Bí kíp tăng nhanh lực chiến trên lục địa MU Strongest

Phong Vũ - 12/09/2018 19:00
Bí kíp tăng nhanh lực chiến trên lục địa MU Strongest

(infogame.vn) - Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đối phương lại tiến bộ nhanh đến vậy không? Có thể họ đã sử dụng một trong những bí kíp sau đây mà bạn chưa biết đến.

Đầu tư Gem hợp lý

Gem không khóa có thể truy tìm được thông qua cách khác nhau trên lục địa MU, mà trong đó, người chơi có thể đầu tư nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều khi người chơi lại quá phóng khoáng mà lãng phí những đồng Gem này mà không tính toán được lợi ích. Vì thế, hãy chú ý sử dụng nguồn tài sản quý giá này.

Muốn mạnh? Hãy đầu tư một cách hợp lý

Quay kho báu thu thập nguyên liệu quý là sự đầu tư hợp lý nhất của các Mutizen. Thông qua hoạt động này, Mutizen có thể có được vũ khí thiên sứ, loại vũ khí cần thiết để mau chóng tăng nhanh sức mạnh của người chơi. Thêm vào đó, Mutizen cũng có thể nhận được vô số mảnh Pet quý hiểm rất cần thiết để tăng nhanh lực chiến.

Rương Thần Bí cũng có thể mở ngẫu nhiên các trang bị cho bản thân. Nếu như không hợp ý, người chơi có thể sử dụng để thu hồi nhằm tăng cấp Thánh Khí cho bạn, qua đó nâng cao lực chiến.

Tối ưu hóa nguồn đầu tư để tăng nhanh sức mạnh

Sử dụng những người bạn bên mình

Pet là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi người chơi trong suốt cuộc chinh chiến tại Lorencia. Tuy nhiên số lượng quá nhiều Pet xuất hiện cũng khiến người chơi phân vân lựa chọn hướng đi đúng đắn. Và đây là cách bạn có thể tối ưu hóa Pet của mình.

Chọn pet phù hợp nhất để đồng hành

Chỉ sử dụng Pet có ký hiệu Trợ, vì đây là những Pet phù hợp nhất cho bạn. Thêm vào đó, hệ thống sẽ gợi ý các Pet xuất chiến sở hữu những kỹ năng và thuộc tính phù hợp cho người chơi. Từ đó, hãy lựa chọn những Pet hợp ý nhất để đầu tư tăng cấp. Hãy chú ý tăng cấp cho những Pet có phẩm chất cao, nhằm tối đa tốc độ tăng chiến lực của bạn.

Khi tăng cấp Pet, hãy ưu tiên Pet có phẩm chất cao (SSS, SS, S)

Bên cạnh Pet thì Thú cưỡi cũng là một đồng đội phù hợp. Đối với Thú cưỡi, hãy chú ý đầu tư tăng cấp cùng lúc nhiều thú cưỡi cùng lúc thay vì tập trung vào 1 Thú cưỡi duy nhất. Đây là cách giúp tăng lực chiến tổng cho người chơi nhanh nhất đấy.

Tối ưu trang bị

Trang bị luôn là một phần không thể thiếu trên lục địa MU Strongest, và bạn đã biết cách tối ưu hóa đầu tư cho trang bị nhân vật của mình chưa?

Đầu tiên, hãy chú ý, chỉ nên đầu tư Tái Sinh các trang bị Tím 3 sao hoặc Thiên Sứ mà thôi. Đừng đầu tư Tái sinh vào những trang bị không cần thiết, vì khi tiến cấp hoặc thay trang bị mới, bạn sẽ mất đi những chỉ số đã có thông qua Tái Sinh. Vì thế, hãy tập trung Tái Sinh vào các trang bị mạnh nhất.

Chỉ chọn các trang bị Tím 3 sao hoặc Thiên Sứ để gia tăng sức mạnh

Chọn lựa Đá khảm phù hợp là cả một môn nghệ thuật. Để trở thành một nghệ sĩ khảm đá, bạn phải nắm rõ thuộc tính của nhân vật để xác định hướng đi từ đầu. Ví dụ: Dark Elf sở hữu thuộc tính cơ bản là Đất và Ám, nên để tối ưu hóa sức mạnh, hãy đầu tư vào các loại Đá khảm hệ Đất và Ám nhé. Tương tự, các Elemental Lord nên sở hữu các loại Đá khảm hệ Lửa và Nước, còn Dark Wizard cần phải có cho mình Đá khảm hệ Điện và Gió.

Do mỗi lớp nhân vật có các thuộc tính khác nhau, nên người chơi cần xác định rõ mình sẽ xây dựng nhân vật nào để bắt đầu sưu tập những loại Đá khảm hợp lý từ đầu. Nếu đã xác định xây dựng nhân vật Elemental Lord, hãy chấp nhận “chịu cực” ở lớp nhân vật Dark Wizard và tích trữ đầy đủ Đá khảm. Do thay đổi lớp nhân vật sẽ khiến những đầu tư trước đây trở nên vô dụng, vì thế, hãy luôn xác định con đường dài hạn cho mình nhé.

Những điều nhỏ mà không nhỏ

Có nhiều điểm nhỏ bé mà người chơi thường bỏ qua mà không biết họ đã lãng phí một kho lực chiến cực lớn. Như các bậc trang bị, cường hóa hoặc bồi dưỡng đều có thuộc tính Bộ, khi tăng đúng vào thuộc tính này sẽ giúp tăng nhiều điểm lực chiến hơn hẳn. Ngoài ra, khi nâng Cường Hóa trang bị bằng Bless hay Soul hoàn thành thì hãy dồn đầu tư vào Khiên Bảo Vệ, do Khiên sẽ rất có hiệu quả khi PvP, nên bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh lớn.

Trang bị đầy đủ sẽ tạo ra một Mutizen mạnh mẽ

Nâng cấp vào Cánh sẽ khiến bạn có một nhân vật cực đẹp, tuy nhiên nếu bạn muốn xây dựng một chiến tướng, hãy chú ý đầu tư vào Thần Dực. Cánh cần đến các vũ khí Chaos để đổi, vốn rất khó kiếm, còn Thần Dực sẽ đơn giản hơn nhiều.

Thêm vào đó, người chơi có thể tìm hiểu thêm nhiều cách thức khác nhau để tăng nhanh sức mạnh cho mình. Trái Quỷ có thể tăng vĩnh viễn 4 thuộc tính cho Mutizen, hay Khoa Kỹ trong Guild cũng sẽ giúp nâng lực chiến,… Có vô vàn cách để tăng sức mạnh cho bạn trước những trận chiến hấp dẫn, hãy cùng tìm cho mình một bí kíp hùng mạnh trong Mu Strongest nhé.

Trái Quỷ tăng vĩnh viễn 4 thuộc tính nhân vật

Tham gia trải nghiệm MU Strongest ngay tại:

Phong Vũ

0 Bình luận
Game mobile - Trinh Trần - 15/11/2018 04:14
(infogame.vn) - Không để game thủ cờ đợi quá lâu, tối 14/11, trailer môn phái mới Minh Giáo cùng nữ nhân vật Thiên Vương đã được công bố.
Game mobile - Phong Vũ - 15/11/2018 04:03
(infogame.vn) - Nhận được sự quan tâm từ những tính năng như giao dịch trực tiếp, hoạt động mới lạ ...MU Awaken VNG cuối cùng cũng mở cửa chào đón người chơi kể từ 10h sáng nay.
Game mobile - Phong Vũ - 15/11/2018 01:00
(infogame.vn) - Giải đấu hàng tuần với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ Rules of Survival mobile server Asia phiên bản V2, đặc biệt 19h tối nay ngày 15/11 chiến binh sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng ingame cực kỳ hấp dẫn.
Game mobile - Tiểu Vũ - 15/11/2018 11:00
(infogame.vn) - Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q đại chiến là game mobile nhập vai đầu tiên tại Việt Nam có cốt truyện “xuyên không” đầy mới lạ, sở hữu đồ họa 3D mang phong cách anime vô cùng ấn tượng.
Game mobile - DP - 15/11/2018 10:00
(infogame.vn) - Vào 10 giờ sáng nay (15/11), tựa game MU Awaken đã chính thức được VNG cho ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS.
Game mobile - T.X - 15/11/2018 09:51
(infogame.vn) - Không chỉ là hai 2 bức ảnh không rõ mặt, môn phái Minh Giáo và nữ Thiên Vương đã xuất đầu lộ diện đẹp từng chi tiết.
Game mobile - Trinh Trần - 14/11/2018 05:00
(infogame.vn) - Một bí mật thú vị vừa được tiết lộ tại cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc, khi hình ảnh nhân vật mới và môn phái mới vừa được tiết lộ.
Game mobile - Phong Vũ - 14/11/2018 04:03
(infogame.vn) - CFL Monthly Cup tháng 11 – Giải đấu cộng đồng hàng tháng do NPH VNG tài trợ đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào Chủ Nhật ngày 11/11 cuối tuần qua tại 7 tỉnh thành.
CÔNG NGHỆ - - 15/11/2018 16:30
ICTnews - Hai chuyên gia bảo mật phát hiện lỗ hổng cho phép hack thành công iPhone X và xem ảnh đã bị xóa trên thiết bị.
CÔNG NGHỆ - - 15/11/2018 16:27
Infogame.vn - Facebook bắt đầu cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi trong ứng dụng chat Messenger cùng nhiều tùy chọn quản lý cao cấp khác.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 15/11/2018 16:14
(infogame.vn) - Không để game thủ cờ đợi quá lâu, tối 14/11, trailer môn phái mới Minh Giáo cùng nữ nhân vật Thiên Vương đã được công bố.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 15/11/2018 16:14
(infogame.vn) - Ngày 15/11, khi truy cập vào facebook của Youtuber/streamer nổi tiếng Tiền Zombie, nhiều fan bất ngờ khi trang này đã bị đóng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/11/2018 16:03
(infogame.vn) - Nhận được sự quan tâm từ những tính năng như giao dịch trực tiếp, hoạt động mới lạ ...MU Awaken VNG cuối cùng cũng mở cửa chào đón người chơi kể từ 10h sáng nay.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 15/11/2018 14:43
(infogame.vn) - Dạo gần đây, hotgirl "ngực khủng" Ngân 98 khiến người ngoài nhìn vào phải cảm thấy bất ngờ với thân hình hốc hác không có sức sống.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 15/11/2018 14:00
ICTnews - VTVcab phát sóng trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên Bóng đá TV và ứng dụng di động Onme trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia vào 19h30 ngày mai 16/11/2018. BLV Quang Tùng…
GAME MOBILE - Phong Vũ - 15/11/2018 13:00
(infogame.vn) - Giải đấu hàng tuần với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ Rules of Survival mobile server Asia phiên bản V2, đặc biệt 19h tối nay ngày 15/11 chiến binh sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng ingame cực kỳ hấp dẫn.
CỘNG ĐỒNG 360 - Phong Vũ - 15/11/2018 11:11
(infogame.vn) - Cuối cùng 4 anh tài sẽ tham dự Talkshow PewPew về PUBG và COD:BO4 – Hai đối thủ không đội trời chung của dòng game Battle Royale đã lộ diện.
ẢNH - Hữu Phong - 15/11/2018 11:00
(infogame.vn) - Mới chỉ là ngày đầu mở cửa nhưng G-Star 2018 đã ngập tràn các coser với các PG xinh đẹp tại các gian hàng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 15/11/2018 11:00
(infogame.vn) - Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q đại chiến là game mobile nhập vai đầu tiên tại Việt Nam có cốt truyện “xuyên không” đầy mới lạ, sở hữu đồ họa 3D mang phong cách anime vô cùng ấn tượng.
TIN TỨC - - 15/11/2018 10:55
Minh khai thua bạc ở Rikvip khoảng 2 tỷ đồng, phải vay mượn tiền của người thân, bán nhà trả nợ và vợ của bị cáo đã bỏ đi.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 15/11/2018 10:53
(infogame.vn) - Một số hình ảnh trong trailer về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2018 đã được hé lộ khiến fan đặc biệt quan tâm, nhất là biểu cảm hài hươc của các vị khách mời.
GAME MOBILE - DP - 15/11/2018 10:00
(infogame.vn) - Vào 10 giờ sáng nay (15/11), tựa game MU Awaken đã chính thức được VNG cho ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS.
GAME MOBILE - T.X - 15/11/2018 09:51
(infogame.vn) - Không chỉ là hai 2 bức ảnh không rõ mặt, môn phái Minh Giáo và nữ Thiên Vương đã xuất đầu lộ diện đẹp từng chi tiết.