Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul

18/10/2017 16:06
Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul

Blade & Soul đã chính thức cập nhật phiên bản Vườn Thiên Quy với hàng loạt tính năng độ khó thách thức trình độ của các game thủ.

Blade & Soul đã chính thức cập nhật phiên bản Vườn Thiên Quy với hàng loạt tính năng độ khó thách thức trình độ của các game thủ.

Bản cập nhật mới mang tên Vườn Thiên Quy là phần tiếp theo với nhiều diễn biến mới trong cốt truyện của Blade & Soul. Đặc biệt nhất chính là tính năng vượt phụ bản với những Boss mạnh cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn như đá Vệ Hồn huyền thoại để nâng cao năng lực sức mạnh của nhân vật trong game. Nhưng để đạt được thì phải chinh phục được phụ bản với 6 cấp độ Rùa Thần.

Để triệu hồi được Rùa Thần, người chơi bắt buộc phải diệt quái vật ở các khu vực có Nguyệt Ánh Băng để tăng điểm thanh nộ khí. Mỗi cấp độ Rùa đều có một thanh Nộ 0/30000, khi nào thanh Nộ đầy thì Rùa Thần cấp độ tương ứng sẽ xuất hiện.

Sau khi đánh bại Rùa thần ở mỗi cấp độ sẽ có tỉ lệ xuất hiện Lợn vàng trên một điểm nào đó của Vườn thiên quy, các thành viên phải đi tìm giết nó thật nhanh để triệu hồi Rùa thần cấp kế tiếp.

Rùa thần Cấp 1

Rùa cấp 1 sở hữu HP: 22.300.000, có những đòn đánh cơ bản như giẫm, đạp, co người đẩy kẻ thù ra xa và tuyệt chiêu thả Mưa Độc lên bản đồ, không thể đỡ đòn, sát thương rất cao.

Ngoài ra, nếu tanker cách rùa quá xa, nó sẽ nhảy tới tanker và bắt đầu lại thứ tự các đòn đánh cơ bản. Tuy nhiên nếu boss nhảy để vào kỹ năng đặc biệt thì thứ tự các đòn đánh cơ bản không được tính lại

Khi rùa nhảy đến và rơi xuống, nó sẽ đẩy lùi bất cứ ai đứng trong vùng ảnh hưởng. Không thể đỡ đòn này.

Rùa thần Cấp 2

Rùa cấp 2 sở hữu HP: 33.264.000, các đòn đánh cơ bản giống cấp 1. Tuy nhiên sẽ có thêm kỹ năng đặc biệt “Mây Độc” khi Sinh lực còn 70% và 30%. Khi ra đòn, rùa sẽ nhảy về giữa bản đồ sau đó đứng cao người lên rồi thả ra khí độc, đòn này sẽ gây choáng nếu người chơi không né, gây sát thương cực cao.

Cách duy nhất để xóa độc cho nhân vật là tưới nước vào các cây nắp ấm nằm xung quanh rìa bản đồ. Tuy nhiên để làm thế chúng ta cần có nước, và để có nước cần phải tiêu diệt đám quái “Cỏ” đi theo từng cụm ở rìa bản đồ.

Rùa thần Cấp 3

Rùa cấp 3 với HP: 64.135.000.

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 1, tuy nhiên ở đòn đánh “Mưa Độc”, lúc này thay vì chỉ nổ một lần, thì kể từ rùa 3 đòn đánh này sẽ nổ 1 lần trước, theo sau là 5 lần liên tiếp ngẫu nhiên xung quanh Rùa, sát thương rất cao, những lúc này rất cần các kỹ năng kháng tác dụng lên đồng đội của Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Triệu Hồi Sư, Pháp Sư.

Bên cạnh đó, kể từ rùa 3 sẽ có thêm 1 kỹ năng đặc biệt tên là “Vùng độc” vào 80% và 40%.

Rùa thần Cấp 4

Rùa cấp 4 với HP: 95.850.000

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 3, tuy nhiên Boss sẽ có thêm “Rùa phản công” chen vào giữa Thụt đầu/Xoay và Mưa Độc. Đây là một đòn đánh cực kỳ nguy hiểm, Boss sẽ thu mình vào mai để phản đòn, nếu bất kì ai vô tình đánh vào, boss sẽ bung mình ra và hất bay tất cả người chơi trong phạm vi một khoảng ~50m. Kỹ năng này cực nguy hiểm vì nó hất bay số lượng lớn người chơi, nếu tanker cũng dính sẽ khiến boss chuyển mục tiêu sang người khác.

Rùa thần Cấp 5

Rùa cấp 5 có lượng máu khá khủng HP: 123.200.000

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 4 và ở rùa 5, trước khi sử dụng “Mây Độc”. Boss sẽ dùng kỹ năng “Gầm”, gây sát thương trên diện rộng và gây choáng. Lúc này Pháp sư hoặc Cuồng Long nên sử dụng kỹ năng hóa băng/đá cho team để giúp tránh bị sát thương.

Kỹ năng “Gầm” bao gồm 10 hit và gây sát thương, choáng nhẹ liên tục trong 5s. Chúng ta cũng có thể tự né bằng các kỹ năng SS này nọ, hoặc đơn giản là để trúng 1 hit đầu, sau đó sử dụng “Thanh Tẩy” để né những hit tiếp theo, sau đó là SS, và chúng ta đã né thành công toàn bộ hit của Gầm.

Rùa thần Cấp 6

Rùa cấp 6 là cấp cuối cùng với lượng máu khủng nhất trong các cấp độ của mình, sở hữu HP: 162.900.000

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 5. Tuy nhiên sau khi Boss thả “Mây Độc”, sẽ có thêm 1 trạng thái bất lợi tên là “A xít” cùng gây sát thương lên người chơi. Bên cạnh đó, ở mức 90% 50% và 10%, boss sẽ gọi 2 quái tinh anh thay vì 1.

Nên phân ra 2 người từ đầu đánh Nhện nguyệt ảnh để lấy tơ nhện trói các quái tinh anh khi chúng xuất hiện trong 15 giây để cả đội cùng tiêu diệt trước tránh để chúng làm phiền đến Tank.

Đặc biệt đối với Rùa thần cấp 6 có 162.900.000 máu mà thời gian chỉ 5 phút thì người chơi cần có một đội hình đủ 24 người có trang bị tốt nhất, hơn nữa đều phải thuộc các cơ chế của boss và cách xử lý mới có thể đánh bại được nó.

>>>Blade & Soul cập nhật phiên bản mới Vườn Thiên Quy với nhiều tính năng hấp dẫn

Bạn nên đọc:
chi tiết

Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul

Sự xuất hiện của 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 khiến rất nhiều game thủ Blade & Soul cảm thấy phấn khích.

chi tiết

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul

Nhân dịp đặc biệt, Blade & Soul Việt Nam đã có sự kiện nhằm đem không khí trung thu đến các game thủ với phần thưởng là các vật phẩm có giá trị hấp dẫn...

chi tiết

Hàn Quốc chính thức lên ngôi vô địch Blade & Soul World Championship 2017

Giải đấu Blade & Soul World Championship 2017 tại Hàn Quốc đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển GC BUSAN Blue.

Tiến Hưng

0 Bình luận
Game online - T.X - 19/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Overwatch có lẽ là tựa game thấu hiểu người chơi nhất từ trước tới nay khi mở ra hàng loạt đợt chơi miễn phí dành cho game thủ.
Game online - Trinh Trần - 18/08/2018 05:00
(infogame.vn) - Vốn có sở thích sưu tầm vũ khí bất kể giá cả, kho vũ khí của vị đại gia Đột Kích này gồm rất nhiều “hàng nóng” như set vũ khí Born Beast, set Inferno, Transformer… nay càng thêm giá trị với sự có mặt của Fury Ghost.
Game online - Tịch Dương - 17/08/2018 05:00
(infogame.vn) - Sau khi Ring of Elysium biến mất và để lại sự nuối tiếc trong lòng người hâm mộ, Extopia được cho là sẽ nối tiếp trở thành trào lưu mới tại thị trường game sinh tồn thế giới.
Game online - Hữu Phong - 16/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Cùng với những người bạn của mình, anh chàng game thủ có nickname 'Gingi' đã trở thành người đầu tiên đạt max cấp trong bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft.
Game online - Hữu Phong - 16/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Bản patch v5.21 đã được cập nhật trong Fortnite vào hôm qua, trong đó giới thiệu hai chế độ chơi mới, vũ khí và trang phục mới.
Game online - T.X - 16/08/2018 09:00
(infogame.vn) - Sau nhiều ngày tháng lép vế tựa game Fortnite thì World of Warcraft cuối cùng cũng đã thể hiện được sức mạnh của mình, vươn lên với hơn 250.000 người xem liên tục chỉ trong 1 ngày duy nhất trên kênh Twitch.
Game online - Phong Vũ - 15/08/2018 03:30
(infogame.vn) - CF2L mùa 2 2018 là giải đấu mở rộng do NPH VNG tổ chức nhằm mang đến cơ hội trau dồi kinh nghiệm cho các đội nghiệp dư tiến lên con đường chuyên nghiệp. Vòng loại 2 mở màn với các chiến thắng liên tiếp thuộc về đội cửa trên.
Game online - Phong Vũ - 14/08/2018 12:10
(infogame.vn) - Tháng 8 này, Bá Đao Chí Tôn – “người anh em” của webgame kiếm hiệp Bá Đao, sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với hàng loạt tính năng mới vô cùng đặc sắc.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/08/2018 19:14
(infogame.vn) - Không chỉ đá bóng giỏi, những chàng trai cầu thủ U23 Việt Nam còn có những cô bạn gái vừa xinh đẹp lại sở hữu body cực kỳ nóng bỏng mắt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2018 18:28
(infogame.vn) - 21:00 hàng ngày sẽ tổng kết, Phe điểm cao hơn sẽ được thưởng toàn thành viên (Thẻ Xe Vận Tiêu Cam). Bang hội có thời gian giữ cờ đứng top 5, cũng sẽ được thưởng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2018 17:30
(infogame.vn) - Miss ROS Mobile trải qua 2 vòng thi gay cấn và thú vị với gần 200 nữ chiến binh đăng ký tham gia, top 10 cô nàng xinh xắn và tài năng nhất đã lộ diện.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Anh chàng streamer nổi tiếng nhất nhì làng game Việt lại một lần nữa lên tiếng bênh vực cho cô "cháu" MisThy.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 21/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Kiều Anh Hera, Hoàng ViruSs, Hoa Hà là những streamer nổi tiếng nhưng cũng từng gặp phải những scandal tình ái gây xôn xao không kém một thời.
PHIM MANGA - - 21/08/2018 16:00
(infogame.vn) - Hataraku Saibou là bộ manga đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người đọc nhờ khai thác một đề tài vô cùng thú vị và sáng tạo, đó là các tế bào trong cơ thể người.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/08/2018 15:00
(infogame.vn) - Vòng Sơ Tuyển đầu tiên của cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ còn ngày hôm nay nữa là kết thúc, tuy nhiên, top bình chọn hiện tại lại xuất hiện thêm nhiều mỹ nhân mới.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 21/08/2018 15:00
(infogame.vn) - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối huyền thoại MU Online, cuối cùng game thủ Việt cũng được đắm mình trong cảm hứng ngày nào với MU Strongest VNG.
TIN TỨC - Khôi Nguyên - 21/08/2018 15:00
ICTnews - Người hâm mộ ASIAD có thể xem trên kênh VTC3 được phát sóng trên hạ tầng truyền hình số DVB-T2 miễn phí và xem trực tuyến trên vtc.gov.vn.
CÔNG NGHỆ - Tịch Dương - 21/08/2018 11:55
(infogame.vn) - Cách đây ít giờ, Nvidia đã chính thức vén bức màn bí mật về thế hệ nhân xử lý dành cho card phổ thông mới nhất của mình và những siêu phẩm mới có tên RTX 2080 TI, 2080, 2070.
ESPORTS - Hữu Phong - 21/08/2018 11:00
(infogame.vn) - Mùa Tournament Best có thể xem là sân khấu lớn để các ngôi sao đang lên như Mbappe hay Hazard tỏa sáng rực rỡ trong FIFA Online 4.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 21/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Mới đây, cộng đồng LMHT Việt trở nên xôn xao trước những mẫu giày Sneaker mang phong cách Liên Minh Huyền Thoại được NTK người Việt biến hóa.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Thông tin QTV - Tường Vũ và cô vợ xinh đẹp Raina Hương Giang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng fan hâm mộ LMHT Việt.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 21/08/2018 00:20
(infogame.vn) - Với lần mở cửa phiên bản thử nghiệm mới này sẽ không cần code, chính vì thế các game thủ hãy nhanh tay tải và trải nghiệm siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile ngay thôi nào.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phong Vũ - 20/08/2018 18:27
(infogame.vn) - MSI Fan’s Day, sự kiện cực kì hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và game, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/8 sắp tới ở tòa nhà Ocean Park (số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội).