Apex Legends - Hướng dẫn những khu vực Loot Đồ xịn nhất và cách nâng cấp đồ nhanh

04/02/2019 13:00
Apex Legends - Hướng dẫn những khu vực Loot Đồ xịn nhất và cách nâng cấp đồ nhanh

Bài hướng dẫn cho Apex Legends những điểm loot đồ tốt nhất và làm sao để có thể nâng cấp đồ lên nhanh nhất.

Xem Thêm:

 • Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm
 • Apex Legends: Hướng dẫn lấy Crafting Metals
 • Apex Legends: Hướng dẫn lấy Token Huyền Thoại
 • Apex Legends - Tổng hợp toàn bộ súng mạnh nhất trong game mà bạn cần biết

Bản đồ của Apex Legends 

Dưới đây là bản đồ chi tiết của Apex Legends

Tất cả những địa điểm bao gồm

 • Airbase
 • Artillery
 • Bridges
 • Bunker
 • Cascades
 • Hydro Dam
 • Market
 • Relay
 • Repulsor
 • Runoff
 • Skull Town
 • Slum Lakes
 • Swamps
 • The Pit
 • Thunderdome
 • Water Treatment
 • Wetlands

Những khu vực Loot Đồ tốt nhất

Trong Apex Legends thì có những khu vực có lượng trang bị tốt mà bạn nên tham khảo:

Skull Town

Là 1 thị trấn tồi tàng với những hộp sọ lớn bay xung quanh thị trấn, đây khu vực có rất nhiều tòa nhà để có thể loot đồ trong đó, ngoài ra Skull Town còn có nhiều các chướng ngại vật lớn rất phù hợp để chống lại bất kỳ sự đột kích nào từ người chơi khác. Ngoài ra khu vực này khá vắng nên bạn có thể cân nhắc việc đáp xuống đây lượm đồ trước thấy vì tới các khu vực nổi tiếng để tranh chấp với những người chơi khác. nếu bạn muốn có được những trang bị cần thiết nhanh nhất.

Thunderdome

Đây cũng là 1 khu vực không quá nhiều người bay tới nhưng lại có khá nhiều thứ để Loot, nếu bạn muốn trang bị nhanh nhất vào lúc khởi đầu thì đây là lựa chọn tốt. Tuy nhiên vì đây là 1 khu vực rất nhỏ nên nếu có thêm 1 nhóm khác đáp xuống đây thì sẽ có 1 cuộc tranh chấp lớn ngay lập tức.

Ở khu vực này bạn và nhóm của bạn nhanh chóng lượm tất cả trang bị ở đây và kết liễu hết toàn bộ những người chơi khác không để cho họ có cơ hội lượm các món trang bị nào sau đó bạn sẽ lẫn trốn để đi tới khu vực khác trong im lặng.

Hydro Dam

Đây là khu vực có lượng trang bị khá nhiều nhưng cũng rất nổi tiếng và nhiều lui tới, nếu bạn chọn nơi đây là điểm bắt đầu hãy đảm bảo khả năng loot của bạn ở mức thượng thừa và có khả năng bắn tốt để có thể tiêu diệt kẻ địch và nhanh chóng thoát khỏi đây.

Two Spines

Không được đánh dấu trên bản đồ và còn bị đánh giá khá thấp bởi đại đa số người chơi. Khu vực này nằm giữa Cascades và Wetlands hoặc phía Nam của Artillery. Khu vực này khá thoáng đãng và khiến cho bạn dễ bị đột kích nếu có đội khác cũng đáp xuống ở đây. Tại đây có 1 số lượng lớn các thùng trang bị đồ tiếp tế ở đây để nâng cấp đồ.

1 Số lưu ý trên bản đồ

Hot Zone

Mỗi khi bắt đầu ván đấu sẽ có 1 khu vực được đánh dấu bằng vòng tròn xanh dương trên bản đồ

Đây là những khu vực có lượng đồ được gia tăng đáng kể mặc dù không nhiều như Supply Ship ( Được đề cập ở dưới), bạn vẫn sẽ phải biết cách lẫn trốn, lượm đồ và nhanh chóng thoát ra khỏi đây.

Khi đã bay vào khu vực này thì điều quan trọng đó là lượm nhanh và chuống chứ không bao giờ được ở đây thêm 1 giây phút nào.

Supply Ship

Đây là những con tàu bay khắp bản đồ được đánh dấu trên bản đồ như hình trên, khi khởi đầu game và còn đang bay trên bầu trời thì bạn hoàn toàn có thể hạ cánh ngay trên những con thuyền này. Tuy nhiên bạn cần phải có kỹ năng hạ cánh vô cùng tốt thì mới có thể hạ cánh đúng vào những phi thuyền tiếp tế này.

Và ngoài ra vì đây là khu vực có rất trang bị cao cấp nên bạn sẽ gặp rất nhiều tranh chấp tại khu vực này nếu bạn lựa chọn việc khởi đầu game bằng cách đáp xuống đây.

Nếu bạn muốn đơn giản, bạn có thể chờ cho Supply Ship đáp xuống và từ từ đi lên đây. Sẽ có những món trang bị mới xuất hiện ngay khi tàu vừa đáp xuống nhưng những cuộc tranh chấp ở khu vực này vẫn rất máu lửa và tàn khốc để có được những trang bị tốt nhất.

Supply Drops

Nếu bạn không muốn đụng tới Supply Ship thì bạn có thể tìm kiếm các Supply Drops. Với cơ chế giống như hòm thính trong PUBG hay Fortnite rơi từ bầu trời xuống .

Đây là lựa chọn loot đồ ít tranh chấp hơn vì 2 khu vực Hot Zone và Supply Ships thu hút người chơi hơn hòm thính do đó bạn có thể nhanh chóng có được những trang bị cần tại hòm thính này.

Xem Thêm:

 • Apex Legends: Chi tiết toàn bộ các nhân vật có thể trải nghiệm
 • Apex Legends: Hướng dẫn lấy Crafting Metals
 • Apex Legends: Hướng dẫn lấy Token Huyền Thoại
 • Apex Legends - Tổng hợp toàn bộ súng mạnh nhất trong game mà bạn cần biết

Theo lag.vn

0 Bình luận
Game mobile - T.X - 19/08/2019 04:00
(infogame.vn) - One-Punch Man: The Strongest Man hiện đã mở cửa chính thức trên cả 2 nền tảng Android và iOS.
Game mobile - Phong Vũ - 19/08/2019 01:00
(infogame.vn) - Bên cạnh Ngô Minh, Dạ Đế, Bạch Thiên Vũ là một trong 3 tướng Kim được ra mắt trong phiên bản Hoàng Kim Lệnh, đây được đánh giá là mảnh ghép hoàn thiện cho đội hình Lý Thám Hoa
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2019 07:30
(infogame.vn) - Mọi vật đều tồn tại tương sinh tương khắc và Kiếm Tung 3D đã áp dụng linh hoạt thuyết ngũ hành để tạo ra những màn giao tranh khốc liệt, gay cấn nhất. Sàn đấu đặc sắc cho những game thủ cuồng PK chính là đây!
Game mobile - Tiểu Vũ - 16/08/2019 07:00
(infogame.vn) - Không còn là những lời đồn đoán, vừa qua NPH Gamota đã phát đi thông báo chính thức về việc đặt bút ký kết hợp tác đồng phát hành tựa game Lords Mobile với IGG tại thị trường Việt Nam.
Game mobile - Phong Vũ - 16/08/2019 03:00
(infogame.vn) - Không để người chơi chờ đợi, nhanh như một cơn gió, Auto Chess VN đã xuất hiện trên App Store và Google Store.
Game mobile - T.X - 16/08/2019 01:00
(infogame.vn) - Thuộc dòng game quốc chiến với đại diện là “tượng đài” Chinh Đồ, Tân Thiên Hạ là một trong những tựa game được nhiều game thủ mong chờ trong thời gian tới.
Game mobile - T.X - 16/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Chỉ mới ra mắt hơn nửa năm 2019, tuy nhiên thì mới đây BĐH game Cẩm Y Vệ Mobile đã đưa ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ.
Game mobile - T.X - 15/08/2019 05:00
(infogame.vn) - Dragonest đã gỡ bỏ Auto Chess Mobile ra khởi App Store Việt Nam.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/08/2019 17:00
(infogame.vn) - Vào chiều qua, ngày hội Fun Festival do nhà phát hành Funtap tổ chức đã thu hút được một số lượng lớn game thủ góp mặt.
GAME MOBILE - T.X - 19/08/2019 16:00
(infogame.vn) - One-Punch Man: The Strongest Man hiện đã mở cửa chính thức trên cả 2 nền tảng Android và iOS.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 19/08/2019 16:00
(infogame.vn) - Nhiều tình tiết hài hước đã xảy ra ở chap mới nhất của One Piece, hãy cùng điểm qua nhé.
PHIM MANGA - Khánh Ly - 19/08/2019 13:00
(infogame.vn) - Bộ phim kỷ niệm 20 năm anime One Piece đã xác lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho nhà sản xuất Toei Animation.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 19/08/2019 13:00
(infogame.vn) - Bên cạnh Ngô Minh, Dạ Đế, Bạch Thiên Vũ là một trong 3 tướng Kim được ra mắt trong phiên bản Hoàng Kim Lệnh, đây được đánh giá là mảnh ghép hoàn thiện cho đội hình Lý Thám Hoa
ESPORTS - Hữu Phong - 19/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Ngoài ra còn có những điều chỉnh khác nhắm vào các trang bị trong Đấu Trường Chân Lý.
ESPORTS - Hữu Phong - 19/08/2019 11:00
(infogame.vn) - Với kết quả ở những trận đấu diễn ra hôm qua và rạng sáng nay, Griffin cùng Team Liquid và Cloud9 đã dắt tay nhau trở thành ba cái tên tiếp theo chắc chắn góp mặt ở ngày hội Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 19/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Sau khi gây bão trong cộng đồng mạng vì chịu chơi chi 13 tỷ tậu xế sang, NTN đang phải hứng gạch đá khi lừa dối fan, chỉ giả vờ mua Lamborghini Huracan câu view.
ESPORTS - Phạm Lê - 19/08/2019 10:00
(infogame.vn) - Tất cả những gì bạn cần biết về hệ thống thành tựu mới trong Liên Minh Huyền Thoại.
ESPORTS - Lê Mỹ - 18/08/2019 22:11
(infogame.vn) - Chiến thắng với pha ngược dòng “thần thánh” trước Team Flash(FL) đã giúp cho Mocha ZD eSports(MZ) trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự bộ môn Liên Quân Mobile tại Sea Games 30.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/08/2019 19:30
(infogame.vn) - Mọi vật đều tồn tại tương sinh tương khắc và Kiếm Tung 3D đã áp dụng linh hoạt thuyết ngũ hành để tạo ra những màn giao tranh khốc liệt, gay cấn nhất. Sàn đấu đặc sắc cho những game thủ cuồng PK chính là đây!
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/08/2019 19:00
(infogame.vn) - Bộ ảnh cho thấy nữ streamer này đang vô cùng hạnh phúc khi được ở bên cạnh người yêu mình.
CỘNG ĐỒNG 360 - Khánh Ly - 18/08/2019 15:00
(infogame.vn) - Cô giáo My đang là cái tên khiến lớp học SBTC phát sốt rần rần những ngày qua.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 18/08/2019 13:00
(infogame.vn) - Vượt qua những tên tuổi nặng ký như Overclockers, Old Boys Esports, V Gaming,….hai đội tuyển VEC Fantasy Main và Revenge sẽ cùng nhau tranh tài tại trận Chung kết Quốc gia vào ngày 18/8 để tìm ra tân vương của giải đấu 360mobi Championship Series.
ẢNH - Phong Vũ - 18/08/2019 12:30
(infogame.vn) - Thiên Kiếm Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 21/08/2019. Đây dường như là dự án mà anh Bo Đan Trường dành rất nhiều tâm huyết và sự nỗ lực để mang tới những “cực phẩm” dành tặng cho fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ.
Xem thêm