Bí mật về 3đội hình khủng nhất trong hệ thống Karma của Dynasty Warrior: Unleashed

Tiểu Vũ - 28/07/2017 19:00
Bí mật về 3đội hình khủng nhất trong hệ thống Karma của Dynasty Warrior: Unleashed

Karma (Nhân Quả) là tính năng cho phép người chơi kết hợp các vị tướng có mối quan hệ nhân quả của Dynasty Warriors: Unleashed vào một đội hình để gia tăng sức mạnh.

Karma theo tiếng Phạn có nghĩa là Nhân Quả, có thể hiểu nôm na là mối quan hệ giữa sự tác động của con người vào thế giới và hệ quả nhận được. Trong Dynasty Warriors: Unleashed, khái niệm này được đưa ra là để chỉ những mối quan hệ phức tạp giữa những vị tướng lừng danh thời Tam Quốc, ví dụ như ba anh em Lưu, Quan, Trương hay mối tình của Lữ Bố, Điêu Thuyền. Khi kết hợp những vị tướng có mối tương quan nhân quả này lại, người chơi sẽ nhận được những trận hình với sức mạnh vượt trội so với thông thường.

Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng nắm rõ về Tam Quốc để biết cách kết hợp đội hình sao cho hợp lý nhất, hoặc kết hợp thành công mà không hề biết câu chuyện ẩn chứa đằng sau nó. Phải biết rằng, một đội hình mạnh nhất là một đội hình sẽ sở hữu đến 4 mối quan hệ nhân quả (1 mối quan hệ “tay ba” và 3 mối quan hệ “tay hai”). Dưới đây là những đội hình mạnh nhất của Dysnasty Warriors: Unleashed tính cho tới phiên bản hiện tại.

1. Song Anh Chiến Lữ Bố (Lữ Bố - Quan Vũ – Trương Phi)

Không phải bộ ba “Kết Nghĩa Vườn Đào” Lưu – Quan – Trương như nhiều người lầm tưởng, mà đây mới là đội hình mạnh mẽ nhất tính cho tới thời điểm hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed. Nguyên nhân, như đã nói ở trên, là bởi vì trong đội hình nảy ẩn chứa tới 4 mối quan hệ nhân quả giúp các vị tướng có thể gia tăng sức mạnh của mình.

Mối quan hệ đầu tiên phải kể đến, chính là sự Tương Đồng Lực Lượng giữa Lữ Bố và Trương Phi. Trong trận chiến ở Hổ Lao Quan, khi mà vô số tướng tài của quân đồng minh đều phải e ngại trước sức mạnh của Lữ Bố, thì chỉ có Trương Phi là dám xông ra cùng y quyết đấu tay đôi. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Dực Đức thể hiện sức mạnh của mình trên chiến trường, và chỉ riêng việc có thể “cân kèo” với “Nhân trung Lữ Bố” thôi là đủ để chứng minh khả năng của “tam đệ” trong bộ ba Lưu - Quan - Trương rồi.

Ngay trước khi trận so tài giữa Lữ Bố và Trương Phi kết thúc, Quan Vũ đã cảm thấy ngứa nghề và quyết định xông lên cùng huynh đệ hội đồng kẻ bị coi là vai phản diện lúc bấy giờ. Lữ Bố, Quan Vũ và Trương Phi có thể nói là 3 vị tướng dũng mãnh nhất thời bấy giờ, và trận chiến ấy đã trở thành giai thoại “Song Anh Chiến Lữ Bố”.

Hai mối quan hệ khác trong đội hình này chính là “cặp đôi” được người đời tôn sùng như Chiến Thần Lữ Bố - Quan Vũ; cùng danh xưng Vạn Nhân Địch (một người địch vạn người) của anh em Quan Vũ – Trương Phi. Sở hữu đến 4 mối quan hệ nhân quả trong một đội hình ba người, Song Anh Chiến Lữ Bố tuyệt đối là bộ ba mạnh nhất mà người chơi có thể kết hợp được vào thời điểm hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed.

2. Đại Quân Sư (Khổng Minh – Chu Du – Tư Mã Ý)

Nếu như Song Anh Chiến Lữ Bố là đại diện cho sức mạnh tuyệt đỉnh trên chiến trường của Tam Quốc, thì Đại Quân Sư chính là đại diện cho trí tuệ siêu việt loài người của thời đại này. Khổng Minh, Chu Du và Tư Mã Ý có thể nói là 3 bộ óc thông minh nhất trong số toàn bộ những quân sư hàng đầu của Ngụy, Thục, Ngô. Nhiều người sẽ cho rằng Chu Du không đủ tầm để sánh vai với 2 người còn lại, nhưng trên thực tế, nếu không phải Chu Công Cẩn ra đi quá sớm vì bệnh (chứ không phải vì bị Khổng Minh chọc tức như trong tiểu thuyết), thì có lẽ thế cục về sau của Tam Quốc đã hoàn toàn đổi khác.

Nói đến tiểu thuyết, cũng chính là Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Trong tác phẩm này, nhằm tạo ra sự kịch tính cũng như tôn thêm tài năng của Khổng Minh, tác giả đã khiến cho Chu Du phải bật thốt lên câu: “Trời đã sinh ra Du, sao còn sinh ra Lượng”. Đây cũng là câu chuyện dẫn đến mối quan hệ nhân quả Nhất Thời Du Lượng được đưa vào trong Dysnasty Warriors: Unleashed.

Mối quan hệ còn lại của bộ ba kỳ tài này chính là mối quan hệ Đối Đầu Tử Chiến của Khổng Minh và Tư Mã Ý. Vào giai đoạn hậu Tam Quốc, một mình Khổng Minh gánh lên vai cả nhà Thục, còn Tư Mã Ý chính là “xương sống” lúc bấy giờ của nhà Ngụy. Cả hai đã giao thủ vô số lần, có thắng có thua, và để lại cho người đời sau vô số giai thoại về 2 vị quân sư thiên tài.

3. Mỹ Nhân Kế (Lữ Bố - Đổng Trác – Điêu Thuyền)

Có lẽ bất cứ ai từng chơi hay xem qua những tác phẩm liên quan đến Tam Quốc đều sẽ không thể quên được 3 chữ Mỹ Nhân Kế. “Anh hùng nan quá mỹ nhân quan”, huống chi Đổng Trác và Lữ Bố vốn không thể xem là anh hùng. Vì say mê sắc đẹp của Điêu Thuyền, lại thêm sự ly gián của Tư Đồ Vương Doãn, cặp “cha con nuôi” bỗng chốc trở mặt thành thù, khiến cho thế lực quân phiệt nắm ưu thế nhất thời bấy giờ bị sụp đổ chỉ trong chốc lát.

Cũng từ câu chuyện này, chúng ta có thể thấy ngay được mối quan hệ “Thân Ai Nấy Lo” của “cha con” Lữ Bố - Đổng Trác. Bên cạnh đó, với những sự thêm thắt của đời sau, mối tình giữa Lữ Bố và Điêu Thuyền cũng được tô điểm thành một cặp “Trai Tài Gái Sắc”, bớt đi những mưu toan và thêm vào đó màu hồng lãng mạn.

Trên đây là 3 đội hình có thể nói là mạnh nhất của Dynasty Warriors: Unleashed. Tuy nhiên, đây chỉ là xét trong thời điểm hiện tại, bởi tựa game mobile đình đám này của Nexon vẫn đang liên tục tung ra những bản cập nhật cực khủng với vô số các tính năng hấp dẫn được mở ra. Bản cập nhật gần đây nhất của game là Đại Chiến Xích Bích 2 cũng vừa được tung ra vào hôm qua, 27/7/2017.

Bên cạnh việc trải nghiệm tính năng trong bản cập nhật mới trong game, người chơi cũng có thể tham gia sự kiện do Nexon phối hợp cùng Viettel tổ chức, sự kiện này sẽ giúp cho người chơi có cơ hội nhận được nhiều coupon giá trị để trải nghiệm siêu phẩm hành động này. Để tìm hiểu thêm chi tiết của bản cập nhật này, người chơi có thể tìm hiểu tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED

Trang chủ: http://unleashed.nexon.com/vn

Tiểu Vũ

Bạn nên đọc:
chi tiết

Siêu phẩm Dynasty Warriors: Unleashed đứng đầu danh sách game đáng chơi trong tuần

Dynasty Warriors: Unleashed là tựa game đứng đầu trong danh sách game đáng chơi nhất tuần này.

chi tiết

Dynasty Warriors: Unleashed - Mang trải nghiệm PC/ Console đích thực lên Mobile

Mới đây, lối chơi của Dynasty Warriors: Unleashed đã chính thức được hé lộ tại sự kiện G-Star 2016 đang diễn ra tại Hàn Quốc.

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 22/10/2019 06:00
(infogame.vn) - Ở thời điểm hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm đã khai mở fanpage để những game thủ quan tâm có thể “hóng” trước những thông tin quan trọng. Bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này đang được NPH Funtap hoàn thiện để có thể ra mắt sớm nhất.
Game mobile - Phong Vũ - 22/10/2019 04:30
(infogame.vn) - Giai đoạn Alpha Test của Cửu Kiếm 3D  bắt đầu từ 10h00 22/10/2019 đến 10h00 24/10/2019, hoàn trả 200% KNB khi chính thức ra mắt vào 30/10 kèm 100 Kim Phiếu tặng thêm. Lưu ý rằng Giftcode tại giai đoạn này sẽ không dùng được cho giai đoạn Open Beta và ngược lại.
Game mobile - Tiểu Vũ - 22/10/2019 03:00
(infogame.vn) - Kiếm Thế Mobile sẽ tung ra hàng loạt tính năng thi đấu hấp dẫn trong bản Big Update mới: Quyết Đấu Đỉnh Phong
Game mobile - Phong Vũ - 22/10/2019 09:30
(infogame.vn) - GYEE  có một lối chơi giống như RPG, với những người chơi thành lập đội của họ bằng cách chiêu mộ Gprice. Như bạn đã đoán, Gprice là những người đồng tính nam.
Game mobile - Theo Zing.vn - 22/10/2019 08:30
Nhìn chung, phần lớn sự khác biệt đều chỉ ra một điều: LMHT Tốc Chiến chắc chắn sẽ phức tạp hơn nhiều so với Liên Quân Mobile.
Game mobile - Tiểu Vũ - 22/10/2019 08:00
(infogame.vn) - Hàng chục ngàn game thủ nhập vaimỗingày, Trang Cộng đồng sôi động mỗi ngày và Top 10 game nhập vai mobile phổbiếnnhấthiện nay, Cửu Dương Truyền Kỳ hay còn gọi là 9D Truyền Kỳ đã và đang làm gì để có kết quả như vậy sau 1 tháng ra mắt?
Game mobile - Phong Vũ - 21/10/2019 03:00
(infogame.vn) - Với chủ đề Tam Quốc quen thuộc, Three Kingdoms: Domination dự kiến sẽ ra mắt tại khu vực SEA trước khi bản Global được giới thiệu.
Game mobile - Phong Vũ - 21/10/2019 03:00
(infogame.vn) - Với những hình ảnh và nội dung tương đồng Bless Online, đây là một trong những tựa game đáng để thử trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 18:00
(infogame.vn) - Ở thời điểm hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm đã khai mở fanpage để những game thủ quan tâm có thể “hóng” trước những thông tin quan trọng. Bom tấn kiếm hiệp Kim Dung này đang được NPH Funtap hoàn thiện để có thể ra mắt sớm nhất.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Zing.vn - 22/10/2019 17:16
Nếu như Candice, Park Jee-Sun mang theo vẻ đẹp Á đông tỏa sáng tại châu Âu, thì Sjokz và Froskurinn cho thấy nét sắc sảo và mạnh mẽ của phụ nữ phương Tây.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Gamek.vn - 22/10/2019 17:15
Ngân Sát Thủ còn công khai "tóm gáy" ViruSs trên mạng luôn kìa.
CỘNG ĐỒNG 360 - Theo Gamek.vn - 22/10/2019 17:11
Trong chuyến du lịch tới Berlin - Đức của Megan “megancs” Soh thì streamer này đã bị trộm mất ví, may mà đòi được.
GIFT CODE - Phong Vũ - 22/10/2019 17:00
(infogame.vn) - Nhân dịp chính thức ra mắt game thủ Việt vào lúc 9h26 hôm nay ngày 22/10. Nhà phát hành Cửu Thiên 3 cũng gửi tặng đọc giả 500 Vipcode chứa nhiều vật phẩm giá trị để quá trình trải nghiệm thế giới Tiên Hiệp số 1 Việt Nam thêm thú vị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 16:30
(infogame.vn) - Giai đoạn Alpha Test của Cửu Kiếm 3D  bắt đầu từ 10h00 22/10/2019 đến 10h00 24/10/2019, hoàn trả 200% KNB khi chính thức ra mắt vào 30/10 kèm 100 Kim Phiếu tặng thêm. Lưu ý rằng Giftcode tại giai đoạn này sẽ không dùng được cho giai đoạn Open Beta và ngược lại.
ESPORTS - Hữu Phong - 22/10/2019 16:25
(infogame.vn) - Mage (Pháp sư) và Ocean (Đại dương) là hai trong số những thay đổi ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile mang trên mình skin bí ngô sẽ trở thành như thế nào, đặc biệt hơn cả khi vị tướng này xuất hiện ngoài đời thực.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/10/2019 15:00
(infogame.vn) - Kiếm Thế Mobile sẽ tung ra hàng loạt tính năng thi đấu hấp dẫn trong bản Big Update mới: Quyết Đấu Đỉnh Phong
GAME ONLINE - Phong Vũ - 22/10/2019 14:00
(infogame.vn) - Đây có thể là một trong những sản phẩm có thể sẽ được lưu danh sử sách như một trong những tựa game cuối cùng của thể loại Webgame nhập vai được phát hành tại thị trường Việt Nam. Thế nên nếu có thể, người chơi hãy nên thử tận hưởng những gì tinh túy nhất của thể loại webgame nhập vai trong Cửu Thiên 3 vào lúc 10h00 hôm nay ngày 22/10.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 22/10/2019 13:00
(infogame.vn) - Những hình ảnh rò rỉ từ một cuốn sách ảnh tiếng Đức cho thấy nhiều khả năng Blizzard sẽ công bố một bom tấn ở kỳ BlizzCon sắp tới.
GAME OFFLINE - Phạm Lê - 22/10/2019 11:30
(infogame.vn) - Basil Hawkins là nhân vật mới xuất hiện có thể chơi được trong One Piece: Pirate Warriors 4 ra mắt vào năm sau.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 22/10/2019 10:30
(infogame.vn) - Chỉ sau một đêm, màn hỏi đáp mua mèo của anh chàng R. Chen đã trở thành đề tài chế ảnh sôi nổi của cư dân mạng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/10/2019 09:30
(infogame.vn) - GYEE  có một lối chơi giống như RPG, với những người chơi thành lập đội của họ bằng cách chiêu mộ Gprice. Như bạn đã đoán, Gprice là những người đồng tính nam.
ESPORTS - Theo Lienminh360 - 22/10/2019 09:30
Khu vực Bắc Mỹ đánh kém là do đâu nhỉ?
Xem thêm