Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends

12/02/2019 07:01
Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends

Pathfinder là lớp nhân vật hỗ trợ có khả năng gây rất nhiều đột biến trong game Apex Legends, để chơi được thành thạo Pathfinder không phải đơn giản bởi bộ skill mà Pathfinder sở hữu có thể áp dụng được cho rất hiều tình huống khác nhau.

Mỗi Class nhân vật trong Apex Legends đều có những skill riêng và cách chơi riêng để hỗ trợ lẫn nhau, giúp sinh tồn đến cuối cùng. Với cách chơi Pathfinder trong Apex Legends người chơi sẽ đảm nhiệm rất nhiều vài trò. Như bạn đã biết mỗi Class nhân vật trong Apex Legends đều có một ví trí nhất định và Pathfinder ở vị trí Support. Tuy nhiên anh chàng Support này còn mang rất nhiều trọng trách khác nhau và để thực sự phát huy hiệu quả của Pathfinder không phải dễ.

cach choi pathfinder trong apex legends

Hướng dẫn chơi Pathfinder trong Apex Legends

Cách chơi Pathfinder trong Apex Legends

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về ngoại hình lớp nhân vật này, đây là một anh chàng Robot vui vẻ và được Apex Legends xếp vào dạng Support - hỗ trợ. Nhiệm vụ chính mà anh chàng này phải đảm nhận đó là đi xem xét địa hình, dò tìm thông tin bản đồ. Nói cách khác đây là một "Scout" trong game. Pathfinder sở hữu những khả năng giúp cho class nhân vật này có thể di chuyển cực kỳ linh động với bộ kỹ năng của mình.

cach choi pathfinder trong apex legends 2

Kỹ năng của Pathfinder

Mỗi nhân vật trong Apex Legends có tổng cộng 3 kỹ năng và với 3 kỹ năng của Pathfinder đem lại lợi thế không nhỏ về di chuyển cũng như định hướng di chuyển trong một trận đấu.

- Kỹ năng bị động Insider Knowledge.

cach choi pathfinder trong apex legends 3

Đây là kỹ năng cho phép Pathfinder sử dụng các tín hiệu khảo sát có trong map để tìm ra vị trí của vòng bo tiếp theo. Kỹ năng này sẽ giúp Pathfinder và đồng đội biết được vị trí tiếp theo mà vòng bo sẽ co lại ở đâu, từ đó có thể di chuyển sớm để đạt được những lợi thế nhất định.

- Kỹ năng thường Grappling Hook.

Phím tắt sử dụng: Phím Q mặc định.

cach choi pathfinder trong apex legends 4

Grappling Hook là kỹ năng tạo nên tên tuổi của Pathfinder, Grappling Hook cho phép Pathfinder bắn ra một sợi dây móc về phía trước mặt và giúp Pathfinder di chuyển đến đó cực nhanh.

Với kỹ năng Grappling Hook cứ sau 10 giây bạn lại có thể di chuyển cực nhanh hay sử dụng để vượt địa hình hoặc những vị trí không nhảy được.

- Kỹ năng tối thượng Zipline Gun

Phím tắt sử dụng: Phím Z mặc định.

cach choi pathfinder trong apex legends 5

Zipline Gun là kỹ năng cho phép Pathfinder tạo ra một đoạn cáp treo rất dài giúp bản thân Pathfinder và đồng đội di chuyển nhanh về phía trước. Kỹ năng này sẽ giúp Pathfinder và đồng đội di chuyển nhanh vào vòng bo một cách nhanh chóng mà không gặp bất cứ sự cản trở nào.

Ngoài ra người chơi nên sử dụng kỹ năng này để leo lên các khu vực núi, nơi mà chỉ có Pathfinder mới có khả năng làm được.

Lưu ý khi chơi Pathfinder trong Apex Legends

- Pathfinder là lớp nhân vật di chuyển rất cơ động, hãy nên để Pathfinder dò đường trước cho đồng đội.
- Zipline Gun hồi khá nhanh, do đó bạn không cần thiết phải mang theo các bình hồi kỹ năng như class khác.
- Zipline Gun có thể cho cả kẻ địch sử dụng trong trường hợp nó vẫn còn tồn tại.
- Zipline Gun sẽ tự bị ngắt nếu bị cửa hoặc máy bay va chạm phải.
- Zipline Gun có thể bắn xuyên qua cây, nhưng nếu người chơi di chuyển đến khu vực đó sẽ tự bị dừng lại.
- Kỹ năng Insider Knowledge chỉ phát huy khi có radar tại khu vực đó, nơi Pathfinder có thể truy cập vào.
- Có thể sử dụng Grappling Hook khi đang đi cáp hoặc đang sử dụng Zipline Gun.
- Grappling Hook có thể sử dụng để kéo đối phương vào gần Pathfinder.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi Pathfinder trong Apex Legends, với những ai yêu thích Pathfinder thì đừng bỏ lỡ hướng dẫn này nhé. Bạn tham khảo thêm cách chơi Lifeline trong Apex Legends tại đây.

Ngoài việc tìm hiểu cách chơi Pathfinder trong Apex Legends đừng quên có tới 8 Class nhân vật trong Apex Legends và Pathfinder chỉ là một trong số đó. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm ít nhất 1 -2 Class nhân vật trong Pathfinder đề phòng trường hơp bị đồng đội pick trước.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-pathfinder-trong-apex-legends-44154n.aspx
Và nếu là người mới, hãy tham khảo qua top các súng dễ chơi cho người mới trong Pathfinder, với top súng dễ chơi cho người mới trong Pathfinderđều là các trang bị dễ kiếm, dễ sử dụng.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phong Vũ - 16/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Trong tuyên bố về sự chậm trễ, Crystal Dynamics giải thích rằng ngày phát hành mới sẽ giúp nhóm phát triển có thêm thời gian để tập hợp tầm nhìn về trò chơi.
Game Offline - Phong Vũ - 15/01/2020 05:00
(infogame.vn) - Epic sẽ mở rộng chương trình trò chơi miễn phí hàng tuần kéo dài trong năm 2020.
Game Offline - Phong Vũ - 14/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET.
Game Offline - - 12/01/2020 10:00
GTA 6 mà không ra mắt thì quả là tin buồn dành cho các game thủ rồi.
Game Offline - T.X - 11/01/2020 05:30
(infogame.vn) - Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán năm 2020 sắp bắt đầu, với rất nhiều ưu đãi sẽ được chọn trước đó để chào mừng năm mới trên Steam.
Game Offline - - 11/01/2020 10:00
Đây xứng đáng được coi là những sản phẩm tồi tệ nhất của làng game trong năm 2019.
Game Offline - - 10/01/2020 09:00
Steam rất biết cách chiều lòng game thủ khi mà hay lựa những dịp lớn trong năm để giảm giá những game bản quyền.
CÔNG NGHỆ - H.Đ - 18/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Hãng âm thanh JBL tung ra hàng loạt tai nghe Quantum từ trung đến cao cấp dành cho giới game thủ, với mức giá từ 40USD đến 300USD.
CỘNG ĐỒNG - - 18/01/2020 14:30
Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/01/2020 13:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Tết là dịp để người Việt đoàn viên, sum họp, dĩ nhiên không thể thiếu được những buổi tiệc, những buổi liên hoan tất niên tưng bừng...
CỘNG ĐỒNG - - 17/01/2020 21:22
Không để những kẻ tống tiền đắc ý, cô nàng Youtuber Nikkie de Jager đã nói ra bí mật mà cô chôn giấu từ rất lâu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 19:00
(infogame.vn) - Khai mở hơn 30 máy chủ chỉ sau 3 tuần ra mắt, Cung Đấu Mobile khiến người chơi say sưa khám phá hàng loạt tính năng mới lạ. Tết này game thủ tha hồ bận rộn với hành trình bôn ba hậu cung, chẳng lo vắng “kèo” hay buồn chán.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có những tiến triển nhất định trong quá trình chuẩn bị, NPH Funtap đã quyết định công bố ngày ra mắt chính thức của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là ngày 12/02 tới đây để cộng đồng game thủ có thể “yên tâm ăn Tết”.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 17/01/2020 16:00
Đây mới là hình mẫu bất diệt của các thế hệ game thủ này.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Những diễn biến mới nhất vừa được spoil của One Piece chap 968 khiến các fan không khỏi bất ngờ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, PewDiePie đã gửi lời tạm biệt đến 102 triệu người theo dõi kênh YouTube của mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Với lộ trình vận hành cụ thể, đầu tư có kế hoạch từ NPH Funtap đã giúp Kiếm Ma 3D Mobile phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tựa MMORPG được yêu thích nhất tại Việt Nam giai đoạn 2019 – 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020,  nhằm tạo ra một sân chơi Tết cho các game thủ NPH VNG sẽ cho ra mắt server đặc biệt Nhân Phẩm sẽ chính thức ra mắt vào 7 giờ sáng ngày 18/1.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh 98, Bibi, Hehe... là những game thủ AOE Việt Nam nổi bật cùng sinh năm 1996.