Bói SIM kinh dịch chiêm đoán tiền tài, sự nghiệp, gia đạo. Bạn có biết?

28/08/2019 15:22
Bói SIM kinh dịch chiêm đoán tiền tài, sự nghiệp, gia đạo. Bạn có biết?

Bói SIM kinh dịch có thể luận giải chiêm đoán vấn đề: tiền tài, sự nghiệp, gia đạo của mỗi người. Biết tận dụng điều này, người dùng không khó cải biến cuộc đời.

Bản chất bói SIM kinh dịch không phải ai cũng am tường

Hiện nay tồn tại rất nhiều quan niệm, cách nhận định khác nhau về bói SIM theo kinh dịch. Tuy nhiên dù diễn giải theo cách nào thì bản chất bói số điện thoại theo kinh dịch vẫn không thay đổi. Đó là:

- Kinh dịch thâu tóm sự biến động, dịch chuyển của vạn vật trên thế gian. Các chuyên gia đã dựa vào lý luận này ứng dụng trong bói Sim để luận đoán cuộc sống hiện tại cũng như tương lai của chủ nhân sở hữu SIM. Chính vì thế, người dùng quan tâm đến phong thủy trợ mệnh, xem SIM hợp tuổi không thể bỏ qua bói SIM theo kinh dịch.

- Quẻ dịch trong SIM chia thành 4 loại chính tương ứng với 4 đại nghiệp đời người. Bao gồm: công danh sự nghiệp, tài vận (kinh doanh buôn bán), tình duyên gia đạo và cải vận.

- Trong 64 quẻ kinh dịch có quẻ hung, quẻ bình hòa và quẻ cát. Người dùng SIM ứng quẻ với từng công việc sẽ biết được công việc nào hiện tại hoặc tương lai được quẻ dịch Sim phù trợ, công việc nào không, hung hiểm như thế nào và đại cát ra làm sao.

Quý bạn băn khoăn Sim điện thoại đang dùng chứa quẻ dịch hung hay cát, hung ở đâu và cát cho công việc gì có thể nhấp công cụ XEM BÓI SIM PHONG THỦY tại website simphongthuy.vn để kiểm tra.

Nhận diện quẻ dịch tốt cho 4 đại nghiệp cuộc đời trong SIM

Quẻ kinh dịch có tổng số 64 quẻ. Trong số này có khoảng 20 quẻ cát, chia đều cho những công việc khác nhau. Để nhận diện SIM điện thoại đó tốt cho công việc gì thì cần phải biết phân loại các quẻ dịch cho từng công việc:

- Quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp: quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Thuần Càn, quẻ Hỏa Phong Đỉnh, quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu, quẻ Địa Lôi Phục, Hỏa Địa Tấn,... Người dùng sở hữu SIM có quẻ tốt cho công danh sự nghiệp giống như “hổ mọc thêm cánh” sự nghiệp sẽ được tương trợ phát triển không ngừng.

- Quẻ dịch tốt cho tài vận: tiền tài, may mắn, thuận lợi kinh doanh là những gì người dùng SIM có thể nhận được khi sở hữu SIM chứa quẻ dịch tốt cho tài vận như: quẻ Phong Lôi Ích, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, quẻ Lôi Hỏa Phong, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân,...

- Quẻ dịch tốt cho tình duyên gia đạo: phù hợp với những người đang mưu cầu tình yêu tốt đẹp và hôn nhân viên mãn. Những quẻ dịch có thể tham khảo là: quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, quẻ Thuần Đoài, quẻ Trạch Sơn Hàm,...

- Quẻ dịch cải vận: Mỗi người dù gặp sao chiếu tốt lành trong năm nhưng vẫn khó tránh hạn vận tai ương. SIM có quẻ dịch như sau sẽ có khả năng giúp người sở hữu hóa giải vận hạn, cải vận: quẻ Hỏa Trạch Cách, quẻ Lôi Thủy Giải, quẻ Phong Thủy Hoán,...

                  

Để biết luận giải chi tiết ý nghĩa quẻ dịch tốt cho từng công việc quý bạn nhấp tại SIM KINH DỊCH

Bói SIM kinh dịch - 1 yếu tố quan trọng quyết định Sim có hợp phong thủy hay không

Bói SIM theo kinh dịch là cần thiết. Nhờ đánh giá quẻ kinh dịch trong SIM, người dùng dễ dàng chiêm đoán được những yếu tố hung cát trong SIM có thể tác động đến cuộc sống của mình. Cũng nhờ yếu tố này, người dùng sẽ không khó để tìm kiếm một dãy SIM hợp phong thủy phù trợ cho những dự định hay công việc mong muốn của bản thân.

                
   

Bỏ qua bói SIM kinh dịch khó có thể chọn được số điện thoại hợp phong thủy

   

Tuy nhiên, xem bói SIM điện thoại theo kinh dịch chỉ là một trong 5 yếu tố quyết định dãy SIM phong thủy gắn kết và mang đến điều tốt lành cho chủ sở hữu. Bởi vậy, khi chọn SIM, bên cạnh việc chấm điểm cho SIM theo kinh dịch, người dùng cần lưu tâm thêm yếu tố cửu tinh đồ pháp, ý nghĩa cặp số bộ số đẹp theo ý nghĩa dân gian, đặc biệt là ngũ hành tương sinh và âm dương tương phối. Âm dương là thế cân bằng. Thế cân bằng không có - vạn việc không thể phát triển. Ngũ hành quyết định hợp khắc giữa SIM và người dùng. SIM điện thoại phải hợp - tương trợ hoặc tương sinh người dùng mới phát huy được trọn giá trị tốt đẹp.

Bói SIM theo kinh dịch chính là một cách giúp người dùng chiêm đoán và cải biến những dự định, truy cầu công việc. Nếu SIM điện thoại của quý bạn không chứa những quẻ dịch cát phù trợ thì hãy cân nhắc việc thay đổi ngay hôm nay để không bỏ lỡ những điều cát lành từ SIM phong thủy đem lại cho cuộc sống của quý bạn.

SIM phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

Website: https://simphongthuy.vn

Liên hệ: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

Fanpage: Simphongthuy.vn - Tư vấn xem sim phong thủy uy tín chính xác nhất

Theo ictnews.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/09/2020 13:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Thiên Long Bát Bộ - tựa game làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 13 năm, đã để lại trong lòng người yêu game kiếm hiệp Viêt Nam những dấu ấn không thể phai nhòa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 14:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết vòng chung kết năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.
Xem thêm