Cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất trong Dota Auto Chess

11/02/2019 18:16
Cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả nhất trong Dota Auto Chess

Những quân cờ hay còn gọi là những hero có giá trị 4 Gold trong Dota Auto Chess đều là những quân bậc cao, để sử dụng chúng vào đúng thời điểm, kết hợp với line-up của mình để tăng độ hiệu quả lên cao nhất không phải là điều đơn giản.

Nếu bạn là một người đang chơi Dota Auto Chess mà không biết cách sử dụng những tướng 4 Gold thì bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ giới thiệu kỹ năng và cách đặt quân trong meta hiện tại, mang lại hiệu quả cho đội hình của bạn.

cach su dung nhung quan co 4 gold hieu qua nhat trong dota auto chess

Để chơi được Dota Auto Chess thì bạn cần phải có game Dota 2, nếu bạn chưa có game hãy download tại đây

- Download Dota 2: Dota 2

Cách sử dụng những quân cờ 4 Gold hiệu quả trong Dota Auto Chess

1. Troll Warlord

Troll Warlord hiện đang là một trong số những hero được ưa chuộng nhất Dota Auto Chess với khả năng kết hợp gia tăng tốc đánh cho bản thân, khi kết hợp đủ bộ với 3 troll khác giúp gia tăng tốc đánh cho toàn bộ đội hình. Người chơi trang bị các item hồi máu cho Troll Warlord thì sẽ vô cùng tự tin trước đối thủ

Nên đặt Troll Warlord ở cuối đội hình và bổ sung các tướng có lượng máu trâu, hút sát thương để bảo vệ và giúp Troll tạo ra nhiều sát thương nhất có thể, có thể kết hợp với bộ Warlock để lấy hiệu ứng hút máu.

2. Disruptor

Disruptor của Dota Auto Chess có khả năng khóa chiêu và gây sát thương diện rộng lên toàn bộ kẻ địch, bạn nên trang bị cho tướng một ít đồ để tăng khả năng chịu đựng và cho đứng ở đầu tiền tuyến để có thể hồi mana nhanh nhất có thể.

Trong một số tình huống trận chiến kéo dài thì Disruptor có thể cast Static Storm 2 lần trong 1 màn đấu, nếu có thể kết hợp với tướng hệ Shaman thì sẽ có thêm 2 CC đơn thể rất hưu ích, đây là một quân cờ có độ đa dụng.

3. Kunkka

Ghostship của Kunkka là một trong những kỹ năng có sát thương và hiệu ứng choáng diện rộng tốt nhất trong game, nếu đặt sai vị trí thì quân cờ này sẽ mang lại độ hiệu quả không cao, do vậy Kunkka chỉ có giá trị 4 Gold.

Bạn có thể trang bị cho Kunkka những iteam có khả năng chống chịu tốt và đặt chúng vị trí đầu tiên của đội hình, để hồi mana nhanh và sử dụng kỹ năng ngay lập tức. Nếu đặt Kunkka vào đúng vị trí và trang bị Refresh Orb thì có thể thả thuyền 2 lần, có thể lật ngược tình thế một cách chóng vánh.

cach su dung nhung quan co 4 gold hieu qua nhat trong dota auto chess 2

4. Doom

Đây là một tướng Demon phù hợp với các chiến thuật sử dụng những class Warrior, Doom có kỹ năng Ulti đơn mục tiêu rất mạnh. Không như những class phép hay những class có lượng máu thấp, bạn chỉ cần trang bị cho hero một ít đồ để khóa cứng mục tiêu và ngăn không cho chúng sử dụng kỹ năng.

Nếu sử dụng đúng thì trận đấu có thể đổi chiều với 1 cú Ulti của Doom, đang được rất nhiều game thủ ưa dùng và sử dụng trong các trận đấu hiện nay. Tuy nhiên việc dùng Doom đối mặt với các tướng gọi đệ có thể sẽ hơi khó khăn vì đôi khi có thể sẽ bị sử dụng nhầm vào các đơn vị được triệu hồi.

5. Dragon Knight

Dragon Knight là một quân cờ mạnh và có thể chơi vời nhiều chiến thuật khác nhau, cần phải đánh để biến hóa thành rồng càng sớm càng tốt. Nếu kết hợp với các quân có hệ Dragon thì Dragon Knight sẽ hóa rồng ngay khi bắt đầu trận đấu, khi đó bạn nên đặt tướng ở phía sau để tăng lượng sát thương lên đội bạn một cách tuyệt đối, có thể kế hợp với bộ Troll.

6. Templar Assassin

Templar Assassin với kỹ năng Refraction đang được cho là một tướng có lượng sát thương và đỡ đòn tốt nhất hiện nay, đây là một class hệ Assasin với khả năn sinh tồn và rất là nguy hiểm đối với các tướng yêu máu trong tình huống 1vs1.

7. Light Keeper

Đây là một tướng có hệ Human Mage thường không được sử dụng vào late game, Light Keeper có skill gồng khá lâu và có nguy cơ tấn công trượt các mục tiêu trên bàn cờ, nên đặt hero vào góc của bàn cờ để tối ưu hóa sát thương, trúng nhiều mục tiêu hơn.

8. Lone Druid

Lone Druid là một tướng hệ Beast Druid dễ nâng cấp lên 3 sao nhất với kỹ năng triệu hồi thêm 1 quân rất trâu trong trận đấu, quân được triệu hồi có lượng máu và sát thương lớn, cùng với đó là hiệu ứng khóa cứng mục tiêu nhờ vào Passive Entangling Claws.

cach su dung nhung quan co 4 gold hieu qua nhat trong dota auto chess 3

9. Medusa

Medusa với Ulti khá hưu ích trong việc đóng băng các đối tượng nhưng vẫn là một kỹ năng không quá mạnh, kết hợp với những tướng Naga sẽ tăng khả năng kháng phép cho toàn team.

10. Necrophos

Necrophos là một lựa chọn hợp lý trong việc tối ưu hóa hiệu ứng của class Warlock, hiệu ứng hồi máu cho đồng đội xung quanh rất lợi hại khi kết hợp với các line-up khác, để có thể tối ưu hóa được sức mạnh thì Necrophos nên được nâng lên 2 sao.

11. Alchemist

Alchemist có kỹ năng giúp tối ưu hóa sát thương cho những đội hình sử dụng sát thương vật lý làm chủ đạo, ngoài ra còn là quân cờ để hoàn thành hiệu ứng Goblin giúp tăng 15 Hp và 15 giáp cho tất cả những quân cờ Goblin.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-nhung-quan-co-4-gold-hieu-qua-nhat-trong-dota-auto-chess-44241n.aspx
Trên đây là tổng hợp 11 tướng có giá trị 4 Gold trong Dota Auto Chess tính đến thời điểm hiện tại, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho người chơi những kinh nghiệm sử tướng hiệu quả nhất, để sở hữu những tướng này, các bạn cần có cách cách kiếm Gold cũng như sử dụng hiệu quả nhất trong game Dota Auto Chess, nếu chưa có mẹo kiếm Gold hiệu quả, các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cách kiếm Gold trong Dota Auto Chess tại đây.

Game Offline - - 15/09/2019 03:17
Archero là game hành động “roughlike”, khá giống Binding of Isaac. Bạn sẽ chiến theo cách của mình để vượt qua hàng loạt cấp độ khác nhau bằng cách dùng perk và dụng cụ thu lượm được trên đường đi. Mọi thứ sẽ được reset lại nếu nhân vật của bạn tử nạn.
Game Offline - - 14/09/2019 09:56
Danh sách những Pokemon Huyền Thoại (phần 2) sẽ tiếp tục với các pokemon thuộc thế hệ thứ 3, thứ 4 và thứ 5 của các game Pokemon đang được yêu thích nhất hiện nay.
Game Offline - - 13/09/2019 05:48
Không giống như những game nông trại khác, Khu vườn trên mây là trò chơi mà tại đây chúng ta sẽ được trồng nhiều loài cây mà thích vào những chiếc chậu được đặt trên mỗi tầng mây. Nhưng đối với nhiều người mới chơi game này thì thường hay thắc mắc không biết làm sao để có thể mua bán vào giao bán các vật phẩm?
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 18/09/2019 19:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có thông tin ngày ra mắt chính thức, NPH Gamota cũng đồng thời tung ra link tải Hoa Thiên Kiếp để game thủ có thể sẵn sàng bay lượn trong thế giới tiên hiệp không giới hạn mang tên Hoa Thiên Kiếp.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/09/2019 18:00
(infogame.vn) - Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2019 của ĐH Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn trong ngày trở lại vào 29/09 năm nay.
THỊ TRƯỜNG - Phong Vũ - 18/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Không phải ngẫu nhiên mà gần 50% số lượng game mới lộ diện tại thị trường Trung Quốc thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực...
ESPORTS - Phong Vũ - 18/09/2019 16:30
Từng hứng chịu nhiều sự chỉ trích đến từ khán giả. Rất nhiều người khuyên anh nên từ bỏ con đường Liên Minh Huyền Thoại của mình để tìm một ngã rẽ mới như các đàn anh Baroibeo hay QTV… Song có lẽ đối với anh, vấp ngã chỉ là sự khởi đầu…
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Dù rằng được chính cô nàng MisThy làm đạo diễn kiêm luôn diễn viên, đầu tư kỹ lưỡng vào bộ phim đầu tay, vậy mà người hâm mộ vẫn tinh mắt để tìm ra rất nhiều lỗi hài hước.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 18/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Sau FAP TV là rất nhiều cái tên sừng sỏ nhăm nhe giành lấy nút Kim cương từ YouTube.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Trong chuỗi sự kiện mới nhất của CrossFire: Legends, các xạ thủ có thể trải nghiệm nhân vật cùng vũ khí VIP với giá ưu đãi.
CÔNG NGHỆ - Anh Hào - 18/09/2019 14:20
Khi trải nghiệm Lotus thì điều nhiều người dùng cần nhất chắc hẳn là đổi tên, thay vì sử dụng tên mặc định là "Lotus_" kèm theo một dãy mã số dài. Ngoài ra, người dùng Lotus còn có thể thiết lập nickname, một dạng tên ID độc nhất.
CỘNG ĐỒNG - Hoàng Trang - 18/09/2019 14:00
Ở Nhật Bản, những streamer ảo đang trở thành hiện tượng và còn thu hút hơn cả streamer người thật.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/09/2019 10:51
(infogame.vn) - League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) sẽ đón chào năm thứ 10 phát hành với nhiều hoạt động kỷ niệm vào tháng 10 tới đây.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/09/2019 10:15
(infogame.vn) - FapTv vừa đón nhận nút kim cương kênh YouTube khi cán mốc 10 triệu người theo dõi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2019 10:05
(infogame.vn) - Với những tín đồ của dòng bắn súng tọa độ, GunPow 3D xứng đáng để chờ đợi và chỉ ít phút nữa giai đoạn Open Beta sẽ chính thức bắt đầu...
ESPORTS - Phong Vũ - 18/09/2019 10:00
Cách đây ít giờ, đội tuyển Lowkey Esports đã chính thức thông báo chia tay với người đi rừng Trương “Kaiz” Bửu sau chỉ một mùa giải gắn bó.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 18/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Riot Games sẽ bắt đầu buổi lễ bằng phiên livestream Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 vào 8h00 sáng (giờ Việt Nam) ngày 16/10/2019.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/09/2019 09:30
(infogame.vn) - Quần chiến ngàn người, kiếm sắc, đao lạnh, hạ thủ vô tình là những điều mà game thủ Tiêu Dao Mobile không bao giờ được phép quên.