Cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire

12/08/2019 19:46
Cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire

AxE Alliance x Empire là một game hành động nhập vai sở hữu đến 6 lớp nhân vật với các điểm mạnh yếu riêng, không nhân vật nào là quá bá đạo. Thắng bại không chỉ phụ thuộc vào cách phối hợp hay kỹ năng chiến đấu mà trên hết phải xây dựng nhân vật đúng cách, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire.

Các lớp nhân vật trong AxE Alliance x Empire gồm 6 lớp chia ra 2 phe Liên Minh Galanos và Đế Quốc Darkhaan, với mỗi phe là 3 lớp nhân vật.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire

Cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire

- Tải game Alliance x Empire cho Android.
- Tải game Alliance x Empire cho Iphone.

Dù bạn chơi phe nào, lựa chọn nhân vật nào thì cũng đừng hối hận vì chọn phải nhân vật yếu, không có nhân vật nào là yếu và mỗi lớp nhân vật lại đóng một vai trò quan trọng khác nhau. Quan trọng hơn cả là bạn cần phải xây dựng trang bị cho đúng cách để phát huy tối đa được khả năng của từng lớp nhân vật. Cùng xem cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire.

LIÊN MINH GALANOS

1. Cung thủ - Archer

Là một class có sát thương tay lớn nhưng lượng máu khá giấy. Cung thủ với khả năng cơ động có thể dễ dàng né tránh cá đòn tấn công thông thường nhưng một khi đã dính phải các đòn chí mạng thì rất nhanh chóng bị tiêu diệt. Do đó khi xây dựng cung thủ cần ưu tiên gia tăng khả năng kháng chí mạng của kẻ địch đồng thời tăng tỉ lệ gây sát thương chí mạng của bản thân sẽ giúp lượng sát thương của cung thủ càng lớn hơn.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 2

- Vũ khí tốt nhất: Wind Bow là vũ khí tốt nhất cho cung thủ, Wind Bow sẽ cho nhân vật thêm một kỹ năng hỗ trợ rất tốt đó là hồi sinh đồng đội. Ngoài ra cây cung này cũng gây ra một lượng sát thương tương đối lớn.

- Vòng cổ tốt nhất: Red Flame với khả năng tăng % chí mạng, tăng tỉ lệ rớt đồ và tăng tỉ lệ rớt tiền.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Fire giúp tăng thêm kinh nghiệm nhận được khi đánh quái và tăng lượng vàng nhận được khi làm nhiệm vụ. Chiếc nhẫn này giúp tăng khả năng kháng chí mạng.

- Bộ trang bị tốt nhất: Bộ trang bị Watcher Gear Codex là tốt nhất cho cung thủ do đây là một class khá giấy, rất dễ chết bởi các đòn đánh chí mạng. 5 món Watcher Gear Codex sẽ tăng khả năng kháng chí mạnh, giúp Archer sống sót lâu hơn trên chiến trường.

- Cổ vật tốt nhất: 4 Destruction Rune giúp tăng tỉ lệ gây sát thương chí mạng, 3 Endurance Rune giúp tăng thêm khả năng kháng chí mạng.

- Đá hồn tốt nhất: 12 viên đá hồn crit rate giúp gia tăng đáng kể khả năng gây sát thương chí mạng cho cung thủ. Kế đến ưu tiên 12 viên đá crit rate reduction để tăng khả năng kháng chí mạng.

- Cánh tốt nhất: Wings of Darkness với khả năng tăng tỉ lệ gây sát thương chí mạng. Kiếm thêm 5 viên đá giúp gia tăng sát thương trong PvP, bạn sẽ trở thành xạ thủ cực kỳ bá đạo trong các hoạt động PvP.

2. Titan

Titan mặc dù là class có thân hình khá to lớn, đồ sộ nhưng thế mạnh của lớp nhân vật này lại không phải là phòng thủ. Titan mạnh mẽ trong các trận chiến lớn với khả năng đột phá, khống chế đám đông và gây sát thương diện rộng. Là một thành phần không thể thiếu trong các trận bang hội chiến hay phe chiến. Người chơi nên xây dựng Titan thiên về các chỉ số sát thương để có thể càn quét đối thủ nhanh chóng.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 3

- Vũ khí tốt nhất: Earthly Watcher Axe giúp gia tăng lượng sát thương cho Titan.

- Vòng cổ tốt nhất: Bone Necklace thêm một lượng máu và gia tăng sát thương.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Ice gia tăng khả năng phòng thủ, chống chịu của Titan

- Bộ trang bị tốt nhất: Bone Armor Gear Set, 5 món trong bộ trang bị này giúp Titan trở nên trâu bò hơn khi tăng đáng kể lượng máu, giáp, khả năng hồi máu và khả năng kháng sát thương.

- Cổ vật tốt nhất: Storm Rune gia tăng sát thương cho kỹ năng.

- Đá hồn tốt nhất: Skill DMG Improvement gia tăng sát thương kỹ năng.

- Cánh tốt nhất: Dragon Wings vừa giúp tăng sát thương, vừa giúp tăng khả năng chống chịu.

3. Kiếm sư - Blademaster

Kiếm sư sinh ra để xông pha tiền tuyến với khả năng đoạt mạng không khác gì một sát thủ, tốc độ nhanh, sát thương đơn lớn. Tuy nhiên đây chính là lớp nhân vật chú trọng vào trang bị nhất vì nếu vận trang bị, vũ khí sai cách thì Kiếm Sư sẽ vô cùng yếu đuối và trở nên vô dụng trên chiến trường.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 4

- Vũ khí tốt nhất: Red Flame với khả năng xuyên giáp cùng hiệu ứng tăng sát thương cho Kiếm Sư.

- Vòng cổ tốt nhất: Draconic Necklace, tăng lượng lớn sát thương và máu, gia tăng khả năng đâm xuyên giáp.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Luck, giả tăng khả năng phòng thủ và giảm sát thương phải nhận từ địch giúp Kiếm Sư tồn tại được lâu hơn.

- Bộ trang bị tốt nhất: Nomad Gear Series giúp tăng khả năng phòng thủ, máu và giáp của Kiếm Sư. Khó chết hơn đồng nghĩa nguy hiểm hơn vì chẳng ai muốn bị Kiếm Sư tiếp cận.

- Cổ vật tốt nhất: 4 Ferocity Runes giúp tăng khả năng tấn công xuyên giáp, gia tăng lượng lớn sát thương. 3 Flash Runes để làm giảm sát thương của kẻ địch.

- Đá hồn tốt nhất: 12 Piercing DMG Spiritstone giúp cho Kiếm Sư có khả năng kết liễu đối thủ chỉ trong một chiêu thức. 12 DMG Reduction để gia tăng khả năng phòng thủ.

- Cánh tốt nhất: Wings of Darkness, cũng giống như lớp Cung Thủ, Wings of Darkness giúp Kiếm Sư trở thành đối thủ đáng gờm trong các trận PvP, chuyên gia bắt lẻ với tốc độ ra đòn nhanh.

ĐẾ QUỐC DARKHAAN

1. Nữ Chiến Thần - Valkyrie

Valkyrie là class tương đối cân bằng về cả tấn công lẫn phòng thủ và hỗ trợ. Sự có mặt của Nữ chiến thần luôn khiến tất cả đồng đội đều có cảm giác an tâm chiến đấu. Người chơi nên tập trung gia tăng sát thương cho lớp nhân vật này trước để có thể cày level, vượt hầm ngục dễ dàng hơn.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 5

- Vũ khí tốt nhất: Heavenly Sword and Shield, món vũ khí gia tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng với khả năng hồi sinh đồng đội.

- Vòng cổ tốt nhất: Red Flame giúp gia tăng sát thương và chí mạng cho Valkyrie.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Luck, giúp gia tăng đáng kể khả năng phòng thủ nhưng quan trọng hơn là buff lượng lớn kinh nghiệm giúp nữ chiến thần lên cấp nhanh hơn.

- Bộ trang bị tốt nhất: Conviction Gear, sở hữu bộ trang bị này ở cấp độ Huyền Thoại giúp cho Valkyrie có khả năng phòng thủ ngang ngửa với lớp nhân vật Chiến Binh.

- Cổ vật tốt nhất: 4 Destruction Rune giúp gia tăng tỉ lệ chí mạng và 3 Flash Rune để giảm sát thương nữ chiến thần phải nhận vào.

- Đá hồn tốt nhất: 12 viên đá hồn Crit Rate và 12 viên DMG Reduction.

- Cánh tốt nhất: Wings of Darkness giúp cho nữ chiến thần có khả năng dồn sát thương lớn trong các đấu trường.

2. Chiến binh - Warrior

Chiến Binh chính là lớp nhân vật có khả năng phòng thủ mạnh nhất AxE, và đã trâu rồi thì càng trâu càng tốt, Warrior cần phải trở thành một cỗ xe tăng trên chiến trường.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 6

- Vũ khí tốt nhất: Mythic Thunderous Greatsword, đây là món vũ khí mạnh mẽ nhất giúp Warrior có đủ lượng sát thương cần thiết.

- Vòng cổ tốt nhất: Ancient Ruins Necklace giúp cho lướng sát thương được tăng thêm đáng kể để càn quét quân thù.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Luck gia tăng khả năng phòng thủ.

- Bộ trang bị tốt nhất: Silver Knight Gears giảm lượng lớn sát thương phải nhận giúp Warrior trở thành cỗ xe tăng đúng nghĩa.

- Cổ vật tốt nhất: Carnage Rune tăng cho Warrior một chút sát thương chí mạng để có thể gây sát thương hiệu quả hơn, 3 Flash Rune cho cỗ xe tăng thêm chắc chắn.

- Đá hồn tốt nhất: 12 viên CRIT DMG và 12 viên DMG Reduction.

- Cánh tốt nhất: Wings of Darkness, đây vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho hầu hết các lớp nhân vật do khả năng đáng gờm trên các đấu trường PvP.

3. Pháp sư - Mage

Đây là lớp nhân vật luôn được ưu tiên tuyển chọn trong các tổ đội vượt phụ bản hoặc tham gia chiến trường bởi khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng. Pháp sư có khả năng loại bỏ lượng lớn quân địch khỏi vòng chiến đấu và cực kỳ hữu dụng khi vượt hầm ngục. Xây dựng pháp sư chỉ cần tập trung tối đa vào pháp sư vì đã có Nữ Chiến Thần và Chiến Binh lo phần chống đỡ, một ít đồ phòng thủ để đảm bảo sinh mạng.

cach xay dung nhan vat trong axe alliance x empire 7

- Vũ khí tốt nhất: Snow Blossom Staff, món vũ khí này sẽ cho nhân vật hiệu ứng gia tăng sát thương trong một vài giây.

- Vòng cổ tốt nhất: Bone Necklace cung cấp một lượng lớn sát thương và một chút máu cho pháp sư.

- Nhẫn tốt nhất: Ring of Ice tăng khả năng chống chịu sát thương.

- Bộ trang bị tốt nhất: Prophet Gear giúp giảm thiểu tối đa lượng sát thương kẻ địch gây ra cho pháp sư, gia tăng khả năng sống sót trên chiến trường.

- Cổ vật tốt nhất: 4 Storm Rune, 3 Barrier Rune thêm nhiều sát thương và một chút bảo vệ.

- Đá hồn tốt nhất: 12 Skill DMG Improvement và 12 Skill DMG Reduction.

- Cánh tốt nhất: Dragon Wings cho pháp sư thêm lượng lớn sát thương.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-nhan-vat-trong-axe-alliance-x-empire-51782n.aspx
Trên đây chỉ là cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire cơ bản nhất để có thể phát huy được vai trò của lớp nhân vật mà bạn chọn, còn rất nhiều cách xây dựng khác, cách phối đồ khác nhau vì hệ thống trang bị của game vô cùng đa dạng. Vậy nên ngoài những hướng dẫn kể trên, hãy tự tìm tòi, sáng tạo để đưa ra nhiều cách xây dựng hợp lý hơn nữa nhé. Bạn cũng có thể xem thêm Mẹo chơi AxE Alliance x Empire dành cho người mới .

Game Offline - - 15/09/2019 03:17
Archero là game hành động “roughlike”, khá giống Binding of Isaac. Bạn sẽ chiến theo cách của mình để vượt qua hàng loạt cấp độ khác nhau bằng cách dùng perk và dụng cụ thu lượm được trên đường đi. Mọi thứ sẽ được reset lại nếu nhân vật của bạn tử nạn.
Game Offline - - 14/09/2019 09:56
Danh sách những Pokemon Huyền Thoại (phần 2) sẽ tiếp tục với các pokemon thuộc thế hệ thứ 3, thứ 4 và thứ 5 của các game Pokemon đang được yêu thích nhất hiện nay.
Game Offline - - 13/09/2019 05:48
Không giống như những game nông trại khác, Khu vườn trên mây là trò chơi mà tại đây chúng ta sẽ được trồng nhiều loài cây mà thích vào những chiếc chậu được đặt trên mỗi tầng mây. Nhưng đối với nhiều người mới chơi game này thì thường hay thắc mắc không biết làm sao để có thể mua bán vào giao bán các vật phẩm?
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 17/09/2019 18:00
(infogame.vn) - Trải qua 13 đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Vào ngày 22/9/2019 tới đây, Audition sẽ khép lại chuỗi hành trình mừng sinh nhật hoành tráng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc bùng nổ nhất, hoành tráng nhất và khó quên nhất!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2019 17:19
(infogame.vn) - Hàng loạt vũ khí siêu khủng đến từ bản cập nhật mới đây đã chính thức xuất hiện trong vòng quay may mắn tháng 9.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ cả Trung Quốc và Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 17/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Khác với không khí đau buồn khi chia tay người thuyền trưởng, nhiều fan tỏ ra khá vui mừng khi biết tin Bầy trâu đã chia tay HLV trưởng của họ Nguyễn Văn 'Ren' Trọng.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 17/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Tổ hợp giải trí này cung cấp dịch vụ đặc biệt với phòng chơi game có giường ngủ và hướng đến tập khách hàng trẻ, là những tín đồ của Thể thao điện tử.
ESPORTS - Hữu Phong - 17/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Bốn World Legend mới được bổ sung lần này là A. Nesta, L. Figo, T. Henry và J. Terry.
GAME MOBILE - T.X - 17/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Sau đây là loạt sự kiện Hiệp Ảnh Xuất Thế S1 - S57 của cộng đồng Tân Chưởng Môn - VNG dành cho người chơi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Mới đây, NPH Gamota đã phát đi thông báo về việc sẽ phát hành tựa game Hoa Thiên Kiếp trong thời gian sắp tới.
TIN TỨC - - 17/09/2019 14:24
Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus đã chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn open beta và token là điểm nhấn thú vị dành cho trải nghiệm của người dùng.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 13:00
(infogame.vn) - Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua khiến khách hàng của KOW Gaming Center khó hiểu và ức chế không biết chuyện gì đang xảy ra.
TIN TỨC - - 17/09/2019 10:30
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã bày tỏ sự trân trọng với mạng xã hội Lotus là sự dấn thân đầu tư của doanh nghiệp công nghệ vào một lĩnh vực khó, khi mà thị trường đã bị thống trị bởi những gã khổng lồ toàn cầu.
GAME OFFLINE - Phong Vũ - 17/09/2019 10:00
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Sở hữu kho tính năng năng khổng lồ, Tinh Vân Kiếm Mobile tự tin khẳng định chơi “chơi 2 triệu năm không hết”.
ESPORTS - Phong Vũ - 17/09/2019 09:00
Riot Games cuối cùng cũng đã chịu tiết lộ một số thông tin cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại về Siêu Sao Đại Chiến 2019, sẽ được tổ chức ở nhà thi đấu Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5-7/12 sắp tới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Họ đều là những cô gái xinh đẹp và nhận được sự chú ý lớn của dân mạng.