Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends

06/02/2019 16:31
Cách kiếm Skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends

Skin là một thành phần không thể thiếu cho một tựa game miễn phí như Apex Legends, Có rất nhiều cách để game thủ kiếm skin và đổi SKin nhân vật trong Apex Legends cho mỗi trận đấu tham gia.

Đã từ rất lâu với những tựa game như miễn phí như Apex Legends thì hình thức "Loot Box" luôn được phát triển đi kèm nó. Bởi không người chơi Apex Legends hiện nay không chỉ cần game play hay mà còn cần đồ họa game đẹp, đồ họa cho chính các nhân vật cũng như các loại vũ khí. Chính vì thế việc đổi Skin nhân vật trong Apex Legends là điều diễn ra thường xuyên và nó cũng là một phần tạo động lực cho người chơi Apex Legends cày kéo cũng như gắn bó hơn với tựa game.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends

Cách kiếm skin, đổi Skin nhân vật trong Apex Legends

Bước 1: Có rất nhiều cách để kiếm skin trong Apex Legends, cách đơn giản nhất đó chính là mua trong Shop.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 2

Bước 2: Hiện tại Apex Legends chỉ cho phép người chơi mua bằng tiền nạp vào trong game mà thôi, tuy vậy trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều chính sách thay đổi để giúp người chơi đổi Skin nhân vật trong Apex Legends dễ dàng hơn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 3

Bước 3: Ngoài ra trong Apex Legends có chế độ mở "hên xui" 3 trang bị ngẫu nhiên. Đó có thể là vũ khí, skin nhân vật hay cũng có thể là các khẩu hiệu trong game. Với loại mở phần thưởng này chúng ta có 2 loại là sử dụng tiền hoặc là nhận các lượt quay miễn phí sau khi lên cấp.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 4

Tất nhiên giá của nó sẽ không hề rẻ với đại đa số game thủ Việt Nam, do đó lựa chọn lên level sẽ phù hợp hơn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 5

Các Skin nhân vật được chia ra làm 4 loại là Normal, Rare, Epic Legendary.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 6

Các trạng bị càng hiếm thì càng đắt giá, tuy nhiên nó lại rất đẹp.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 7

Ngoài đổi Skin nhân vật trong Apex Legends chúng ta có thể đổi banner, đổi các câu nói cho nhân vật trong Apex Legends.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 8

Có rất nhiều Skin trong Apex Legends người chơi có thể kiếm, bao gồm hơn 20 loại vũ khí trong Apex Legends đều có thể trang bị skin và mỗi vũ khí không dưới 20 skin khác nhau để người chơi tha hồ kiếm các skin trong game.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 9

Bước 4: Như đã nói còn một cách để kiếm skin đó chính là lên cấp sau mỗi trận dấu, bạn sẽ được quay 1 lần miễn phí và nó sẽ hiển thị ở góc bên phải giao diện.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 10

3 Trang bị ngẫu nhiên trong số hàng ngàn trang bị có trong Apex Legends, chắc chắn bạn sẽ phải cầy rất rất lâu để có được skin mong muốn và đổi Skin nhân vật trong Apex Legends của bạn.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 11

Bước 5: Để đổi Skin nhân vật trong Apex Legends hay bất cứ loại vũ khí nào bạn chỉ cần click chọn vào skin đó rồi nhấn vào Equip là được.

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 12

Bước 6: Khi vào trong game bạn có thể nhấn N để xem skin của vũ khí để xem lại skin của mình. Và ngoài ra cả Skin của Player khác bạn cũng có thể

cach kiem skin doi skin nhan vat trong apex legends 13

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách kiếm Skin cũng như đổi Skin nhân vật trong Apex Legends. Có 8 nhân vật trong Apex Legends với hàng ngàn skin nhân vật, vũ khí sẽ khiến cho bạn mất thời gian không nhỏ để tìm được cho mình bộ sưu tập ứng ý nhất nếu không quyết định nạp thẻ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-skin-doi-skin-nhan-vat-trong-apex-legends-44149n.aspx
Khi mới tham gia một tựa game bất kỳ hay Apex Legends điều khiến chúng ta cảm thấy khó khăn chính là không thuộc các phím tắt. Các phím tắt trong Apex Legends cũng không có quá nhiều lại dễ nhớ. Nếu có thể hãy tham khảo thử các phím tắt Apex Legends để hiểu rõ hơn các chức năng trong game.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Hữu Phong - 29/05/2020 04:00
(infogame.vn) - Kỷ niệm 30 năm phát hành, tạp chí danh tiếng Famitsu đã có cuộc khảo sát với các fan của dòng game 'Mộc đế' huyền thoại.
Game Offline - - 29/05/2020 10:00
Trong các tựa game, một số phân cảnh tới rồi đi, nhưng những ký ức buồn thì thường đọng lại lâu.
Game Offline - - 24/05/2020 10:00
Đây cũng là ước muốn của rất nhiều game thủ Việt.
Game Offline - - 24/05/2020 09:00
Gặp những con này thì thôi, chắc anh em quit game dần đi.
Game Offline - - 23/05/2020 09:30
Lỗi game dẫn tới việc ảnh hưởng tới kết quả của cả một giải đấu cũng là điều khá hiếm gặp.
Game Offline - - 22/05/2020 09:30
Với 2 chiếc máy tính, 1 chiếc webcam cùng kĩ năng lập trình chuyên nghiệp, Leon Hillman đã tự chế thành công công nghệ ô tô tự lái cho tựa game GTA 5.
Game Offline - - 21/05/2020 09:30
Bí mật của GTA rất nhiều, nhưng không phải ai cũng biết tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Nhân vật chính được yêu mến là lẽ dĩ nhiên, thế nhưng khi đóng vai trò là phụ mà vẫn được cộng đồng game thủ phát cuồng, đó chỉ có thể là những con người này mà thôi:
GAME MOBILE - - 30/05/2020 12:00
Có lẽ ngoại trừ con trai bà Tân Vlog thì chắc chẳng ai nghĩ ra được tại sao lại có thể nấu cơm bằng sting nữa.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Là hậu duệ tiếp theo của series The King of Fighters đình đám, KOF AllStar – Quyền Vương Chiến sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam, đưa game thủ trở về với ký ức của những chiếc máy game thùng đồ sộ ngày thơ ấu.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Lấy cảm hứng từ chất liệu văn hóa dân tộc, mỗi mẫu thiết kế ngoại trang của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như đưa người xem về những trang sử hào hùng của nước Việt xưa.
ESPORTS - Phong Vũ - 30/05/2020 09:00
(infogame.vn) - Chỉ 2 ngày sau khi tung teaser bí ẩn về những cầu thủ Việt Nam gây xôn xao trong cộng đồng game thủ. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức công bố trailer cực chất của mình, hé lộ những cái tên tiếp theo gia nhập đội ngũ chiến binh sao vàng của đội tuyển Việt Nam trong game.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 29/05/2020 16:30
(infogame.vn) - Với việc Rogue Games quyết định rút lui, Vainglory trở lại Super Evil Mega Corp với tư cách là một phiên bản cộng đồng với nhiều tính năng bị giới hạn. 
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 29/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Kỷ niệm 30 năm phát hành, tạp chí danh tiếng Famitsu đã có cuộc khảo sát với các fan của dòng game 'Mộc đế' huyền thoại.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 29/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Theo đó, bản cập nhật sau 01 tháng ra mắt sẽ bao gồm tính năng mới - Kết hôn, mở các hoạt động Liên server, phái mới Độc Cô, tối ưu một số các tính năng khác để phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ Việt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, Jun Vũ đã khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán khi đăng tải bộ hình thả dáng nóng bỏng cùng chiếc váy xuyên thấu vô cùng khéo léo.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/05/2020 14:30
(infogame.vn) - Giai đoạn thử nghiệm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Kiếm Hồn 3D lại tiếp tục công bố đại diện hình ảnh của dự án là “biểu tượng phái đẹp” Á hậu Huyền My, một tựa game đỉnh cao đi cùng một nhan sắc đậm chất Á đông tạo nên sự kết hợp “có một không hai”.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/05/2020 14:00
(infogame.vn) - Hãy cùng gặp gỡ LọLemNhem và [LN]VoDanh sau khi cặp đôi này vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, trở thành cặp đôi Song Vương Thiên Hạ mạnh nhất của Tru Tiên 3D.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/05/2020 12:30
(infogame.vn) - Cô bạn gái dùng dao rạch mạnh 1 đường giữa chiếc thùng, đường rạch đó lại vô tình vào trúng đầu chàng trai đang ngồi trong hộp.
GAME OFFLINE - - 29/05/2020 10:00
Trong các tựa game, một số phân cảnh tới rồi đi, nhưng những ký ức buồn thì thường đọng lại lâu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 29/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Được cộng đồng game thủ biết tới dưới danh xưng “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” và thu hút hàng triệu người chơi chỉ sau 3 tháng ra mắt, nhưng không vì thế mà Giang Hồ Chi Mộng “ngủ quên trên chiến thắng”. Mới đây, tựa game này đã đầu tư sản xuất 1 clip ngắn vô cùng ý nghĩa để gửi lời nhắn nhủ tới những game thủ thân thương: “Vượt giới hạn - Đạt ước mơ!”
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/05/2020 21:00
(infogame.vn) - Lần đầu công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, cặp đôi Bomman và Minh Nghi bất ngờ nhận bão like từ người hâm mộ.