Cách cài đặt và chơi Ngọa Long Tam Quốc Mobile trên máy tính

14/08/2019 22:41
Cách cài đặt và chơi Ngọa Long Tam Quốc Mobile trên máy tính

Ngọa Long Tam Quốc Mobile là game Tam Quốc mới "ra lò" và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ thời gian gần đây. Nếu cũng tò mò, bạn có thể tải và cài đặt Ngọa Long Tam Quốc Mobile trên máy tính thông qua các giả lập Android để cùng trải nghiệm.

Ngọa Long Tam Quốc cho iOS Ngọa Long Tam Quốc cho Android

Khác với mọi lần, để làm hướng dẫn cài Ngọa Long Tam Quốc Mobile và chơi game thẻ tướng trên PC, Download.com.vn sẽ sử dụng GTV Player (Peak Player). Với những người đã quen thuộc với LDPlayer hay NoxPlayer, các bạn cũng có thể thực hiện tương tự. 

GTV Player

Cách tải Ngọa Long Tam Quốc Mobile về máy tính

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập GTV Peak Player lên, từ giao diện chính của giả lập, nhấn chuột trái vào biểu tượng CH Play như hình dưới đây. 

Biểu tượng của CH Play
Biểu tượng của CH Play

Bước 2: Nhấp vào thanh tìm kiếm rồi gõ tên game, ấn phím Enter để thực hiện. Khi kết quả hiện ra thì click chuột trái để lựa chọn.

Tìm kiếm game Ngọa Long Tam Quốc Mobile trên giả lập
Tìm kiếm game Ngọa Long Tam Quốc Mobile trên giả lập

Bước 3: Chọn và nút Cài đặt để bắt đầu cài Ngọa Long Tam Quốc Mobile cho giả lập GTV Player.

Chọn vào Cài đặt
Chọn vào Cài đặt

Bước 4: Chờ tới khi tải về hoàn tất, click vào Mở để khởi chạy game và chơi ngay. 

Nhấn chuột trái để Mở game
Nhấn chuột trái để Mở game

Cách chơi Ngọa Long Tam Quốc Mobile trên giả lập

Bước 1: Tại giao diện đầu tiên của trò chơi chiến thuật này, bạn sẽ cần đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Google, Facebook hoặc chọn Chơi ngay.

Giao diện đăng nhập tài khoản
Giao diện đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tiếp tục chọn vào server mà bạn muốn chơi, sau đó nhấp vào Bắt đầu chơi để tiếp tục.

Chọn server muốn chơi Ngọa Long Tam Quốc trên máy tính
Chọn server muốn chơi Ngọa Long Tam Quốc trên máy tính

Bước 3: Đây là giao diện mà bạn có thể chọn và đặt tên cho nhân vật của mình. Không có quá nhiều lớp nhân vật như các game kiếm hiệp khác, Ngọa Long Tam Quốc Mobile chỉ có 2 class chính là nhân vật Nam hoặc nhân vật Nữ.

Tạo nhân vật chơi NLTQ
Tạo nhân vật chơi NLTQ

Chọn nhân vật và đặt tên xong, nhấp tiếp vào Bắt đầu chơi. 

Bước 4: Trò chơi hành động theo lượt này có giao diện chính với màu sắc khá sống động và bắt mắt. Các bạn có thể làm theo các hướng dẫn ban đầu của game để làm quen.

Giao diện chính của trò chơi Ngoa Long Tam Quoc
Giao diện chính của trò chơi Ngoa Long Tam Quoc

Bước 5: Để thực hiện những nhiệm vụ ban đầu, bạn click vào Phụ bản ở góc dưới, bên phải bản đồ và chọn một nhiệm vụ tương ứng.

Làm nhiệm vụ phụ bản
Làm nhiệm vụ phụ bản

Các nhân vật trong Ngọa Long Tam Quốc Mobile sẽ tự động chiến đấu. Nếu chiến thắng, có thể giành được các phần thưởng tăng cấp giá trị. 

Hoàn thành nhiệm vụ
Hoàn thành nhiệm vụ

Người chơi có thể chọn Tăng cấp cho nhân vật để gia tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ... làm nhân vật mạnh hơn.

Tăng cấp nhân vật trong Ngọa Long Tam Quốc
Tăng cấp nhân vật trong Ngọa Long Tam Quốc

Ngoài nhân vật, thì các trang bị khác như vũ khí, giáp, giày, thắt lưng... cũng có thể được tăng sức mạnh.

Cường hóa vũ khí
Cường hóa vũ khí

Cũng trong giao diện Trận hình (tăng cấp nhân vật), chạm vào biểu tượng trang bị cần cường hóa, sau đó chọn cách Cường hóa phù hợp.

Chọn trang bị cần cường hóa
Chọn trang bị cần cường hóa

Tinh đồ cũng là tính năng hay và hữu ích, giúp nhân vật mạnh mẽ và dễ dàng vượt qua các nhiệm vụ. 

Kích hoạt Tinh đồ trong Ngọa Long Tam Quốc
Kích hoạt Tinh đồ trong Ngọa Long Tam Quốc

Theo tip.download.com.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 07/12/2019 08:00
(infogame.vn) - Ngày thi đấu thứ 2 của đoàn Esports Việt Nam tại SEA Games 30 không thành công như mong đợi.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 06/12/2019 16:59
(infogame.vn) - Với việc để thua liên tiếp, hai tuyển thủ Starcraft II và Hearthstone Việt Nam sẽ có kết quả không mấy khả quan.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Trong những ngày cuối năm, VNG bất ngờ công bố sẽ phát hành game Kiếm Vũ Giang Hồ 3D tại Việt Nam. Đây là một tin mừng bất ngờ cho các game thủ yêu thích kiếm hiệp thích chơi game trên PC. Lộ trình ra mắt game như sau:
CỘNG ĐỒNG 360 - Phạm Lê - 06/12/2019 11:00
(infogame.vn) - Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài nóng bỏng nhất nhì làng VN CS:GO.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 06/12/2019 10:39
(infogame.vn) - Kết thúc thi đấu BO1 kết thúc, Đội Tuyển Việt Nam chúng ta chính thức đánh bại Đội Tuyển Singapore.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/12/2019 10:30
(infogame.vn) - Ngày 9/12 – Gunny Mobi tròn 5 tuổi có mặt tại thị trường game Việt. Trò chơi bắn súng tọa độ cực hay, cực chất đã thực sự để lại ấn tượng đẹp trong lòng cộng đồng game thủ với lượng người chơi trung thành, bản chất sản phẩm lành mạnh và trải nghiệm giải trí văn minh.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 06/12/2019 10:00
(infogame.vn) - Lần đầu tiên thể thao điện tử được thi đấu tính huy chương tại một kì đại hội thể thao được công nhận bởi Ủy ban Olympic Quốc tế
ESPORTS - Theo Zing.vn - 06/12/2019 09:30
Xuất sắc toàn thắng cả 5 trận, GTV.Meomaika Trần Hồng Phúc đứng đầu bảng và chắc chắn đã có huy chương, mở màn ngày ra quân thắng lợi cho thể thao điện tử Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 06/12/2019 09:00
(infogame.vn) - Không phải hot boy cũng chả phải hot girl, Thái Cực 3D sẽ là hot game được nhiều người chú ý nhất trong tháng 12 tới đây, tựa game chính thức mở alpha test hôm nay để game thủ trải nghiệm.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 05/12/2019 22:00
(infogame.vn) - Sau trận hòa 2-2 trước đội tuyển U22 Thái Lan, đội tuyển U22 Việt Nam đã chính thức giành quyền lọt vào bán kết Sea Games 30.
ESPORTS - Phạm Lê - 05/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Đội tuyển Mobile Legends Bang Bang của chúng ta chỉ có hai kết quả hòa đầy đáng tiếc trước đội Malaysia và Myanmar.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 05/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Hotgirl xuất hiện trong vlog của Lộc Idol được biết đến là cô giáo xinh đẹp đã từng nổi tiếng trên mạng xã hội.
ESPORTS - Hữu Phong - 05/12/2019 15:00
(infogame.vn) - Nexon đã chuẩn bị kích hoạt bom tấn mang tên Icon trong bản cập nhật sắp tới của FIFA Online 4.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 05/12/2019 13:00
(infogame.vn) - Đã có một cuộc tranh cãi pháp lý về quyền sở hữu trí tuệ đối với thị trường Trung Quốc béo bở và nhà phát triển ban đầu WeMade thậm chí đã giới thiệu phiên bản MMORPG di động Unreal Engine 4 của Legend of Mir vào năm 2016 nhưng không thể ra mắt...
GAME ONLINE - T.X - 05/12/2019 12:23
(infogame.vn) - Trước trận đấu mang tính quyết định tại SEA Games 30 giữa Việt Nam và Thái Lan, nhiều NPH game Việt đã mở sự kiện dự đoán tỷ số hấp dẫn.