Cách chơi Bangalore trong Apex Legends

11/02/2019 11:46
Cách chơi Bangalore trong Apex Legends

Bangalore là một nữ siêu chiến binh với khả năng công phá cực mạnh trong Bangalore, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Bangalore trong Apex Legends, làm thế nào để sử dụng Bangalore trong Apex Legends hiệu quả nhất.

Bangalore là lớp nhân vật tấn công trong Bangalore, một siêu chiến binh với sức tấn công cực kỳ mạnh trong Bangalore có thể áp dụng cho mọi chiến thuật và bao gồm cả khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt. Cách chơi Bangalore trong Apex Legends không hề khó, chỉ cần có một vài lưu ý về cách thức sử dụng kỹ năng là người chơi có thể chơi Bangalore trong Apex Legends thành thạo. Đây cũng là Class được pick rất nhiều như Wraith hay Bloodhound.

cach choi bangalore trong apex legends

Cách chơi Bangalore trong Apex Legends

Cách chơi Bangalore trong Apex Legends

Có 3 nhân vật tấn công trong Apex Legends là Bangalore, Mirage và Warith thì Bangalore được đánh giá là cân bằng nhất, cách chơi dễ hơn 2 nhân vật còn lại. Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng thuận tiện cho việc công nha mà Bangalore còn thích hợp trong việc phòng thủ, support đồng đội hay thậm chí là giải nguy. Nếu team có Bangalore và Lifeline thì chắc chắn khả năng support của team sẽ rất tốt. Bangalore có thể kết hợp được với rất nhiều nhân vật trong team.

cach choi bangalore trong apex legends 2

Kỹ năng của Bangalore trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động - Double Time

cach choi bangalore trong apex legends 3

Double Time là kỹ năng được kích hoạt khi Bangalore bị ai đó bắn trúng, Double Time đem lại khả năng di chuyển nhanh hơn bình thường rất nhiều cho Bangalore. Giúp Bangalore chạy thoát khỏi kẻ thủ trong thời gian ngắn. Trên thực tế người chơi Bangalore trong Apex Legends áp dụng kỹ năng này trong trường hợp truy đuổi kẻ thù. Nếu bạn gặp phải Bangalore mà không muốn tấn công, vậy thì hãy chạy thật nhanh và đứng cố bắn Bangalore vì kỹ năng này sẽ được kích hoạt lên ngay tức khắc.

- Kỹ năng thường - Smoke Luancher

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định).

cach choi bangalore trong apex legends 4

Bangalore sẽ bắn ra một quả lựu khói che phủ một khu vực nhất định, Bangalore ngay từ đầu được trang bị 2 quả lựu khói và có thể hồi lại theo thời gian. Smoke Luancher là kỹ năng làm nên thương hiệu cho Bangalore, đây là kỹ năng có rất nhiều công dụng khi vừa giúp phòng thủ khi có kẻ địch tiến vào và cũng là tấn công khi bạn tiến vào kẻ địch. Hãy yên tâm rằng chẳng ai có thể nhìn thấy ai trong khói trừ bạn ra.Đây chính là lợi thế không nhỏ cho Bangalore để tấn công kẻ thù cũng như hồi sinh cho đồng đội trong trường hợp bị gục.

- Kỹ năng tối thượng - Rolling Thunder

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định).

cach choi bangalore trong apex legends 5

Rolling Thunder là kỹ năng có sát thương diện rộng nhất cũng như là kỹ năng Ultimate có khả năng gây sát thương cho đối phương. Về cơ bản Bangalore sẽ gọi xuống hàng chục quả tên lửa và gây sát thương khu vực đã chỉ định, nếu kẻ địch nằm trong vùng đó chắc chắn sẽ lên bảng đếm số và Rolling Thunder thường được sử dụng để giải quyết các combat tổng trong Apex Legends.

Lưu ý khi chơi Bangalore trong Apex Legends

- Kỹ năng Double Time có thể kích hoạt liên tục, miễn sau Bangalore bị trúng đạn.
- Kỹ năng Smoke Luancher mới vào sẽ được sử dụng 2 lần và cần thời gian để hồi lại, mỗi lần hồi sẽ được 1 quả và tối đa là 2 quả.
- Sử dụng Smoke Luancher giải nguy cho đồng đội khi bị vây hoặc tấn công.
- Sử dụng Smoke Luancher khi có đồng đội cần hồi sinh hoặc chính bản thân mình cần sử dụng máu, giáp.
- Khi hạ thành công một kẻ địch nên sử dụng Smoke Luancher trước khi loot đồ.
- Sau khi sử dụng Rolling Thunder, phải vài giây sau tên lửa mới lao xuống khu vực bạn chỉ định. Tuy vậy cũng rất khó để thoát kỹ năng này.
- Rolling Thunder có thể gây sát thương lên cả chính người sử dụng, tất nhiên là sát thương nhận được không cao.
- Rolling Thunder không có tác dụng các khu vực trong nhà, trong hang. Rolling Thunder vẫn sẽ gọi tên lửa nhưng không thể xuyên địa hình được.

Trên đây là những lưu ý cũng như cách chơi Bangalore trong Apex Legends giành cho người mới để hiểu và sử dụng Bangalore hiệu quả, bạn cũng có thể xem qua cách chơi Wraith trong Apex Legends tại đây.

Với những người mới chơi Apex Legends, cách để hòa nhập với game tốt hơn cũng như chơi Bangalore trong Apex Legends tốt hơn đó là tìm hiểu các loại súng dễ chơi cho người mới, với các loại súng trong Apex Legends dễ chơi sau đây chắc chắn sẽ là bài viết tham khảo mà bạn không thể bỏ qua.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-bangalore-trong-apex-legends-44155n.aspx
Ngoài ra đừng bỏ quên các phím tắt trong Apex Legends, các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu được game sao cho phù hợp với cách chơi.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Theo Download.com - 21/09/2019 11:06
Pokémon Go đã từng gây bão trên toàn thế giới, thu hút thêm người chơi mới và mang tới cảm giác hoài cổ mạnh mẽ tới fan hâm mộ lâu năm. Điều này nhờ vào sức ảnh hưởng không hề nhỏ từ tựa game có bộ sinh vật nguyên bản trong Pokémon Red and Blue (ra mắt năm 1998).
Game Offline - Hữu Phong - 20/09/2019 05:00
(infogame.vn) - Một tòa án ở Pháp đã ra phán quyết cho phép người dùng Châu âu có quyền mua đi bán lại game trên nền tảng Steam.
ESPORTS - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:56
Vừa được PUBG Corp đưa vào hệ thống bản đồ thi đấu chính thức từ giai đoạn 3 không lâu nhưng Sanhok lại khiến các tuyển thủ không mấy hài lòng bởi nhiều nguyên nhân.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 22/09/2019 08:46
Apple không nên tiết kiệm bộ nhớ trên những chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của mình. Đã đến lúc "Táo khuyết" nâng bộ nhớ tối thiểu của chúng vượt khỏi con số 64 GB.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:45
Lời khuyên dành cho các chàng trai chính là đừng bao giờ xem nhẹ cô bạn cùng bàn mà bạn vẫn thường ghét bỏ, vì biết đâu người ta lại hóa mỹ nhân trong tương lai thì sao.
ESPORTS - Theo Zing.vn - 22/09/2019 08:43
Sau 2 năm vắng bóng tại các đấu trường quốc tế, GAM eSports đã trở lại CKTG với tư cách là hạt giống số một của khu vực VCS. Vậy sẽ có những điều gì chờ họ ở phía trước?
CÔNG NGHỆ - - 22/09/2019 08:41
Giá của iPhone 11 Pro Max 512 GB tại Việt Nam đã giảm từ 47 triệu xuống còn 41,5 triệu đồng.
CỘNG ĐỒNG - Theo Gamek.vn - 22/09/2019 08:38
Vẫn không hiểu tại sao có những tựa game cứ buộc chúng ta phải làm những điều tương đối ngốc nghếch.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/09/2019 08:38
(infogame.vn) - Liên tiếp mở 3 tiệm bánh mì mang thương hiệu PewPew, có lẽ anh chàng streamer này đã thực sự giải nghệ để chuyên tâm kinh doanh.
ESPORTS - - 21/09/2019 19:00
Dù Linh Ngọc Đàm đã lỡ miệng đùa là không thích nhưng cuối cùng, bạn trai cô vẫn hiểu ý và tặng cô ngay một chiếc iPhone 11 mới toanh.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/09/2019 17:00
(infogame.vn) - Câu chuyện hy hữu xảy ra của một tên trộm là game thủ bỗng nhiên bị ... nhớ nghề.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2019 16:23
(infogame.vn) - Giải đấu Auto Chess Việt Nam Championship chính thức diễn ra vào ngày 22/09 để chọn ra gương mặt cờ thủ xuất sắc nhất tham dự chung kết AUTO CHESS INVITATIONAL (ACI) trị giá 1 triệu USD tại Thượng Hải.
ESPORTS - - 21/09/2019 16:00
Đánh hẳn 1 tháng liền, quá đã luôn!
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/09/2019 14:08
(infogame.vn) - HLV Tinikun đang phải chịu rất nhiều áp lực từ phía cộng đồng mạng khi đội tuyển GAM Esports đang trên đà bước tới đài vinh quang.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 21/09/2019 14:08
(infogame.vn) - Hệ thống Thất vũ hải bị xóa sổ, tin tức Sabo thiệt mạng đang lan truyền là những gì nổi bật ở chap mới nhất của One Piece.
CÔNG NGHỆ - Theo Zing.vn - 21/09/2019 14:05
Viettel cho biết đã hoàn thành phủ sóng 5G tại một phường ở TP.HCM. Người dùng đã có thể trải nghiệm một số dịch vụ dựa trên công nghệ 5G.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2019 12:00
(infogame.vn) - Có rất nhiều điều tạo nên tên tuổi của Tiêu Dao Mobile trong dòng game kiếm hiệp hiện nay, tuy nhiên để lọt vào top đầu thị trường, ắt hẳn phải kể đến những lý do này.