Bí kíp tăng nhanh lực chiến trên lục địa MU Strongest

Phong Vũ - 12/09/2018 19:00
Bí kíp tăng nhanh lực chiến trên lục địa MU Strongest

(infogame.vn) - Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đối phương lại tiến bộ nhanh đến vậy không? Có thể họ đã sử dụng một trong những bí kíp sau đây mà bạn chưa biết đến.

Đầu tư Gem hợp lý

Gem không khóa có thể truy tìm được thông qua cách khác nhau trên lục địa MU, mà trong đó, người chơi có thể đầu tư nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều khi người chơi lại quá phóng khoáng mà lãng phí những đồng Gem này mà không tính toán được lợi ích. Vì thế, hãy chú ý sử dụng nguồn tài sản quý giá này.

Muốn mạnh? Hãy đầu tư một cách hợp lý

Quay kho báu thu thập nguyên liệu quý là sự đầu tư hợp lý nhất của các Mutizen. Thông qua hoạt động này, Mutizen có thể có được vũ khí thiên sứ, loại vũ khí cần thiết để mau chóng tăng nhanh sức mạnh của người chơi. Thêm vào đó, Mutizen cũng có thể nhận được vô số mảnh Pet quý hiểm rất cần thiết để tăng nhanh lực chiến.

Rương Thần Bí cũng có thể mở ngẫu nhiên các trang bị cho bản thân. Nếu như không hợp ý, người chơi có thể sử dụng để thu hồi nhằm tăng cấp Thánh Khí cho bạn, qua đó nâng cao lực chiến.

Tối ưu hóa nguồn đầu tư để tăng nhanh sức mạnh

Sử dụng những người bạn bên mình

Pet là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người chơi trong suốt cuộc chinh chiến tại Lorencia. Tuy nhiên số lượng quá nhiều Pet xuất hiện cũng khiến người chơi phân vân lựa chọn hướng đi đúng đắn. Và đây là cách bạn có thể tối ưu hóa Pet của mình.

Chọn pet phù hợp nhất để đồng hành

Chỉ sử dụng Pet có ký hiệu Trợ, vì đây là những Pet phù hợp nhất cho bạn. Thêm vào đó, hệ thống sẽ gợi ý các Pet xuất chiến sở hữu những kỹ năng và thuộc tính phù hợp cho người chơi. Từ đó, hãy lựa chọn những Pet hợp ý nhất để đầu tư tăng cấp. Hãy chú ý tăng cấp cho những Pet có phẩm chất cao, nhằm tối đa tốc độ tăng chiến lực của bạn.

Khi tăng cấp Pet, hãy ưu tiên Pet có phẩm chất cao (SSS, SS, S)

Bên cạnh Pet thì Thú cưỡi cũng là một đồng đội phù hợp. Đối với Thú cưỡi, hãy chú ý đầu tư tăng cấp cùng lúc nhiều thú cưỡi cùng lúc thay vì tập trung vào 1 Thú cưỡi duy nhất. Đây là cách giúp tăng lực chiến tổng cho người chơi nhanh nhất đấy.

Tối ưu trang bị

Trang bị luôn là một phần không thể thiếu trên lục địa MU Strongest, và bạn đã biết cách tối ưu hóa đầu tư cho trang bị nhân vật của mình chưa?

Đầu tiên, hãy chú ý, chỉ nên đầu tư Tái Sinh các trang bị Tím 3 sao hoặc Thiên Sứ mà thôi. Đừng đầu tư Tái sinh vào những trang bị không cần thiết, vì khi tiến cấp hoặc thay trang bị mới, bạn sẽ mất đi những chỉ số đã có thông qua Tái Sinh. Vì thế, hãy tập trung Tái Sinh vào các trang bị mạnh nhất.

Chỉ chọn các trang bị Tím 3 sao hoặc Thiên Sứ để gia tăng sức mạnh

Chọn lựa Đá khảm phù hợp là cả một môn nghệ thuật. Để trở thành một nghệ sĩ khảm đá, bạn phải nắm rõ thuộc tính của nhân vật để xác định hướng đi từ đầu. Ví dụ: Dark Elf sở hữu thuộc tính cơ bản là Đất và Ám, nên để tối ưu hóa sức mạnh, hãy đầu tư vào các loại Đá khảm hệ Đất và Ám nhé. Tương tự, các Elemental Lord nên sở hữu các loại Đá khảm hệ Lửa và Nước, còn Dark Wizard cần phải có cho mình Đá khảm hệ Điện và Gió.

Do mỗi lớp nhân vật có các thuộc tính khác nhau, nên người chơi cần xác định rõ mình sẽ xây dựng nhân vật nào để bắt đầu sưu tập những loại Đá khảm hợp lý từ đầu. Nếu đã xác định xây dựng nhân vật Elemental Lord, hãy chấp nhận “chịu cực” ở lớp nhân vật Dark Wizard và tích trữ đầy đủ Đá khảm. Do thay đổi lớp nhân vật sẽ khiến những đầu tư trước đây trở nên vô dụng, vì thế, hãy luôn xác định con đường dài hạn cho mình nhé.

Những điều nhỏ mà không nhỏ

Có nhiều điểm nhỏ bé mà người chơi thường bỏ qua mà không biết họ đã lãng phí một kho lực chiến cực lớn. Như các bậc trang bị, cường hóa hoặc bồi dưỡng đều có thuộc tính Bộ, khi tăng đúng vào thuộc tính này sẽ giúp tăng nhiều điểm lực chiến hơn hẳn. Ngoài ra, khi nâng Cường Hóa trang bị bằng Bless hay Soul hoàn thành thì hãy dồn đầu tư vào Khiên Bảo Vệ, do Khiên sẽ rất có hiệu quả khi PvP, nên bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh lớn.

Trang bị đầy đủ sẽ tạo ra một Mutizen mạnh mẽ

Nâng cấp vào Cánh sẽ khiến bạn có một nhân vật cực đẹp, tuy nhiên nếu bạn muốn xây dựng một chiến tướng, hãy chú ý đầu tư vào Thần Dực. Cánh cần đến các vũ khí Chaos để đổi, vốn rất khó kiếm, còn Thần Dực sẽ đơn giản hơn nhiều.

Thêm vào đó, người chơi có thể tìm hiểu thêm nhiều cách thức khác nhau để tăng nhanh sức mạnh cho mình. Trái Quỷ có thể tăng vĩnh viễn 4 thuộc tính cho Mutizen, hay Khoa Kỹ trong Guild cũng sẽ giúp nâng lực chiến,… Có vô vàn cách để tăng sức mạnh cho bạn trước những trận chiến hấp dẫn, hãy cùng tìm cho mình một bí kíp hùng mạnh trong Mu Strongest nhé.

Trái Quỷ tăng vĩnh viễn 4 thuộc tính nhân vật

Tham gia trải nghiệm MU Strongest ngay tại:

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 23/01/2019 04:10
(infogame.vn) - Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Tết Kỷ Hợi 2019, khi xạ thủ nạp GEM duy nhất trong hôm nay sẽ nhận được hoàn trả 100%
Game mobile - Tiểu Vũ - 23/01/2019 04:00
(infogame.vn) - Vài giờ đồng hồ sau khi cập nhật phiên bản mới Minh Tôn Thánh Hỏa, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đồng loạt biến thành… búp bê cầm chong chóng.
Game mobile - Trinh Trần - 23/01/2019 01:00
(infogame.vn) - Ngày thứ 2 sau khi Đại Chúa tể Mobile mở cửa, hiện tượng lừa đảo đã bắt đầu xuất hiện.
Game mobile - Phong Vũ - 23/01/2019 11:21
(infogame.vn) - Sáng nay 23/1, Liệt Hỏa VNG đã cho ra mắt phiên bản Big Update “ Thức Tỉnh Thần Thú – Ngũ Hành Tranh Bá “ cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần
Game mobile - Phong Vũ - 23/01/2019 11:15
(infogame.vn) - Tựa game dạng sinh tồn với chủ đề kiếm hiệp sắp ra mắt nền tảng mobile đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.
Game mobile - Trinh Trần - 23/01/2019 09:36
(infogame.vn) - 10h sáng ngày 22/1, Long Đồ Bá Nghiệp, tựa game chiến thuật SLG đã được NPh SohaGame ra mắt tại Việt Nam.
Game mobile - Phong Vũ - 22/01/2019 04:04
(infogame.vn) - Dù mới ra mắt chưa đầy một ngày, thế nhưng Đại Chúa Tể Mobile đã ngay lập tức chứng tỏ sức hút của mình với việc lọt vào top 1 thịnh hành của Google Play. Chỉ riêng chi tiết này có lẽ cũng đã đủ để nói lên độ hot của Đại Chúa Tể Mobile – một bom tấn được đầu tư, chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng.
Game mobile - Phong Vũ - 22/01/2019 01:55
(infogame.vn) - Với những tín đồ của dòng game SLG, Long Đồ Bá Nghiệp đáng để trải nghiệm dù khá kén người chơi...
PHIM MANGA - Hữu Phong - 23/01/2019 17:00
(infogame.vn) - Xung quanh nhân vật Glass trong bộ phim cùng tên đang được trình chiếu trên toàn cầu, nhiều khán giả vẫn còn đang thắc mắc về vai trò của nhân vật này.
ESPORTS - Trinh Trần - 23/01/2019 17:00
(infogame.vn) - Trái với một Huỳnh Phương cá tính, ngổ ngáo khi tập diễn, Huỳnh Phương trong vai trò người đầu tàu của FTV tại VCS Mùa Xuân 2019 tỏ rõ sự nghiêm túc và cầu toàn.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/01/2019 17:00
(infogame.vn) - Công việc làm streamer của giới game thủ Việt hiện nay đã đem lại nguồn thu cực lớn cho họ nhờ mỗi lần nhận donate có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/01/2019 16:10
(infogame.vn) - Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Tết Kỷ Hợi 2019, khi xạ thủ nạp GEM duy nhất trong hôm nay sẽ nhận được hoàn trả 100%
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 23/01/2019 16:00
(infogame.vn) - Vài giờ đồng hồ sau khi cập nhật phiên bản mới Minh Tôn Thánh Hỏa, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đồng loạt biến thành… búp bê cầm chong chóng.
GAME ONLINE - T.X - 23/01/2019 16:00
(infogame.vn) - Sau hàng loạt hình ảnh, thông tin "nhá hàng", cuối cùng, tựa game phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của dòng game sinh tồn Crossfire Legends: Last 12 Hours đã ấn định được ngày mở cửa thử nghiệm trong ít ngày tới.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/01/2019 16:00
GAM ở tuần thi đấu đầu tiên chưa có được sự ổn định về mặt phong độ...
GAME ONLINE - Tiểu Vũ - 23/01/2019 16:00
(infogame.vn) - Tiền thân của Đại Hội 360mobi chính là Đại Hội Củ Hành, trải qua hơn 6 năm với nhiều buồn – vui – học hỏi kinh nghiệm trong khâu tổ chức, nay Đại Hội 360mobi đã ngày một trưởng thành và là sân chơi không-thể-thiếu của giới trẻ mỗi dịp xuân về.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 23/01/2019 15:00
(infogame.vn) - Cùng với một phần sức mạnh được hé lộ, lý do ác nhân Moro phải truy tìm Ngọc rồng cũng được hé lộ ở chap 44 của manga Dragon Ball Super.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 23/01/2019 13:00
(infogame.vn) - Ngày thứ 2 sau khi Đại Chúa tể Mobile mở cửa, hiện tượng lừa đảo đã bắt đầu xuất hiện.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/01/2019 11:44
(infogame.vn) - Cùng chiêm ngưỡng lại một vài hình ảnh cosplay của game thủ Blade & Soul Việt Nam gửi về dự thi trong thời gian vừa qua.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/01/2019 11:21
(infogame.vn) - Sáng nay 23/1, Liệt Hỏa VNG đã cho ra mắt phiên bản Big Update “ Thức Tỉnh Thần Thú – Ngũ Hành Tranh Bá “ cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/01/2019 11:15
(infogame.vn) - Tựa game dạng sinh tồn với chủ đề kiếm hiệp sắp ra mắt nền tảng mobile đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/01/2019 10:35
(infogame.vn) - Đặc biệt hơn đây là cầu thủ thẻ mùa TOTY19 - một mùa giải rất ‘khủng’ trong game.
ESPORTS - Hữu Phong - 23/01/2019 10:00
(infogame.vn) - Trong khi cả thế giới sốt sắng với thẻ 19TOTY thì riêng FIFA Online 4 xứ sở gấu trúc lại chơi riêng một loại thẻ mới hết sức độc đáo có chỉ số vượt trội.