Chính thức mở cửa, Võ Lâm Việt khiến người chơi lũ lượt xóa game sau 20 phút

Phạm Lê - 08/04/2019 18:00
Chính thức mở cửa, Võ Lâm Việt khiến người chơi lũ lượt xóa game sau 20 phút

(infogame.vn) - Một năm khắc khoải chờ đợi với hy vọng bao nhiêu để rồi thất vọng bấy nhiêu, Võ Lâm Việt đã khiến game thủ không thể kiên nhẫn hơn được nữa.

Đúng như lời hứa hẹn từ trước, vào tối qua 07/04, Võ Lâm Việt đã chính thức khai mở phiên bản Open Beta không reset với các tính năng update hứa hẹn hấp dẫn như Tống Kim, đánh boss, các event theo mùa và một lịch bảo trì định kỳ hàng ngày.

Nhiều game thủ sau khi nhận được thông báo này cảm thấy vô cùng phấn khích. Vì họ sắp được quay trở lại thời kỳ hoàng kim cắm máy quán net cày bừa từng con hươu, con nhím. Tuy nhiên, mơ ước bao nhiêu thì thực tế lại thất vọng bấy nhiêu.

Người đông quái ít khiến game thủ cày cuốc khá vất vả

Theo chia sẻ của nhiều người chơi, Võ Lâm Việt phiên bản chính thức thực tế không khác bản test là bao. Nhiều lỗi cố hữu vẫn chưa được khắc phục như quái ít (respawn chậm), không phóng to được bản đồ, không có xa phu di chuyển, không có hệ thống nhiệm vụ, giao dịch, tổ đội...

Nếu coi hình ảnh là cái hồn của Võ Lâm Truyền Kỳ thì hệ thống tính năng, nhân vật nhiệm vụ mới là cái cốt lõi của trò chơi này. Và chính việc Võ Lâm Việt không có được cái tinh túy nhất của phiên bản PC năm nào khiến người chơi vô cùng tức giận.

Người chơi đồng loạt xóa game sau khoảng 20 phút chơi thử

Sau khoảng 20 phút trải nghiệm không có sự khác biệt với bản test, nhiều game thủ cho biết đã xóa game và không chờ đợi thêm nữa. Theo họ, một năm là đã quá đủ để tiếp tục hy vọng vào đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt

Hiện tại, ngoài Võ Lâm Việt, người chơi có thể lựa chọn nhiều cái tên khác như Võ Lâm 1, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hoặc chờ đợi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile.

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/08/2020 20:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.
Xem thêm