GAME ONLINE - T.X - 11/03/2019 13:00
(infogame.vn) - Cũng giống như nhiều tựa game online hot khác, Apex Legends đang vướng phải tình trạng hack cheat tràn lan.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 25/02/2019 10:45
(infogame.vn) - Cũng giống như tựa game PUBG trước đây, hiện tại, Apex Legends cũng đang phải hứng chịu nạn hack cực mạnh và lộ liễu.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/02/2019 18:13
(infogame.vn) - Hai game thủ chuyên nghiệp Vladimir "NoOne" Minenko và Pavel "9pasha" Khvastunov đã có ván Apex Legends tranh thủ trong giải Dota 2.
GAME OFFLINE - T.X - 21/02/2019 16:00
(infogame.vn) - Do sở hữu tên gọi và logo khá giống với Apex Legends, tựa game này đã bất ngờ được cộng đồng game thủ quan tâm đến.
GAME OFFLINE - - 12/02/2019 19:46
Bloodhound hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends, lớp nhân vật cơ động và giúp người chơi kiếm được nhiều mạng nhất trong Apex Legends. Cách chơi Bloodhound trong Apex Legends không khó nhưng để phát huy được hết khả năng của Bloodhound không phải là chuyện dễ dàng.
GAME OFFLINE - - 12/02/2019 19:46
Làm thế nào để chơi Apex Legends với ping thấp nhất, chơi không bị giật lag một tí nào cho dù chất lượng đường chuyển của bạn không khỏe. Cùng xem mẹo cực kỳ đơn giản dưới đây để biết được điều đó.
GAME OFFLINE - - 12/02/2019 19:46
Caustic hay còn gọi là thợ săn máu trong Apex Legends, lớp nhân vật cơ động và giúp người chơi kiếm được nhiều mạng nhất trong Apex Legends. Cách chơi Caustic trong Apex Legends không khó nhưng để phát huy được hết khả năng của Caustic không phải là chuyện dễ dàng.
GAME OFFLINE - - 12/02/2019 19:46
Nếu có kẻ nào đó đáng ghét nhất trong Apex Legends thì Mirage chính là nhân vật đó. Quả thực nếu nắm bắt được cách chơi Mirage trong Apex Legends bạn sẽ cảm thấy Mirage thực sự bá đáo với bộ skill quá "lỗi" của mình.
GAME OFFLINE - - 12/02/2019 15:33
Chỉ cần nhìn bề ngoài của Gibraltar chúng ta đã có thể đoán ra được anh chàng Gibraltar thuộc lớp nhân vật nào rồi phải không. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhân vật Gibraltar cũng như chơi Gibraltar trong Apex Legends ra sao nhé.
GAME OFFLINE - - 12/02/2019 07:01
Lifeline là lớp nhân vật thuần Support trong Apex Legends, đảm nhiệm vị trí của một bác sĩ trên chiến trường cũng như cung cấp rất nhiều vật phẩm hữu ích trong game, với hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends sau đây sẽ giúp cho người chơi hiểu hơn về lớp nhân vật này.
GAME OFFLINE - - 12/02/2019 07:01
Pathfinder là lớp nhân vật hỗ trợ có khả năng gây rất nhiều đột biến trong game Apex Legends, để chơi được thành thạo Pathfinder không phải đơn giản bởi bộ skill mà Pathfinder sở hữu có thể áp dụng được cho rất hiều tình huống khác nhau.
GAME OFFLINE - - 11/02/2019 11:46
Bangalore là một nữ siêu chiến binh với khả năng công phá cực mạnh trong Bangalore, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Bangalore trong Apex Legends, làm thế nào để sử dụng Bangalore trong Apex Legends hiệu quả nhất.
GAME OFFLINE - - 11/02/2019 11:46
Wraith là lớp nhân vật cơ động hơn cả Pathfinder nhưng lại thuộc lớp tấn công, người chơi Wraith trong Apex Legends thương sử dụng để đi ám sát kẻ thù với bộ kỹ năng đặc biệt của mình và ngoài ra cũng có thể hỗ trợ đồng đội di chuyển hay chạy trốn.
GAME OFFLINE - - 10/02/2019 16:46
Với người mới chơi Apex Legends thì làm thế nào để hòa nhập với game nhanh nhất, với top các loại súng dễ chơi cho người mới trong Apex Legends sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc đó nhanh và hiệu quả nhất. Giúp cho những người mới chơi Apex Legends có thêm hứng thú ở tựa game này.
GAME OFFLINE - - 07/02/2019 12:31
Đối với các tựa game sinh tồn thì việc sống sót cuối cùng luôn là mục tiêu mà bất cứ ai cũng hướng đến. Tuy nhiên để lọ top 10 trong Apex Legends hay trở thành 1 trong 10 người sống sót đến cuối cùng thôi không phải chuyện đơn giản.