Cách chơi Bangalore trong Apex Legends

11/02/2019 11:46
Cách chơi Bangalore trong Apex Legends

Bangalore là một nữ siêu chiến binh với khả năng công phá cực mạnh trong Bangalore, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Bangalore trong Apex Legends, làm thế nào để sử dụng Bangalore trong Apex Legends hiệu quả nhất.

Bangalore là lớp nhân vật tấn công trong Bangalore, một siêu chiến binh với sức tấn công cực kỳ mạnh trong Bangalore có thể áp dụng cho mọi chiến thuật và bao gồm cả khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt. Cách chơi Bangalore trong Apex Legends không hề khó, chỉ cần có một vài lưu ý về cách thức sử dụng kỹ năng là người chơi có thể chơi Bangalore trong Apex Legends thành thạo. Đây cũng là Class được pick rất nhiều như Wraith hay Bloodhound.

cach choi bangalore trong apex legends

Cách chơi Bangalore trong Apex Legends

Cách chơi Bangalore trong Apex Legends

Có 3 nhân vật tấn công trong Apex Legends là Bangalore, Mirage và Warith thì Bangalore được đánh giá là cân bằng nhất, cách chơi dễ hơn 2 nhân vật còn lại. Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng thuận tiện cho việc công nha mà Bangalore còn thích hợp trong việc phòng thủ, support đồng đội hay thậm chí là giải nguy. Nếu team có Bangalore và Lifeline thì chắc chắn khả năng support của team sẽ rất tốt. Bangalore có thể kết hợp được với rất nhiều nhân vật trong team.

cach choi bangalore trong apex legends 2

Kỹ năng của Bangalore trong Apex Legends

- Kỹ năng bị động - Double Time

cach choi bangalore trong apex legends 3

Double Time là kỹ năng được kích hoạt khi Bangalore bị ai đó bắn trúng, Double Time đem lại khả năng di chuyển nhanh hơn bình thường rất nhiều cho Bangalore. Giúp Bangalore chạy thoát khỏi kẻ thủ trong thời gian ngắn. Trên thực tế người chơi Bangalore trong Apex Legends áp dụng kỹ năng này trong trường hợp truy đuổi kẻ thù. Nếu bạn gặp phải Bangalore mà không muốn tấn công, vậy thì hãy chạy thật nhanh và đứng cố bắn Bangalore vì kỹ năng này sẽ được kích hoạt lên ngay tức khắc.

- Kỹ năng thường - Smoke Luancher

Phím tắt sử dụng: Phím Q (mặc định).

cach choi bangalore trong apex legends 4

Bangalore sẽ bắn ra một quả lựu khói che phủ một khu vực nhất định, Bangalore ngay từ đầu được trang bị 2 quả lựu khói và có thể hồi lại theo thời gian. Smoke Luancher là kỹ năng làm nên thương hiệu cho Bangalore, đây là kỹ năng có rất nhiều công dụng khi vừa giúp phòng thủ khi có kẻ địch tiến vào và cũng là tấn công khi bạn tiến vào kẻ địch. Hãy yên tâm rằng chẳng ai có thể nhìn thấy ai trong khói trừ bạn ra.Đây chính là lợi thế không nhỏ cho Bangalore để tấn công kẻ thù cũng như hồi sinh cho đồng đội trong trường hợp bị gục.

- Kỹ năng tối thượng - Rolling Thunder

Phím tắt sử dụng: Phím Z (mặc định).

cach choi bangalore trong apex legends 5

Rolling Thunder là kỹ năng có sát thương diện rộng nhất cũng như là kỹ năng Ultimate có khả năng gây sát thương cho đối phương. Về cơ bản Bangalore sẽ gọi xuống hàng chục quả tên lửa và gây sát thương khu vực đã chỉ định, nếu kẻ địch nằm trong vùng đó chắc chắn sẽ lên bảng đếm số và Rolling Thunder thường được sử dụng để giải quyết các combat tổng trong Apex Legends.

Lưu ý khi chơi Bangalore trong Apex Legends

- Kỹ năng Double Time có thể kích hoạt liên tục, miễn sau Bangalore bị trúng đạn.
- Kỹ năng Smoke Luancher mới vào sẽ được sử dụng 2 lần và cần thời gian để hồi lại, mỗi lần hồi sẽ được 1 quả và tối đa là 2 quả.
- Sử dụng Smoke Luancher giải nguy cho đồng đội khi bị vây hoặc tấn công.
- Sử dụng Smoke Luancher khi có đồng đội cần hồi sinh hoặc chính bản thân mình cần sử dụng máu, giáp.
- Khi hạ thành công một kẻ địch nên sử dụng Smoke Luancher trước khi loot đồ.
- Sau khi sử dụng Rolling Thunder, phải vài giây sau tên lửa mới lao xuống khu vực bạn chỉ định. Tuy vậy cũng rất khó để thoát kỹ năng này.
- Rolling Thunder có thể gây sát thương lên cả chính người sử dụng, tất nhiên là sát thương nhận được không cao.
- Rolling Thunder không có tác dụng các khu vực trong nhà, trong hang. Rolling Thunder vẫn sẽ gọi tên lửa nhưng không thể xuyên địa hình được.

Trên đây là những lưu ý cũng như cách chơi Bangalore trong Apex Legends giành cho người mới để hiểu và sử dụng Bangalore hiệu quả, bạn cũng có thể xem qua cách chơi Wraith trong Apex Legends tại đây.

Với những người mới chơi Apex Legends, cách để hòa nhập với game tốt hơn cũng như chơi Bangalore trong Apex Legends tốt hơn đó là tìm hiểu các loại súng dễ chơi cho người mới, với các loại súng trong Apex Legends dễ chơi sau đây chắc chắn sẽ là bài viết tham khảo mà bạn không thể bỏ qua.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-bangalore-trong-apex-legends-44155n.aspx
Ngoài ra đừng bỏ quên các phím tắt trong Apex Legends, các phím tắt trong Apex Legends sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu được game sao cho phù hợp với cách chơi.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phong Vũ - 16/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Trong tuyên bố về sự chậm trễ, Crystal Dynamics giải thích rằng ngày phát hành mới sẽ giúp nhóm phát triển có thêm thời gian để tập hợp tầm nhìn về trò chơi.
Game Offline - Phong Vũ - 15/01/2020 05:00
(infogame.vn) - Epic sẽ mở rộng chương trình trò chơi miễn phí hàng tuần kéo dài trong năm 2020.
Game Offline - Phong Vũ - 14/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET.
Game Offline - - 12/01/2020 10:00
GTA 6 mà không ra mắt thì quả là tin buồn dành cho các game thủ rồi.
Game Offline - T.X - 11/01/2020 05:30
(infogame.vn) - Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán năm 2020 sắp bắt đầu, với rất nhiều ưu đãi sẽ được chọn trước đó để chào mừng năm mới trên Steam.
Game Offline - - 11/01/2020 10:00
Đây xứng đáng được coi là những sản phẩm tồi tệ nhất của làng game trong năm 2019.
Game Offline - - 10/01/2020 09:00
Steam rất biết cách chiều lòng game thủ khi mà hay lựa những dịp lớn trong năm để giảm giá những game bản quyền.
CÔNG NGHỆ - H.Đ - 18/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Hãng âm thanh JBL tung ra hàng loạt tai nghe Quantum từ trung đến cao cấp dành cho giới game thủ, với mức giá từ 40USD đến 300USD.
CỘNG ĐỒNG - - 18/01/2020 14:30
Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/01/2020 13:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Tết là dịp để người Việt đoàn viên, sum họp, dĩ nhiên không thể thiếu được những buổi tiệc, những buổi liên hoan tất niên tưng bừng...
CỘNG ĐỒNG - - 17/01/2020 21:22
Không để những kẻ tống tiền đắc ý, cô nàng Youtuber Nikkie de Jager đã nói ra bí mật mà cô chôn giấu từ rất lâu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 19:00
(infogame.vn) - Khai mở hơn 30 máy chủ chỉ sau 3 tuần ra mắt, Cung Đấu Mobile khiến người chơi say sưa khám phá hàng loạt tính năng mới lạ. Tết này game thủ tha hồ bận rộn với hành trình bôn ba hậu cung, chẳng lo vắng “kèo” hay buồn chán.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có những tiến triển nhất định trong quá trình chuẩn bị, NPH Funtap đã quyết định công bố ngày ra mắt chính thức của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là ngày 12/02 tới đây để cộng đồng game thủ có thể “yên tâm ăn Tết”.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 17/01/2020 16:00
Đây mới là hình mẫu bất diệt của các thế hệ game thủ này.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Những diễn biến mới nhất vừa được spoil của One Piece chap 968 khiến các fan không khỏi bất ngờ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, PewDiePie đã gửi lời tạm biệt đến 102 triệu người theo dõi kênh YouTube của mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Với lộ trình vận hành cụ thể, đầu tư có kế hoạch từ NPH Funtap đã giúp Kiếm Ma 3D Mobile phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tựa MMORPG được yêu thích nhất tại Việt Nam giai đoạn 2019 – 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020,  nhằm tạo ra một sân chơi Tết cho các game thủ NPH VNG sẽ cho ra mắt server đặc biệt Nhân Phẩm sẽ chính thức ra mắt vào 7 giờ sáng ngày 18/1.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh 98, Bibi, Hehe... là những game thủ AOE Việt Nam nổi bật cùng sinh năm 1996.