Cách combo chuẩn nhất dành cho đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile

15/06/2019 14:22
Cách combo chuẩn nhất dành cho đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile

Yena là vị tướng đấu sĩ mới nhất vừa xuất hiện trên game Moba Liên Quân Mobile. Không giống với các tướng khác trong Liên Quân Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại khác, ngay từ ngày đầu xuất hiện Yena đã tạo một dấu ấn vô cùng lớn bởi mức độ khó của đấu sẽ này ở mức 9/10 và sở hữu bộ kỹ năng với 2 cơ chế riêng biệt rất phức tạp.

Đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile
Đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng của Yena được đánh giá khá tương đồng với Liliana, Superman hay Richter trước đây. Tuy nhiên nếu xét về mức độ khó thì Yena thuộc diện cao nhất từ trước tới nay và đây sẽ là thử thách không hề nhỏ dành cho game thủ chơi Liên Quân chuyên nghiệp nhưng chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị. Hiện tại Yena chính là phần thưởng dành cho các game thủ khi đạt cấp độ 30 nhưng nó cũng đã được thương mại hóa bán rộng rãi nếu bạn muốn sở hữu nó ngay lập tức. Tuy nhiên để chơi tướng Yena không hề dễ, bạn có thể tham khảo một số combo dưới đây để đưa ra quyết định cho cách chơi của mình.

Cách sử dụng đấu sĩ Yena trong Liên Quân Mobile

Như chúng ta biết Nội tại của Yena tồn tại dưới 2 dạng và nó tùy thuộc vào dạng vũ khí đang có là gì.

Nếu đang sở hữu song đao thì Yena sẽ được gia tăng hàng tấn tốc chạy và có thể tiếp tục gia tăng nếu nâng thêm vào chiêu cuối. Với mỗi kỹ năng hay đòn đánh thường của Yena sẽ tạo một dấu ấn Nguyệt trảm lên đầu kẻ địch, khi tích đủ 5 điểm cộng dồn hiệu ứng Yena sẽ gây sát thương vật lý lên mục tiêu khiến chúng câm lặng và giảm tốc độ.

Dạng vũ khí song đao
Dạng vũ khí song đao

Nếu sử dụng nguyệt đao thì đòn đánh sẽ tăng thêm 50% sát thương, các kỹ năng thi triển trong trạng thái này sẽ không bị ngắt đứt và miễn sát thương lên đến 50% khi đang tung chiêu.

Dạng vũ khí nguyệt đao
Dạng vũ khí nguyệt đao

  • Game thủ chơi Yena bắt đầu với thứ tự với kỹ năng ở dạng song đao (A): chiêu 2 - chiêu 1 - chiêu 1 - chiêu 3.
  • Sau đó chuyển sang dạng nguyệt đao (B): chiêu 2 - chiêu 1 - chiêu 1 - chiêu 3.
  • Tổng hợp lại cho combo của Yena: 2A - 1A - 1A - 3A - 2B - 1B - 1B - 3B.

Thứ tự combo khi sử dụng đấu sĩ Yena
Thứ tự combo khi sử dụng đấu sĩ Yena

Đối với chiêu 1 ở song đao và cả nguyệt đôi nếu muốn dùng 2 lần thì lần 1 phải đánh trúng mục tiêu. Chiêu 1 ở dạng song đao chỉ là 1 cú lướt nhưng chiêu 1 ở dạng nguyệt đạo lại thực hiện theo kiểu tích tụ lực. Thời gian tụ lực càng lâu, sát thương và hiệu ứng kỹ năng sẽ càng tăng, lên tới bốn lần. Thời gian tụ lực tối đa 2 giây có thể khiến mục tiêu chạy ra khỏi phạm vị tấn công nên người chơi phải xác định được tình huống thật tốt.

Bộ trang bị phù hợp cho Yena

Bộ trang bị mang thiên hướng phòng thủ
Bộ trang bị mang thiên hướng phòng thủ

Bộ trang bị mang thiên hướng tấn công
Bộ trang bị mang thiên hướng tấn công

Bảng ngọc cho Yena

Bảng ngọc cho Yena
Bảng ngọc cho tướng Yena

  • Top 5 tướng khó chơi nhất trong game Liên Quân Mobile
  • iPhone cũ sẽ không chơi được bản đồ 10vs10 mới của Liên Quân Mobile
  • Liên Quân Mobile TẶNG FREE cả server 1080 điểm Sổ Sứ Mệnh
  • Liên Quân Mobile: Những cách nhận tướng từ Garena không cần vàng

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 19/07/2019 05:17
Tencent Gaming Buddy (TGB) đã cho phép người dùng tải và cài đặt game từ Play Store. Bằng cách này, chúng ta có thể dễ dàng tải bất cứ game nào mà hiện nay đang hỗ trợ cho hệ điều hành Android về TGB và chơi trên giả lập này.
Game Offline - - 19/07/2019 02:18
Theo mặc định giả lập Tencent Gaming Buddy sẽ không có sẵn tiện ích CH Play như các giả lập Android khác. Nhưng với một vài thao tác đơn giản sau đây, Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Play Store cho Tencent Gaming Buddy để có thể tải và chơi được nhiều game mobile hơn.
Game Offline - - 18/07/2019 11:53
Không thấy biểu tượng Google Installer trên Tencent Gaming Buddy không có nghĩa là giả lập này bị lỗi, mà chỉ đơn giản là chúng ta đang để sai thiết lập mà thôi. Nếu đang chơi game trên TGB và không thấy Google Installer đâu thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để cài đặt Google Installer, kích hoạt Google Installer trên Tencent Gaming Buddy.
Game Offline - - 18/07/2019 05:14
Tam Quốc AFK là tựa game thẻ tướng lấy chủ đề Tam Quốc Chiến quen thuộc nhưng có lối chơi độc đáo và nền đồ hoạ cực dễ thương.
Game Offline - - 17/07/2019 09:53
Cách nhận biết và sửa một số lỗi thường thấy ở Tencent Gaming Buddy - một trong những giả lập chơi game mobile tốt nhất trên PC hiện nay.
Game Offline - - 17/07/2019 06:39
Game bắn súng PUBG Mobile đã có thể chơi trên Tencent Gaming Buddy, và cũng chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên TGB bất cứ lúc nào.
Game Offline - - 17/07/2019 06:36
Game bắn súng PUBG Mobile đã có thể chơi trên Tencent Gaming Buddy, và cũng chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên TGB bất cứ lúc nào.
Game Offline - - 17/07/2019 05:55
Garena Free Fire, game bắn súng sinh tồn đang được nhiều game thủ mobile ưa thích trên nền tảng di động cùng với những tựa game bắn súng sinh tồn khác, như các bạn đã từng chơi qua đó là Rules of Survival, PUBG Mobile, Fortnite lối chơi của các tựa game này hoạt động giống hệt nhau nhưng mỗi game đều có một đặc điểm riêng của mình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 19:30
(infogame.vn) - Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác, Giannis Antetokounmpo và Chi Pu có vinh dự trở thành hai trong 9 gương mặt khách mời góp mặt tại Chung kết Thế Giới PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019).
PHIM MANGA - Hữu Phong - 19/07/2019 17:00
(infogame.vn) - Hiếm khi nào độc giả mới lại được thấy bóng dáng một vị thủ lĩnh, một anh hùng đích thực trong bộ dạng không phải tấu hài của Luffy.
TIN TỨC - - 19/07/2019 16:30
Các doanh nghiệp cung cấp phát hành game có hành vi thu thập dữ liệu cá nhân, phân tích dữ liệu, lưu trữ dữ liệu người dùng, bắt buộc phải có máy chủ để lưu trữ dữ liệu này ở Việt Nam. Phải có công cụ, biện pháp để đảm bảo an ninh ngăn chặn nguy cơ lộ lọt dữ liệu này.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Là tựa game tiếp theo đến từ Funtap với chủ đề Kiếm hiệp dị giới, liệu rằng Kiếm Ma 3D có đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người chơi?
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/07/2019 15:00
(infogame.vn) - Hoạt động tiêu gem tích lũy nhận ngay rương The Devil cùng hàng loạt quà tặng như Sonoko, Shovel-Born…trong ngày 19/07 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo xạ thủ.
GAME ONLINE - T.X - 19/07/2019 13:30
(infogame.vn) - Dưới đây là những tựa game đi liền với năm tháng tuổi thơ của các game thủ thời 8x, 9x.
ESPORTS - Phong Vũ - 19/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Danh sách quà tặng siêu phẩm ở sự kiện lần này đủ khiến con số 240 FC để nâng cấp Nhiệm vụ VIP bỗng nhẹ nhàng như không.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Cô nàng Thư Xính Lao trong Về nhà đi con cứ mỗi lần thốt ra câu nói là chỉ khiến khán giả tâm phục khẩu phục câu đó.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Trở lại sau 6 năm, World Cyber Game 2019 đã thu hút đông đảo khách tham quan trong ngày đầu mở cửa ở thành phố Tây An.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 19/07/2019 09:00
(infogame.vn) - Một kẻ tấn công được cho là nhân viên cũ của Kyoto Animation đã tiến hành vụ phóng hỏa đốt trụ sở của xưởng phim hoạt hình này, khiến 33 người thiệt mạng.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/07/2019 08:30
(infogame.vn) - Ma vương vẫn thi đấu tốt như thường lệ, nhưng anh vẫn bị lu mờ bởi cái tên Slayder.
DOANH NGHIỆP - Khôi Nguyên - 18/07/2019 20:00
Khi mua game nước ngoài về phát hành, các doanh nghiệp game trong nước có nguy cơ bị thiệt hại, dẫn đến vi phạm pháp luật không đáng có, do nhà sản xuất game nước ngoài không hợp tác trong việc chỉnh sửa nội dung game cho phù hợp với yêu cầu quản lý của Việt Nam.
ESPORTS - HQ - 18/07/2019 19:30
Chiến thắng vô cùng ấn tượng của QG trước đối thủ nặng ký LK.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/07/2019 16:30
(infogame.vn) - Với tiến độ ra mắt sản phẩm mới như hiện tại, số lượng game tương ứng đóng cửa tại thị trường Việt Nam trong năm 2019 sẽ nhanh chóng đạt mốc kỷ lục.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 18/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Phiên bản chuyển thể của một trong những game online đình đám một thời đã ở rất gần game thủ Việt.