Cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online

16/05/2019 08:46
Cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online

Hoàn thành các nhiệm vụ game Red Dead Online là một trong những cách tốt nhất để kiếm điểm kinh nghiệm và tiền mặt, game bắn súng trực tuyến phương Tây đình đám của Rockstar thực sự có khá nhiều câu chuyện để người chơi tham gia tìm hiểu về nó.

Nếu bạn đang tự hỏi những gì bạn cần làm để có thêm nhiệm vụ trong Red Dead Online, hoặc thậm chí là loại nhiệm vụ nào bạn có thể làm được. Đừng tìm đâu xa, chúng tôi đã có tất cả những điều mà bạn đọc cần biết. Đọc tiếp để tìm hiểu cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online.

cach nhan nhiem vu trong red dead online

Red Dead Online - Hệ thống nhiệm vụ đa dạng và lối chơi đầy hấp dẫn

- Link tải phiên bản PC: Red Dead Online

Cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online

- Thực hiện các nhiệm vụ mới trong game bắn súng Red Dead Online rất đơn giản, trên thực tế, sau khi bạn hoàn thành hướng dẫn ban đầu và mở khóa chế độ chuyển vùng miễn phí của trò chơi, bạn sẽ có một số nhiệm vụ được ghi lại trên bản đồ. Nhưng có một vài loại nhiệm vụ khác mà bạn có thể hoàn thành.

cach nhan nhiem vu trong red dead online 2

- Nhiệm vụ được đánh dấu màu vàng trên bản đồ là Nhiệm vụ Câu chuyện. Đây là những nhiệm vụ mà chỉ bạn và Posse của bạn (hoặc bạn có thể kết hợp với những người chơi ngẫu nhiên khác nếu bạn muốn) có thể hoàn thành cùng nhau. Điều này sẽ loại bạn khỏi trường hợp chuyển vùng miễn phí và đưa bạn vào một thế giới kín nơi bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, cho phép bạn làm như vậy mà không có sự can thiệp nào từ bên ngoài. Có khá nhiều nhiệm vụ trong số này và thậm chí khi bạn hoàn thành chúng, bạn có thể xem lại chúng từ menu cài đặt của Red Dead Online.

- Ngoài nhiệm vụ chính, người chơi còn có thể hoàn thành các nhiệm vụ chuyển vùng miễn phí như giao túi thư, thu thập các xe ngựa chở khách bị mất và thậm chí cung cấp các toa xe cho các thị trấn khác nhau. Có vô số những thứ này trên bản đồ và mỗi cái sẽ tự động bắt đầu trong trường hợp di chuyển vùng miễn phí mà bạn đi vào. Những nhiệm vụ này được đánh dấu bằng biểu tượng ký hiệu một người lạ đang đứng vẫy trên bản đồ.

cach nhan nhiem vu trong red dead online 3

- Bây giờ, điều cần nhớ về nhiệm vụ miễn phí Roam là chúng diễn ra trong thế giới mở, điều đó có nghĩa là bất kỳ người chơi nào trong sảnh của bạn đều có thể tấn công bạn và tham gia vào nhiệm vụ. Điều này bổ sung thêm một số rủi ro cho nhiệm vụ và cung cấp một số mối đe dọa dành cho bạn. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất ở đây là tiền thưởng không phải lúc nào cũng tuyệt vời với công việc đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhiem-vu-trong-red-dead-online-47385n.aspx
Dù sao đi nữa, có rất nhiều nhiệm vụ và hoạt động thú vị để bạn tham gia vào thế giới không ngừng phát triển của Red Dead Online. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi Red Dead Online cho người mới của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Red Dead Online hoặc tìm các chiến lược hữu ích để hỗ trợ bạn trong khi đang làm nhiệm vụ chiến dịch chơi đơn.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 24/05/2020 10:00
Đây cũng là ước muốn của rất nhiều game thủ Việt.
Game Offline - - 24/05/2020 09:00
Gặp những con này thì thôi, chắc anh em quit game dần đi.
Game Offline - - 23/05/2020 09:30
Lỗi game dẫn tới việc ảnh hưởng tới kết quả của cả một giải đấu cũng là điều khá hiếm gặp.
Game Offline - - 22/05/2020 09:30
Với 2 chiếc máy tính, 1 chiếc webcam cùng kĩ năng lập trình chuyên nghiệp, Leon Hillman đã tự chế thành công công nghệ ô tô tự lái cho tựa game GTA 5.
Game Offline - - 21/05/2020 09:30
Bí mật của GTA rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết tới.
Game Offline - - 20/05/2020 09:00
Trong những tựa game này, những con bot và NPC sở hữu trí thông minh IQ vô cực.
Game Offline - Phong Vũ - 18/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Việc bổ sung 4 tựa game này đưa thư viện trò chơi cổ điển Nintendo Switch Online lên 82 tựa game.
Game Offline - - 17/05/2020 11:00
Toàn những suy nghĩ vô cùng xấu xa, nhưng lại ngốc nghếch theo cách không đỡ được của nhiều nhân vật game có tiếng.
ESPORTS - Hữu Phong - 25/05/2020 21:00
(infogame.vn) - Chưa khi nào người ta thấy một thị trường chuyển nhượng sôi động đến vậy ở VCS.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/05/2020 18:00
(infogame.vn) - Trong bản cập nhật ngày 27 tháng 5 sắp tới, game thủ AxE: Alliance X Empire Việt Nam sẽ được “chạm tay” vào 2 bản đồ mới nhất của game là Thung Lũng Chạng Vạng và Rừng Mê Cung.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Sau chiến thắng thuyết phục để giành chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020, đội trưởng Team Flash - Gấu đã có màn cầu hôn bạn gái vô cùng ngọt ngào ngay trên sân khấu.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 17:00
(infogame.vn) - Nữ streamer Jeannie “PotasticP” Lee đã vô cùng hạnh phúc khi nhiều fan hâm mộ đồng cảm với cô về việc bỏ theo học để làm streamer.
ESPORTS - Phạm Lê - 25/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Bên cạnh đó, Volibear làm lại cũng sẽ ra mắt ở phiên bản này.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Dù là một cộng đồng chuyên về Dota 2, các fan Việt tỏ ra hóng hớt khá nhanh trước thông tin thần đồng Liên Minh Huyền Thoại người Việt SofM hưởng lương 65 tỷ đồng mỗi năm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/5.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/05/2020 13:30
(infogame.vn) - Tuy nhiên theo đánh giá từ nhiều người chơi, Warzone đang đi lại con đường cũ của PUBG...
ESPORTS - - 25/05/2020 13:00
Sau pha Baron bất thành ở phút 26, DBL đã không còn cơ hội để lật kèo nữa và đành chịu thất bại chung cuộc 1-3 trong trận chung kết này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/05/2020 11:30
(infogame.vn) - Vào ngày 30/5 tới đây, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Free Fire tại Việt Nam sẽ chính thức trở lại với tên gọi Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 bao gồm ba giai đoạn chính: vòng loại, vòng bảng và vòng Chung kết.
ESPORTS - T.X - 25/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Team Flash vừa giành ngôi vô địch Đấu trường danh vọng mùa Xuân 2020 bằng chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước SaiGon Phantom.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/05/2020 08:30
(infogame.vn) - Ngay sau khi Team Flash giành chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp ĐTDV, tuyển thủ ADC đã tranh thủ công khai luôn bạn gái ngay trên sân khấu.
ESPORTS - Phạm Lê - 24/05/2020 21:30
(infogame.vn) - Đánh bại đối thủ ưa thích trong quá khứ, GAM đã có được chức vô địch đầu tiên ở mùa giải 2020.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/05/2020 21:15
(infogame.vn) - Một thành tích vô tiền khoáng hậu của Team Flash.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 24/05/2020 19:30
(infogame.vn) - Bên cạnh MisThy và Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu cũng là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ Việt. Ngoài chuyên môn của mình, chuyện tình cảm của họ cũng khiến cả cộng đồng mạng quan tâm theo dõi.