng thẳng vào đội hình đối thủ mà không sợ hãi một chút nào hết. Đối phương sẽ không thể lộng hành khi gặp bạn đang lao thẳng đến, trấn áp và hạ gục chúng. Ngưu Ma cực kì thích hợp với những người mạnh mẽ, ưa thích lao lên đầu chiến trường, hạ gục đối phương mà chúng không thể phản kháng lại, khinh thường những kẻ yếu ớt.

Tải và chơi game Ma Đạo Tây Du ngay tại:

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 15/07/2019 04:00
(infogame.vn) - Hãy cùng điểm qua loạt hoạt động hấp dẫn dành cho xạ thủ Crossfire Legends trong tuần 3 tháng 7.
Game mobile - Phong Vũ - 15/07/2019 03:30
(infogame.vn) - Không phải chờ đợi quá lâu, phía NPH Gamota đã chính thức cập nhật phiên bản Update AOG 1.3 mới với hàng loạt sự thay đổi siêu hấp dẫn.
Game mobile - Tiểu Vũ - 15/07/2019 01:00
(infogame.vn) - Lần thứ ba chiến trường PK liên server Đại Hội Võ Lâm trở lại với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các game thủ sở hữu bộ sưu tập nhiều môn phái nhất từ trước đến nay và phần thưởng mới: Thú cưỡi Lam Trạm Linh Lộc.
Game mobile - Phong Vũ - 15/07/2019 12:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian dài trông ngóng, phiên bản big update Hoàng Kim Lệnh được công bố chính thức ra mắt vào 9g ngày 16/7
Game mobile - Tiểu Vũ - 13/07/2019 02:00
(infogame.vn) - Hãy cùng xem phái mới Mặc Vận được cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đánh giá như thế nào nhé.
Game mobile - Phong Vũ - 12/07/2019 04:30
(infogame.vn) - Black Wolf chính thức trở thành tân vương của giải đấu chuyên nghiệp CrossFire Legends Star League sau chiến thắng 3 – 1 trước Homie vào ngày 10/7 vừa qua.
Game mobile - Phong Vũ - 11/07/2019 04:30
(infogame.vn) - Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War 2019 (SWC 2019) sắp bắt đầu chuyến hành trình 4 tháng - xuất phát từ vòng loại các khu vực diễn ra vào tháng 7 này cho đến Chung Kết Thế Giới diễn ra vào Tháng 10.
Game mobile - Phong Vũ - 11/07/2019 04:00
(infogame.vn) - Shengqu Games (trước đó là Shanda Games) dường như sẽ tập trung đến thị trường nước ngoài nhiều hơn bởi thể loại ma ảo giả tưởng này không phù hợp thị hiếu tại Trung Quốc.
ESPORTS - Phong Vũ - 15/07/2019 18:30
Ai cũng biết rằng khi thua trận thì sẽ bị trừ máu, nhưng lượng máu trừ này sẽ được tính như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé…
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/07/2019 16:30
(infogame.vn) - Với lực chiến ngang ngửa, sự nhảy vọt nhanh chóng trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhiều người chơi cho rằng vị đại gia S122 này sẽ là nhân vật đáng gờm cạnh tranh với Bé_Khùng top 1 hiện tại.
ESPORTS - T.X - 15/07/2019 16:30
(infogame.vn) - GAM lại đưa ra tin chính thức về việc chia tay với một tuyển thủ, và đó chính là người Đi Rừng Cacon.
ESPORTS - Hữu Phong - 15/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Quá nhiều gương mặt xuất sắc mùa 19 TOTS, bạn đã biết chọn cái tên nào để dùng trong FIFA Online 4 chưa?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Hãy cùng điểm qua loạt hoạt động hấp dẫn dành cho xạ thủ Crossfire Legends trong tuần 3 tháng 7.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/07/2019 15:30
(infogame.vn) - Không phải chờ đợi quá lâu, phía NPH Gamota đã chính thức cập nhật phiên bản Update AOG 1.3 mới với hàng loạt sự thay đổi siêu hấp dẫn.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 15/07/2019 15:30
(infogame.vn) - Ngày 11/07, tại Vikings Esport Arena (10 Trần Phú, Hà Đông) diễn ra Lễ khai mạc Chung kết Giải Thể thao điện tử sinh viên - Hanoi Open Student Cup 2019. Dự lễ khai mạc có anh Nguyễn Phương Linh, P. Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân, anh Lâm Minh Phước, chủ nhiệm CLB Thể thao điện tử trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 15/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Lần thứ ba chiến trường PK liên server Đại Hội Võ Lâm trở lại với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các game thủ sở hữu bộ sưu tập nhiều môn phái nhất từ trước đến nay và phần thưởng mới: Thú cưỡi Lam Trạm Linh Lộc.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/07/2019 12:00
(infogame.vn) - Sau một thời gian dài trông ngóng, phiên bản big update Hoàng Kim Lệnh được công bố chính thức ra mắt vào 9g ngày 16/7
ESPORTS - Phong Vũ - 15/07/2019 11:30
Trong Đấu Trường Chân Lý, Miss Fortune là một tướng có giá 5 vàng và thuộc dạng “hiếm có khó tìm”.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/07/2019 11:15
(infogame.vn) - Xuất hiện làm khách mời trong trận Chung kết AWC 2019, hotgirl Nene đã khiến phần lớn khán giả mê mẩn khi phô diễn những góc mặt đẹp không tì vết khi chơi game.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 15/07/2019 10:30
(infogame.vn) - Người kế tục siêu điệp viên 007 ở bộ phim James Bond thứ 25 đã được lựa chọn, đó là nữ diễn viên da màu Lashana Lynch.
ESPORTS - Phạm Lê - 14/07/2019 19:30
(infogame.vn) - Hạ gục đối thủ Trung Quốc, các chàng trai Việt Nam 1 (Team Flash) đã làm nên điều không tưởng cho Liên Quân Mobile nước nhà.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 14/07/2019 18:00
(infogame.vn) - Team Cris Phan - Mai Quỳnh Anh đã phải chịu một thất bại chóng vánh trước đội khách quá xuất sắc.
ESPORTS - Theo Zing.vn - 14/07/2019 13:01
Có thể khẳng định, Neil đang là người chơi xuất sắc nhất AWC 2019. Thế trận, nhịp độ từng trận đấu đều được "Thần rừng Đài Bắc" định đoạt.