Chính thức ra mắt, bạn chọn nhân vật nào để nhập vai trong Ma Đạo Tây Du?

Phong Vũ - 20/06/2019 08:00
Chính thức ra mắt, bạn chọn nhân vật nào để nhập vai trong Ma Đạo Tây Du?

(infogame.vn) - Ma Đạo Tây Du, tựa game bám sát cốt truyện Tây Du Ký đang cực kì được chú ý tại hè năm nay. Với 4 nhân vật với cách chơi vô cùng khác nhau, bạn sẽ lựa chọn hóa thân thành ai để cùng vượt 81 kiếp nạn?

Với hệ thống 4 nhân vật: Linh Hầu, La Sát, Long Nữ, Ngưu Ma việc lựa chọn nhân vật sẽ quyết định xem bạn là người như thế nào và cách nhân vật cũng đại biểu cho tính cách của bạn.

1. Linh Hầu

Linh Hầu luôn là một nhân vật mạnh mẽ, thần thông vô biên và nghịch ngợm ngang bướng thì cũng là số một. Ở Ma Đạo Tây Du, Linh Hầu sẽ là nguồn sát thương cận chiến cực kì mạnh mẽ với khả năng tấn công phối hợp kĩ năng liên tục kết hợp với lượng bạo kích cực kì lớn. Linh Hầu sẽ thích hợp với những người chơi ưa thích làm người gánh đội với khả năng băng vào cận chiến với địch, hạ gục chúng bằng chuỗi chiêu thức liên tục và mạnh mẽ.

2. Long Nữ

Cũng tương đồng với Linh Hầu, Long Nữ cùng là một nhân vật với khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp, nhưng lại từ tầm cực xa. Đừng thấy cô bé nhỏ nhắn mà coi thường, bạn chưa chạm vào cô nàng được đã bị cô bắn cho tan biến luôn rồi đó. Bộ kĩ năng từ tầm xa của Long Nữ cực kì toàn diện khi kết hợp được cả lượng sát thương lớn, lượng bạo kích mạnh mẽ và vẫn có một vị trí an toàn để xả sát thương. Nhân vật này sẽ thích hợp với những người thích những nhân vật sử dụng Tiễn Đạo, lấy lượng sát thương hủy diệt đối thủ.

3. La Sát

Ẩn sau một vẻ đẹp ma mị là một tính cách cực kì "kinh khủng". La Sát ngoài khả năng gây sát thương cực kỳ rộng, thì điểm đặc biệt là khả năng khống chế địch thủ từ tầm xa hỗ trợ rất lớn cho đồng đội. Với khả năng khống chế diện rộng, làm chủ hoàn toàn chiến trường, điều hướng cho những người đồng đội tiến lên, La Sát rất thích hợp cho những người ưa thích là một quân sư, chỉ đạo và điều phối chiến trường, đừng đằng sau thành công của cả đội

4. Ngưu Ma

Ngưu Ma, cái tên nghe đã thấy mạnh mẽ. Nhân vật này là một người đỡ đòn thực thụ với khả năng càn lướt, băng thẳng vào đội hình đối thủ mà không sợ hãi một chút nào hết. Đối phương sẽ không thể lộng hành khi gặp bạn đang lao thẳng đến, trấn áp và hạ gục chúng. Ngưu Ma cực kì thích hợp với những người mạnh mẽ, ưa thích lao lên đầu chiến trường, hạ gục đối phương mà chúng không thể phản kháng lại, khinh thường những kẻ yếu ớt.

Tải và chơi game Ma Đạo Tây Du ngay tại:

Phong Vũ

Loading...
0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 04:30
(infogame.vn) - Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự kết hợp thuần thục, liệu rằng Đường Môn có thể thay đổi cách cục giang hồ trong thời gian tới?
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 04:00
(infogame.vn) - Theo ghi nhận, đã có tới 2 triệu lượt đăng ký cho Black Desert Mobile sau chưa đầy 2 tuần kể từ ngày mở đăng ký sớm.
Game mobile - Phong Vũ - 18/10/2019 01:00
(infogame.vn) - Sau sự xuất hiện của Minh Giáo, môn phái thứ 7 của Tân Thiên Long Mobile cũng đã sẵn sàng ra mắt người chơi…
Game mobile - Tiểu Vũ - 18/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Nói đến Kim Minh Huy, có lẽ chúng ta nên gọi anh là “người thổi cái hồn võ lâm vào từng nốt nhạc”.
Game mobile - Tiểu Vũ - 17/10/2019 05:00
(infogame.vn) - Chuỗi sự kiện lễ hội lớn nhất từ NPH Funtap – Fun Festival 2019 đã chính thức khép lại. Hành trình mới của Funtap hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công rực rỡ, mang đến thêm nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.
Game mobile - Phong Vũ - 17/10/2019 04:30
(infogame.vn) - Không hổ danh là bom tấn MMORPG được mong đợi nhất dịp cuối năm, trong họp báo Cửu Kiếm 3D, sẽ có vô vàn điều thú vị đang chờ đón cộng đồng game thủ khám phá.
Game mobile - Hữu Phong - 17/10/2019 03:34
(infogame.vn) - Tất tần tật những điều bạn cần biết về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, một sản phẩm sắp ra mắt của Riot Games.
Game mobile - Tiểu Vũ - 17/10/2019 10:30
(infogame.vn) - Bản Update tiếp theo của Tam Quốc Vương Giả mang đến nhiều chỉ số tính năng và sức mạnh cho tướng, giúp các Chúa Công có thêm nhiều lựa chọn cân bằng đội hình trên chiến trường.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 18/10/2019 18:00
(infogame.vn) - League of Legends Origins là phim tài liệu dài 137 phút giải mã những câu chuyện đằng sau thành công của Liên Minh Huyền Thoại.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 18/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Đây là một tựa game thuộc dạng sinh tồn với bối cảnh chiến đấu thời trung cổ với chiến trường 100 người chơi và dự kiến ​​ra mắt trên PC vào cuối năm nay.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Trong khi Chung Kết Thế Giới 2019 đang diễn ra, tổng giám đốc kiêm quản lý đội tuyển Griffin ông Cho Gyu Nam đã nhận trát thôi việc từ cấp trên.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/10/2019 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự kết hợp thuần thục, liệu rằng Đường Môn có thể thay đổi cách cục giang hồ trong thời gian tới?
CÔNG NGHỆ - - 18/10/2019 16:20
Thua 5/6 trận và không để lại bất kỳ dấu ấn nào. GAM eSports nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận LMHT Việt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/10/2019 16:00
(infogame.vn) - Theo ghi nhận, đã có tới 2 triệu lượt đăng ký cho Black Desert Mobile sau chưa đầy 2 tuần kể từ ngày mở đăng ký sớm.
ESPORTS - - 18/10/2019 16:00
PUBG giờ còn dùng để mang tính chất biểu diễn nữa nhé.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Đứng trước các đối thủ không hề khó, tuy nhiên GAM Esports vẫn nhận về thất bại, thậm chí là đội tuyển về nước sớm nhất tại vòng bảng CKTG 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 18/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Trong lúc livestream giơ biểu ngữ ủng hộ Hong Kong, ba tuyển thủ Hearthstone đã bị Blizzard ban thẳng tay.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/10/2019 13:00
(infogame.vn) - Sau sự xuất hiện của Minh Giáo, môn phái thứ 7 của Tân Thiên Long Mobile cũng đã sẵn sàng ra mắt người chơi…
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 18/10/2019 11:41
(infogame.vn) - Thi đấu bết bát, GAM không chỉ khiến người hâm mộ thất vọng mà còn khiến kênh YouTube của thầy giáo quốc dân có nguy cơ bị xóa sổ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 18/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Nói đến Kim Minh Huy, có lẽ chúng ta nên gọi anh là “người thổi cái hồn võ lâm vào từng nốt nhạc”.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/10/2019 09:57
(infogame.vn) - Sau trận thua trước đối thủ từ LMS - J Team, GAM chính thức trở thành đội tuyển đầu tiên chấm dứt hành trình tại CKTG 2019.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 17/10/2019 20:30
(infogame.vn) - Hãng game có trụ sở tại Singapore này vẫn giữ quyền phát hành Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Đông Nam Á.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Chuỗi sự kiện lễ hội lớn nhất từ NPH Funtap – Fun Festival 2019 đã chính thức khép lại. Hành trình mới của Funtap hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công rực rỡ, mang đến thêm nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.