Cách lên cấp nhanh và hiệu quả trong AxE Alliance Vs Empire

15/08/2019 13:31
Cách lên cấp nhanh và hiệu quả trong AxE Alliance Vs Empire

Giống như nhiều game hành động MMO khác, để đạt đến cấp độ cao trong AxE Alliance vs Empire đòi hỏi phải chơi chăm chỉ và mất nhiều thời gian. Vì quá trình lên cấp liên quan đến rất nhiều thứ nên điều đó có thể trở thành một công việc nhàm chán sau khoảng thời gian nhất định.

May mắn thay, có nhiều cách cấp nhanh và hiệu quả trong AxE Alliance Vs Empire nếu bạn làm theo các đề xuất của chúng tôi trong bài hướng dẫn này, bạn có thể đạt đến cấp tối đa nhanh hơn và tận hưởng tất cả các tính năng mà trò chơi cung cấp.

cach len cap nhanh va hieu qua trong axe alliance vs empire

Phương pháp tăng cấp hiệu quả nhất trong AxE Alliance Vs Empire

- Link tải phiên bản Android: AxE Alliance Vs Empire cho Android
- Link tải phiên bản iOS: AxE Alliance Vs Empire cho iPhone

Cách lên cấp nhanh và hiệu quả trong AxE Alliance Vs Empire

1. Tập trung vào nhiệm vụ cốt truyện
Đúng vậy, nhiệm vụ cốt truyện một tính năng chính của tất cả các game hành động MMO và nó sẽ đưa bạn đến một giai đoạn nhất định của trò chơi. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện chính nhưng vẫn còn rất xa để đến với level max. Bằng cách tiêu diệt tất cả quái vật trên bản đồ như một kẻ man rợ thực sự, bạn vẫn có thể tiếp tục lên cấp. Nhưng cho đến thời điểm đó, nhiệm vụ là cách tốt nhất để đạt được điểm kinh nghiệm. Điều này cũng đúng với Alliance Vs Empire, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn chỉ nên tập trung hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện.

cach len cap nhanh va hieu qua trong axe alliance vs empire 2

2. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Dungeon hàng ngày
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Chương 1-4, các Dungeon (ngục tối) sẽ được mở khóa. Và sau khi hoàn thành 2-11, bạn có thể bắt đầu sử dụng tính năng ngục tối hàng ngày. Cả hai đều là một cách tuyệt vời để có được số lượng lớn trang bị và điểm XP. Bằng cách có được trang bị mới, bạn sẽ làm cho nhân vật của mình mạnh hơn và đánh bại kẻ thù nhanh hơn. Và bằng cách kết hợp các điểm XP và dungeon, bạn có thể đạt được một vài cấp độ mới mỗi ngày. Ngục tối được mở khóa khi bạn hoàn thành các mốc nhiệm vụ cốt truyện, vì vậy sau khi hoàn thành một giai đoạn, hãy kiểm tra thường xuyên Dungeon để xem có bất cứ thứ gì mới mỗi ngày không nhé.

cach len cap nhanh va hieu qua trong axe alliance vs empire 3

3. Sử dụng Hero's Blessing
Những cuộn giấy này sẽ tăng mức tăng XP từ các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ lặp lại lên 50%. Lưu ý rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến các nhiệm vụ câu chuyện và nó sẽ chỉ tăng tỷ lệ XP của các nhiệm vụ hàng ngày, chẳng hạn như ngục tối hàng ngày. Sử dụng một trong số này trước khi vào ngục tối và tận hưởng lưu lượng XP tăng.

cach len cap nhanh va hieu qua trong axe alliance vs empire 4

4. Trang bị Spiritstones
Bạn có thể sẽ không được nhìn thấy các viên đá Runes nhiều cho đến khi bạn bước vào giai đoạn giữa trò chơi. Những viên đá này được sử dụng để tăng chỉ số cho các nhân vật của bạn, nhưng chúng còn có thêm một số tác dụng phục khác như Tăng tỷ lệ XP của tất cả các hoạt động trong trò chơi, bao gồm cả các nhiệm vụ cốt truyện chính. Bạn sẽ không cần các Spiritstones tăng sức tấn công hoặc phòng thủ cho đến khi bạn đạt đến cấp độ max, vì vậy hãy chọn những thứ sẽ mang lại cho bạn nhiều XP nhất có thể.

cach len cap nhanh va hieu qua trong axe alliance vs empire 5

Hiện tại, Alliance Vs Empire không bán bình tăng điểm kinh nghiệm trong cửa hàng giống như nhiều trò chơi tương tự khác. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện và làm theo hướng dẫn này của chúng tôi, chắc chắn bạn có thể đạt đến cấp độ cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-len-cap-nhanh-va-hieu-qua-trong-axe-alliance-vs-empire-52156n.aspx
Ngay bây giờ bạn có thể chơi AxE Alliance Vs Empire trên máy tính bằng nhiều phần mềm giả lập khác như Bluestacks, Memu ... và chúng tôi khuyên bạn nên chơi AxE Alliance Vs Empire trên Bluestacks, phần mềm giả lập chạy ổn định nhất và tương thích với nhiều hệ điều hành máy tính hiện nay.

GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:21
Thật khó tin song anh chàng này đã đạt man of the match trong game Overwatch luôn.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:18
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 20/09/2019 10:16
Lại một phong cách kiếm tiền mới mẻ nữa của các cô nàng streamer.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 09:36
Sau khi nhận được máy, nhiều người đã sang tay iPhone ngay trước cửa hàng với giá chênh lệch khoảng 1,7 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 08:32
Nhờ lợi thế múi giờ, người dùng Australia và New Zealand tiếp tục được mua và nhận iPhone 11 đầu tiên.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/09/2019 08:30
(infogame.vn) - Linh Ngọc Đàm đang sở hữu cho mình những căn phòng đầy mơ ước.
ESPORTS - Lienminh360 - 20/09/2019 08:30
Tầm này không có người anh em Mr. Buffalo thì ai cản được các anh?
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 08:11
Apple sẽ phát hành iOS 13.1 vào ngày 24/9 để sửa lỗi và cập nhật một số tính năng mới.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:52
Một nhân viên đã tự tử tại trụ sở của Facebook ở Menlo Park bằng cách nhảy từ tầng 4 của tòa nhà.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:17
Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro vẫn ra đời bất chấp áp lực từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. Kết quả là smartphone này không được cài bất kỳ ứng dụng Google nào, từ Play Store đến YouTube, Gmail
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:13
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đang gây tranh cãi với cụm 3 camera lồi khá lớn ở mặt lưng.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:01
Apple đã phát hành iOS 13 với hàng loạt tính năng mới. Người dùng iPhone 6S trở lên hiện đã có thể cập nhật qua OTA.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 07:01
Apple đã phát hành iOS 13 với hàng loạt tính năng mới. Người dùng iPhone 6S trở lên hiện đã có thể cập nhật qua OTA.
CÔNG NGHỆ - - 20/09/2019 05:28
Bên trong Apple Store, một tấm vải đen bí ẩn được treo lên. Phía ngoài, người Việt xếp hàng mua iPhone ngả lưng bất cứ nơi nào có thể vì quá mệt mỏi sau ngày dài chờ đợi iPhone.