Cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire

16/08/2019 12:16
Cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire

Việc nâng cấp trang bị AxE Alliance vs Empire là một điều hết sức cần thiết, quan trong trọng mỗi game hành động MMO, AxE Alliance vs Empire cũng sử dụng hệ thống nâng cấp để người chơi có thể tối đa hóa nhân vật, tìm kiếm trang bị quý hiếm cấp cao hơn so với ban đầu.

Để có thể nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance Vs Empire đòi hỏi bạn phải biết hệ thống thiết bị hoạt động như thế nào, và đó cũng là những gì chúng tôi muốn nói trong bài hướng dẫn này, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về trang bị trong trò chơi.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire

Nâng cấp trang bị lên Huyền Thoại trong AxE Alliance vs Empire

- Link tải phiên bản Android: AxE Alliance Vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance Vs Empire cho iPhone

Hướng dẫn nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire

Tất cả các trang thiết bị trong AxE Alliance vs Empire được chia thành 6 lớp: Bình Thường, tốt, hiếm, sử thi, độc đáo và huyền thoại. Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ nhận được đồ như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ và các hoạt động trong game. Tuy nhiên chúng chỉ có thể là thường hoặc tốt mà thôi. Nhưng sử dụng chúng để có được những món huyền thoại hoặc sử thi nhờ vào cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire.

Mọi trang bị trong AxE Alliance vs Empire đều có thể nâng cấp. Hệ thống này cũng sử dụng cơ chế Gacha, bạn có thể thay đổi độ hiếm của thiết bị và tăng cấp độ của chúng. Đây là những hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chúng được phát triển dành riêng cho những người thường xuyên chơi game, để họ nhận được những món đồ quý giá.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 2

Để nâng cấp trang bị, bạn có thể sử dụng các vật phẩm cùng loại khác để nâng chúng lên cấp độ cao hơn, đạt được lượng sát thương hoặc phòn thủ tốt nhất. Ví dụ, để tăng cấp độ của một thanh kiếm thì người chơi cần phải hy sinh những thanh kiếm khác (thường là đồ trắng hoặc bình thường).

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 3

Sau khi tăng vật phẩm lên cấp độ cao nhất, bạn có thể dùng hai trang bị vật phẩm cùng loại (đều max cấp) để nâng lên cấp cao hơn, xuất hiện đồ hiếm. Ví dụ có thể biến một mặt hàng bình thường thành Huyền Thoại. Bạn cũng có thể sử dụng đá nâng cấp cho quy trình này, tăng tỉ lệ xuất hiện vật phẩm cấp cao hơn.

Alliance Vs Empire có rất nhiều Set đồ, trường hợp bạn có tất trang bị của một Set cụ thể thì nhân vật sẽ nhận được thêm chỉ số (sát thương, máu ...) . Một số Set đồ có thể biến nhân vật của bạn thành một vị thần sống trước người khác, vì vậy bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình trong trò chơi để đuổi theo những bộ trang bị này.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-trang-bi-vat-pham-axe-alliance-vs-empire-52161n.aspx
Theo đuổi các trang bị và vật phẩm tốt hơn sẽ là một hoạt động mà bạn phải làm trong suốt quá trình chơi, rất quan trọng. Đừng quên rằng bạn có thể chơi AxE Alliance Vs Empire trên Bluestacks, phần mềm giúp bạn có thể trải nghiệm mọi game mobile trên máy tính PC. Chúc bạn đọc một ngày tốt lành.

Game Offline - - 15/09/2019 03:17
Archero là game hành động “roughlike”, khá giống Binding of Isaac. Bạn sẽ chiến theo cách của mình để vượt qua hàng loạt cấp độ khác nhau bằng cách dùng perk và dụng cụ thu lượm được trên đường đi. Mọi thứ sẽ được reset lại nếu nhân vật của bạn tử nạn.
Game Offline - - 14/09/2019 09:56
Danh sách những Pokemon Huyền Thoại (phần 2) sẽ tiếp tục với các pokemon thuộc thế hệ thứ 3, thứ 4 và thứ 5 của các game Pokemon đang được yêu thích nhất hiện nay.
Game Offline - - 13/09/2019 05:48
Không giống như những game nông trại khác, Khu vườn trên mây là trò chơi mà tại đây chúng ta sẽ được trồng nhiều loài cây mà thích vào những chiếc chậu được đặt trên mỗi tầng mây. Nhưng đối với nhiều người mới chơi game này thì thường hay thắc mắc không biết làm sao để có thể mua bán vào giao bán các vật phẩm?
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 17/09/2019 18:00
(infogame.vn) - Trải qua 13 đồng hành cùng với game thủ Việt, Audition đã trở thành tựa game huyền thoại, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Vào ngày 22/9/2019 tới đây, Audition sẽ khép lại chuỗi hành trình mừng sinh nhật hoành tráng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc bùng nổ nhất, hoành tráng nhất và khó quên nhất!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2019 17:19
(infogame.vn) - Hàng loạt vũ khí siêu khủng đến từ bản cập nhật mới đây đã chính thức xuất hiện trong vòng quay may mắn tháng 9.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ cả Trung Quốc và Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 17/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Khác với không khí đau buồn khi chia tay người thuyền trưởng, nhiều fan tỏ ra khá vui mừng khi biết tin Bầy trâu đã chia tay HLV trưởng của họ Nguyễn Văn 'Ren' Trọng.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 17/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Tổ hợp giải trí này cung cấp dịch vụ đặc biệt với phòng chơi game có giường ngủ và hướng đến tập khách hàng trẻ, là những tín đồ của Thể thao điện tử.
ESPORTS - Hữu Phong - 17/09/2019 15:00
(infogame.vn) - Bốn World Legend mới được bổ sung lần này là A. Nesta, L. Figo, T. Henry và J. Terry.
GAME MOBILE - T.X - 17/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Sau đây là loạt sự kiện Hiệp Ảnh Xuất Thế S1 - S57 của cộng đồng Tân Chưởng Môn - VNG dành cho người chơi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Mới đây, NPH Gamota đã phát đi thông báo về việc sẽ phát hành tựa game Hoa Thiên Kiếp trong thời gian sắp tới.
TIN TỨC - - 17/09/2019 14:24
Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus đã chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn open beta và token là điểm nhấn thú vị dành cho trải nghiệm của người dùng.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 13:00
(infogame.vn) - Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua khiến khách hàng của KOW Gaming Center khó hiểu và ức chế không biết chuyện gì đang xảy ra.
TIN TỨC - - 17/09/2019 10:30
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã bày tỏ sự trân trọng với mạng xã hội Lotus là sự dấn thân đầu tư của doanh nghiệp công nghệ vào một lĩnh vực khó, khi mà thị trường đã bị thống trị bởi những gã khổng lồ toàn cầu.
GAME OFFLINE - Phong Vũ - 17/09/2019 10:00
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Sở hữu kho tính năng năng khổng lồ, Tinh Vân Kiếm Mobile tự tin khẳng định chơi “chơi 2 triệu năm không hết”.
ESPORTS - Phong Vũ - 17/09/2019 09:00
Riot Games cuối cùng cũng đã chịu tiết lộ một số thông tin cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại về Siêu Sao Đại Chiến 2019, sẽ được tổ chức ở nhà thi đấu Esports Arena, Las Vegas từ ngày 5-7/12 sắp tới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Họ đều là những cô gái xinh đẹp và nhận được sự chú ý lớn của dân mạng.