Cách chơi 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords

11/06/2019 09:01
Cách chơi 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords

Với cách chơi 9 Assassin, sát thủ trong Dota Underlords sẽ mang đến cho bạn một đội hình có lượng sát thương khủng khiếp, nhưng để có thể chiến thắng và đạt Top 1 thì với đội hình này không phải là điều đơn giản.

Không giống như những game Auto Chess trước đây, trong Dota Underlords người chơi cần phải kết hợp đúng đội hình 9 sát thủ để tăng lượng sát thương cũng như khả năng phòng thủ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chơi 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords nhé.

cach choi 9 assassin sat thu dota underlords

Cách đội hình gồm 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords

1. Thông tin đội hình

Trước khi đến với đội hình 9 sát thủ Dota Underlords, chúng ta hãy điểm mặt qua những tướng có khả năng ám sát bậc nhất trong trò chơi cờ nhân phẩm, chúng bao gồm:

- Bounty hunter
- Morphling
- Phantom assassin
- Queen of pain
- Sand king
- Slark
- Templar Assassin
- Viper
- Bloodseeker

Khi kết hợp 9 Assassin người chơi sẽ nhận được buff tăng 30% tỉ lệ Critical của 500% sát thương bản thân tướng đó.

cach choi 9 assassin sat thu dota underlords 2

2. Cách chơi

- Khởi đầu game, bạn cần sử dụng 1 tướng tank tuyển để hút tướng địch và kết hợp 3 sát thủ lấy hiệu ứng buff 1 của Assassin, tăng lượng sát thương lên cao hơn một chút.

- Trong quá trình bắt tướng và up lên level cao hơn, bạn có thể tận dụng một số đội hình tank khác tùy vào giai đoạn và nhân phẩm khi bắt 6 Assassin, đội hình tank bao gồm 3 Goblin, 3 Warrior hoặc 2 Element là ổn nhất.

- Thời điểm mid game (giữa game), bạn cần phải có 6 sát thủ và cấp độ người chơi đạt 7-8 là vừa đủ và cố gắng tích tiền để nhận được lại suất từ nó. Nếu bạn đã đủ 50 tiền và quân trên bàn toàn bộ đã là cấp 2 thì có thể up level người chơi lên 9 để tiến hành bắt quân có đẳng cấp cao hơn.

- Sau khi đã kết hợp đủ 9 Assassin thì bạn cần đẩy lên 10 ngay lập tức để lấy tướng hút damage, một số tướng có khả năng tung skill diện rộng như Kunkka hoặc Tide hay được sử dụng với đội hình như này.

cach choi 9 assassin sat thu dota underlords 3

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để chơi được đội hình 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords không phải là điều đơn giản, cách kết hợp trong từng giai đoạn đòi hỏi người chơi phải có một số kỹ năng cũng như kinh nghiệm trên chiến trường nhân phẩm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-9-assassin-sat-thu-dota-underlords-48567n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách chơi 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords được rất nhiều game thủ áp dụng hiện nay. Mặc dù đội hình có lượng sát thương cực cao nhưng để kết hợp thì bạn cũng cần phải có nhân phẩm, nhân phẩm để bắt được chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo mẹo chơi Dota Underlords của chúng tôi, để biết thêm nhiều thủ thuật thú vị và hấp dẫn đối với tựa game này.

Theo thuthuat.taimienphi.vn

Loading...
0 Bình luận
Game Offline - Theo Trí Thức Trẻ - 17/10/2019 09:00
5 anh em siêu nhân cũng có nhiều game hay lắm nhé.
Game Offline - Hữu Phong - 16/10/2019 04:03
(infogame.vn) - Liệu có phải đây là một động thái để Blizzard xoa dịu dư luận sau vụ lùm xùm với Blitzchung?
Game Offline - Theo Trí thức trẻ - 12/10/2019 09:25
Không nên cho trẻ em tiếp xúc sớm với những tựa game như thế này.
Game Offline - Phạm Lê - 09/10/2019 06:00
(infogame.vn) - PlayStation 5 sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ năm 2020, cùng thời điểm ra mắt Xbox Scarlett của Microsoft.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 18/10/2019 18:00
(infogame.vn) - League of Legends Origins là phim tài liệu dài 137 phút giải mã những câu chuyện đằng sau thành công của Liên Minh Huyền Thoại.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 18/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Đây là một tựa game thuộc dạng sinh tồn với bối cảnh chiến đấu thời trung cổ với chiến trường 100 người chơi và dự kiến ​​ra mắt trên PC vào cuối năm nay.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Trong khi Chung Kết Thế Giới 2019 đang diễn ra, tổng giám đốc kiêm quản lý đội tuyển Griffin ông Cho Gyu Nam đã nhận trát thôi việc từ cấp trên.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/10/2019 16:30
(infogame.vn) - Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự kết hợp thuần thục, liệu rằng Đường Môn có thể thay đổi cách cục giang hồ trong thời gian tới?
CÔNG NGHỆ - - 18/10/2019 16:20
Thua 5/6 trận và không để lại bất kỳ dấu ấn nào. GAM eSports nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận LMHT Việt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/10/2019 16:00
(infogame.vn) - Theo ghi nhận, đã có tới 2 triệu lượt đăng ký cho Black Desert Mobile sau chưa đầy 2 tuần kể từ ngày mở đăng ký sớm.
ESPORTS - - 18/10/2019 16:00
PUBG giờ còn dùng để mang tính chất biểu diễn nữa nhé.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Đứng trước các đối thủ không hề khó, tuy nhiên GAM Esports vẫn nhận về thất bại, thậm chí là đội tuyển về nước sớm nhất tại vòng bảng CKTG 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 18/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Trong lúc livestream giơ biểu ngữ ủng hộ Hong Kong, ba tuyển thủ Hearthstone đã bị Blizzard ban thẳng tay.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/10/2019 13:00
(infogame.vn) - Sau sự xuất hiện của Minh Giáo, môn phái thứ 7 của Tân Thiên Long Mobile cũng đã sẵn sàng ra mắt người chơi…
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 18/10/2019 11:41
(infogame.vn) - Thi đấu bết bát, GAM không chỉ khiến người hâm mộ thất vọng mà còn khiến kênh YouTube của thầy giáo quốc dân có nguy cơ bị xóa sổ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 18/10/2019 10:00
(infogame.vn) - Nói đến Kim Minh Huy, có lẽ chúng ta nên gọi anh là “người thổi cái hồn võ lâm vào từng nốt nhạc”.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/10/2019 09:57
(infogame.vn) - Sau trận thua trước đối thủ từ LMS - J Team, GAM chính thức trở thành đội tuyển đầu tiên chấm dứt hành trình tại CKTG 2019.
GAME ONLINE - Hữu Phong - 17/10/2019 20:30
(infogame.vn) - Hãng game có trụ sở tại Singapore này vẫn giữ quyền phát hành Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Đông Nam Á.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Chuỗi sự kiện lễ hội lớn nhất từ NPH Funtap – Fun Festival 2019 đã chính thức khép lại. Hành trình mới của Funtap hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công rực rỡ, mang đến thêm nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị dành cho game thủ.