Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends

06/02/2019 16:31
Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends

Skin là một thành phần không thể thiếu cho một tựa game miễn phí như Apex Legends, Có rất nhiều cách để game thủ kiếm skin và đổi SKin nhân vật trong Apex Legends cho mỗi trận đấu tham gia.

Đã từ rất lâu với những tựa game như miễn phí như Apex Legends thì hình thức "Loot Box" luôn được phát triển đi kèm nó. Bởi không người chơi Apex Legends hiện nay không chỉ cần game play hay mà còn cần đồ họa game đẹp, đồ họa cho chính các nhân vật cũng như các loại vũ khí. Chính vì thế việc đổi Skin nhân vật trong Apex Legends là điều diễn ra thường xuyên và nó cũng là một phần tạo động lực cho người chơi Apex Legends cày kéo cũng như gắn bó hơn với tựa game.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends

Cách kiếm skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends

Bước 1: Có rất nhiều cách để kiếm skin trong Apex Legends, cách đơn giản nhất đó chính là mua trong Shop.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 2

Bước 2: Hiện tại Apex Legends chỉ cho phép người chơi mua bằng tiền nạp vào trong game mà thôi, tuy vậy trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều chính sách thay đổi để giúp người chơi đổi Skin nhân vật trong Apex Legends dễ dàng hơn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 3

Bước 3: Ngoài ra trong Apex Legends có chế độ mở "hên xui" 3 trang bị ngẫu nhiên. Đó có thể là vũ khí, skin nhân vật hay cũng có thể là các khẩu hiệu trong game. Với loại mở phần thưởng này chúng ta có 2 loại là sử dụng tiền hoặc là nhận các lượt quay miễn phí sau khi lên cấp.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 4

Tất nhiên giá của nó sẽ không hề rẻ với đại đa số game thủ Việt Nam, do đó lựa chọn lên level sẽ phù hợp hơn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 5

Các Skin nhân vật được chia ra làm 4 loại là Normal, Rare, Epic Legendary.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 6

Các trạng bị càng hiếm thì càng đắt giá, tuy nhiên nó lại rất đẹp.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 7

Ngoài đổi Skin nhân vật trong Apex Legends chúng ta có thể đổi banner, đổi các câu nói cho nhân vật trong Apex Legends.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 8

Có rất nhiều Skin trong Apex Legends người chơi có thể kiếm, bao gồm hơn 20 loại vũ khí trong Apex Legends đều có thể trang bị skin và mỗi vũ khí không dưới 20 skin khác nhau để người chơi tha hồ kiếm các skin trong game.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 9

Bước 4: Như đã nói còn một cách để kiếm skin đó chính là lên cấp sau mỗi trận dấu, bạn sẽ được quay 1 lần miễn phí và nó sẽ hiển thị ở góc bên phải giao diện.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 10

3 Trang bị ngẫu nhiên trong số hàng ngàn trang bị có trong Apex Legends, chắc chắn bạn sẽ phải cầy rất rất lâu để có được skin mong muốn và đổi Skin nhân vật trong Apex Legends của bạn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 11

Bước 5: Để đổi Skin nhân vật trong Apex Legends hay bất cứ loại vũ khí nào bạn chỉ cần click chọn vào skin đó rồi nhấn vào Equip là được.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 12

Bước 6: Khi vào trong game bạn có thể nhấn N để xem skin của vũ khí để xem lại skin của mình. Và ngoài ra cả Skin của Player khác bạn cũng có thể

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 13

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách kiếm Skin cũng như đổi Skin nhân vật trong Apex Legends. Có 8 nhân vật trong Apex Legends với hàng ngàn skin nhân vật, vũ khí sẽ khiến cho bạn mất thời gian không nhỏ để tìm được cho mình bộ sưu tập ứng ý nhất nếu không quyết định nạp thẻ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-skin-doi-skin-nhan-vat-trong-apex-legends-44149n.aspx
Khi mới tham gia một tựa game bất kỳ hay Apex Legends điều khiến chúng ta cảm thấy khó khăn chính là không thuộc các phím tắt. Các phím tắt trong Apex Legends cũng không có quá nhiều lại dễ nhớ. Nếu có thể hãy tham khảo thử các phím tắt Apex Legends để hiểu rõ hơn các chức năng trong game.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 22/10/2019 01:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh rò rỉ từ một cuốn sách ảnh tiếng Đức cho thấy nhiều khả năng Blizzard sẽ công bố một bom tấn ở kỳ BlizzCon sắp tới.
Game Offline - Phạm Lê - 22/10/2019 11:30
(infogame.vn) - Basil Hawkins là nhân vật mới xuất hiện có thể chơi được trong One Piece: Pirate Warriors 4 ra mắt vào năm sau.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 22/10/2019 08:30
Một khi đã được quan tâm, các tựa game được làm lại này chắc chắn sẽ có chất lượng cao hơn hẳn.
Game Offline - Theo Download.com.vn - 21/10/2019 09:19
Minecraft - một tựa game không ấn tượng từ tên gọi, đồ họa, nội dung game cũng không có gì đặc biệt, độc đáo, nhưng lại luôn tạo được sự hấp dẫn với rất nhiều game thủ. Có lẽ chính bởi từ cách chơi đa dạng, phong phú, vì những ô vuông nhìn có vẻ thô kệch kia khi được kết hợp với nhau lại tạo ra những điều vô cùng thú vị và độc đáo. Thêm vào đó là phong cách chơi mới, người chơi không bị gò bó vào bất kỳ khuôn khổ, hay lối chơi độc nhất nào để trải nghiệm.
Game Offline - Theo Download.com.vn - 20/10/2019 04:34
Warframe là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ 3 cực kỳ hấp dẫn, mang tới cho người chơi những màn đọ súng kịch tính. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt, cùng lối chơi hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 19/10/2019 10:30
Những tựa game mà "ác nhân" đôi khi lại chính là người tốt nhé.
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 17/10/2019 09:00
5 anh em siêu nhân cũng có nhiều game hay lắm nhé.
Game Offline - Hữu Phong - 16/10/2019 04:03
(infogame.vn) - Liệu có phải đây là một động thái để Blizzard xoa dịu dư luận sau vụ lùm xùm với Blitzchung?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 18:00
(infogame.vn) - Ở thời điểm hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm đã khai mở fanpage để những game thủ quan tâm có thể “hóng” trước những thông tin quan trọng. Bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này đang được NPH Funtap hoàn thiện để có thể ra mắt sớm nhất.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Zing.vn - 22/10/2019 17:16
Nếu như Candice, Park Jee-Sun mang theo vẻ đẹp Á đông tỏa sáng tại châu Âu, thì Sjokz và Froskurinn cho thấy nét sắc sảo và mạnh mẽ của phụ nữ phương Tây.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Gamek.vn - 22/10/2019 17:15
Ngân Sát Thủ còn công khai "tóm gáy" ViruSs trên mạng luôn kìa.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Gamek.vn - 22/10/2019 17:11
Trong chuyến du lịch tới Berlin - Đức của Megan “megancs” Soh thì streamer này đã bị trộm mất ví, may mà đòi được.
GIFT CODE - Phong Vũ - 22/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Nhân dịp chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 9h26 hôm nay ngày 22/10. Nhà phát hành Cửu Thiên 3 cũng gửi tặng đọc giả 500 Vipcode chứa nhiều vật phẩm giá trị để quá trình trải nghiệm thế giới Tiên Hiệp số 1 Việt Nam thêm thú vị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 16:30
(infogame.vn) - Giai đoạn Alpha Test của Cửu Kiếm 3D  bắt đầu từ 10h00 22/10/2019 đến 10h00 24/10/2019, hoàn trả 200% KNB khi chính thức ra mắt vào 30/10 kèm 100 Kim Phiếu tặng thêm. Lưu ý rằng Giftcode tại giai đoạn này sẽ không dùng được cho giai đoạn Open Beta và ngược lại.
ESPORTS - Hữu Phong - 22/10/2019 16:25
(infogame.vn) - Mage (Pháp sư) và Ocean (Đại dương) là hai trong số những thay đổi ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile mang trên mình skin bí ngô sẽ trở thành như thế nào, đặc biệt hơn cả khi vị tướng này xuất hiện ngoài đời thực.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Kiếm Thế Mobile sẽ tung ra hàng loạt tính năng thi đấu hấp dẫn trong bản Big Update mới: Quyết Đấu Đỉnh Phong
GAME ONLINE - Phong Vũ - 22/10/2019 14:00
(infogame.vn) - Đây có thể là một trong những sản phẩm có thể sẽ được lưu danh sử sách như một trong những tựa game cuối cùng của thể loại Webgame nhập vai được phát hành tại thị trường Việt Nam. Thế nên nếu có thể, người chơi hãy nên thử tận hưởng những gì tinh túy nhất của thể loại webgame nhập vai trong Cửu Thiên 3 vào lúc 10h00 hôm nay ngày 22/10.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 22/10/2019 13:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh rò rỉ từ một cuốn sách ảnh tiếng Đức cho thấy nhiều khả năng Blizzard sẽ công bố một bom tấn ở kỳ BlizzCon sắp tới.
GAME OFFLINE - Phạm Lê - 22/10/2019 11:30
(infogame.vn) - Basil Hawkins là nhân vật mới xuất hiện có thể chơi được trong One Piece: Pirate Warriors 4 ra mắt vào năm sau.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 22/10/2019 10:30
(infogame.vn) - Chỉ sau một đêm, màn hỏi đáp mua mèo của anh chàng R. Chen đã trở thành đề tài chế ảnh sôi nổi của cư dân mạng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 09:30
(infogame.vn) - GYEE  có một lối chơi giống như RPG, với những người chơi thành lập đội của họ bằng cách chiêu mộ Gprice. Như bạn đã đoán, Gprice là những người đồng tính nam.
ESPORTS - Theo Lienminh360 - 22/10/2019 09:30
Khu vực Bắc Mỹ đánh kém là do đâu nhỉ?