Cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online

16/05/2019 08:46
Cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online

Hoàn thành các nhiệm vụ game Red Dead Online là một trong những cách tốt nhất để kiếm điểm kinh nghiệm và tiền mặt, game bắn súng trực tuyến phương Tây đình đám của Rockstar thực sự có khá nhiều câu chuyện để người chơi tham gia tìm hiểu về nó.

Nếu bạn đang tự hỏi những gì bạn cần làm để có thêm nhiệm vụ trong Red Dead Online, hoặc thậm chí là loại nhiệm vụ nào bạn có thể làm được. Đừng tìm đâu xa, chúng tôi đã có tất cả những điều mà bạn đọc cần biết. Đọc tiếp để tìm hiểu cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online.

cach nhan nhiem vu trong red dead online

Red Dead Online - Hệ thống nhiệm vụ đa dạng và lối chơi đầy hấp dẫn

- Link tải phiên bản PC: Red Dead Online

Cách nhận nhiệm vụ trong Red Dead Online

- Thực hiện các nhiệm vụ mới trong game bắn súng Red Dead Online rất đơn giản, trên thực tế, sau khi bạn hoàn thành hướng dẫn ban đầu và mở khóa chế độ chuyển vùng miễn phí của trò chơi, bạn sẽ có một số nhiệm vụ được ghi lại trên bản đồ. Nhưng có một vài loại nhiệm vụ khác mà bạn có thể hoàn thành.

cach nhan nhiem vu trong red dead online 2

- Nhiệm vụ được đánh dấu màu vàng trên bản đồ là Nhiệm vụ Câu chuyện. Đây là những nhiệm vụ mà chỉ bạn và Posse của bạn (hoặc bạn có thể kết hợp với những người chơi ngẫu nhiên khác nếu bạn muốn) có thể hoàn thành cùng nhau. Điều này sẽ loại bạn khỏi trường hợp chuyển vùng miễn phí và đưa bạn vào một thế giới kín nơi bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, cho phép bạn làm như vậy mà không có sự can thiệp nào từ bên ngoài. Có khá nhiều nhiệm vụ trong số này và thậm chí khi bạn hoàn thành chúng, bạn có thể xem lại chúng từ menu cài đặt của Red Dead Online.

- Ngoài nhiệm vụ chính, người chơi còn có thể hoàn thành các nhiệm vụ chuyển vùng miễn phí như giao túi thư, thu thập các xe ngựa chở khách bị mất và thậm chí cung cấp các toa xe cho các thị trấn khác nhau. Có vô số những thứ này trên bản đồ và mỗi cái sẽ tự động bắt đầu trong trường hợp di chuyển vùng miễn phí mà bạn đi vào. Những nhiệm vụ này được đánh dấu bằng biểu tượng ký hiệu một người lạ đang đứng vẫy trên bản đồ.

cach nhan nhiem vu trong red dead online 3

- Bây giờ, điều cần nhớ về nhiệm vụ miễn phí Roam là chúng diễn ra trong thế giới mở, điều đó có nghĩa là bất kỳ người chơi nào trong sảnh của bạn đều có thể tấn công bạn và tham gia vào nhiệm vụ. Điều này bổ sung thêm một số rủi ro cho nhiệm vụ và cung cấp một số mối đe dọa dành cho bạn. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất ở đây là tiền thưởng không phải lúc nào cũng tuyệt vời với công việc đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhiem-vu-trong-red-dead-online-47385n.aspx
Dù sao đi nữa, có rất nhiều nhiệm vụ và hoạt động thú vị để bạn tham gia vào thế giới không ngừng phát triển của Red Dead Online. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi Red Dead Online cho người mới của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Red Dead Online hoặc tìm các chiến lược hữu ích để hỗ trợ bạn trong khi đang làm nhiệm vụ chiến dịch chơi đơn.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 21/08/2019 08:43
Với những người chơi Pokemon Go đạt từ level 8 trở lên, chắc chắn đã từng bị không ít lần "bắt hụt" Pokemon. Hoặc là tốn khá nhiều Pokeball mới có thể thu phục được, hoặc ném khá nhiều nhưng không thành công do Pokemon... chạy mất. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Pokemon thoát khỏi Pokeball được? Và làm cách nào để Pokemon không chạy mất không?
Game Offline - - 21/08/2019 06:20
Hướng dẫn tải Thái Cổ Thần Vương và chơi Thái Cổ Thần Vương trên máy tính thông qua một số giả lập Android phổ biến hiện nay (LDPlayer, Peak App Player, BlueStacks...).
Game Offline - - 21/08/2019 03:17
Bạn có thể dễ dàng quay lại màn hình chơi game PUBG Mobile trên GameLoop mà không cần tới sự trợ giúp của bất cứ phần mềm ghi hoạt động màn hình máy tính nào.
Game Offline - - 20/08/2019 10:58
Hệ Hextech là hệ nhân vật mới trong game cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics, TFT, TFTactics), hệ nhân vật này có khả năng vô hiệu hoá các trang bị của tướng đối phương.
Game Offline - - 20/08/2019 10:41
Heo đến rồi (Piggy Boom) là một tựa game đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay. Với cách chơi giống như game Vua Hải Tặc (Pirate Kings) nhưng tại trò này có đồ họa vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh cùng hình tượng chú heo hồng.
Game Offline - - 20/08/2019 05:42
Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, nơi giúp người chơi thỏa sức so tài, khẳng định tài năng của bản thân. Có cơ hội tham gia thách đấu cùng hàng triệu người chơi khác, thông qua những cuộc chiến nảy lửa.
Game Offline - - 20/08/2019 04:45
Dùng vật phẩm để bắt Pokemon chính là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để game thủ có thể bắt Pokemon mà không phải di chuyển. Tuy nhiên, cách này cũng có khá nhiều nhược điểm khiến việc sử dụng nó bị giới hạn và thường không thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn.
Game Offline - - 20/08/2019 01:38
Lego Cube là game mobile được xây dựng và phát triển bởi Tencent Games. Hiện game chỉ được phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc, với tên gọi là Lego Unlimited.
ESPORTS - Hữu Phong - 21/08/2019 21:30
(infogame.vn) - Chiến thắng trước AFs giúp SKT thẳng bước vào vòng 1 playoffss LCK Mùa Hè 2019 gặp Sandbox vào 23/08 tới đây.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 21/08/2019 21:00
(infogame.vn) - Hợp đồng bị hủy giữa Sony và Disney khiến Người nhện ngay lập tức không còn trong biên chế nhà Marvel.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/08/2019 19:00
(infogame.vn) - Những hướng dẫn cơ bản nhất giúp người chơi dễ dàng bắt nhịp với tựa game nóng nhất mùa hè này của Nexon và Gamota.
ESPORTS - Phong Vũ - 21/08/2019 17:00
(infogame.vn) - Ngày 21 tháng 8, FIFA Online 4 sẽ tiến hành update lớn với nhiều nội dung mới và những sự thay đổi quan trọng, cho phép người chơi thách đấu với siêu đội hình cực khủng được xây dựng bởi 5 cầu thủ Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 17:00
(infogame.vn) - Giải đấu quốc tế Song Hùng đã và đang diễn ra vòng loại Trung Quốc, vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 30/8 với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 16:25
(infogame.vn) - Chiều ngày 18/8/2019, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3 - vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia thi đấu Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 30 chính thức khép lại với ngôi Vô địch thuộc về VEC Fantasy Main.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 21/08/2019 15:20
Sau CKTG 2018 đặc biệt là kì MSI 2019 vừa qua, khán giả Việt Nam bắt đầu chú ý hơn tới một đội tuyển xa lạ đến từ châu Âu mang tên G2 Esports.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 15:00
(infogame.vn) - Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng tựa game tiên hiệp đáng mong chờ mang tên Hiên Viên Mobile cũng sắp sửa được ra mắt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 14:00
(infogame.vn) - Là vị tướng Kim cuối cùng trong bộ ba tướng Kim, Dạ Đế nổi bật với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bằng đánh dấu mục tiêu.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 21/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Chap mới nhất của Dragon Ball Super chứng kiến cảnh binh đoàn Moro tàn phá cả Vũ trụ 7 trong sự bất lực của Khỉ con và nhóm bạn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - Tâm huyết của một game thủ CS:GO mới đây đã được cộng đồng ghi nhận khi anh chàng này biên soạn hẳn cẩm nang và đem bán.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - YouTube Gaming nổi tiếng nhất thế giới đã tổ chức lễ thành hôn với bạn gái Marzia Bisognin vào ngày 19/08 vừa qua.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2019 16:30
(infogame.vn) - Một sự kiện chỉ được tổ chức duy nhất 1 lần trong năm ở mỗi miền chắc chắn những ai là fan cứng của Tru Tiên 3D sẽ không thể bỏ lỡ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2019 16:00
(infogame.vn) - Dù gần 1 tháng nữa mới đến ngày Trung Thu nhưng ngay từ bây giờ các hoạt động, sự kiện trong Crossfire Legends đã liên tục diễn ra.
ESPORTS - Phong Vũ - 20/08/2019 13:00
(infogame.vn) - FIFA Online 4 Vietnam National Championship 2019 Season 2 (Viết tắt là FVNC 2019 SS2) là giải đấu e-sports chuyên nghiệp dành cho bộ môn FIFA Online 4 đã trở lại với thể thức thi đấu hoàn toàn mới - thi đấu đồng đội, cùng tổng giải thưởng lên tới 200,000,000 VND tiền mặt.