Cách kiếm vật phẩm phục hồi trong BTS World

07/07/2019 12:31
Cách kiếm vật phẩm phục hồi trong BTS World

Giúp các thành viên của BTS phục hồi sau khi hoàn thành loạt nhiệm vụ từ agency bằng cách kiếm các vật phẩm phục hồi giá trị trong game BTS World.

Trong BTS World, người chơi có quyền phân công nhiệm vụ agency cho các thành viên của nhóm BTS để tăng chỉ số cho toàn nhóm. Tuy nhiên, việc hoàn thành quá nhiều nhiệm vụ agency sẽ khiến các thành viên cạn kiệt sức khỏe và cần hồi phục bằng Recuperation Item.

Mỗi thành viên chỉ có 3 item phục hồi mà bạn có thể kiếm và sử dụng trong BTS World. Bạn sẽ kiếm loại vật phẩm đặc biệt này khi chơi BTS World, tuy nhiên cũng có những mẹo nhỏ để kiếm chúng thường xuyên hơn.

  • BTS World cho iOS
  • BTS World cho Android
  • BTS World PC

Cách nhận vật phẩm phục hồi trong BTS World

Cách tốt nhất là hoàn thành các nhiệm vụ của mỗi chương. Hãy chọn thẻ ảnh phù hợp nhất với nhiệm vụ, ví dụ nếu nhiệm vụ đòi hỏi sức chịu đựng và đam mê, hãy chọn lá bài có cấp độ chịu đựng và đam mê cao nhất.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được vàng và vật phẩm phục hồi. Thông thường, item này sẽ được công khai trước khi bạn bắt đầu nhiệm vụ.

Cách kiếm Recuperation Item trong game BTS World
Cách kiếm Recuperation Item trong game BTS World

Một số phương pháp khác để kiếm vật phẩm phục hồi trong BTS World là mua chúng bằng đá quý. Bạn có thể kiếm đá quý trong suốt quá trình chơi game hoặc mua bằng tiền thật. Tất nhiên game cũng có sẵn các gói phục hồi dành cho người chơi ngại cày cuốc, giá từ $1.99.

Để cung cấp 1 item phục hồi cho mỗi thành viên, hãy mở tab Agency và nhấn vào ảnh profile của họ. Nếu đã có item phục hồi, hãy chạm vào item đó rồi chọn Tặng quà để chuyển cho thành viên. Item sẽ được áp dụng ngay cho thành viên và cải thiện trạng thái tức thì.

Hãy giữ trạng thái hoàn hảo cho những thành viên có ích trong BTS để họ hoàn thành nhiều nhiệm vụ Agency cho bạn. Vì vậy, người chơi cần kiếm càng nhiều item phục hồi càng tốt. Tích cực “cày” nhiệm vụ trong từng chương hoặc nếu kinh tế rủng rỉnh, bạn có thể mua các gói item trong Shop để đạt thành tích tốt nhất khi chơi BTS World.

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/08/2020 20:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.
Xem thêm