Cách cài đặt và chơi PES 2020 tại Việt Nam

16/08/2019 14:43
Cách cài đặt và chơi PES 2020 tại Việt Nam

Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể tải và cài đặt game bóng đá PES 2020 (eFootball PES 2020) trên máy tính của mình.

Cần nói luôn, hiện tại game vẫn chỉ đang ở bản Demo và chưa chính thức có mặt tại Việt Nam, nên nếu muốn chơi eFootball PES 2020 trên máy tính, các bạn sẽ cần cài đặt và sử dụng tới phần mềm chuyển đổi VPN và đổi IP của mình sang quốc gia khác.

Cài đặt game bóng đá eFootball PES 2020

  • Tải VPN Gate Client Plugin về máy tính
  • Cài đặt VPN Gate Client Plugin trên máy tính
  • Cách sử dụng VPN Gate Client Plugin trên máy tính
  • Cách tải PES 2020 về máy tính

Phần mềm mà chúng ta sử dụng trong bài viết này có tên là VPN Gate Client (VPN Gate Client Plugin) - một trong những công cụ giúp ẩn IP và đổi sang các dải IP của nhiều quốc gia khác khá hiệu quả. 

VPN Gate Client Plug-in

Tải VPN Gate Client Plugin về máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn hỗ trợ download VPN Gate Client Plugin, sau đó chọn vào Tải về.

Nhấn vào Tải về
Nhấn vào Tải về

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, bạn chọn vào đường dẫn hoặc click chuột trái vào Tải xuống để tải VPN Gate Client về máy tính.

Chọn Tải xuống
Chọn Tải xuống

Bước 3: Cửa sổ Windows hiện ra, các bạn chọn vị trí lưu lại file cài đặt VPN Gate Client Plugin trên máy tính rồi Save lại.

Chọn vị trí lưu file cài đặt VPN Gate Client
Chọn vị trí lưu file cài đặt VPN Gate Client

Bước 4: Vì file tải về là dạng file nén, nên sau khi tìm tới thư mục chứa file này, các bạn sẽ cần sử dụng tới các phần mềm chuyên dụng như 7-Zip, WinRAR... để giải nén file trước khi cài đặt.

Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt

Bước 5: Sau khi giải nén, chúng ta nhận được một số file, tệp như dưới đây. Tìm và click đúp chuột trái vào file cài đặt như dưới đây để bắt đầu.

Khởi chạy file cài đặt VPN Gate Client
Khởi chạy file cài đặt VPN Gate Client

Cài đặt VPN Gate Client Plugin trên máy tính

Bước 1: Giao diện cài đặt đầu tiên sẽ giống như dưới đây, chọn Next để tiếp tục.

Chọn vào Next
Chọn vào Next

Bước 2: Chọn chuột trái vào SoftEther VPN Client, sau đó Next.

Tiếp tục Next
Tiếp tục Next

Bước 3: Đánh dấu tick vào I Agree to the End User License Agreement rồi chọn chuột trái vào Next.

Đồng ý với các điều khoản của phần mềm chuyển đổi IP
Đồng ý với các điều khoản của phần mềm chuyển đổi IP

Bước 4: Next tiếp.

Nhấn chuột trái vào Next
Nhấn chuột trái vào Next

Bước 5: Chọn Next để cài đặt VPN Gate Client Plugin tại vị trí được gợi ý. Còn nếu không, bạn có thể tick chọn Specity the Directory rồi tiến hành chọn lại vị trí khác.

Tùy chọn vị trí cài đặt VPN Gate Client
Tùy chọn vị trí cài đặt VPN Gate Client

Bước 6: Chọn vào Next để đi tiếp.

Nhấn chọn Next
Nhấn chọn Next

Bước 7: Thông báo cài đặt VPN Gate Client Plugin trên PC thành công. Nhấn vào Next để đóng cửa sổ này lại, nhưng trước đó, bạn có thể tick chọn Start the SoftEther VPN Client Manager để khởi động phần mềm ẩn IP này khi cửa sổ hiện thời đóng lại. 

Hoàn tất cài đặt VPN Gate Client trên PC
Hoàn tất cài đặt VPN Gate Client trên PC

Cách sử dụng VPN Gate Client Plugin trên máy tính

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công và khởi chạy, các bạn sẽ thấy giao diện chính của SoftEther VPN Client Manager hiện ra như dưới đây. Click đúp chuột trái vào VPN Gate Public VPN Relay Servers để bắt đầu sử dụng. 

Chọn sử dụng tính năng ẩn IP
Chọn sử dụng tính năng ẩn IP

Bước 2: Lúc này, một cửa sổ thông báo hiện ra như dưới đây, chọn vào OK (thông báo này chỉ xuất hiện trong lần đầu tiên sử dụng).

Chọn vào OK
Chọn vào OK

Bước 3: Giao diện của VPN Client Manager hiện ra như dưới đây, các bạn quan sát trong cột Region, có rất nhiều dải IP khác nhau, của nhiều quốc gia trên khắp thế giới để bạn lựa chọn. 

Chúng ta có thể chọn quốc gia bất kỳ được hỗ trợ chơi trước game đá bóng eFootball PES 2020 (Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản...).

Chọn quốc gia cần lấy IP sử dụng
Chọn quốc gia cần lấy IP sử dụng

Bước 4: Khi chọn xong và kết nối thành công, giao diện như dưới đây sẽ xuất hiện để thông báo. Các bạn chọn Close để đóng lại. 

Chuyển đổi IP thành công
Chuyển đổi IP thành công

Cách tải PES 2020 về máy tính

eFootball PES 2020

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web và truy cập vào trang hỗ trợ download PES 2020, nhấn chuột trái vào Tải về.

Chọn vào Tải về
Chọn vào Tải về

Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào store của Steam để tìm kiếm game và chọn chuột trái vào Pro Evolution Soccer 2020 Demo hiện ra trong danh sách hiển thị ra như dưới đây.

Tìm kiếm game trên Steam
Tìm kiếm game trên Steam

Bước 2: Click tiếp vào nút Download Demo ở bên phải như hình bên dưới.

Click vào Download Demo
Click vào Download Demo

Bước 3: Như mọi lần, chúng ta sẽ được hỏi đã cài đặt Steam trên máy tính chưa? Chọn Yes, Steam is installed để tiếp tục.

Chọn mục Yes, Steam is installed
Chọn mục Yes, Steam is installed

Bước 4: Các bạn chờ một chút để Steam kết nối tài khoản và hiện ra cửa sổ đăng nhập như dưới đây. Điền tài khoản Steam của mình vào để tiếp tục cài đặt eFootball PES 2020.

Đăng nhập tài khoản Steam
Đăng nhập tài khoản Steam

Bước 5: Thiết lập cài đặt với một số thông tin để người chơi nắm được, như: 

  • Tạo lối tắt trên desktop
  • Tạo lối tắt trên start menu
  • Thông báo dung lượng cần có để cài được game cũng như dung lượng hiện tại của ổ cứng
  • Thời gian tải game
Thiết lập cài đặt game bóng đá eFootball PES
Thiết lập cài đặt game bóng đá eFootball PES

Cũng tại cửa sổ này, các bạn có thể Chọn địa điểm cài đặt PES 2020 trên máy, sau đó nhấn chuột trái vào Tiếp. Lúc này, các bạn sẽ thấy game được tải về trên Steam như dưới đây. 

Download game bóng đá eFootball PES về máy tính
Download game bóng đá eFootball PES về máy tính

CHÚ Ý:

  • Sau khi thực hiện chuyển đổi VPN, có thể máy tính sẽ tạm ngưng kết nối Internet trong khoảng 5-10 giây, sau khi được kết nối trở lại, nó sẽ chuyển sang dải IP của quốc gia mà bạn đã chọn
  • Dung lượng của game khoảng 4.1GB, các bạn cần đảm bảo thư mục cài đặt có dung lượng trống nhiều hơn thế

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 24/08/2019 10:17
So với phim và truyện Pokemon mà chúng ta từng biết, số lượng Pokemon có trong game Pokémon GO ít hơn rất nhiều. Nhưng cho tới nay, danh sách cụ thể và chi tiết của những Pokemon này vẫn còn là một ẩn số. Rất nhiều người tò mò, trong danh sách Pokemon của Pokemon Go có những loài nào? Có thể bắt được bao nhiêu trong số đó?
Game Offline - - 24/08/2019 09:37
Dragon Ball Z Dokkan Battle được coi là một trong những siêu phẩm đồ họa trong dòng game Bảy Viên Ngọc Rồng (Game Songoku). Nếu muốn chơi Dragon Ball Z trên máy tính, bạn có thể sử dụng các giả lập Android phổ biến hiện nay hoặc một cách khác tiện dụng hơn, đó là download Dragon Ball Z trên Gameloop và chơi trực tiếp trên giả lập này. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết cho người chơi chưa có kinh nghiệm.
Game Offline - - 23/08/2019 11:42
Bài viết sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần biết về Call of Duty Mobile, từ bản đồ có sẵn, chế độ chơi và nhiều hơn thế nữa.
Game Offline - - 23/08/2019 06:38
Trong khi game thủ trên toàn thế giới đang dành mọi sự quan tâm tới những thay đổi sẽ có trong game bóng đá FIFA 2020 thì EA đột ngột gây sốc với sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của FIFA 2020 Mobile (bản BETA).
Game Offline - - 23/08/2019 02:26
Game nông trại là nơi mà chúng ta sẽ được hòa mình vào không khí của vùng nông thôn và trở thành một người nông dân thật sự, khi hằng ngày trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất hàng hóa giúp cho nông trại của mình trở nên giàu có hơn.
Game Offline - - 22/08/2019 11:38
Thái Cổ Thần Vương là tựa game nhập vai kiếm hiệp 3D cực chất, người chơi có thể tham gia sự kiện, nhận và đổi giftcode Thái Cổ Thần Vương để nhận quà tân thủ hoặc những phần quà theo sự kiện.
Game Offline - - 22/08/2019 10:40
Nếu là một game thủ của Khu vườn trên mây thì bạn không thể không biết được thông tin là từ ngày 04/07/2019, game này sẽ chuyển sang chơi trên phiên bản của Zing Play. Với bản này mọi người sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị.
Game Offline - - 22/08/2019 07:32
Roblox là game xây dựng phong cách thế giới mở có lối chơi khá giống Minecraft. Đây cũng đang là tựa game thu hút được nhiều "game thủ nhí" chơi nhất hiện nay.
ESPORTS - Hữu Phong - 24/08/2019 21:00
(infogame.vn) - Cái tên đầu tiên vào chơi trận chung kết VCS Mùa Hè 2019 đã được xác định sau cặp đấu giữa Lowkey Esports và GAM Esports vào chiều nay.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tiểu Vũ - 24/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Bằng những chương trình, hoạt động được đầu tư tỉ mỉ, Fun Fes 2019 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 18.8 vừa qua nhận được cảm tình lớn đến từ người tham dự.
ESPORTS - Phạm Lê - 23/08/2019 21:30
(infogame.vn) - Chiến thắng giòn giã 3-0 giúp LNG có thêm sự tự tin khi đối đầu với RNG ở vòng tiếp theo của playoffs LPL Hè 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/08/2019 21:30
(infogame.vn) - Việc Sony đòi lại Spider-Man từ Marvel đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.
ESPORTS - Hữu Phong - 23/08/2019 20:30
(infogame.vn) - Thắng lợi giòn giã 3-0 giúp SKT thẳng tiến vào gặp DWG ở trận tiếp theo của playoffs LCK Mùa Hè 2019.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 23/08/2019 20:00
(infogame.vn) - Không lâu sau khi đàn hát song ca với cô giáo My, thầy giáo quốc dân đã đổ bệnh phải vào viện truyền nước.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 17:30
(infogame.vn) - Khởi tranh vào cuối tháng 7/2019, 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3 là giải đấu có thời gian tổ chức ngắn nhất cho đến thời điểm hiện tại, nhưng không vì vậy mà giải đấu mất đi sự hấp dẫn và cạnh tranh vốn có. Hãy cùng điểm lại những điểm nhấn tại giải đấu lần này:
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 17:00
(infogame.vn) - Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games 30 đã khép lại vào ngày 18/08 vừa qua với chiến thắng nghẹt thở của Mocha ZD Esports trước Team Flash.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 16:00
(infogame.vn) - Tượng Kỳ là game cờ tướng do NPH GTV phát triển hợp tác với Liên đoàn cờ tướng Việt Nam. Là cờ tướng thời đại 4.0, Kỳ Tượng mang sứ mệnh gắn kết và phát triển cộng đồng cờ tướng ngày một lớn mạnh.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/08/2019 15:00
(infogame.vn) - Tiếp tục một trường hợp nữa xảy ra tại Trung Quốc, khi nữ streamer này lên sóng nhưng quên bật phần mềm chỉnh sửa.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 23/08/2019 15:00
(infogame.vn) - The Ruler of the Land RUSH: Idle RPG là tên gọi của sản phẩm mới nhất ăn theo bộ manhwa nổi tiếng xứ sở kim chi.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 14:00
(infogame.vn) - Là chủng tộc thứ 6 xuất hiện trong phiên bản Lineage 2 Revolution được phát hành chính thức tại Việt Nam, Kamael đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ nhất là khi thời gian update đã gần kề.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Vào đúng 10h sáng nay, 23/8/2019, tựa game tiên hiệp thượng cổ thuộc thể loại MMORPG đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test.
ESPORTS - Hữu Phong - 23/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Mùa mới Heroes of the Team có những trung vệ nào đáng chú ý trong FIFA Online 4?
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau khi chương trình lên sóng, danh tính cô nàng này cũng được cư dân mạng truy lùng.
Xem thêm