Các class nhân vật trong Apex Legends

05/02/2019 19:01
Các class nhân vật trong Apex Legends

Một trong những điểm khiến cho Apex Legends trở nên rất đặc biệt đó chính là các class nhân vật với mỗi nhân vật có một ưu nhược điểm riêng, tạo nên các combo cực kỳ độc đáo. Hãy cùng khám phá các Class nhân vật trong Apex Legends gồm những gì.

 

Tính đến thời điểm hiện tại trong Apex Legends có tổng cộng 8 nhân vật bao gồm 6 nhân vật được mở sẵn và 2 nhân vật người chơi có thể mua nếu như đạt đủ số tiền kiếm được hoặc mua bằng tiền mặt. 8 nhân vật này chia làm 4 lớp nhân vật khác nhau bao gồm tấn công, phòng thủ, hỗ trợ hay lớp nhân vật do thám. Apex Legends là tựa game đồng đội cho nên nếu hiểu biết rõ các kỹ năng cũng như vị trí của nhân vật trong team sẽ giúp người chơi dễ dàng dành chiến thắng.

cac class nhan vat trong apex legends

Trước khi đi vào giới thiệu các class, nếu bạn chưa tạo tài khoản Apex Legends có thể nhấn vào đây để xem hướng dẫn cách tạo tài khoản Apex Legends và tham gia tựa game này.

Các class nhân vật trong Apex Legends

1. Wraith - Sát thủ

cac class nhan vat trong apex legends 2

Class: Thuộc lớp nhân vật tấn công.

- Kỹ năng bị động: Bạn sẽ nghe những giọng nói vang lên khi có nguy hiểm gần đó.

- Kỹ năng thường (Q): Tái lập vị trí nhanh chóng thông qua khoảng không gian "hư vô" an toàn, tránh mọi sát thương.

- Kỹ năng đặc biệt (Z): Tạo ra 2 điểm cổng dịch chuyển, cả bạn và đồng đội đều có thể di chuyển được và thời gian tồn tại trong 60 giây.

>> Đây là lớp nhân vật thiên về tấn công, có khả năng duy chuyển tốc độ cao và nhanh chóng, kỹ năng giúp cho Wraith có thể móc lốp kẻ thù hay chạy chốn ở bất cứ thời điểm nào.

2. Bangalore - Lính đánh thuê chuyên nghiệp

cac class nhan vat trong apex legends 3

Class: Thuộc lớp nhân vật tấn công.

- Kỹ năng bị động: Bị trúng đạn sẽ di chuyển nhanh hơn

- Kỹ năng thường (Q): Tạo ra một làn khó lớn che chắn vị trí của mình.

- Kỹ năng đặc biệt (Z): Triệu tập hàng loạt tên lửa xuống để tiêu diệt kẻ thù trong một khoảng nhất định.

>> Bangalore thiên về tấn công với hỏa lực mạnh, không những thế lớp nhân vật này có khả năng giải cứu đồng đội bằng khói hay chạy thoát cực tốt khi bị trúng đạn từ đối phương.

3. BloodHound - Kẻ theo dõi công nghệ cao

cac class nhan vat trong apex legends 4

Class: Lớp nhân vật do thám.

- Kỹ năng bị động: Có khả năng nhận biết vị trí kẻ địch vừa di chuyển.

- Kỹ năng thường (Q): Sử dụng kỹ năng của mình để phát hiện kẻ địch có ở xung quanh mình hay không.

- Kỹ năng đặc biệt (Z): Hóa thú tăng tốc độ di chuyển cũng như phát hiện được kẻ địch ngay cả trong làn khói.

>>BloodHound không phải lớp nhân vật tấn công nhưng người chơi hoàn toàn có thể sử dụng lớp nhân vật này để truy sát và truy đuổi kẻ thù.

4. GiBralTar - Lá chắn của rừng xanh

cac class nhan vat trong apex legends 5

Class: Lớp nhân vật phòng thủ.

- Kỹ năng bị động: Khi sử dụng súng ở chế độ súng ngắm sẽ tự động bật khiên lên.

- Kỹ năng thường (Q): tạo một vòng chắn có tác dụng hấp thụ mọi sát thương trong 15 giây nếu đứng trong đó.

- Kỹ năng đặc biệt (Z): Gọi tên lửa xuống tấn công kẻ thù trong một thời gian nhất định gây sát thương diện rộng.

>> GiBralTar là lớp nhân vật chuyên phòng thủ cũng như tấn công cận chiến, với khả năng hỗ trợ đồng đội bằng cách bật giáp hay bật khiên cho chính mình để gia tăng khả năng phòng thủ.

5. LifeLine - y tá cứu trợ

cac class nhan vat trong apex legends 6

Class: Lớp nhân vật hỗ trợ

- Kỹ năng bị động: Khi hồi sinh đồng đội sẽ có thêm khiên chắn và ngoài ra sử dụng item hồi máu nhanh hơn 25%.

- Kỹ năng thường (Q): Vứt ra một con Drone có tác dụng hồi phục máu cho toàn bộ team.

- Kỹ năng đặc biệt (Z): Gọi "thính" xuống với các món đồ có giá trị.

>> LifeLine là lớp nhân vật thuần hỗ trợ có khả năng hồi phục máu cũng như tiếp tế đồ cho nhân vật, LifeLine là lớp nhân vật có thể kết hợp với mọi đội hình, đặc biệt là đội hình phòng thủ.

6. PathFinder - Rô bốt thăm dò

cac class nhan vat trong apex legends 7

Class: Lớp nhân vật hỗ trợ.

- Kỹ năng bị động: Có khả năng kết nối với thiết bị để biết được vị trí vòng bo tiếp theo ở đâu.

- Kỹ năng thường (Q): Bắn ra một đoạn dây cho phép nhân vật di chuyển nhanh chóng đến vị trí đó.

- Kỹ năng đặc biệt (Z): Tạo ra một đoạn dây cáp cho phép mọi người có thể đu qua đu lại không giới hạn, miễn sao nó không bị phá hủy.

>> Mặc dù là lớp nhân vật hỗ trợ với khả năng do thám nhưng PathFinder hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí tấn công với khả năng di chuyển cực kỳ nhanh nhậy.

7. CauStic - Chuyên gia bẫy độc

cac class nhan vat trong apex legends 8

Class: Lớp nhân vật phòng thủ

- Kỹ năng bị động: Cho phép nhìn thấy kẻ địch ngay cả khi bị nhiễm khí độc.

- Kỹ năng thường (Q): Đặt các trụ bẫy phóng ra khí độc làm choáng kẻ thù.

- Kỹ năng đặc biệt (Z): Phóng độc ra một vùng xung quanh bản thân.

>> CauStic là lớp nhân vật phòng thủ cực kỳ chắc chắn, trong Apex Legends CauStic có khả năng phòng thủ nhà cực kỳ hữu hiệu và mang lại lợi thế lớn khi ở trong bo.

8. Mirage - Cao thủ lừ gạt

cac class nhan vat trong apex legends 9

Class: Lớp nhân vật tấn công

- Kỹ năng bị động: Tự động tạo ra một bản sao sau 5 giây khi bị hạ.

- Kỹ năng thường (Q): Tạo một ảo ảnh ra trước mặt đối thủ nhằm đánh lừa

- Kỹ năng đặc biệt (Z): Tạo ra một loạt bản sao để đánh lừa đối phương.

>> Mirage là lớp nhân vật phải mua mới sử dụng được nhưng đây cũng là class rất được ưa thích với bộ skill mạnh cả về tấn công cũng như chạy trốn cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là 8 class nhân vật trong Apex Legends đang có mặt ở phiên bản hiện tại. Với các thông số về kỹ năng trên sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu hơn tác dụng các kỹ năng cũng như lựa chọn nhân vật hợp lý cho team của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cac-class-nhan-vat-trong-apex-legends-44146n.aspx
Trong quá trình tham gia Apex Legends không ít người chơi gặp phải lỗi không add được game Apex Legends vào tài khoản, vậy lỗi không add được game Apex Legends vào tài khoản là do đâu và cách khắc phục nó như thế nào ? Với hướng dẫn sửa lỗi không add được game Apex Legends vào tài khoản sau đây sẽ cho bạn câu trả lời nhanh nhất.

 

Theo thuthuat.taimienphi.vn

0 Bình luận
Game Offline - - 21/08/2019 03:17
Bạn có thể dễ dàng quay lại màn hình chơi game PUBG Mobile trên GameLoop mà không cần tới sự trợ giúp của bất cứ phần mềm ghi hoạt động màn hình máy tính nào.
Game Offline - - 20/08/2019 10:58
Hệ Hextech là hệ nhân vật mới trong game cờ nhân phẩm Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics, TFT, TFTactics), hệ nhân vật này có khả năng vô hiệu hoá các trang bị của tướng đối phương.
Game Offline - - 20/08/2019 10:41
Heo đến rồi (Piggy Boom) là một tựa game đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay. Với cách chơi giống như game Vua Hải Tặc (Pirate Kings) nhưng tại trò này có đồ họa vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh cùng hình tượng chú heo hồng.
Game Offline - - 20/08/2019 05:42
Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, nơi giúp người chơi thỏa sức so tài, khẳng định tài năng của bản thân. Có cơ hội tham gia thách đấu cùng hàng triệu người chơi khác, thông qua những cuộc chiến nảy lửa.
Game Offline - - 20/08/2019 04:45
Dùng vật phẩm để bắt Pokemon chính là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để game thủ có thể bắt Pokemon mà không phải di chuyển. Tuy nhiên, cách này cũng có khá nhiều nhược điểm khiến việc sử dụng nó bị giới hạn và thường không thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn.
Game Offline - - 20/08/2019 01:38
Lego Cube là game mobile được xây dựng và phát triển bởi Tencent Games. Hiện game chỉ được phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc, với tên gọi là Lego Unlimited.
Game Offline - - 19/08/2019 06:28
Nếu muốn dễ dàng giành chiến thắng khi chơi Infection Mode trong PUBG Mobile 0.14, hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Download.com.vn.
Game Offline - - 19/08/2019 03:56
Minecraft là tựa game Thế giới mở vô cùng hấp dẫn và được yêu thích đến nỗi, mới đây, hãng phần mềm máy tính lớn nhất Thế giới - Microsoft đã quyết định đưa nó vào trong chương trình Giáo dục toàn cầu. Và cũng như hầu hết các tựa game khác, để chơi được game "những khối vuông kỳ diệu này", người chơi cần có tài khoản Minecraft.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 16:25
(infogame.vn) - Chiều ngày 18/8/2019, giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Series Mùa 3 - vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia thi đấu Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games 30 chính thức khép lại với ngôi Vô địch thuộc về VEC Fantasy Main.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 21/08/2019 15:20
Sau CKTG 2018 đặc biệt là kì MSI 2019 vừa qua, khán giả Việt Nam bắt đầu chú ý hơn tới một đội tuyển xa lạ đến từ châu Âu mang tên G2 Esports.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 15:00
(infogame.vn) - Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng tựa game tiên hiệp đáng mong chờ mang tên Hiên Viên Mobile cũng sắp sửa được ra mắt.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/08/2019 14:00
(infogame.vn) - Là vị tướng Kim cuối cùng trong bộ ba tướng Kim, Dạ Đế nổi bật với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu bằng đánh dấu mục tiêu.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 21/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Chap mới nhất của Dragon Ball Super chứng kiến cảnh binh đoàn Moro tàn phá cả Vũ trụ 7 trong sự bất lực của Khỉ con và nhóm bạn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - Tâm huyết của một game thủ CS:GO mới đây đã được cộng đồng ghi nhận khi anh chàng này biên soạn hẳn cẩm nang và đem bán.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 21/08/2019 09:00
(infogame.vn) - YouTube Gaming nổi tiếng nhất thế giới đã tổ chức lễ thành hôn với bạn gái Marzia Bisognin vào ngày 19/08 vừa qua.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2019 16:30
(infogame.vn) - Một sự kiện chỉ được tổ chức duy nhất 1 lần trong năm ở mỗi miền chắc chắn những ai là fan cứng của Tru Tiên 3D sẽ không thể bỏ lỡ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 20/08/2019 16:00
(infogame.vn) - Dù gần 1 tháng nữa mới đến ngày Trung Thu nhưng ngay từ bây giờ các hoạt động, sự kiện trong Crossfire Legends đã liên tục diễn ra.
ESPORTS - Phong Vũ - 20/08/2019 13:00
(infogame.vn) - FIFA Online 4 Vietnam National Championship 2019 Season 2 (Viết tắt là FVNC 2019 SS2) là giải đấu e-sports chuyên nghiệp dành cho bộ môn FIFA Online 4 đã trở lại với thể thức thi đấu hoàn toàn mới - thi đấu đồng đội, cùng tổng giải thưởng lên tới 200,000,000 VND tiền mặt.
TIN TỨC - Phong Vũ - 20/08/2019 12:30
(infogame.vn) - Hội thảo Làm Game đi chờ chi! cung cấp cái nhìn toàn diện về nghề Lập trình Game ở Việt Nam qua chia sẻ thực tế từ các chuyên gia làm Game hàng đầu. Bên cạnh đó, buổi workshop còn mở ra thêm một lựa chọn nghề nghiệp có tương lai rộng mở lâu dài cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin: Lập trình Game.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/08/2019 12:00
(infogame.vn) - Vấn nạn mới trong PUBG Mobile VN là “Lập đội với hacker” đang gây nhức nhối trong cộng đồng người chơi tựa game này.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 20/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Biểu cảm 50 Sắc thái của Ran Mori khiến các fan nhớ nhung ngày nào nay đã trở lại ở chap mới nhất của Thám tử Conan.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tiểu Vũ - 20/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Sau ngày hội game thủ Fun Festival 2019, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D là những người được “gáy” to nhất khi may mắn ẵm trọn đa số phần thưởng giá trị.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 20/08/2019 08:00
(infogame.vn) - Với những màn diễn xuất y như thật của mình, NTN - Nguyễn Thành Nam đã khiến nhiều người tin sái cổ từ những trò lừa của mình.
Xem thêm