Assasin Creed II và những tựa game có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử

26/10/2019 12:46
Assasin Creed II và những tựa game có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử

Game chơi có thể hay, nhưng kết thúc thì lại siêu nhạt.

Chúng ta đều biết rằng tất cả những điều tốt đẹp cuối cùng phải kết thúc. Những trò chơi yêu thích của các game thủ cũng không nằm ngoài quy luật này. Cùng nhau tận hưởng cuộc hành trình đến khi nào còn có thể, nhưng cuối cùng chúng ta cũng sẽ phải đi tới một kết thúc. Chi khi đó chúng ta mới có thể chuyển sang một trò chơi khác và tiếp tục những cuộc phiêu lưu mới.

Một số trong những kết thúc trò chơi video này rất chính xác bao bọc tất cả những hy vọng và ước mơ của tất cả mọi người, gắn liền với các nhân vật và thế giới. Dưới đây là một số trong những trò chơi mà chúng ta cảm thấy mọi thứ từ buông thả đến đầy giận dữ.

Mirror's Edge

Assasin Creed II và những tựa game có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử - Ảnh 1.
 

Đứng dầu danh sách các trò chơi video có kết thúc không làm hài lòng các fan là Mirror’s Edge. Điều khiến tựa game này được lựa chọn đầu tiên bởi sức hút mãnh liệt của nó, và kết thúc cũng không kém phần "lửng lơ". Không có một cái kết thật sự chất lượng dành cho các game thủ. Về cơ bản, bạn cảm thấy dường như trò chơi bỗng nhiên dừng lại, và các sự kiện xảy ra trong suốt thời gian bạn bỏ tâm huyết ra là vô nghĩa. Không ai thích để lại một trò chơi yêu thích với cảm giác lãng phí thời gian.

Fallout 3

Assasin Creed II và những tựa game có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử - Ảnh 2.
 

Trong số tất cả các lựa chọn trong danh sách của chúng tôi, tựa game này có lẽ có kết thúc thực sự trọn vẹn nhất. Kết luận ban đầu của Fallout 3 rất đáng thất vọng, bởi vì sau khi bạn đưa ra lựa chọn thay đổi cốt truyện cuối cùng, trò chơi chỉ đơn giản là kết thúc. 

Mọi người đều biết phần hay nhất của các trò chơi thế giới mở, và đặc biệt là loạt Fallout, đó là có thể tiếp tục đi lang thang sau khi cốt truyện chính kết thúc. Đây không phải là trường hợp trong Fallout 3 ban đầu. Chỉ sau khi một số DLC tiếp theo được phát hành, điều này đã được thực hiện. Mặc dù vậy, kết thúc ban đầu đảm bảo một vị trí trong danh sách này.

Assassin's Creed (2007)

Assasin Creed II và những tựa game có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử - Ảnh 3.
 

Chưa bao giờ có một trò chơi có nhiều thiết lập cho phần tiếp theo hơn là trò chơi ban đầu như Assassin Creed.. Mục đầu tiên trong loạt game Assassin Creed rộng lớn hiện nay có một vách đá khủng khiếp không làm gì khác ngoài việc chọc giận mọi người. Khi câu chuyện của tựa game kết thúc, người chơi sẽ thấy những dòng chữ chữ viết trên tường và ... màn hình đen. Không có lời giải thích, và không có gì để theo dõi thêm cả. 

Thậm chí rõ ràng là bạn sẽ phải đợi đến Assassin Creed II để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra trên thế giới. Nhưng các nhà phát triển ít nhất có thể thêm vào một số sự gợi ý cho lần đầu tiên, trước khi mở ra phần tiếp theo. Điều gì xảy ra nếu phần tiếp theo đó chưa bao giờ xảy ra vì một số lý do? Assassin Creed chắc chắn sẽ đứng ở thứ hạng cao hơn trong danh sách này, nếu điều đó xảy ra.

Mass Effect 3

Assasin Creed II và những tựa game có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử - Ảnh 4.
 

Nếu bạn đề cập đến các trò chơi video có kết thúc khủng khiếp, hầu như bất cứ ai (và mẹ của họ) sẽ nói, đó chính là Mass Mass Effect 3. Đây là kết thúc đã đi vào lịch sử vì quá khập khiễng và không thỏa mãn đến nỗi các nhà phát triển thực tế đã buộc phải sửa nó. Cá nhân tôi có thể nhớ việc đưa ra quyết định không chơi hết mình game Mass Effect 3 cho đến khi kết thúc mới được phát hành. 

Và ngay cả khi điều đó xảy ra, tôi vẫn không hoàn thành nó trong một thời gian vì tôi sợ cái mới còn tệ hơn. Nỗi sợ hãi của tôi kết thúc khi Mass Effect 3 mới có vẻ tốt hơn những gì xuất hiện trước nó. Dù bằng cách nào, kết thúc ban đầu của Mass Effect 3 vẫn được nhớ đến như một trong những điều tồi tệ nhất trong lịch sử trò chơi video.

Borderlands

Assasin Creed II và những tựa game có kết thúc tồi tệ nhất trong lịch sử - Ảnh 5.
 

Mục cuối cùng trong danh sách của chúng tôi khiến người chơi cảm thấy như họ dường đã vượt qua hàng loạt thử thách, đi đến tận cùng của một cuộc phiêu lưu hoang dã, và sau đó được ban tặng phần thưởng tương đương với... một chiếc áo phông kỷ niệm ở chương cuối. Borderlands kết thúc với một cuộc đấu trùm lớn dường như sẽ cho phép bạn truy cập vào kho tiền. 

Bạn có biết, cái nào chứa những chiến lợi phẩm tốt nhất từng có ở đó để cướp bóc không? Chính là kho tiền! Và bạn còn lâu mới mở được nó. Sau khi đánh bại con quái vật cuối cùng trong trò chơi, hầm vẫn bị khóa và sẽ không mở thêm 200 năm nữa. Chính vì điều này mà Borderlands sẽ vẫn còn trong lịch sử như một quả bóng xanh tồi tệ nhất mà game thủ từng trải qua trong một trò chơi video.

 

Theo gamek.vn

0 Bình luận
Game Offline - Phong Vũ - 16/01/2020 09:30
(infogame.vn) - Trong tuyên bố về sự chậm trễ, Crystal Dynamics giải thích rằng ngày phát hành mới sẽ giúp nhóm phát triển có thêm thời gian để tập hợp tầm nhìn về trò chơi.
Game Offline - Phong Vũ - 15/01/2020 05:00
(infogame.vn) - Epic sẽ mở rộng chương trình trò chơi miễn phí hàng tuần kéo dài trong năm 2020.
Game Offline - Phong Vũ - 14/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Không chỉ làm sống dậy một quá khứ huy hoàng, GTV Plus còn mang sứ mệnh cao cả hơn thế khi nó mang tất cả những hồi ức đẹp đẽ ấy trở về đúng chốn “thiên đường" gắn bó với bao thế hệ game thủ, “thiên đường” mang tên QUÁN NET.
Game Offline - - 12/01/2020 10:00
GTA 6 mà không ra mắt thì quả là tin buồn dành cho các game thủ rồi.
Game Offline - T.X - 11/01/2020 05:30
(infogame.vn) - Chương trình giảm giá Tết Nguyên đán năm 2020 sắp bắt đầu, với rất nhiều ưu đãi sẽ được chọn trước đó để chào mừng năm mới trên Steam.
Game Offline - - 11/01/2020 10:00
Đây xứng đáng được coi là những sản phẩm tồi tệ nhất của làng game trong năm 2019.
Game Offline - - 10/01/2020 09:00
Steam rất biết cách chiều lòng game thủ khi mà hay lựa những dịp lớn trong năm để giảm giá những game bản quyền.
CÔNG NGHỆ - H.Đ - 18/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Hãng âm thanh JBL tung ra hàng loạt tai nghe Quantum từ trung đến cao cấp dành cho giới game thủ, với mức giá từ 40USD đến 300USD.
CỘNG ĐỒNG - - 18/01/2020 14:30
Bình luận của anh chàng streamer đang nhận phải vô số những chỉ trích từ phía cư dân mạng và cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Mặc cho cả năm tất tả, Tết đến nhất định phải đẹp! Mà xinh “mình ên” chưa đủ, người chơi Cung Đấu Mobile còn đầu tư sắm sửa cho nhân vật của mình cũng trở nên lộng lẫy bất ngờ.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/01/2020 13:00
Vài ngày trước, Riots làm bất ngờ người hâm mộ với một vài nhá hàng về việc làm lại Fiddlesticks. Qua những gì được biết, có thể thấy đây là một trong những dự án làm lại ấn tượng nhất trong thời gian qua.
TIN TỨC - Phong Vũ - 18/01/2020 11:30
(infogame.vn) - Tết là dịp để người Việt đoàn viên, sum họp, dĩ nhiên không thể thiếu được những buổi tiệc, những buổi liên hoan tất niên tưng bừng...
CỘNG ĐỒNG - - 17/01/2020 21:22
Không để những kẻ tống tiền đắc ý, cô nàng Youtuber Nikkie de Jager đã nói ra bí mật mà cô chôn giấu từ rất lâu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 19:00
(infogame.vn) - Khai mở hơn 30 máy chủ chỉ sau 3 tuần ra mắt, Cung Đấu Mobile khiến người chơi say sưa khám phá hàng loạt tính năng mới lạ. Tết này game thủ tha hồ bận rộn với hành trình bôn ba hậu cung, chẳng lo vắng “kèo” hay buồn chán.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 16:00
(infogame.vn) - Ngay sau khi có những tiến triển nhất định trong quá trình chuẩn bị, NPH Funtap đã quyết định công bố ngày ra mắt chính thức của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là ngày 12/02 tới đây để cộng đồng game thủ có thể “yên tâm ăn Tết”.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 17/01/2020 16:00
Đây mới là hình mẫu bất diệt của các thế hệ game thủ này.
PHIM MANGA - Phạm Lê - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Những diễn biến mới nhất vừa được spoil của One Piece chap 968 khiến các fan không khỏi bất ngờ.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Mới đây, PewDiePie đã gửi lời tạm biệt đến 102 triệu người theo dõi kênh YouTube của mình.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 17/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Với lộ trình vận hành cụ thể, đầu tư có kế hoạch từ NPH Funtap đã giúp Kiếm Ma 3D Mobile phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tựa MMORPG được yêu thích nhất tại Việt Nam giai đoạn 2019 – 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/01/2020 14:00
(infogame.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020,  nhằm tạo ra một sân chơi Tết cho các game thủ NPH VNG sẽ cho ra mắt server đặc biệt Nhân Phẩm sẽ chính thức ra mắt vào 7 giờ sáng ngày 18/1.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh 98, Bibi, Hehe... là những game thủ AOE Việt Nam nổi bật cùng sinh năm 1996.
Xem thêm