Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn

13/01/2020 13:00
Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn

Hình như chưa lần nào bà Tân Vlog làm thành công một món nướng thì phải.

Càng ngày, những món ăn của bà Tân càng có vẻ đơn giản hơn thì phải. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi mà danh sách các món ăn mà bà có thể nghĩ ra đã hạn chế, việc có khả thi để làm theo phong cách siêu to khổng lồ hay không cũng là cả một vấn đề. Có lẽ vì vậy mà gần đây, bà Tân bắt đầu chuyển hướng sang các món ăn đơn giản, nhưng vẫn cố để giữ được sự sáng tạo và độc đáo của mình. Cụ thể, gần đây, bà đã làm một clip giới thiệu tới độc giả món ăn xúc xích siêu to khổng lồ bọc đất nướng. Xúc xích nướng thì có thể nhiều người ăn rồi, nhưng thêm cụm từ bọc đất thì lại ra một món mới hoàn toàn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhưng phải thừa nhận, bà Tân Vlog dường như không có duyên với các món nướng thì phải.

Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn - Ảnh 1.

Lần này bà Tân Vlog mang tới món xúc xích nướng bọc đất siêu to khổng lồ

Món ăn cũng có vẻ đơn giản, khi xúc xích siêu to khổng lồ đã được bà Tân Vlog mua về từ trước, và công thức của bà thì cũng giản đơn không kém: cho xúc xích vào giấy bạc, bọc lại, đắp đất ở bên ngoài rồi cho lên bếp nướng là được. Hóa ra đấy là cách để làm món xúc xích nướng bọc đất nghe khá lạ tai ở trên.

Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn - Ảnh 2.

Hóa ra món ăn nghe lạ, nhưng cũng chỉ là xúc xích bình thường bọc giấy bạc

Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn - Ảnh 3.

Rồi bọc thêm đất bên ngoài và nướng

Ấy thế mà đơn giản như vậy, nhưng mọi thứ lại không hề dễ dàng với bà Tân Vlog chút nào. Chẳng hiểu vì do không để ý khống chế lửa hay là bất cẩn trong quá trình làm mà bà Tân Vlog đã để những chiếc xúc xích cháy xem một phần. Tuy không thể nói là thất bại hoàn toàn, những cũng chẳng thể nói là bà đã thành công khi mà những chiếc xúc xích siêu to khổng lồ bị cháy sém hẳn một phần ở góc và phải dùng dao để cắt hết đi thì mới có thể ăn được.

Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn - Ảnh 4.

Nhưng trong quá trình làm không hiểu do bất cẩn hay lý do gì

Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn - Ảnh 5.

Mà miếng xúc xích của bà Tân Vlog sau khi bỏ ra thì bị cháy xém một phần như thế này đây

Đây không phải là lần đầu tiên bà Tân Vlog thất bại với các món nướng. Trong quá khứ, mặc dù rất hạn chế đụng vào lĩnh vực "nướng", thế nhưng cứ mỗi lần làm, bà chẳng bao giờ đi tới hai chữ "thành công" cả. Có thể kể tới như món gà nướng cháy đen thui của bà trong quá khứ, khiến cho bà không dám mời "các cháu" sang ăn cùng như trước mà chỉ gọi con trai ra để xử lý thành quả. Tiếp đó, khi làm chiếc bánh khoai siêu to khổng lồ của bà cũng cháy xém nguyên một mảng lớn.

Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn - Ảnh 6.

Món gà cháy xém của bà Tân Vlog trong lần làm clip trước

Bà Tân Vlog lại làm sản phẩm thất bại, cứ đụng tới món nướng là thấy tay nghề của bà đi xuống hẳn - Ảnh 7.

Khi làm món bánh khoai nướng thì cũng không thành công

Tất nhiên, chỉ cần cắt phần cháy xem đi là vẫn ăn được, và mất thêm một công đoạn đơn giản nữa thì các cháu của bà Tân vẫn được ăn một món siêu ngon khổng lồ. Có lẽ từ giờ, bà Tân Vlog cũng nên cân nhắc dần tới việc đưa các món nướng vào trong nội dung thôi, khi mà lần nào à làm thì cũng đều fail hết.

 

Theo gamek.vn

0 Bình luận
đọc nhiều
ESPORTS - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 22:00
(infogame.vn) - Cả hai thí sinh Kỳ Thư và Lê Linh – đồng giải nhì cuộc thi thiết kế ngoại trang do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đều đồng tình với quan điểm này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, Vân Mộng Tứ Thời Ca mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho “tiền bối” Âm Dương Sư.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Khó có thể tin rằng đây là những vị chiến tướng nổi tiếng nhất thời Tam Quốc, mất hình tượng 100%...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau thành công tại Hàn Quốc và Đài Loan, Kiếm Khách Ca Ca chuẩn bị trình làng game Việt vào ngày 09/07 này, các bạn đã có thể tải game ngay hôm nay!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Mở đầu cho loạt sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tru Tiên 3D đã ngay lập tức được đắm chìm trong không khí máu lửa của những trận đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ khốc liệt.
GAME OFFLINE - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 11:00
(infogame.vn) - “Ngày ấy và bây giờ” tạo cơ hội cho game thủ Tru Tiên 3D được ôn lại quãng đường gắn bó, phát triển qua 3 năm từ khi ra mắt với nhiều bước ngoặt lớn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Ngay từ khi mới được khởi tranh, các HLV Vua Bóng Đá 2020 đã nhanh chóng kêu gọi thành viên cùng chung sở thích xây dựng những đội liên đoàn hùng hậu, chất lượng nhất.
ESPORTS - - 02/07/2020 10:00
Xạ thủ rất lực của CES
GAME OFFLINE - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Vốn được ưu ái phát hành ở thị trường Việt Nam trước cả thị trường Trung Quốc, Vô Danh Kiếm khiến rất nhiều game thủ nóng lòng được cảm nhận và chơi thử, được biết game sẽ mở bản Alpha Test vào ngày 1/7.
Xem thêm