Bí mật về 3đội hình khủng nhất trong hệ thống Karma của Dynasty Warrior: Unleashed

Tiểu Vũ - 28/07/2017 19:00
Bí mật về 3đội hình khủng nhất trong hệ thống Karma của Dynasty Warrior: Unleashed

Karma (Nhân Quả) là tính năng cho phép người chơi kết hợp các vị tướng có mối quan hệ nhân quả của Dynasty Warriors: Unleashed vào một đội hình để gia tăng sức mạnh.

Karma theo tiếng Phạn có nghĩa là Nhân Quả, có thể hiểu nôm na là mối quan hệ giữa sự tác động của con người vào thế giới và hệ quả nhận được. Trong Dynasty Warriors: Unleashed, khái niệm này được đưa ra là để chỉ những mối quan hệ phức tạp giữa những vị tướng lừng danh thời Tam Quốc, ví dụ như ba anh em Lưu, Quan, Trương hay mối tình của Lữ Bố, Điêu Thuyền. Khi kết hợp những vị tướng có mối tương quan nhân quả này lại, người chơi sẽ nhận được những trận hình với sức mạnh vượt trội so với thông thường.

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng nắm rõ về Tam Quốc để biết cách kết hợp đội hình sao cho hợp lý nhất, hoặc kết hợp thành công mà không hề biết câu chuyện ẩn chứa đằng sau nó. Phải biết rằng, một đội hình mạnh nhất là một đội hình sẽ sở hữu đến 4 mối quan hệ nhân quả (1 mối quan hệ “tay ba” và 3 mối quan hệ “tay hai”). Dưới đây là những đội hình mạnh nhất của Dysnasty Warriors: Unleashed tính cho tới phiên bản hiện tại.

1. Song Anh Chiến Lữ Bố (Lữ Bố - Quan Vũ – Trương Phi)

Không phải bộ ba “Kết Nghĩa Vườn Đào” Lưu – Quan – Trương như nhiều người lầm tưởng, mà đây mới là đội hình mạnh mẽ nhất tính cho tới thời điểm hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed. Nguyên nhân, như đã nói ở trên, là bởi vì trong đội hình nảy ẩn chứa tới 4 mối quan hệ nhân quả giúp các vị tướng có thể gia tăng sức mạnh của mình.

Mối quan hệ đầu tiên phải kể đến, chính là sự Tương Đồng Lực Lượng giữa Lữ Bố và Trương Phi. Trong trận chiến ở Hổ Lao Quan, khi mà vô số tướng tài của quân đồng minh đều phải e ngại trước sức mạnh của Lữ Bố, thì chỉ có Trương Phi là dám xông ra cùng y quyết đấu tay đôi. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Dực Đức thể hiện sức mạnh của mình trên chiến trường, và chỉ riêng việc có thể “cân kèo” với “Nhân trung Lữ Bố” thôi là đủ để chứng minh khả năng của “tam đệ” trong bộ ba Lưu - Quan - Trương rồi.

Ngay trước khi trận so tài giữa Lữ Bố và Trương Phi kết thúc, Quan Vũ đã cảm thấy ngứa nghề và quyết định xông lên cùng huynh đệ hội đồng kẻ bị coi là vai phản diện lúc bấy giờ. Lữ Bố, Quan Vũ và Trương Phi có thể nói là 3 vị tướng dũng mãnh nhất thời bấy giờ, và trận chiến ấy đã trở thành giai thoại “Song Anh Chiến Lữ Bố”.

Hai mối quan hệ khác trong đội hình này chính là “cặp đôi” được người đời tôn sùng như Chiến Thần Lữ Bố - Quan Vũ; cùng danh xưng Vạn Nhân Địch (một người địch vạn người) của anh em Quan Vũ – Trương Phi. Sở hữu đến 4 mối quan hệ nhân quả trong một đội hình ba người, Song Anh Chiến Lữ Bố tuyệt đối là bộ ba mạnh nhất mà người chơi có thể kết hợp được vào thời điểm hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed.

2. Đại Quân Sư (Khổng Minh – Chu Du – Tư Mã Ý)

Nếu như Song Anh Chiến Lữ Bố là đại diện cho sức mạnh tuyệt đỉnh trên chiến trường của Tam Quốc, thì Đại Quân Sư chính là đại diện cho trí tuệ siêu việt loài người của thời đại này. Khổng Minh, Chu Du và Tư Mã Ý có thể nói là 3 bộ óc thông minh nhất trong số toàn bộ những quân sư hàng đầu của Ngụy, Thục, Ngô. Nhiều người sẽ cho rằng Chu Du không đủ tầm để sánh vai với 2 người còn lại, nhưng trên thực tế, nếu không phải Chu Công Cẩn ra đi quá sớm vì bệnh (chứ không phải vì bị Khổng Minh chọc tức như trong tiểu thuyết), thì có lẽ thế cục về sau của Tam Quốc đã hoàn toàn đổi khác.

Nói đến tiểu thuyết, cũng chính là Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Trong tác phẩm này, nhằm tạo ra sự kịch tính cũng như tôn thêm tài năng của Khổng Minh, tác giả đã khiến cho Chu Du phải bật thốt lên câu: “Trời đã sinh ra Du, sao còn sinh ra Lượng”. Đây cũng là câu chuyện dẫn đến mối quan hệ nhân quả Nhất Thời Du Lượng được đưa vào trong Dysnasty Warriors: Unleashed.

Mối quan hệ còn lại của bộ ba kỳ tài này chính là mối quan hệ Đối Đầu Tử Chiến của Khổng Minh và Tư Mã Ý. Vào giai đoạn hậu Tam Quốc, một mình Khổng Minh gánh lên vai cả nhà Thục, còn Tư Mã Ý chính là “xương sống” lúc bấy giờ của nhà Ngụy. Cả hai đã giao thủ vô số lần, có thắng có thua, và để lại cho người đời sau vô số giai thoại về 2 vị quân sư thiên tài.

3. Mỹ Nhân Kế (Lữ Bố - Đổng Trác – Điêu Thuyền)

Có lẽ bất cứ ai từng chơi hay xem qua những tác phẩm liên quan đến Tam Quốc đều sẽ không thể quên được 3 chữ Mỹ Nhân Kế. “Anh hùng nan quá mỹ nhân quan”, huống chi Đổng Trác và Lữ Bố vốn không thể xem là anh hùng. Vì say mê sắc đẹp của Điêu Thuyền, lại thêm sự ly gián của Tư Đồ Vương Doãn, cặp “cha con nuôi” bỗng chốc trở mặt thành thù, khiến cho thế lực quân phiệt nắm ưu thế nhất thời bấy giờ bị sụp đổ chỉ trong chốc lát.

Cũng từ câu chuyện này, chúng ta có thể thấy ngay được mối quan hệ “Thân Ai Nấy Lo” của “cha con” Lữ Bố - Đổng Trác. Bên cạnh đó, với những sự thêm thắt của đời sau, mối tình giữa Lữ Bố và Điêu Thuyền cũng được tô điểm thành một cặp “Trai Tài Gái Sắc”, bớt đi những mưu toan và thêm vào đó màu hồng lãng mạn.

Trên đây là 3 đội hình có thể nói là mạnh nhất của Dynasty Warriors: Unleashed. Tuy nhiên, đây chỉ là xét trong thời điểm hiện tại, bởi tựa game mobile đình đám này của Nexon vẫn đang liên tục tung ra những bản cập nhật cực khủng với vô số các tính năng hấp dẫn được mở ra. Bản cập nhật gần đây nhất của game là Đại Chiến Xích Bích 2 cũng vừa được tung ra vào hôm qua, 27/7/2017.

Bên cạnh việc trải nghiệm tính năng trong bản cập nhật mới trong game, người chơi cũng có thể tham gia sự kiện do Nexon phối hợp cùng Viettel tổ chức, sự kiện này sẽ giúp cho người chơi có cơ hội nhận được nhiều coupon giá trị để trải nghiệm siêu phẩm hành động này. Để tìm hiểu thêm chi tiết của bản cập nhật này, người chơi có thể tìm hiểu tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED

Trang chủ: http://unleashed.nexon.com/vn

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:
chi tiết

Siêu phẩm Dynasty Warriors: Unleashed đứng đầu danh sách game đáng chơi trong tuần

Dynasty Warriors: Unleashed là tựa game đứng đầu trong danh sách game đáng chơi nhất tuần này.

chi tiết

Dynasty Warriors: Unleashed - Mang trải nghiệm PC/ Console đích thực lên Mobile

Mới đây, lối chơi của Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức được hé lộ tại sự kiện G-Star 2016 đang diễn ra tại Hàn Quốc.

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 30/05/2020 01:00
(infogame.vn) - Nhân vật chính được yêu mến là lẽ dĩ nhiên, thế nhưng khi đóng vai trò là phụ mà vẫn được cộng đồng game thủ phát cuồng, đó chỉ có thể là những con người này mà thôi:
Game mobile - - 30/05/2020 12:00
Có lẽ ngoại trừ con trai bà Tân Vlog thì chắc chẳng ai nghĩ ra được tại sao lại có thể nấu cơm bằng sting nữa.
Game mobile - Phong Vũ - 30/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Là hậu duệ tiếp theo của series The King of Fighters đình đám, KOF AllStar – Quyền Vương Chiến sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam, đưa game thủ trở về với ký ức của những chiếc máy game thùng đồ sộ ngày thơ ấu.
Game mobile - Phong Vũ - 30/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Lấy cảm hứng từ chất liệu văn hóa dân tộc, mỗi mẫu thiết kế ngoại trang của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như đưa người xem về những trang sử hào hùng của nước Việt xưa.
Game mobile - Tiểu Vũ - 29/05/2020 03:00
(infogame.vn) - Theo đó, bản cập nhật sau 01 tháng ra mắt sẽ bao gồm tính năng mới - Kết hôn, mở các hoạt động Liên server, phái mới Độc Cô, tối ưu một số các tính năng khác để phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ Việt.
Game mobile - Phong Vũ - 29/05/2020 02:30
(infogame.vn) - Giai đoạn thử nghiệm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Kiếm Hồn 3D lại tiếp tục công bố đại diện hình ảnh của dự án là “biểu tượng phái đẹp” Á hậu Huyền My, một tựa game đỉnh cao đi cùng một nhan sắc đậm chất Á đông tạo nên sự kết hợp “có một không hai”.
Game mobile - Phong Vũ - 29/05/2020 02:00
(infogame.vn) - Hãy cùng gặp gỡ LọLemNhem và [LN]VoDanh sau khi cặp đôi này vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, trở thành cặp đôi Song Vương Thiên Hạ mạnh nhất của Tru Tiên 3D.
Game mobile - Tiểu Vũ - 29/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Được cộng đồng game thủ biết tới dưới danh xưng “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” và thu hút hàng triệu người chơi chỉ sau 3 tháng ra mắt, nhưng không vì thế mà Giang Hồ Chi Mộng “ngủ quên trên chiến thắng”. Mới đây, tựa game này đã đầu tư sản xuất 1 clip ngắn vô cùng ý nghĩa để gửi lời nhắn nhủ tới những game thủ thân thương: “Vượt giới hạn - Đạt ước mơ!”
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 13:00
(infogame.vn) - Nhân vật chính được yêu mến là lẽ dĩ nhiên, thế nhưng khi đóng vai trò là phụ mà vẫn được cộng đồng game thủ phát cuồng, đó chỉ có thể là những con người này mà thôi:
GAME MOBILE - - 30/05/2020 12:00
Có lẽ ngoại trừ con trai bà Tân Vlog thì chắc chẳng ai nghĩ ra được tại sao lại có thể nấu cơm bằng sting nữa.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Là hậu duệ tiếp theo của series The King of Fighters đình đám, KOF AllStar – Quyền Vương Chiến sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam, đưa game thủ trở về với ký ức của những chiếc máy game thùng đồ sộ ngày thơ ấu.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 30/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Lấy cảm hứng từ chất liệu văn hóa dân tộc, mỗi mẫu thiết kế ngoại trang của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như đưa người xem về những trang sử hào hùng của nước Việt xưa.
ESPORTS - Phong Vũ - 30/05/2020 09:00
(infogame.vn) - Chỉ 2 ngày sau khi tung teaser bí ẩn về những cầu thủ Việt Nam gây xôn xao trong cộng đồng game thủ. Mới đây, FIFA Online 4 đã chính thức công bố trailer cực chất của mình, hé lộ những cái tên tiếp theo gia nhập đội ngũ chiến binh sao vàng của đội tuyển Việt Nam trong game.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 29/05/2020 16:30
(infogame.vn) - Với việc Rogue Games quyết định rút lui, Vainglory trở lại Super Evil Mega Corp với tư cách là một phiên bản cộng đồng với nhiều tính năng bị giới hạn. 
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 29/05/2020 16:00
(infogame.vn) - Kỷ niệm 30 năm phát hành, tạp chí danh tiếng Famitsu đã có cuộc khảo sát với các fan của dòng game 'Mộc đế' huyền thoại.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 29/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Theo đó, bản cập nhật sau 01 tháng ra mắt sẽ bao gồm tính năng mới - Kết hôn, mở các hoạt động Liên server, phái mới Độc Cô, tối ưu một số các tính năng khác để phù hợp hơn với thị hiếu của game thủ Việt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/05/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, Jun Vũ đã khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán khi đăng tải bộ hình thả dáng nóng bỏng cùng chiếc váy xuyên thấu vô cùng khéo léo.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/05/2020 14:30
(infogame.vn) - Giai đoạn thử nghiệm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Kiếm Hồn 3D lại tiếp tục công bố đại diện hình ảnh của dự án là “biểu tượng phái đẹp” Á hậu Huyền My, một tựa game đỉnh cao đi cùng một nhan sắc đậm chất Á đông tạo nên sự kết hợp “có một không hai”.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/05/2020 14:00
(infogame.vn) - Hãy cùng gặp gỡ LọLemNhem và [LN]VoDanh sau khi cặp đôi này vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, trở thành cặp đôi Song Vương Thiên Hạ mạnh nhất của Tru Tiên 3D.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 29/05/2020 12:30
(infogame.vn) - Cô bạn gái dùng dao rạch mạnh 1 đường giữa chiếc thùng, đường rạch đó lại vô tình vào trúng đầu chàng trai đang ngồi trong hộp.
GAME OFFLINE - - 29/05/2020 10:00
Trong các tựa game, một số phân cảnh tới rồi đi, nhưng những ký ức buồn thì thường đọng lại lâu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 29/05/2020 10:00
(infogame.vn) - Được cộng đồng game thủ biết tới dưới danh xưng “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” và thu hút hàng triệu người chơi chỉ sau 3 tháng ra mắt, nhưng không vì thế mà Giang Hồ Chi Mộng “ngủ quên trên chiến thắng”. Mới đây, tựa game này đã đầu tư sản xuất 1 clip ngắn vô cùng ý nghĩa để gửi lời nhắn nhủ tới những game thủ thân thương: “Vượt giới hạn - Đạt ước mơ!”
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 28/05/2020 21:00
(infogame.vn) - Lần đầu công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, cặp đôi Bomman và Minh Nghi bất ngờ nhận bão like từ người hâm mộ.
Xem thêm