Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul

18/10/2017 16:06
Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul

Blade & Soul đã chính thức cập nhật phiên bản Vườn Thiên Quy với hàng loạt tính năng độ khó thách thức trình độ của các game thủ.

Blade & Soul đã chính thức cập nhật phiên bản Vườn Thiên Quy với hàng loạt tính năng độ khó thách thức trình độ của các game thủ.

Bản cập nhật mới mang tên Vườn Thiên Quy là phần tiếp theo với nhiều diễn biến mới trong cốt truyện của Blade & Soul. Đặc biệt nhất chính là tính năng vượt phụ bản với những Boss mạnh cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn như đá Vệ Hồn huyền thoại để nâng cao năng lực sức mạnh của nhân vật trong game. Nhưng để đạt được thì phải chinh phục được phụ bản với 6 cấp độ Rùa Thần.

Để triệu hồi được Rùa Thần, người chơi bắt buộc phải diệt quái vật ở các khu vực có Nguyệt Ánh Băng để tăng điểm thanh nộ khí. Mỗi cấp độ Rùa đều có một thanh Nộ 0/30000, khi nào thanh Nộ đầy thì Rùa Thần cấp độ tương ứng sẽ xuất hiện.

Sau khi đánh bại Rùa thần ở mỗi cấp độ sẽ có tỉ lệ xuất hiện Lợn vàng trên một điểm nào đó của Vườn thiên quy, các thành viên phải đi tìm giết nó thật nhanh để triệu hồi Rùa thần cấp kế tiếp.

Rùa thần Cấp 1

Rùa cấp 1 sở hữu HP: 22.300.000, có những đòn đánh cơ bản như giẫm, đạp, co người đẩy kẻ thù ra xa và tuyệt chiêu thả Mưa Độc lên bản đồ, không thể đỡ đòn, sát thương rất cao.

Ngoài ra, nếu tanker cách rùa quá xa, nó sẽ nhảy tới tanker và bắt đầu lại thứ tự các đòn đánh cơ bản. Tuy nhiên nếu boss nhảy để vào kỹ năng đặc biệt thì thứ tự các đòn đánh cơ bản không được tính lại

Khi rùa nhảy đến và rơi xuống, nó sẽ đẩy lùi bất cứ ai đứng trong vùng ảnh hưởng. Không thể đỡ đòn này.

Rùa thần Cấp 2

Rùa cấp 2 sở hữu HP: 33.264.000, các đòn đánh cơ bản giống cấp 1. Tuy nhiên sẽ có thêm kỹ năng đặc biệt “Mây Độc” khi Sinh lực còn 70% và 30%. Khi ra đòn, rùa sẽ nhảy về giữa bản đồ sau đó đứng cao người lên rồi thả ra khí độc, đòn này sẽ gây choáng nếu người chơi không né, gây sát thương cực cao.

Cách duy nhất để xóa độc cho nhân vật là tưới nước vào các cây nắp ấm nằm xung quanh rìa bản đồ. Tuy nhiên để làm thế chúng ta cần có nước, và để có nước cần phải tiêu diệt đám quái “Cỏ” đi theo từng cụm ở rìa bản đồ.

Rùa thần Cấp 3

Rùa cấp 3 với HP: 64.135.000.

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 1, tuy nhiên ở đòn đánh “Mưa Độc”, lúc này thay vì chỉ nổ một lần, thì kể từ rùa 3 đòn đánh này sẽ nổ 1 lần trước, theo sau là 5 lần liên tiếp ngẫu nhiên xung quanh Rùa, sát thương rất cao, những lúc này rất cần các kỹ năng kháng tác dụng lên đồng đội của Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Triệu Hồi Sư, Pháp Sư.

Bên cạnh đó, kể từ rùa 3 sẽ có thêm 1 kỹ năng đặc biệt tên là “Vùng độc” vào 80% và 40%.

Rùa thần Cấp 4

Rùa cấp 4 với HP: 95.850.000

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 3, tuy nhiên Boss sẽ có thêm “Rùa phản công” chen vào giữa Thụt đầu/Xoay và Mưa Độc. Đây là một đòn đánh cực kỳ nguy hiểm, Boss sẽ thu mình vào mai để phản đòn, nếu bất kì ai vô tình đánh vào, boss sẽ bung mình ra và hất bay tất cả người chơi trong phạm vi một khoảng ~50m. Kỹ năng này cực nguy hiểm vì nó hất bay số lượng lớn người chơi, nếu tanker cũng dính sẽ khiến boss chuyển mục tiêu sang người khác.

Rùa thần Cấp 5

Rùa cấp 5 có lượng máu khá khủng HP: 123.200.000

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 4 và ở rùa 5, trước khi sử dụng “Mây Độc”. Boss sẽ dùng kỹ năng “Gầm”, gây sát thương trên diện rộng và gây choáng. Lúc này Pháp sư hoặc Cuồng Long nên sử dụng kỹ năng hóa băng/đá cho team để giúp tránh bị sát thương.

Kỹ năng “Gầm” bao gồm 10 hit và gây sát thương, choáng nhẹ liên tục trong 5s. Chúng ta cũng có thể tự né bằng các kỹ năng SS này nọ, hoặc đơn giản là để trúng 1 hit đầu, sau đó sử dụng “Thanh Tẩy” để né những hit tiếp theo, sau đó là SS, và chúng ta đã né thành công toàn bộ hit của Gầm.

Rùa thần Cấp 6

Rùa cấp 6 là cấp cuối cùng với lượng máu khủng nhất trong các cấp độ của mình, sở hữu HP: 162.900.000

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 5. Tuy nhiên sau khi Boss thả “Mây Độc”, sẽ có thêm 1 trạng thái bất lợi tên là “A xít” cùng gây sát thương lên người chơi. Bên cạnh đó, ở mức 90% 50% và 10%, boss sẽ gọi 2 quái tinh anh thay vì 1.

Nên phân ra 2 người từ đầu đánh Nhện nguyệt ảnh để lấy tơ nhện trói các quái tinh anh khi chúng xuất hiện trong 15 giây để cả đội cùng tiêu diệt trước tránh để chúng làm phiền đến Tank.

Đặc biệt đối với Rùa thần cấp 6 có 162.900.000 máu mà thời gian chỉ 5 phút thì người chơi cần có một đội hình đủ 24 người có trang bị tốt nhất, hơn nữa đều phải thuộc các cơ chế của boss và cách xử lý mới có thể đánh bại được nó.

>>>Blade & Soul cập nhật phiên bản mới Vườn Thiên Quy với nhiều tính năng hấp dẫn

Bạn nên đọc:
chi tiết

Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul

Sự xuất hiện của 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 khiến rất nhiều game thủ Blade & Soul cảm thấy phấn khích.

chi tiết

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul

Nhân dịp đặc biệt, Blade & Soul Việt Nam đã có sự kiện nhằm đem không khí trung thu đến các game thủ với phần thưởng là các vật phẩm có giá trị hấp dẫn...

chi tiết

Hàn Quốc chính thức lên ngôi vô địch Blade & Soul World Championship 2017

Giải đấu Blade & Soul World Championship 2017 tại Hàn Quốc đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển GC BUSAN Blue.

Tiến Hưng

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Chuyển Sinh được đánh giá là chiếc chìa khóa “xoay chuyển càn khôn” mà game thủ Perfect World VNG không thể không nắm chắc.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 19/09/2020 21:00
(infogame.vn) - Ngày 13-14/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 tổ chức bởi Câu lạc bộ Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC đã chính thức bước vào vòng sơ loại. Được biết đến là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên, HOSC đã bước sang mùa thứ hai với quy mô lớn nhất Thành phố Hà Nội và giữ vững tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 19/09/2020 18:00
(infogame.vn) - Không lạ gì ở các cuộc thi tài năng và nhan sắc, “phái đẹp” luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ hơn cả từ phía cộng đồng, đặc biệt là trong giới game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Dưới sự hợp tác của Garena và ngôi sao Hrithik Roshan, Free Fire công bố nhân vật người Ấn Độ đầu tiên sẽ xuất hiện trong game. Việc đưa hình ảnh của một người Ấn Độ nổi tiếng vào trò chơi không chỉ làm người chơi Ấn Độ và toàn cầu háo hức mong chờ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2020 18:30
(infogame.vn) - Là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam, đấu trường nhan sắc và tài năng Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 hiện đang đến chặng cuối của Vòng bán kết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích khi diễn viên hài Xuân Nghị đảm nhiệm vai trò mới - “ca sĩ” trong clip Trung Thu của ZingPlay - cổng game giải trí hàng đầu Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Trong Thiên Khởi Chi Môn, thông điệp mà Kết hôn gửi đến cộng đồng là xuyên biên giới - ở đây ý nói đến việc không phân biệt giới tính. Theo đó, sẽ có 3 hình thức kết duyên là nam-nam, nữ-nữ hoặc chuẩn truyền thống là nam-nữ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 16/09/2020 09:00
(infogame.vn) - Garena chính thức công bố hình thức xử phạt dành cho những người cố tình chơi xấu trong Liên Quân.
GAME MOBILE - - 15/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Giải đấu mới nhất của Tru Tiên 3D mang tên Bá Chủ Thành Uyên Các sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 9/2020 này với những trận đấu hứa hẹn đỉnh cao hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - - 15/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là siêu phẩm MMORPG trên nền tảng mobile thuộc IP Dragon Nest, World of Dragon Nest mang tới cho người chơi một thể giới mở, tạo ra những trải nghiệm tươi mới và độc đáo trên hành trình phiêu lưu trong “thế giới rồng”.
GAME MOBILE - - 15/09/2020 14:00
(infogame.vn) - Trong bản nâng cấp siêu đặc biệt Võ Đạo Độc Tôn lần này, Ngạo Kiếm 3D sẽ mang đến cho người chơi những tính năng mới độc đáo cùng hàng loạt phúc lợi vô cùng hấp dẫn.
CỘNG ĐỒNG - - 15/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau thành công rực rỡ của “Streamer Đại Chiến” mùa 1 - Sân chơi đáng mong đợi nhất do Garena tổ chức, dành riêng cho các “Hot Streamer” trong cộng đồng Free Fire - Đại Lộ Danh Vọng đã chính thức quay trở lại với mùa 2 đầy hứa hẹn. Sự kiện chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các fan hâm mộ bằng các màn rượt đuổi thứ hạng hết sức kịch tính.