Cách kiếm vật phẩm phục hồi trong BTS World

07/07/2019 12:31
Cách kiếm vật phẩm phục hồi trong BTS World

Giúp các thành viên của BTS phục hồi sau khi hoàn thành loạt nhiệm vụ từ agency bằng cách kiếm các vật phẩm phục hồi giá trị trong game BTS World.

Trong BTS World, người chơi có quyền phân công nhiệm vụ agency cho các thành viên của nhóm BTS để tăng chỉ số cho toàn nhóm. Tuy nhiên, việc hoàn thành quá nhiều nhiệm vụ agency sẽ khiến các thành viên cạn kiệt sức khỏe và cần hồi phục bằng Recuperation Item.

Mỗi thành viên chỉ có 3 item phục hồi mà bạn có thể kiếm và sử dụng trong BTS World. Bạn sẽ kiếm loại vật phẩm đặc biệt này khi chơi BTS World, tuy nhiên cũng có những mẹo nhỏ để kiếm chúng thường xuyên hơn.

  • BTS World cho iOS
  • BTS World cho Android
  • BTS World PC

Cách nhận vật phẩm phục hồi trong BTS World

Cách tốt nhất là hoàn thành các nhiệm vụ của mỗi chương. Hãy chọn thẻ ảnh phù hợp nhất với nhiệm vụ, ví dụ nếu nhiệm vụ đòi hỏi sức chịu đựng và đam mê, hãy chọn lá bài có cấp độ chịu đựng và đam mê cao nhất.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được vàng và vật phẩm phục hồi. Thông thường, item này sẽ được công khai trước khi bạn bắt đầu nhiệm vụ.

Cách kiếm Recuperation Item trong game BTS World
Cách kiếm Recuperation Item trong game BTS World

Một số phương pháp khác để kiếm vật phẩm phục hồi trong BTS World là mua chúng bằng đá quý. Bạn có thể kiếm đá quý trong suốt quá trình chơi game hoặc mua bằng tiền thật. Tất nhiên game cũng có sẵn các gói phục hồi dành cho người chơi ngại cày cuốc, giá từ $1.99.

Để cung cấp 1 item phục hồi cho mỗi thành viên, hãy mở tab Agency và nhấn vào ảnh profile của họ. Nếu đã có item phục hồi, hãy chạm vào item đó rồi chọn Tặng quà để chuyển cho thành viên. Item sẽ được áp dụng ngay cho thành viên và cải thiện trạng thái tức thì.

Hãy giữ trạng thái hoàn hảo cho những thành viên có ích trong BTS để họ hoàn thành nhiều nhiệm vụ Agency cho bạn. Vì vậy, người chơi cần kiếm càng nhiều item phục hồi càng tốt. Tích cực “cày” nhiệm vụ trong từng chương hoặc nếu kinh tế rủng rỉnh, bạn có thể mua các gói item trong Shop để đạt thành tích tốt nhất khi chơi BTS World.

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 20/09/2019 05:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - - 21/09/2019 01:51
Sau bản thử nghiệm của Call of Duty: Modern Warfare trên PS4 vào cuối tuần vừa qua, giờ có thêm trên nền tảng Xbox One. Và chỉ những người chơi được chọn mới có quyền truy cập trên nền tảng Xbox One và PC.
ESPORTS - - 21/09/2019 00:31
Bây giờ mới biết là streamer cũng có muôn kiểu để hút fan.
ESPORTS - - 21/09/2019 00:16
Khó có thể rời mắt khỏi vòng một của cô nàng gái xinh này.
ESPORTS - - 21/09/2019 00:00
Không biết NTN và Cris Devil Gamer ai sẽ đạt được nút Kim Cương sớm hơn đây.
ESPORTS - T.X - 20/09/2019 21:34
(infogame.vn) - Cuối cùng sau bao ngày trông ngóng, người hâm mộ cũng đã được thưởng thức bài nhạc chủ đề của CKTG 2019.
GIFT CODE - Tiểu Vũ - 20/09/2019 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ tặng người chơi VIP khủng ngay khi đăng nhập vào game, Hoa Thiên Kiếp còn gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị để tăng sức mạnh của bản thân.
ESPORTS - - 20/09/2019 17:31
Sau khi lên tiếng xin lỗi vì hành động bán khỏa thân chụp ảnh ở phố cổ Hội An (Quảng Nam), "hot girl" 9x vẫn tiếp tục hứng chịu thêm nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 20/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - - 20/09/2019 16:46
Ashes of Creation Apocalypse sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào tuần tới.
GIFT CODE - Phong Vũ - 20/09/2019 16:30
(infogame.vn) - Tiếp nối sự kiện ra mắt vào ngày 18/9, GunPow 3D tặng game thủ hàng trăm gift-code giá trị, giúp người chơi thoải mái trải nghiệm những tính năng độc đáo và thú vị trong game.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 20/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Có lẽ làng game Việt không còn quá xa lạ với cái tên Zonmob - studio đứng sau hàng loạt các tựa game hàng chục triệu lượt tải như Shadow of Death hay Stickman Revenge.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/09/2019 15:30
(infogame.vn) - Màn cosplay tướng LMHT của ca sĩ Khởi My đang là vấn đề tranh cãi của cộng đồng game thủ LMHT.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 20/09/2019 10:54
(infogame.vn) - Thời gian thấm thoát trôi đi, Gunbound, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Audition đều đã trở thành những cái tên lão làng.
GAME OFFLINE - Theo thuthuat.vn - 20/09/2019 10:24