Bí kíp tăng nhanh lực chiến trên lục địa MU Strongest

Phong Vũ - 12/09/2018 19:00
Bí kíp tăng nhanh lực chiến trên lục địa MU Strongest

(infogame.vn) - Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đối phương lại tiến bộ nhanh đến vậy không? Có thể họ đã sử dụng một trong những bí kíp sau đây mà bạn chưa biết đến.

Đầu tư Gem hợp lý

Gem không khóa có thể truy tìm được thông qua cách khác nhau trên lục địa MU, mà trong đó, người chơi có thể đầu tư nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều khi người chơi lại quá phóng khoáng mà lãng phí những đồng Gem này mà không tính toán được lợi ích. Vì thế, hãy chú ý sử dụng nguồn tài sản quý giá này.

Muốn mạnh? Hãy đầu tư một cách hợp lý

Quay kho báu thu thập nguyên liệu quý là sự đầu tư hợp lý nhất của các Mutizen. Thông qua hoạt động này, Mutizen có thể có được vũ khí thiên sứ, loại vũ khí cần thiết để mau chóng tăng nhanh sức mạnh của người chơi. Thêm vào đó, Mutizen cũng có thể nhận được vô số mảnh Pet quý hiểm rất cần thiết để tăng nhanh lực chiến.

Rương Thần Bí cũng có thể mở ngẫu nhiên các trang bị cho bản thân. Nếu như không hợp ý, người chơi có thể sử dụng để thu hồi nhằm tăng cấp Thánh Khí cho bạn, qua đó nâng cao lực chiến.

Tối ưu hóa nguồn đầu tư để tăng nhanh sức mạnh

Sử dụng những người bạn bên mình

Pet là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người chơi trong suốt cuộc chinh chiến tại Lorencia. Tuy nhiên số lượng quá nhiều Pet xuất hiện cũng khiến người chơi phân vân lựa chọn hướng đi đúng đắn. Và đây là cách bạn có thể tối ưu hóa Pet của mình.

Chọn pet phù hợp nhất để đồng hành

Chỉ sử dụng Pet có ký hiệu Trợ, vì đây là những Pet phù hợp nhất cho bạn. Thêm vào đó, hệ thống sẽ gợi ý các Pet xuất chiến sở hữu những kỹ năng và thuộc tính phù hợp cho người chơi. Từ đó, hãy lựa chọn những Pet hợp ý nhất để đầu tư tăng cấp. Hãy chú ý tăng cấp cho những Pet có phẩm chất cao, nhằm tối đa tốc độ tăng chiến lực của bạn.

Khi tăng cấp Pet, hãy ưu tiên Pet có phẩm chất cao (SSS, SS, S)

Bên cạnh Pet thì Thú cưỡi cũng là một đồng đội phù hợp. Đối với Thú cưỡi, hãy chú ý đầu tư tăng cấp cùng lúc nhiều thú cưỡi cùng lúc thay vì tập trung vào 1 Thú cưỡi duy nhất. Đây là cách giúp tăng lực chiến tổng cho người chơi nhanh nhất đấy.

Tối ưu trang bị

Trang bị luôn là một phần không thể thiếu trên lục địa MU Strongest, và bạn đã biết cách tối ưu hóa đầu tư cho trang bị nhân vật của mình chưa?

Đầu tiên, hãy chú ý, chỉ nên đầu tư Tái Sinh các trang bị Tím 3 sao hoặc Thiên Sứ mà thôi. Đừng đầu tư Tái sinh vào những trang bị không cần thiết, vì khi tiến cấp hoặc thay trang bị mới, bạn sẽ mất đi những chỉ số đã có thông qua Tái Sinh. Vì thế, hãy tập trung Tái Sinh vào các trang bị mạnh nhất.

Chỉ chọn các trang bị Tím 3 sao hoặc Thiên Sứ để gia tăng sức mạnh

Chọn lựa Đá khảm phù hợp là cả một môn nghệ thuật. Để trở thành một nghệ sĩ khảm đá, bạn phải nắm rõ thuộc tính của nhân vật để xác định hướng đi từ đầu. Ví dụ: Dark Elf sở hữu thuộc tính cơ bản là Đất và Ám, nên để tối ưu hóa sức mạnh, hãy đầu tư vào các loại Đá khảm hệ Đất và Ám nhé. Tương tự, các Elemental Lord nên sở hữu các loại Đá khảm hệ Lửa và Nước, còn Dark Wizard cần phải có cho mình Đá khảm hệ Điện và Gió.

Do mỗi lớp nhân vật có các thuộc tính khác nhau, nên người chơi cần xác định rõ mình sẽ xây dựng nhân vật nào để bắt đầu sưu tập những loại Đá khảm hợp lý từ đầu. Nếu đã xác định xây dựng nhân vật Elemental Lord, hãy chấp nhận “chịu cực” ở lớp nhân vật Dark Wizard và tích trữ đầy đủ Đá khảm. Do thay đổi lớp nhân vật sẽ khiến những đầu tư trước đây trở nên vô dụng, vì thế, hãy luôn xác định con đường dài hạn cho mình nhé.

Những điều nhỏ mà không nhỏ

Có nhiều điểm nhỏ bé mà người chơi thường bỏ qua mà không biết họ đã lãng phí một kho lực chiến cực lớn. Như các bậc trang bị, cường hóa hoặc bồi dưỡng đều có thuộc tính Bộ, khi tăng đúng vào thuộc tính này sẽ giúp tăng nhiều điểm lực chiến hơn hẳn. Ngoài ra, khi nâng Cường Hóa trang bị bằng Bless hay Soul hoàn thành thì hãy dồn đầu tư vào Khiên Bảo Vệ, do Khiên sẽ rất có hiệu quả khi PvP, nên bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh lớn.

Trang bị đầy đủ sẽ tạo ra một Mutizen mạnh mẽ

Nâng cấp vào Cánh sẽ khiến bạn có một nhân vật cực đẹp, tuy nhiên nếu bạn muốn xây dựng một chiến tướng, hãy chú ý đầu tư vào Thần Dực. Cánh cần đến các vũ khí Chaos để đổi, vốn rất khó kiếm, còn Thần Dực sẽ đơn giản hơn nhiều.

Thêm vào đó, người chơi có thể tìm hiểu thêm nhiều cách thức khác nhau để tăng nhanh sức mạnh cho mình. Trái Quỷ có thể tăng vĩnh viễn 4 thuộc tính cho Mutizen, hay Khoa Kỹ trong Guild cũng sẽ giúp nâng lực chiến,… Có vô vàn cách để tăng sức mạnh cho bạn trước những trận chiến hấp dẫn, hãy cùng tìm cho mình một bí kíp hùng mạnh trong Mu Strongest nhé.

Trái Quỷ tăng vĩnh viễn 4 thuộc tính nhân vật

Tham gia trải nghiệm MU Strongest ngay tại:

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - T.X - 19/04/2019 06:06
(infogame.vn) - Đây là những tình cảm chân thành mà người chơi dành tặng đến CrossFire: Legends nhân dịp sinh nhật thông qua từng nét vẽ rất tỉ mỉ, cẩn thận.
Game mobile - Phong Vũ - 19/04/2019 04:35
(infogame.vn) - Từng được đánh giá rất cao và đặt nhiều kỳ vọng, đáng tiếc những gì Dragon Nest Mobile - VNG thể hiện lại không được như mong đợi.
Game mobile - Phong Vũ - 19/04/2019 03:40
(infogame.vn) - Bản cập nhật lớn này sẽ tung ra hơn 100 thẻ bài mới, thể hiện nghệ thuật nguyên bản của các nhân vật, trang phục và khả năng lấy cảm hứng từ bộ phim Avengers: Endgame rất được mong đợi.
Game mobile - Phong Vũ - 19/04/2019 10:30
(infogame.vn) - Sau một thời gian “im ắng”, tựa game Đại Kiếm Vương Mobile – VNG bất ngờ công bố lộ trình ra mắt, chốt hẹn Alpha Test với game thủ vào sáng 07/05 .
Game mobile - Phong Vũ - 19/04/2019 08:30
(infogame.vn) - Đại Kiếm Vương Mobile là tựa gMO mới nhất vừa được NPH VNG giới thiệu với cộng đồng game thủ. Đây được xem là tựa game “chuyển thể” từ Đại Kiếm Vương Web – một sản phẩm từng rất thành công của NPH này.
Game mobile - Phong Vũ - 18/04/2019 03:00
(infogame.vn) - Với những người chơi từng gắn bó với Thục Sơn Kỳ Hiệp thủa nào, đây là cơ hội hiếm có để cùng tìm lại hoài niệm đáng nhớ...
Game mobile - Phong Vũ - 18/04/2019 03:00
(infogame.vn) - Bên cạnh những sự kiện và ưu đãi tưng bừng trong game, BCH CrossFire Legends đã tiến hành tổ chức giải đấu Offline khắp 5 tỉnh thành
Game mobile - Phong Vũ - 18/04/2019 02:32
(infogame.vn) - Siêu phẩm rifle từng khiến nhiều xạ thủ phải "điêu đứng" vì độ khó để nâng cấp thủa nào hiện đã xuất hiện ở vòng quay may mắn...
GAME MOBILE - T.X - 19/04/2019 18:06
(infogame.vn) - Đây là những tình cảm chân thành mà người chơi dành tặng đến CrossFire: Legends nhân dịp sinh nhật thông qua từng nét vẽ rất tỉ mỉ, cẩn thận.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 19/04/2019 17:00
(infogame.vn) - Có thể bạn chưa biết, 10.000 Đồng là một số tiền nhỏ, song nếu biết cách sử dụng, sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ vô cùng giá trị.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/04/2019 16:35
(infogame.vn) - Từng được đánh giá rất cao và đặt nhiều kỳ vọng, đáng tiếc những gì Dragon Nest Mobile - VNG thể hiện lại không được như mong đợi.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/04/2019 16:06
(infogame.vn) - Với cột mốc hàng triệu lực chiến, nhiều game thủ cho rằng Tân Thiên Long Mobile là tựa game dành cho các đại gia.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/04/2019 15:40
(infogame.vn) - Bản cập nhật lớn này sẽ tung ra hơn 100 thẻ bài mới, thể hiện nghệ thuật nguyên bản của các nhân vật, trang phục và khả năng lấy cảm hứng từ bộ phim Avengers: Endgame rất được mong đợi.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 19/04/2019 15:30
(infogame.vn) - Những ngày tháng 4 này, nếu ngoài đường phố nóng bởi nắng hè đến 40 độ thì trong giới live stream mobile app cũng nóng muốn phỏng tay khi Nimo TV kết hợp với Mini World: Block Art trong một sự kiện cực hot mang tên Thiên Hạ Đệ Nhất Toàn Năng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/04/2019 10:30
(infogame.vn) - Sau một thời gian “im ắng”, tựa game Đại Kiếm Vương Mobile – VNG bất ngờ công bố lộ trình ra mắt, chốt hẹn Alpha Test với game thủ vào sáng 07/05 .
ESPORTS - - 19/04/2019 10:00
MSI 2019: Faker và SKT đã chuẩn bị những gì cho MSI?
TIN TỨC - - 19/04/2019 09:00
Susan Wojcicki - CEO của YouTube - là một người phụ nữ kín đáo và điềm đạm. Nhưng giờ bà đang quay cuồng đối phó với những khủng hoảng tồi tệ của nền tảng video lớn nhất thế giới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/04/2019 08:30
(infogame.vn) - Đại Kiếm Vương Mobile là tựa gMO mới nhất vừa được NPH VNG giới thiệu với cộng đồng game thủ. Đây được xem là tựa game “chuyển thể” từ Đại Kiếm Vương Web – một sản phẩm từng rất thành công của NPH này.
GAME ONLINE - T.X - 18/04/2019 17:00
(infogame.vn) - Sau hơn 1 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, webgame Vạn Kiếm mới đây đã đưa ra thông báo ngừng vận hành.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 18/04/2019 17:00
(infogame.vn) - Chưa kịp vụt sáng, Goku đã ăn hành tới tấp ở tập mới nhất của Super Dragon Ball Heroes.
GAME OFFLINE - Hữu Phong - 18/04/2019 16:00
(infogame.vn) - Giữ đúng lời hứa từ năm ngoái và cũng để kỷ niệm 10 năm làm game, studio Hiker Games của Việt Nam hiện đang cho phép tải về miễn phí game thuần Việt 7554.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/04/2019 15:00
(infogame.vn) - Với những người chơi từng gắn bó với Thục Sơn Kỳ Hiệp thủa nào, đây là cơ hội hiếm có để cùng tìm lại hoài niệm đáng nhớ...