CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 02/12/2019 16:00
(infogame.vn) - Cộng đồng game thủ tại khu vực phía Nam đã có dịp hội ngộ và cùng nhau cháy hết mình với Big Offline của AxE: Alliance x Empire vào chiều 1/12 vừa qua.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/08/2019 19:00
(infogame.vn) - Những hướng dẫn cơ bản nhất giúp người chơi dễ dàng bắt nhịp với tựa game nóng nhất mùa hè này của Nexon và Gamota.
GAME OFFLINE - - 16/08/2019 16:31
Sau khoảng thời gian AxE Alliance vs Empire được phát hành chính thức bỏi Gamota tại thị trường Việt Nam, game thủ đã có thể trải nghiệm game nhập vai MMO AxE Alliance vs Empire trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android có tên gọi Bluestacks.
GAME OFFLINE - - 16/08/2019 12:16
Việc nâng cấp trang bị AxE Alliance vs Empire là một điều hết sức cần thiết, quan trong trọng mỗi game hành động MMO, AxE Alliance vs Empire cũng sử dụng hệ thống nâng cấp để người chơi có thể tối đa hóa nhân vật, tìm kiếm trang bị quý hiếm cấp cao hơn so với ban đầu.
GAME OFFLINE - - 16/08/2019 06:16
Chỉ vài ngày kể từ khi AxE Alliance vs Empire được phát hành, trò chơi nhập vai hành động này cung cấp rất nhiều tính năng và nội dung. Giống như game khác, người chơi phải tìm hiểu để chơi một cách hiệu quả nhất. Thay vì làm việc đó, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.
GAME OFFLINE - - 15/08/2019 13:31
Giống như nhiều game hành động MMO khác, để đạt đến cấp độ cao trong AxE Alliance vs Empire đòi hỏi phải chơi chăm chỉ và mất nhiều thời gian. Vì quá trình lên cấp liên quan đến rất nhiều thứ nên điều đó có thể trở thành một công việc nhàm chán sau khoảng thời gian nhất định.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/08/2019 19:00
(infogame.vn) - Chỉ 3 ngày sau khi ra mắt, AxE đã gặt hái được không ít thành công cũng như để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng game thủ Việt.
GAME OFFLINE - - 12/08/2019 19:46
Đến với một game hành động nhập vai có chiều sâu về thế giới như AxE Alliance x Empire, điều game thủ phân vân nhất chắc chắn là việc làm sao để nắm bắt được lối chơi, làm sao để chơi game cho đúng, bài viết mẹo chơi AxE Alliance x Empire cho người mới dưới đây sẽ đưa ra lời giải đáp cho các bạn.
GAME OFFLINE - - 12/08/2019 19:46
AxE Alliance x Empire là một game hành động nhập vai sở hữu đến 6 lớp nhân vật với các điểm mạnh yếu riêng, không nhân vật nào là quá bá đạo. Thắng bại không chỉ phụ thuộc vào cách phối hợp hay kỹ năng chiến đấu mà trên hết phải xây dựng nhân vật đúng cách, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng nhân vật trong AxE Alliance x Empire.
GAME OFFLINE - - 12/08/2019 19:46
Alliance x Empire là game nhập vai 3D mới được phát hành tại Việt Nam. Game Alliance x Empire sở hữu đồ họa bóng bẩy, thiết kế nhân vật đẹp đầy cuốn hút, tất nhiên khi chơi game thì ai cũng muốn nhân vật của mình phải thật mạnh, việc lên level càng sớm càng tốt khi mới bắt đầu game là rất quan trọng, hãy cùng điểm qua một số mẹo lên level nhanh khi chơi AxE Alliance x Empire.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 09/08/2019 22:02
(infogame.vn) - Cùng điểm qua phản ứng của game thủ cùng những thành tựu đạt được trong ngày ra mắt của AxE: Alliance X Empire – tựa game MMORPG đang vô cùng hot của Nexon và Gamota.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 08/08/2019 19:00
(infogame.vn) - Cùng liệt kê những ưu điểm khiến AxE: Alliance X Empire được đánh giá là vượt trội hoàn toàn so với nhiều tựa game cùng thể loại tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 07/08/2019 19:00
(infogame.vn) - Có thể nói không ngoa rằng, AxE: Alliance x Empire là sản phẩm hoàn hảo nhất trong mùa hè này cho bất cứ ai yêu mến thể loại MMORPG Fantasy.
GAME MOBILE - T.X - 05/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Chiều ngày hôm qua 4/8, GAMOTA đã tổ chức họp báo chính thức ấn định ngày ra mắt siêu phẩm AxE tại Việt Nam trong niềm hào hứng mong đợi của cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 31/07/2019 19:00
(infogame.vn) - Cộng đồng game thủ Việt đang sục sôi vì mong ngóng sau khi Gamota chính thức lên tiếng về việc sẽ đưa siêu phẩm AxE: Alliance x Empire về Việt Nam trong thời gian tới đây.