Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends

12/02/2019 07:01
Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends

Pathfinder là lớp nhân vật hỗ trợ có khả năng gây rất nhiều đột biến trong game Apex Legends, để chơi được thành thạo Pathfinder không phải đơn giản bởi bộ skill mà Pathfinder sở hữu có thể áp dụng được cho rất hiều tình huống khác nhau.

Mỗi Class nhân vật trong Apex Legends đều có những skill riêng và cách chơi riêng để hỗ trợ lẫn nhau, giúp sinh tồn đến cuối cùng. Với cách chơi Pathfinder trong Apex Legends người chơi sẽ đảm nhiệm rất nhiều vài trò. Như bạn đã biết mỗi Class nhân vật trong Apex Legends đều có một ví trí nhất định và Pathfinder ở vị trí Support. Tuy nhiên anh chàng Support này còn mang rất nhiều trọng trách khác nhau và để thực sự phát huy hiệu quả của Pathfinder không phải dễ.

cach choi pathfinder trong apex legends

Hướng dẫn chơi Pathfinder trong Apex Legends

Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về ngoại hình lớp nhân vật này, đây là một anh chàng Robot vui vẻ và được Apex Legends xếp vào dạng Support - hỗ trợ. Nhiệm vụ chính mà anh chàng này phải đảm nhận đó là đi xem xét địa hình, dò tìm thông tin bản đồ. Nói cách khác đây là một "Scout" trong game. Pathfinder sở hữu những khả năng giúp cho class nhân vật này có thể di chuyển cực kỳ linh động với bộ kỹ năng của mình.

cach choi pathfinder trong apex legends 2

Kỹ năng của Pathfinder

Mỗi nhân vật trong Apex Legends có tổng cộng 3 kỹ năng và với 3 kỹ năng của Pathfinder đem lại lợi thế không nhỏ về di chuyển cũng như định hướng di chuyển trong một trận đấu.

- Kỹ năng bị động Insider Knowledge.

cach choi pathfinder trong apex legends 3

Đây là kỹ năng cho phép Pathfinder sử dụng các tín hiệu khảo sát có trong map để tìm ra vị trí của vòng bo tiếp theo. Kỹ năng này sẽ giúp Pathfinder và đồng đội biết được vị trí tiếp theo mà vòng bo sẽ co lại ở đâu, từ đó có thể di chuyển sớm để đạt được những lợi thế nhất định.

- Kỹ năng thường Grappling Hook.

Phím tắt sử dụng: Phím Q mặc định.

cach choi pathfinder trong apex legends 4

Grappling Hook là kỹ năng tạo nên tên tuổi của Pathfinder, Grappling Hook cho phép Pathfinder bắn ra một sợi dây móc về phía trước mặt và giúp Pathfinder di chuyển đến đó cực nhanh.

Với kỹ năng Grappling Hook cứ sau 10 giây bạn lại có thể di chuyển cực nhanh hay sử dụng để vượt địa hình hoặc những vị trí không nhảy được.

- Kỹ năng tối thượng Zipline Gun

Phím tắt sử dụng: Phím Z mặc định.

cach choi pathfinder trong apex legends 5

Zipline Gun là kỹ năng cho phép Pathfinder tạo ra một đoạn cáp treo rất dài giúp bản thân Pathfinder và đồng đội di chuyển nhanh về phía trước. Kỹ năng này sẽ giúp Pathfinder và đồng đội di chuyển nhanh vào vòng bo một cách nhanh chóng mà không gặp bất cứ sự cản trở nào.

Ngoài ra người chơi nên sử dụng kỹ năng này để leo lên các khu vực núi, nơi mà chỉ có Pathfinder mới có khả năng làm được.

Lưu ý khi chơi Pathfinder trong Apex Legends

- Pathfinder là lớp nhân vật di chuyển rất cơ động, hãy nên để Pathfinder dò đường trước cho đồng đội.
- Zipline Gun hồi khá nhanh, do đó bạn không cần thiết phải mang theo các bình hồi kỹ năng như class khác.
- Zipline Gun có thể cho cả kẻ địch sử dụng trong trường hợp nó vẫn còn tồn tại.
- Zipline Gun sẽ tự bị ngắt nếu bị cửa hoặc máy bay va chạm phải.
- Zipline Gun có thể bắn xuyên qua cây, nhưng nếu người chơi di chuyển đến khu vực đó sẽ tự bị dừng lại.
- Kỹ năng Insider Knowledge chỉ phát huy khi có radar tại khu vực đó, nơi Pathfinder có thể truy cập vào.
- Có thể sử dụng Grappling Hook khi đang đi cáp hoặc đang sử dụng Zipline Gun.
- Grappling Hook có thể sử dụng để kéo đối phương vào gần Pathfinder.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi Pathfinder trong Apex Legends, với những ai yêu thích Pathfinder thì đừng bỏ lỡ hướng dẫn này nhé. Bạn tham khảo thêm cách chơi Lifeline trong Apex Legends tại đây.

Ngoài việc tìm hiểu cách chơi Pathfinder trong Apex Legends đừng quên có tới 8 Class nhân vật trong Apex Legends và Pathfinder chỉ là một trong số đó. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm ít nhất 1 -2 Class nhân vật trong Pathfinder đề phòng trường hơp bị đồng đội pick trước.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pathfinder-trong-apex-legends-44154n.aspx
Và nếu là người mới, hãy tham khảo qua top các súng dễ chơi cho người mới trong Pathfinder, với top súng dễ chơi cho người mới trong Pathfinderđều là các trang bị dễ kiếm, dễ sử dụng.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Download.com - 21/09/2019 11:06
Pokémon Go đã từng gây bão trên toàn thế giới, thu hút thêm người chơi mới và mang tới cảm giác hoài cổ mạnh mẽ tới fan hâm mộ lâu năm. Điều này nhờ vào sức ảnh hưởng không hề nhỏ từ tựa game có bộ sinh vật nguyên bản trong Pokémon Red and Blue (ra mắt năm 1998).
Game Offline - Hữu Phong - 20/09/2019 05:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:56
Vừa được PUBG Corp đưa vào hệ thống bản đồ thi đấu chính thức từ giai đoạn 3 không lâu nhưng Sanhok lại khiến các tuyển thủ không mấy hài lòng bởi nhiều nguyên nhân.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 22/09/2019 08:46
Apple không nên tiết kiệm bộ nhớ trên những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của mình. Đã đến lúc "Táo khuyết" nâng bộ nhớ tối thiểu của chúng vượt khỏi con số 64 GB.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:45
Lời khuyên dành cho các chàng trai chính là đừng bao giờ xem nhẹ cô bạn cùng bàn mà bạn vẫn thường ghét bỏ, vì biết đâu người ta lại hóa mỹ nhân trong tương lai thì sao.
ESPORTS - Theo Zing.vn - 22/09/2019 08:43
Sau 2 năm vắng bóng tại các đấu trường quốc tế, GAM eSports đã trở lại CKTG với tư cách là hạt giống số một của khu vực VCS. Vậy sẽ có những điều gì chờ họ ở phía trước?
CÔNG NGHỆ - - 22/09/2019 08:41
Giá của iPhone 11 Pro Max 512 GB tại Việt Nam đã giảm từ 47 triệu xuống còn 41,5 triệu đồng.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:38
Vẫn không hiểu tại sao có những tựa game cứ buộc chúng ta phải làm những điều tương đối ngốc nghếch.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/09/2019 08:38
(infogame.vn) - Liên tiếp mở 3 tiệm bánh mì mang thương hiệu PewPew, có lẽ anh chàng streamer này đã thực sự giải nghệ để chuyên tâm kinh doanh.
ESPORTS - - 21/09/2019 19:00
Dù Linh Ngọc Đàm đã lỡ miệng đùa là không thích nhưng cuối cùng, bạn trai cô vẫn hiểu ý và tặng cô ngay một chiếc iPhone 11 mới toanh.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Câu chuyện hy hữu xảy ra của một tên trộm là game thủ bỗng nhiên bị ... nhớ nghề.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2019 16:23
(infogame.vn) - Giải đấu Auto Chess Việt Nam Championship chính thức diễn ra vào ngày 22/09 để chọn ra gương mặt cờ thủ xuất sắc nhất tham dự chung kết AUTO CHESS INVITATIONAL (ACI) trị giá 1 triệu USD tại Thượng Hải.
ESPORTS - - 21/09/2019 16:00
Đánh hẳn 1 tháng liền, quá đã luôn!
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/09/2019 14:08
(infogame.vn) - HLV Tinikun đang phải chịu rất nhiều áp lực từ phía cộng đồng mạng khi đội tuyển GAM Esports đang trên đà bước tới đài vinh quang.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 21/09/2019 14:08
(infogame.vn) - Hệ thống Thất vũ hải bị xóa sổ, tin tức Sabo thiệt mạng đang lan truyền là những gì nổi bật ở chap mới nhất của One Piece.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 21/09/2019 14:05
Viettel cho biết đã hoàn thành phủ sóng 5G tại một phường ở TP.HCM. Người dùng đã có thể trải nghiệm một số dịch vụ dựa trên công nghệ 5G.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2019 12:00
(infogame.vn) - Có rất nhiều điều tạo nên tên tuổi của Tiêu Dao Mobile trong dòng game kiếm hiệp hiện nay, tuy nhiên để lọt vào top đầu thị trường, ắt hẳn phải kể đến những lý do này.