Cách combo chuẩn nhất dành cho đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile

15/06/2019 14:22
Cách combo chuẩn nhất dành cho đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile

Yena là vị tướng đấu sĩ mới nhất vừa xuất hiện trên game Moba Liên Quân Mobile. Không giống với các tướng khác trong Liên Quân Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại khác, ngay từ ngày đầu xuất hiện Yena đã tạo một dấu ấn vô cùng lớn bởi mức độ khó của đấu sẽ này ở mức 9/10 và sở hữu bộ kỹ năng với 2 cơ chế riêng biệt rất phức tạp.

Đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile
Đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng của Yena được đánh giá khá tương đồng với Liliana, Superman hay Richter trước đây. Tuy nhiên nếu xét về mức độ khó thì Yena thuộc diện cao nhất từ trước tới nay và đây sẽ là thử thách không hề nhỏ dành cho game thủ chơi Liên Quân chuyên nghiệp nhưng chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị. Hiện tại Yena chính là phần thưởng dành cho các game thủ khi đạt cấp độ 30 nhưng nó cũng đã được thương mại hóa bán rộng rãi nếu bạn muốn sở hữu nó ngay lập tức. Tuy nhiên để chơi tướng Yena không hề dễ, bạn có thể tham khảo một số combo dưới đây để đưa ra quyết định cho cách chơi của mình.

Cách sử dụng đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile

Như chúng ta biết Nội tại của Yena tồn tại dưới 2 dạng và nó tùy thuộc vào dạng vũ khí đang có là gì.

Nếu đang sở hữu song đao thì Yena sẽ được gia tăng hàng tấn tốc chạy và có thể tiếp tục gia tăng nếu nâng thêm vào chiêu cuối. Với mỗi kỹ năng hay đòn đánh thường của Yena sẽ tạo một dấu ấn Nguyệt trảm lên đầu kẻ địch, khi tích đủ 5 điểm cộng dồn hiệu ứng Yena sẽ gây sát thương vật lý lên mục tiêu khiến chúng câm lặng và giảm tốc độ.

Dạng vũ khí song đao
Dạng vũ khí song đao

Nếu sử dụng nguyệt đao thì đòn đánh sẽ tăng thêm 50% sát thương, các kỹ năng thi triển trong trạng thái này sẽ không bị ngắt đứt và miễn sát thương lên đến 50% khi đang tung chiêu.

Dạng vũ khí nguyệt đao
Dạng vũ khí nguyệt đao

  • Game thủ chơi Yena bắt đầu với thứ tự với kỹ năng ở dạng song đao (A): chiêu 2 - chiêu 1 - chiêu 1 - chiêu 3.
  • Sau đó chuyển sang dạng nguyệt đao (B): chiêu 2 - chiêu 1 - chiêu 1 - chiêu 3.
  • Tổng hợp lại cho combo của Yena: 2A - 1A - 1A - 3A - 2B - 1B - 1B - 3B.

Thứ tự combo khi sử dụng đấu sĩ Yena
Thứ tự combo khi sử dụng đấu sĩ Yena

Đối với chiêu 1 ở song đao và cả nguyệt đôi nếu muốn dùng 2 lần thì lần 1 phải đánh trúng mục tiêu. Chiêu 1 ở dạng song đao chỉ là 1 cú lướt nhưng chiêu 1 ở dạng nguyệt đạo lại thực hiện theo kiểu tích tụ lực. Thời gian tụ lực càng lâu, sát thương và hiệu ứng kỹ năng sẽ càng tăng, lên tới bốn lần. Thời gian tụ lực tối đa 2 giây có thể khiến mục tiêu chạy ra khỏi phạm vị tấn công nên người chơi phải xác định được tình huống thật tốt.

Bộ trang bị phù hợp cho Yena

Bộ trang bị mang thiên hướng phòng thủ
Bộ trang bị mang thiên hướng phòng thủ

Bộ trang bị mang thiên hướng tấn công
Bộ trang bị mang thiên hướng tấn công

Bảng ngọc cho Yena

Bảng ngọc cho Yena
Bảng ngọc cho tướng Yena

  • Top 5 tướng khó chơi nhất trong game Liên Quân Mobile
  • iPhone cũ sẽ không chơi được bản đồ 10vs10 mới của Liên Quân Mobile
  • Liên Quân Mobile TẶNG FREE cả server 1080 điểm Sổ Sứ Mệnh
  • Liên Quân Mobile: Những cách nhận tướng từ Garena không cần vàng

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Trí thức trẻ - 12/10/2019 09:25
Không nên cho trẻ em tiếp xúc sớm với những tựa game như thế này.
Game Offline - Phạm Lê - 09/10/2019 06:00
(infogame.vn) - PlayStation 5 sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ năm 2020, cùng thời điểm ra mắt Xbox Scarlett của Microsoft.
Game Offline - - 08/10/2019 05:11
Tựa game hành động bắn súng trực tuyến Destiny 2 đang gây sốt trở lại khi Steam đang phát hành miễn phí và rất nhanh chóng Destiny 2 lọt vị trí top 4 trên tab thịnh hành của Steam. Chắc hẳn cái tên Destiny 2 không còn quá xa lạ với các game thủ yêu thủ yêu thích dòng game FPS, Destiny 2 ra mắt năm 2017 với số tiền đầu tư khổng lồ và trở thành tựa game được đánh giá cao nhất vào năm đó.
Game Offline - Theo Gamek.vn - 07/10/2019 11:55
Vẫn còn nhiều điều bí ẩn trong các tựa game nổi tiếng lắm đấy.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 15/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Ngày 11/10 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ký quyết định ban hành Quyết định số 3541/QĐ BVHTTDL về việc thành lập Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 30 tại Philippines.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 15/10/2019 16:00
(infogame.vn) - Chỉ cách đây vài năm thôi, việc cầm trên tay một chiếc smartphone cảm ứng để chơi game vẫn còn là điều xa xỉ với vô số người. Thậm chí, ở thời điểm ấy, thuật ngữ game mobile vẫn còn là thứ gì đó tương đối xa lạ và gần như, tất cả chỉ biết tới những tên đã quá nổi tiếng như Angry Birds hay Candy Crush.
GÓC NHÌN - Phong Vũ - 15/10/2019 15:30
(infogame.vn) - Với những tín đồ trung thành của Riot, họ vẫn đặt kỳ vọng vào sự xuất hiện của LOL Mobile trong dịp đặc biệt này và câu trả lời sẽ có trong ngày mai...
PHIM MANGA - Phạm Lê - 15/10/2019 14:30
(infogame.vn) - Nữ diễn viên con nhà nòi Zoe Kravitz sẽ đóng cặp với tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson trong phần phim làm lại về Người dơi.
GAME MOBILE - T.X - 15/10/2019 14:00
(infogame.vn) - Vào lúc 18h30 chiều tối nay, tuyển Việt Nam bước vào thách thức trên sân Indonesia, ở lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
ESPORTS - Phong Vũ - 15/10/2019 11:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup mùa đầu tiên bùng nổ đăng ký với gần 50 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đăng ký tổ chức. Và tuần thi đấu đầu tiên (13/10) vô cùng sôi động với sự tham gia của đông đảo sinh viên 12 trường đăng ký tổ chức thi đấu. Vậy là 4 cái tên sáng giá nhất của các trường sẽ hợp thành 1 đội để chuẩn bị cho những trận chiến tiếp theo tại VCK Khu vực sắp tới vào ngày 27/10.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/10/2019 11:21
(infogame.vn) - Mới đây, hotgirl Trâm Anh cũng đã có những chia sẻ khá dài về chuyện Sulli qua đời.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/10/2019 10:11
(infogame.vn) - Biệt Đội Phép Thuật thuộc thể loại nhập vai với lối chơi màn hình dọc, hệ thống bản đồ không gian phong phú, tạo cảm giác vô cùng mới mẻ hấp dẫn dành cho game thủ. Tựa game này có gì khi thu hút hàng triệu lượt tải trên phiên bản Hàn Quốc - thị trường game khó tính bậc nhất này?
CỘNG ĐỒNG 360 - Hữu Phong - 15/10/2019 10:11
(infogame.vn) - Xuất sắc đánh bại đội tuyển số 1 khu vực LMS, GAM Esports đã cho thấy bản lĩnh của nhà vô địch VCS.
CÔNG NGHỆ - - 15/10/2019 10:00
Cơ quan thuế Hàn Quốc truy thu 1 tỷ won (hơn 19 tỷ đồng) đối với 7 nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Chim Sẻ Đi Nắng mới đây tiếp tục lập nên một kỷ lục vô tiền khoán hậu mới khi cán mốc hơn 101 nghìn người xem livestream cùng lúc.
ESPORTS - Phong Vũ - 15/10/2019 09:30
Xem Bắc Mĩ và Châu Âu thú vị thật...
ESPORTS - - 15/10/2019 09:00
Game hay tới mấy nhưng không có kỹ năng thì cũng vứt nhé.
ESPORTS - Hữu Phong - 15/10/2019 00:30
(infogame.vn) - GAM Esports đã không khiến khoảng 320,000 khán giả Việt theo dõi qua sóng livestream trên YouTube phải thất vọng.
ESPORTS - - 14/10/2019 20:53
Phải công nhận rằng chiến lược kinh doanh thuê hot girl đứng bán hàng như thế này quả là chuẩn chỉnh.