Cách kiếm EXP “dễ như ăn kẹo” ở Tân Thần Điêu VNG

Phong Vũ - 08/06/2020 20:30
Cách kiếm EXP “dễ như ăn kẹo” ở Tân Thần Điêu VNG

(infogame.vn) - Không cần lên rừng xuống biển khai phá tuyệt kỹ nào xa xôi, chỉ cần thêm các hoạt động sau đây là danh sách “daily routine” (thói quen hằng ngày) thì chắc chắn chỉ số lực chiến cao ngất hay gia tăng cấp độ nhanh chóng không còn là điều trong mơ nữa.

EXP chính là chìa khóa hỗ trợ người chơi đẩy nhanh tiến độ tăng cấp. Ở Tân Thần Điêu VNG thì Phong Hỏa Lệnh, Tu Luyện và Sư Môn là 3 nhiệm vụ giúp tăng cấp nhanh nhất. Tất cả đều nằm trong tính năng Hoạt động, có thể truy cập dễ dàng từ màn hình giao diện chính của game.

Đầu tiên phải kể đến nhiệm vụ hành hiệp trượng nghĩa có tên Phong Hỏa Lệnh. Nắm lệnh bài vinh dự Phong Hỏa trong tay đồng nghĩa với việc người chơi gánh vác trên vai chức trách cao cả trừ gian diệt bạo, bảo vệ thiên hạ thái bình. Điểm EXP nhận được sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ sẽ tỷ lệ thuận với phẩm chất của lệnh bài. Ngoài ra, game thủ còn có thể nhận thêm nhiều phần quà khác thông qua các sự kiện như: Quà mỗi ngày, Tiệm Nguyên Bảo và Cây Tụ Bảo.

Tiếp đến phải kể đến nhiệm vụ Tu Luyện, cũng với mục tiêu tiêu diệt kẻ xấu tương tự Phong Hỏa Lệnh. Cánh cửa của hoạt động này sẽ dẫn người chơi đến bản đồ đặc biệt. Cho phép tham gia ở cả hai hình thức cá nhân và đội nhóm, game thủ sẽ tiến hành tuần tra xung quanh bản đồ để thám thính tình hình, truy tìm và triệt tiêu quái vật.

Mẹo quan trọng người chơi cần lưu ý khi tham gia hoạt động này chính là việc tạo nhóm 5 người để có cơ hội nhận thêm nhiều EXP. Điểm EXP này sẽ càng được nhân lên đáng kể nếu các thành viên trong tổ đội cùng nhau kết bái. Vì thế, sau khi vượt qua Phong Hỏa Lệnh, game thủ nhanh chóng thành lập tổ đội để chiến tiếp tại bản đồ Tu Luyện. Trong lúc tham chiến, hãy sử dụng Tu luyện đơn – đơn dược tu luyện võ công, hữu hiệu trong việc tăng cấp, giúp nhận thêm EXP và Huy Chương Khương Tiểu Hổ.

Cuối cùng, đừng quên tham gia nhận nhiệm vụ tuần hoàn ở Sư Môn với 10 lượt mỗi ngày. Không chỉ có điểm EXP và Bạc nhận được sau mỗi lần hoàn thành thử thách, người chơi còn có cơ hội rinh thêm phần quà đến từ Sư Phụ thông qua vòng quay rút thưởng may mắn khi hoàn thành đủ 10 lượt nhiệm vụ trong ngày.

Tân Thần Điêu VNG – Game mobile nhập vai MMORPG kết hợp Đấu Tướng Chiến Thuật, vừa tung bản cập nhật mới vào ngày 29/5 nhân dịp tròn một tháng ra mắt tại thị trường Việt. Với tính năng Liên server gồm chuỗi hoạt động PvP và PvE đa dạng, việc người chơi nhanh chóng gia tăng cấp độ và lực chiến để chuẩn bị tham gia “chiến trường thế giới” là rất quan trọng. Vì thế, đừng bỏ qua bất cứ hoạt động hàng ngày nào trong game để nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng nghênh đón mọi đối thủ trong thời gian tới.

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 08/08/2020 01:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
Game mobile - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
Game mobile - Phong Vũ - 07/08/2020 06:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 05:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 04:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
Game mobile - Tiểu Vũ - 06/08/2020 04:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
Game mobile - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 13:00
(infogame.vn) - 5 môn phái – 10 ngoại hình, Tân Tiếu Ngạo VNG khiến game thủ Việt đứng ngồi không yên dù game chưa ra mắt chính thức. Hãy nghe họ nói về Ngũ Đại Phái – những nhân vật mà họ sẽ đồng hành chinh phục giang hồ trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 08/08/2020 11:00
(infogame.vn) - Với cách thức tham gia đơn giản, 5 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20 và hàng trăm phần quà thú vị khác sẽ được trao tận tay người chơi thông qua 02 events hấp dẫn từ Perfect World VNG.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 07/08/2020 18:00
(infogame.vn) - Đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thật biết chiều lòng fan cứng khi chuẩn bị tung bản Big Update “nóng bỏng tay” ra mắt trong tháng 8 này với hệ thống tính năng được tối ưu hóa cực đẹp mắt và hấp dẫn.
TIN TỨC - - 07/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Sở TT&TT TP.HCM phạt ca sĩ Duy Mạnh 7,5 triệu đồng vì cung cấp thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục.
ESPORTS - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Rủ nhau trồng rau, nuôi thỏ; nhiệt tình khoe ảnh “giường chiếu” nhưng vẫn không quên trải nghiệm hết các hoạt động mới. Đó là các chủ đề đang được game thủ Perfect World chia sẻ nhiều nhất.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu tướng khỏe hay lực chiến mạnh luôn là những yếu tố quan trọng góp phần thể hiện sức mạnh của nhân vật trong Tam Quốc Liệt Truyện. Bởi vậy, không ít game thủ luôn nỗ lực “cày cuốc” và chăm chỉ thu thập tướng để có lực chiến “khủng” nhất cho riêng mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 06/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngạo Kiếm Bá Vương tỏ ra vô cùng hứng thú khi được tới tận trụ sở của NPH Funtap để tham quan, đồng thời đón nhận phần quà giá trị từ sự kiện.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 12:30
(infogame.vn) - Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 tự phá vỡ kỷ lục của giải mùa Xuân hồi đầu năm để giữ vững vị thế là giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/08/2020 11:30
(infogame.vn) - Không chỉ lựa chọn hóa Thần hoặc nhập Ma, Thiên Khởi Chi Môn còn cho phép game thủ phát triển kỹ năng nhân vật theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Nhờ đó, mang đến sự đa dạng và tạo nên nét đặc trưng riêng cho từng nhân vật.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 05/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Với ngoại hình bắt mắt và hệ thống kỹ năng cực kì bá đạo, Bạch Trạch đang trở thành “tướng quốc dân” mới tại Vân Mộng. Rất nhiều event và ưu đãi hấp dẫn đi kèm sẽ nhanh chóng giúp các Yêu Linh Sư dễ dàng sở hữu Bạch Trạch.
ESPORTS - Phong Vũ - 05/08/2020 16:30
(infogame.vn) - Các fan bóng đá đang vô cùng phấn khích khi Champions League sắp quay trở lại và đi kèm với đó là siêu sự kiện Road to Lisbon cực khủng của FIFA Online 4.