ESPORTS - - 18/07/2019 23:30
Cứ phải như Apex Legends thì vấn nạn hack cheat mới bị đẩy lùi được.
CÔNG NGHỆ - - 15/07/2019 10:16
Việc cho người chơi gian lận đấu với nhau giúp nhà phát hành game thu thập thêm dữ liệu về cách phòng chống. Đồng thời, nó cũng giúp game thủ chân chính không bị ức chế khi chơi.
GAME OFFLINE - - 14/07/2019 13:39
Bloodhound là thợ săn kẻ thù tuyệt vời trong Apex Legends. Đây là nhân vật trợ chiến cực hữu ích và không quá khó để điều khiển.
GAME OFFLINE - - 12/07/2019 15:16
Danh sách Top 5 nhân vật Apex Legends mạnh nhất của chúng tôi tính dựa trên giá trị kỹ năng và độ hiệu quả, tính hữu dụng khách quan của từng nhân vật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm thế nào mà các anh hùng lại được lọt vào danh sách nhé.
GAME OFFLINE - - 08/07/2019 17:01
Mới đây Respawn đã có những động thái tích cực khi hợp tác với Twitch tặng game thủ một số Prime loot miễn phí, nhằm tăng phần hấp dẫn mùa 2 của Apex Legends, dưới đây là cách để bạn có thể nhận skin Wattson vs Bangalore trong Apex Legends miễn phí.
GAME OFFLINE - - 14/06/2019 16:01
Trong Apex Legends, mọi thứ đều khác biệt so với các game thể loại Battle Royale. Ở đây, Nhân vật không chỉ khác biệt ở ngoại hình mà còn bởi những kỹ năng và sức mạnh của họ, do đó, khả năng chiến thắng của bạn chủ yếu được xác định bởi những người chơi với bạn.
GAME OFFLINE - - 04/06/2019 09:01
Apex Legends cuối cùng đã tiết lộ thông tin về nhân vật thứ 10 có khả năng về điện. Tên cô ấy là Waston và có sức mạnh phòng thủ, tạo ra các lưới laser và ngăn chặn các kỹ năng tấn công của người khác, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Wattson cho người mới trong Apex Legends, nhân vật thứ 10 trong Apex Legends.
GAME OFFLINE - - 05/05/2019 21:25
Mirage trong Apex Legends là một nhân vật mạnh mẽ với bộ dụng cụ đa năng. Bạn có thể sử dụng khả năng của anh ta để đánh lạc hướng kẻ thù bằng mồi nhử. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để tối đa hóa năng lực tiềm tàng Mirage trong Apex Legends.
GAME OFFLINE - - 22/04/2019 20:29
Lifeline là “người hùng” hỗ trợ trong Apex Legends. Cô ấy luôn sẵn sàng tiếp máu và trợ giáp để đảm bảo đồng đội luôn khỏe mạnh. Khả năng của Lifeline có thể không tập trung vào chiến đấu, nhưng cực kỳ quan trọng với sự sống còn của đội.
GAME OFFLINE - - 22/04/2019 16:41
Pathfinder, người bạn robot đáng yêu trong Apex Legends, luôn sẵn sàng đưa bạn tới nơi cần đến. Bằng móc câu và zipline, Pathfinder có rất nhiều cách để đi vòng quanh bản đồ trong nháy mắt.
GAME OFFLINE - - 14/04/2019 08:46
Octane chính thức là nhân vật mới đầu tiên tham gia vào dàn diễn viên của Apex Legend. Sau nhiều lần nghiên cứu, khai thác dữ liệu và các sự kiện bí ẩn, hôm nay Reverawn đã xác nhận rằng Octane sẽ được thêm vào Apex Legends, một nhân vật có tốc độ phi thường.
GAME ONLINE - - 09/04/2019 13:56
Khởi đầu là một tựa game độc đáo thu hút người chơi trong những ngày đầu tiên, nhưng với chiến lược không thích hợp thị hiếu, Apex Legends đang dần mất đi lợi thế của mình.
GAME ONLINE - - 09/04/2019 13:56
Khởi đầu là một tựa game độc đáo thu hút người chơi trong những ngày đầu tiên, nhưng với chiến lược không thích hợp thị hiếu, Apex Legends đang dần mất đi lợi thế của mình.
TIN TỨC - - 08/04/2019 09:00
Thông qua các ví dụ do thầy giáo thực hiện trong game Grand Theft Auto V (GTA V), người xem có thể tự học và hiểu được ngoại ngữ dễ dàng hơn so với cách truyền thống.
GAME OFFLINE - - 07/04/2019 20:30
Octane là Legend đầu tiên mà nhà phát triển Respawn Entertainment thêm vào Apex Legends và dưới đây là những điều bạn cần biết về nhân vật nổi tiếng về tốc độ này.