Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view

Theo Nhịp Sống Việt - 15/02/2020 11:12
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view

Giờ không chỉ các streamer mà ngay cả những Youtuber cũng phải trở nên gợi cảm để hút view.

Những cô nàng hot girl chuyển hướng sang làm streamer thì đã là câu chuyện quá quen thuộc với chúng ta rồi. Nhưng giờ đây, làn sóng này thậm chí còn chuyển sang cả các Youtuber - những người gần như chẳng mấy khi livestream trực tiếp rồi thì phải. Từ việc các diễn viên phim người lớn Nhật Bản chuyển sang làm Youtube cho tới hiện tại, đông đảo các hot girl cũng đã chuyển sang công việc này. Thành công thì tới cũng dễ dàng. Cứ nhìn cô nàng dưới đây thì thấy, chẳng cần làm gì nhiều, nội dung cũng không quá đặc sắc, nhưng vẫn cứ thu hút cả trăm ngàn lượt view mỗi video chỉ nhờ nhan sắc gợi cảm.

Cô gái được nhắc tới ở đây chính là Iris. một nhân vật khá mới trong giới Youtuber. Mặc dù trên kênh cũng chưa có nhiều video đặc sắc, thế nhưng với hình ảnh gợi cảm, và nhất là công khai Instagram cá nhân cực kỳ nóng bỏng, cô nàng cũng đã thu hút được tới gần 40.000 lượt subs và kéo theo đó là hàng trăm nghìn view cho các video của mình. Điển hình như video ngồi câu tôm dưới đây, chẳng có gì đặc sắc về mặt nội dung, nếu như không muốn nói là nhạt nhẽo, thế nhưng Iris vẫn cực kỳ hút fan.

Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 1.

Hình ảnh cô nàng Youtuber chuẩn bị dụng cụ để câu tôm

Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 2.

Ngồi câu cũng khá nghiêm túc, nhưng có lẽ thứ mà cư dân mạng và người xem chú ý lại ở chỗ khác

Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 3.

Đó là nằm ở trang phục có phần gợi cảm và khoe vòng một táo bạo của cô nàng

Lên Instagram cá nhân, cộng đồng mạng càng cảm thấy có thêm lý do để follow cô nàng này, vì đơn giản trên đó, Iris đăng tải gần như toàn bộ những hình ảnh gợi cảm nhất của mình.

Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 4.

Instagram của cô nàng tràn ngập những hình ảnh gợi cảm

Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 5.

Bên cạnh công việc làm Youtuber, Iris cũng là một hot girl và người mẫu ảnh có tiếng

Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 6.

Cô nàng thường xuyên theo đuổi phong cách gợi cảm

Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 7.
 
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 8.
 
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 9.
 
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 10.
 
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 11.
 
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 12.
 
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 13.
 
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 14.
 
Chỉ ngồi câu tôm, nữ Youtuber gợi cảm cũng thu hút hàng trăm nghìn view, soi nhan sắc đời thường mới thấy được mệnh danh nữ thần quả không sai - Ảnh 15.
 
 
 

Theo gamek.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
CỘNG ĐỒNG - Tiểu Vũ - 28/11/2020 13:00
(infogame.vn) -  Luôn đặt cộng đồng làm yếu tố ưu tiên hàng đầu, Ban điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ không ngừng nỗ lực mang đến nhiều sự kiện đa dạng nhằm kết nối cộng đồng người chơi khổng lồ tại Việt Nam.
GAME MOBILE - - 28/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Going Dark - Season 12 là một mùa chiến đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi Call of Duty: Mobile VN. Và một trong số đó chính là các nhân vật huyền thoại – họ trở lại để giúp người chơi thỏa mãn những phút giây chinh phục tựa game FPS này.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Tham gia vào sự kiện “Chạy bo tới sáng” đầy ý nghĩa lần này, game thủ cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile và Jack.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Đằng sau những giờ phút giải trí vui vẻ trong game, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ còn có nhiều “truyền thống” đặc biệt khác, mà ý nghĩa nhất là các chương trình thiện nguyện do chính game thủ khởi xướng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 27/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Không để những tay đua chính hiệu chờ đợi quá lâu, bắt đầu từ ngày 26/11, KartRider Rush + cuối cùng đã có mặt trên Apple App Store.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/11/2020 15:30
(infogame.vn) - Được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ưu ái so sánh với Thần Tiên Tỷ Tỷ, Ngọc Quan Vân Ca hiện đang là “hot trend” khiến toàn giới võ lâm điên đảo.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 15:00
(infogame.vn) - Thần Trang là tính năng tiếp theo được Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm trong bản BIG UPDATE ngày 25/11.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 14:00
(infogame.vn) - Đây được xem là bước chuyển mình bất ngờ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ ở phần nhìn cho game thủ so với những phiên bản trước.
GAME MOBILE - - 25/11/2020 16:30
(infogame.vn) - Những ngày đầu của năm tuổi thứ 03, Mobile Legends: Bang Bang VNG lại khiến game thủ "mừng như được mùa" với việc công bố các thông tin về Arena - chế độ chơi mới vô cùng thú vị và phiên bản mới với nhiều tính năng được tối ưu hóa.
GAME ONLINE - - 25/11/2020 14:00
(infogame.vn) - Đơn giản, chân thành nhưng không hề kém phần sôi động, sự kiện offline cộng đồng Gunny PC đã bước sang tuổi thứ 5 với nhiều kỷ niệm và tình cảm đáng trân quý.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ là trò chơi, những câu chuyện đời thật bước ra từ thế giới ảo của Võ Lâm Truyền Kỳ đã lấy đi nước mắt của nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 09:30
(infogame.vn) - Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, đây là sự kiện nóng nhất mùa Đông dành tặng cho cộng đồng Gunner khi “thực chiến” Gunny Launcher từ nay đến hết tháng 12/2020.
CỘNG ĐỒNG - - 23/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Esports Awards 2020 là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các cá nhân hoặc tập thể trong ngành công nghiệp thể thao điện tử trong năm vừa qua.
GAME MOBILE - - 23/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Thiên Nhân Thiên Diện, Thiên Văn Thời Tiết và hoạt cảnh 3D đặc sắc ở Vong Ưu Đảo là 3 tính năng mới với màn đột phá đồ họa trong phiên bản Thiên Mệnh Thần Cơ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/11/2020 11:30
(infogame.vn) - Sự hợp tác giữa NPH Gamota và nhiều NSX game có tiếng đã tạo ra hàng loạt sân chơi đáng nhớ, đáng gắn bó tại thị trường Việt Nam.
Xem thêm