Cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire

16/08/2019 12:16
Cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire

Việc nâng cấp trang bị AxE Alliance vs Empire là một điều hết sức cần thiết, quan trong trọng mỗi game hành động MMO, AxE Alliance vs Empire cũng sử dụng hệ thống nâng cấp để người chơi có thể tối đa hóa nhân vật, tìm kiếm trang bị quý hiếm cấp cao hơn so với ban đầu.

Để có thể nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance Vs Empire đòi hỏi bạn phải biết hệ thống thiết bị hoạt động như thế nào, và đó cũng là những gì chúng tôi muốn nói trong bài hướng dẫn này, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về trang bị trong trò chơi.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire

Nâng cấp trang bị lên Huyền Thoại trong AxE Alliance vs Empire

- Link tải phiên bản Android: AxE Alliance Vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance Vs Empire cho iPhone

Hướng dẫn nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire

Tất cả các trang thiết bị trong AxE Alliance vs Empire được chia thành 6 lớp: Bình Thường, tốt, hiếm, sử thi, độc đáo và huyền thoại. Theo nguyên tắc chung, bạn sẽ nhận được đồ như một phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ và các hoạt động trong game. Tuy nhiên chúng chỉ có thể là thường hoặc tốt mà thôi. Nhưng sử dụng chúng để có được những món huyền thoại hoặc sử thi nhờ vào cách nâng cấp trang bị vật phẩm AxE Alliance vs Empire.

Mọi trang bị trong AxE Alliance vs Empire đều có thể nâng cấp. Hệ thống này cũng sử dụng cơ chế Gacha, bạn có thể thay đổi độ hiếm của thiết bị và tăng cấp độ của chúng. Đây là những hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chúng được phát triển dành riêng cho những người thường xuyên chơi game, để họ nhận được những món đồ quý giá.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 2

Để nâng cấp trang bị, bạn có thể sử dụng các vật phẩm cùng loại khác để nâng chúng lên cấp độ cao hơn, đạt được lượng sát thương hoặc phòn thủ tốt nhất. Ví dụ, để tăng cấp độ của một thanh kiếm thì người chơi cần phải hy sinh những thanh kiếm khác (thường là đồ trắng hoặc bình thường).

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 3

Sau khi tăng vật phẩm lên cấp độ cao nhất, bạn có thể dùng hai trang bị vật phẩm cùng loại (đều max cấp) để nâng lên cấp cao hơn, xuất hiện đồ hiếm. Ví dụ có thể biến một mặt hàng bình thường thành Huyền Thoại. Bạn cũng có thể sử dụng đá nâng cấp cho quy trình này, tăng tỉ lệ xuất hiện vật phẩm cấp cao hơn.

Alliance Vs Empire có rất nhiều Set đồ, trường hợp bạn có tất trang bị của một Set cụ thể thì nhân vật sẽ nhận được thêm chỉ số (sát thương, máu ...) . Một số Set đồ có thể biến nhân vật của bạn thành một vị thần sống trước người khác, vì vậy bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình trong trò chơi để đuổi theo những bộ trang bị này.

cach nang cap trang bi vat pham axe alliance vs empire 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nang-cap-trang-bi-vat-pham-axe-alliance-vs-empire-52161n.aspx
Theo đuổi các trang bị và vật phẩm tốt hơn sẽ là một hoạt động mà bạn phải làm trong suốt quá trình chơi, rất quan trọng. Đừng quên rằng bạn có thể chơi AxE Alliance Vs Empire trên Bluestacks, phần mềm giúp bạn có thể trải nghiệm mọi game mobile trên máy tính PC. Chúc bạn đọc một ngày tốt lành.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phạm Lê - 15/11/2019 10:30
(infogame.vn) - Phiên bản làm lại chất lượng cao của Đế chế đỏ đã chính thức ra mắt trên PC hôm nay.
Game Offline - Hữu Phong - 15/11/2019 09:30
(infogame.vn) - Trên nền nhạc quen thuộc, Age of Empires 4 đã hé lộ những phân cảnh chiến trường đầu tiên.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 14/11/2019 09:50
Chỉ game thủ chân chính mới hiểu nhé.
Game Offline - Theo Download.com.vn - 13/11/2019 02:17
Minecraft là một game xây dựng trong một Thế giới mở, với lối chơi sáng tạo không giới hạn, tựa game này đã, đang thu hút hàng triệu người chơi trên khắp Thế giới với đam mê khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ các khối vuông ma thuật này.
Game Offline - Khánh Ly - 12/11/2019 04:00
(infogame.vn) - Chỉ một bức ảnh đại diện edit không cẩn thận đã khiến trang tin IGN suýt nữa ngập trong bão phẫn nộ của các Army.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 10/11/2019 10:10
Diablo 4 đang là siêu phẩm được rất nhiều game thủ chờ đón.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 17/11/2019 13:00
(infogame.vn) - Cả cốt truyện cũ và mới sẽ dẫn đến cùng một bản kết thúc của Atlas và phần tiếp theo giữ lại tất cả nội dung mở rộng đã được tạo ra trong sáu năm qua.
CÔNG NGHỆ - - 17/11/2019 12:30
Với khối tài sản lên tới 110 tỷ USD, tỷ phú Bill Gates sở hữu nhiều siêu xe và bất động sản xa hoa.
ESPORTS - - 17/11/2019 11:30
Vậy là sau quãng thời gian chờ đợi gần 2 tuần, fan của 1977 Vlog lại sắp được đón thêm một "siêu phẩm" để thỏa lòng ước mong...
ESPORTS - - 17/11/2019 11:30
Hot girl triệu triệu người like đây rồi. Chân lý cuộc đời là đây chứ đâu.
ESPORTS - Phong Vũ - 17/11/2019 11:00
Lưu ý là Doinb là một Streamer rất nổi tiếng và anh chàng này không thiếu cách để pha trò cho người hâm mộ nên đừng tin 100% vào những gì được kể.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/11/2019 09:00
(infogame.vn) - NTN - Nguyễn Thành Nam mới đây đăng đoạn clip với dòng tiêu đề gây sốc "Xóa kênh".
CÔNG NGHỆ - - 16/11/2019 15:47
Bên cạnh một số cái tên như Instagram, Facebook hay Twitter, Flappy Bird cũng được Cnet bình chọn là một trong những ứng dụng quan trọng nhất hơn 10 năm vừa qua.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 16/11/2019 15:00
(infogame.vn) - Thêm một chap hồi tưởng nữa về cuộc đời Oden trong One Piece.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 16/11/2019 13:00
(infogame.vn) - Phát hành lần đầu tiên vào năm 2004, KartRider, đã thu hút được 300 triệu người chơi ở châu Á và trở thành một hiện tượng esports tại Hàn Quốc.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/11/2019 13:00
(infogame.vn) - Game thủ ngày càng có lý do để tin rằng Tần Mỹ Nhân là một trong những tựa game sở hữu nền tảng đồ họa 3D siêu thực.
CÔNG NGHỆ - P.V - 16/11/2019 12:38
(infogame.vn) - Đây là các ứng dụng không có gì đặc biệt nhưng được bán với giá lên tới 9 triệu đồng trên cửa hàng trực tuyến Google Play, điều đặc biệt mỗi ứng dụng này có trung bình hơn 50 lượt tải, ước tính thu về gần 39 tỉ đồng.
ESPORTS - Phong Vũ - 16/11/2019 11:00
Potm sẽ là sự bổ sung rất chất lượng cho FTV
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 16/11/2019 09:00
Bất ngờ lớn nhất mà FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ trong bản Roster Update đang dần được hé lộ, và trái với dự đoán của tất cả mọi người, đó chính là sự xuất hiện của các cầu thủ Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/11/2019 22:00
(infogame.vn) - Vậy là hai đội tuyển Liên Quân Mobile đến từ Việt Nam sẽ gặp nhau ở trận Bán kết AIC 2019 sắp tới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/11/2019 21:00
(infogame.vn) - NTN lại tiếp tục khiến dân mạng một lần nữa dậy sóng.