Cách đục xuyên tường Half life 1.1, góc đục tường CS

30/08/2019 14:31
Cách đục xuyên tường Half life 1.1, góc đục tường CS

Map Italy trong Half life 1.1 là một trong những map được hều hết cộng đồng game thủ FPS yêu thích với việc phân bố và tạo hình hợp lý, tại đây người chơi có thể sử dụng những loại vũ khí có hỏa lực mạnh đục xuyên tường và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.

Trong bài viết ngày hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách đục xuyên tường trong Half life 1.1, các góc đục tường CS chi tiết nhất, nhằm giúp bạn hiểu biết hơn về phương pháp này và có thể hạ gục đối thủ khiến người khác phải ngước nhìn.

cach duc xuyen tuong half life 1 1 goc duc tuong cs

Half Life - Trò chơi bắn súng đỉnh cao trên PC

- Download Half Life 1.1 tại đây

Bản đồ và vị trí các góc đục xuyên tường CS

Mặc dù có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại bắn súng FPS ra đời nhưng Half life 1.1 vẫn là thứ gì đó có thể thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ trẻ. Điểm đặc trưng nhất của trò chơi là bản đồ cs_Italy xuất hiện nhiều góc ném mìn xuyên tường hoặc các góc đục tường đến nỗi nhiều người chơi còn không biết mình bị mất máu do đâu, vì đâu.

Dưới đây là một số những vị trí quan trọng có thể đục xuyên tường Half life 1.1, góc đục tường CS ở 2 vị trí đối nhau và việc nắm bắt sẽ giúp ích rất nhiều trong các trận đấu ngẫu hứng với bạn bè trên map cs_Italy.

cach duc xuyen tuong half life 1 1 goc duc tuong cs 2

Ngách nhỏ ở chợ và cổng sau nhà cướp

cach duc xuyen tuong half life 1 1 goc duc tuong cs 3

Ở vị trí này sức sát thương mạnh hơn vị trí trên

cach duc xuyen tuong half life 1 1 goc duc tuong cs 4

Vị trí phản đòn hoặc tấn công vào cửa "hầm rượu".

cach duc xuyen tuong half life 1 1 goc duc tuong cs 5

Vị trí tấn công từ chợ ra cổng sau cổng phụ nhà cướp và bắn đục tường ngược lại

cach duc xuyen tuong half life 1 1 goc duc tuong cs 6

Đây là góc đục tường được game thủ sử dụng nhiều nhất khi chơi

cach duc xuyen tuong half life 1 1 goc duc tuong cs 7

Hướng đục tường chặn đầu đối thủ không cho lao ra chợ từ 2 bên

cach duc xuyen tuong half life 1 1 goc duc tuong cs 8

Tấn công đối thủ không cho ra khỏi nhà

Cách đục xuyên tường trong Half life 1.1

Để có thể đục xuyên tường trong Half life 1.1 thì người chơi cần phải sử dụng một số loại vũ khí chuyên dụng như AK47, AK41, súng ngắm, lục bạc ... và một số loại vũ khí có khả năng khác. Khi đến những vị trí ở hình ảnh bên trên, bạn có thể ngắm vào đó và bắn xuyên sang góc đối diện, gây sát thương trực tiếp lên người đối phương mà không cần lộ diện.

Lượng sát thương mà người chơi khi đục xuyên tường bằng với sát thương khi đối diện trực tiếp, vì vậy quá trình bắn xuyên không ảnh hưởng tới lượng damage. Và để thực hiện được điều này thì bạn cần phải thực hành rất nhiều và nó cũng có nguyên tắc riêng, cụ thể như sau:

- Ngắm đúng vị trí bắn xuyên tướng.
- Thực hiện bắn từng viên một, không được phép xả cả băng đạn.
- Khi bắn chúng mục tiêu thì trên tường sẽ xuất hiện một vệt máu.
- Nên bắn 2-3 viên một lúc, tránh bắn nhiều sẽ bị lệch tâm súng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-duc-xuyen-tuong-half-life-1-1-goc-duc-tuong-cs-52696n.aspx
Hy vọng với bài viết về cách đục xuyên tường Half life 1.1 và các góc đục tường CS của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong những trận chiến sắp tới tại bản đồ Italy, nâng cao trình độ bắn súng là một điều hết sức cần thiết đối với mỗi người chơi, ngoài ra bạn cũng nên đổi nút half life, chỉnh phím trong half life 1.1 để thuật tiện hơn trong việc mua súng hoặc mua bom, đổi vũ khí chính sang vũ khí phụ nhanh nhất.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 15/09/2019 03:17
Archero là game hành động “roughlike”, khá giống Binding of Isaac. Bạn sẽ chiến theo cách của mình để vượt qua hàng loạt cấp độ khác nhau bằng cách dùng perk và dụng cụ thu lượm được trên đường đi. Mọi thứ sẽ được reset lại nếu nhân vật của bạn tử nạn.
Game Offline - - 14/09/2019 09:56
Danh sách những Pokemon Huyền Thoại (phần 2) sẽ tiếp tục với các pokemon thuộc thế hệ thứ 3, thứ 4 và thứ 5 của các game Pokemon đang được yêu thích nhất hiện nay.
Game Offline - - 13/09/2019 05:48
Không giống như những game nông trại khác, Khu vườn trên mây là trò chơi mà tại đây chúng ta sẽ được trồng nhiều loài cây mà thích vào những chiếc chậu được đặt trên mỗi tầng mây. Nhưng đối với nhiều người mới chơi game này thì thường hay thắc mắc không biết làm sao để có thể mua bán vào giao bán các vật phẩm?
Game Offline - - 13/09/2019 04:28
Nếu đang chơi Pokemon Go và bạn cảm thấy vẫn còn thiếu thiếu, thì đó chính là sự giao tiếp. Bất kỳ một tựa game nào cũng đều có tính năng giao tiếp, chat (trò chuyện) với người khác. Pokemon Go cũng vậy, tựa game này cũng cho phép người chơi được trò chuyện và chia sẻ các kinh nghiệm chơi với nhau, nhưng khác biệt ở chỗ, những cuộc thoại này không diễn ra trực tiếp trên màn hình chơi game, mà nó thông qua một ứng dụng, gọi là GoChat.
Game Offline - - 12/09/2019 02:43
TS Online Mobile (Ba Đậu Yêu) có hệ nhân vật được chia theo Ngũ hành tương sinh tương khắc, yêu cầu người chơi cần có những hiểu biết nhất định để có thể chơi tốt game thẻ tướng này.
Game Offline - - 11/09/2019 09:39
Submitting a PokéStop Nomination trong Pokémon GO hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tính năng này cho phép người chơi đề cử một PokéStop mới giúp các huấn luyện viên (Trainer) khám phá cộng đồng xung quanh.
Game Offline - - 10/09/2019 09:56
Game thời trang là một trò chơi được rất nhiều bạn gái yêu thích, tại đây mọi người có thể tha hồ trang điểm, chọn kiểu tóc, phối những bộ đồ sao cho người mẫu trong game trở lên thật là xinh đẹp.
Game Offline - - 08/09/2019 04:16
First Summoner là một game nhập vai kết hợp chiến thuật thẻ tướng mới ra mắt, game First Summoner có độ thử thách rất cao đòi hỏi người chơi không chỉ giỏi kỹ năng mà còn phải tư duy chiến thuật và sử dụng đội hình tướng rất tốt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những quân bài mạnh nhất trong First Summoner.
ESPORTS - T.X - 15/09/2019 23:33
(infogame.vn) - Lowkey Esports sẽ là đội thi đấu ở vòng khởi động CKTG 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/09/2019 14:30
(infogame.vn) - Streamer hàng đầu Viêt Nam lại có một phong cách thời trang ngoài đời hoàn toàn đối lập với hình ảnh soái ca trên sóng truyền hình.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/09/2019 14:01
(infogame.vn) - Hình ảnh một cô nàng hotteen Hà Thành Linh Ka dễ thương, đáng yêu nay đã được thay thế bởi diện mạo hoàn toàn khác lạ.
ESPORTS - Phong Vũ - 14/09/2019 21:30
Chức vô địch xứng đáng với chiến thắng hoàn toàn áp đảo của GAM Esports.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 14/09/2019 15:00
(infogame.vn) - "Streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis cũng thêm dầu vào lửa lại càng khiến dân tinh đồn đoán mạnh mẽ hơn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 14/09/2019 13:00
(infogame.vn) - Tội nghiệp cho anh chàng game thủ trong clip.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 14/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Với bề dày kinh nghiệm phát triển những tựa game chiến thuật kết hợp RPG, DH Games luôn mang tới những tựa game hot và Ode To Heroes là một minh chứng.
GIFT CODE - Phong Vũ - 14/09/2019 10:00
(infogame.vn) - Nhân dịp sinh nhật Infogame, BĐH MU Awaken VNG gửi tặng độc giả mã giftcode để trải nghiệm tựa game này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/09/2019 21:00
(infogame.vn) - Cứ tưởng chỉ có Sen mới đam mê cày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, ai ngờ các Boss cũng “chặt chém” không kém với phong cách luyện game bá đạo và hài hước thông qua sự kiện Pet Star – Ngôi sao thú cưng.
ESPORTS - Phạm Lê - 13/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Như truyền thống, tâm điểm trước trận chung kết VCS mùa này chính là màn trash talk giữa hai đội tuyển.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 13/09/2019 16:30
(infogame.vn) - Chắc hẳn, sau vụ này, anh sẽ mất niềm tin vào việc làm quen bạn gái qua mạng xã hội.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 13/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Sau một tuần ra mắt, MV có sự hợp tác của Misthy và Linh Ngọc Đàm đã đạt 5,2 triệu lượt xem, đứng Top 3 YouTube Trending ở Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 13/09/2019 16:00
(infogame.vn) - Liệu rằng thông tin mà chính anh chàng streamer này đưa ra có đúng sự thật hay không?
ESPORTS - Phong Vũ - 13/09/2019 14:30
Trong quá khứ, kẻ thắng là kẻ mạnh và kẻ mạnh nhất được suy tôn bậc đế vương. Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng có 2 kẻ được phong ngôi vị vương giả, đó là Zeros và Stark với cái tên quen thuộc “ma vương” và “đại đế”.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/09/2019 14:00
(infogame.vn) - Đêm qua, cộng đồng game thủ Việt đồng loạt xôn xao khi những thông tin đầu tiên về Cửu Kiếm 3D liên tục được công bố trên cả các trang tin điện tử lẫn fanpage chính thức.