GAME MOBILE - Tịch Dương - 12/10/2018 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, ông lớn trong ngành sản xuất game Netmarble tại Hàn Quốc đã có lễ họp báo giới thiệu dự án Blade and Soul Revolution mang phong cách chặt chém nhập vai chuyển thể từ phiên bản chính chủ trên PC.
GAME ONLINE - - 23/10/2017 17:00
Vũ khí huyền thoại Blade & Soul ở cấp độ 50, có thể nâng cấp lên cấp độ cao hơn để tăng thêm sức mạnh và hiệu ứng cho nhân vật trong game.
GAME ONLINE - - 04/10/2017 18:00
Nhân dịp đặc biệt, Blade & Soul Việt Nam đã có sự kiện nhằm đem không khí trung thu đến các game thủ với phần thưởng là các vật phẩm có giá trị hấp dẫn trong game.
GAME ONLINE - - 27/09/2017 19:00
Trong một trận đấu PVP, nhân vật Blade &Soul sẽ chiến đấu và sử dụng mọi kỹ năng với mục đích đánh bại đối thủ. Nhưng phải có một yếu tố cực kì quan trọng là kỹ năng thoát khống chế.
GAME ONLINE - - 05/09/2017 13:00
Khí Công Sư - hệ phái mới được ra mắt trong Blade & Soul phiên bản Open Beta liệu có thực sự mạnh và hoàn hảo.
GAME ONLINE - - 31/08/2017 08:01
Vào ngày Quốc khánh 2/9 tới đây, Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt bản Open Beta giới thiệu đến người chơi hệ phái thứ 8 cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trong game.
ESPORTS - - 25/08/2017 09:00
Mới ra mắt phiên bản Closed Beta nhưng Blade & Soul vẫn còn ẩn giấu đằng sau sau 3 lớp nhân vật mới không rõ thời điểm ra mắt ở Việt Nam.
GAME ONLINE - - 22/08/2017 16:00
Blade & Soul trong giai đoạn Closed Beta khiến người chơi khá vất vả trong việc đi kiếm và thu thập những trang bị vũ khí khủng.
ESPORTS - - 17/08/2017 15:00
Phiên bản Closed Beta của Blade & Soul chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên cấu hình máy tính vẫn là vấn đề mà các game thủ lo ngại nhất trước khi trải nghiệm game.
GAME ONLINE - - 12/08/2017 14:00
Như đã đưa tin ở cuối bộ phim ngắn Blade & Soul: Sứ mệnh Người Được Chọn, vào ngày 18.8.2017 tới, tựa game nhập vai bom tấn cùng tên sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta.
GAME ONLINE - - 11/08/2017 11:10
NPH Garena đã có thông báo chính thức ngày ra mắt Blade & Soul phiên bản Closed Beta 18/8.
GAME ONLINE - - 09/08/2017 09:01
Chiêu thức võ công trong Blade & Soul không hề giống nhau nhưng bất kỳ lúc nào người chơi cũng có thể sáng tạo ra những liên chiêu kết hợp đẹp mắt.
GAME ONLINE - - 01/08/2017 15:00
Blade & Soul là tựa game đề cao tính năng Bang Hội vì vậy Closed Beta Key sẽ được giới hạn, phát ưu tiên cho người chơi lập hội, nhóm.
GAME ONLINE - - 28/07/2017 15:52
Những game thủ sử dụng Closed Beta Key để tham gia trải nghiệm Blade & Soul tới đây sẽ nhận được một số đặc quyền từ NPH Garena ngay sau khi ra mắt bản chính thức Open Beta.
GAME ONLINE - - 28/07/2017 09:00
Trong Blade & Soul sẽ có rất nhiều kiểu nhân vật khác nhau để đảm bảo người chơi có thể tự tạo và định hình phong cách riêng của chính mình.