7 game online Trung Quốc đỉnh được mong chờ nhất năm 2016

auto_ - 06/08/2016 16:50
7 game online Trung Quốc đỉnh được mong chờ nhất năm 2016

Được giới thiệu lần đầu trong năm 2015 và lập tức lọt vào danh sách những game online được mong đợi nhất ở Trung Quốc, Chiến Ý là một sản phẩm mang khái niệm “hành động + chiến tranh chiến lược” được phát triển bởi công ty NetEase. Tại ChinaJoy 2016, sản phẩm này tiếp tục gây được chú ý với những hình ảnh mới, hé lộ thêm cơ chế gameplay quy mô hoành tráng của mình.

Ở sự kiện ChinaJoy 2016 vừa qua, các thương hiệu lớn đã mang tới không ít những tựa game mới ấn tượng, trong đó phải kể đến một vài game client rất đáng chú ý với chất lượng đầu tư bài bản, tạo được ấn tượng ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Dưới đây, ta sẽ cùng nhìn lại 7 game online Trung Quốc đã tỏa sáng ở hội chợ game và được mong chờ thử nghiệm nhất trong năm nay:

Transformers Online

Transformers Online là một sản phẩm đầu tiên thuộc thể loại MMOFPS được chính Tencent Games phát triển. Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, lấy gameplay cơ bản của thể loại FPS rồi đưa vào nhiều nguyên tố mới lạ, mang tính đột phá như có thể thay đổi cận chiến và viễn chiến, nhân vật lại có thể biến hình chuyển xác y hệt nguyên tác. Từ ngày 5 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tfol.qq.com/

Long Hồn Thời Khắc

Long Hồn Thời Khắc là bom tấn mmorpg có lối chơi hành động mới nhất của công ty NetEase. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, sở hữu chất lượng đồ họa thượng thừa cộng thêm điểm đặc sắc nhất trong cơ chế gameplay chính là tính hành động cao, kích thích người chơi liên tục thao tác để tấn công, né tránh vô cùng hoa lệ. Trước mắt, sản phẩm này còn chưa công bố trang chủ và thời gian thử nghiệm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Không cần phải giới thiệu nhiều, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một sản phẩm được thai nén và rất được mong đợi trong khoảng thời gian 1 – 2 năm nay ở Thị trường Trung Quốc. Trước mắt, trò chơi đã trải qua vài lần thử nghiệm và không ngừng thay đổi, hoàn thiện về cả phương diện đồ họa lẫn gameplay để tiến tới phiên bản mở rộng cuối cùng. Từ ngày 18 tháng 8 tới, sản phẩm này sẽ tiếp tục bước vào một đợt thử nghiệm giới hạn mới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.yy.com/

>>> Mọi tin game về game Trung Quốc sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Chiến Ý

Được giới thiệu lần đầu trong năm 2015 và lập tức lọt vào danh sách những game online được mong đợi nhất ở Trung Quốc, Chiến Ý là một sản phẩm mang khái niệm “hành động + chiến tranh chiến lược” được phát triển bởi công ty NetEase. Tại ChinaJoy 2016, sản phẩm này tiếp tục gây được chú ý với những hình ảnh mới, hé lộ thêm cơ chế gameplay quy mô hoành tráng của mình. Hiện nay, tựa game này vẫn trong giai đoạn hoàn thiện phát triển và mới tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://z.163.com/

Project: Zero

Project: Zero là game online thuộc thể MMORPG lối chơi turn-based mới nhất của công ty Tencent Games. Mặc dù ở ChinaJoy vừa qua, sản phẩm không hề lộ nhiều về nội dung, nhưng nó đủ để tạo sức hút với người chơi thông qua phong cách đồ họa độc đáo, những màn đánh Boss cực khốc liệt và cả các hệ thống gameplay có tính sáng tạo mới mẻ khác. Từ ngày 19 tháng 8 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://huihe.qq.com/

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 là sản phẩm tiếp theo của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” của hãng Giant Interactive. Trò chơi có chất lượng đồ họa vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm, xây dựng nên một thế giới rộng lớn, cho phép phi hành tự do ngày từ cấp 1, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm lí thú và đặc sắc cho người chơi ưa thích đề tài phương Đông truyền thống. Từ ngày 3 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/

Hỏa Nguyên Kế Hoạch

Hỏa Nguyên Kế Hoạch ( Rising Fire) là một game online thuộc thể loại MMOFPS được phát triển bởi công ty YingPei Games và do Tencent phát hành. Trò chơi có đề tài khoa học viễn tưởng, kết hợp cơ chế TPS + RPG hấp dẫn, đồng thời lại có phong cách thiết kế hình ảnh chân thực, tạo nên một thế giới quan vô cùng rộng lớn, dẫn dắt người chơi đi tới những cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Trước mắt, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm giới hạn một lần và đang chuẩn bị cho lần thử nghiệm thứ hai.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://rf.qq.com/

>>> The Elder Scrolls: Legends mở bản thử nghiệm miễn phí cho tất cả game thủ

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:
chi tiết

Điểm mặt các gMO Trung Quốc đáng chơi trong tuần

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game mobile Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

chi tiết

Một vòng game mobile Trung Quốc đáng trải nghiệm trong tuần qua

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game mobile Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

0 Bình luận
Game online - - 01/07/2020 10:30
Có lẽ chỉ những game thủ gắn bó với PUBG từ lúc tựa game mới ra mắt mới hiểu được hết ý nghĩa những bức ảnh này.
ESPORTS - Phong Vũ - 04/07/2020 09:00
(infogame.vn) - VOLTA LIVE của FIFA Online 4 đang dần thể hiện sự vượt trội so với “đàn anh” FIFA 20 thông qua việc cập nhật chế độ đá xếp hạng và đấu mời vào ngày 09.07.2020 sắp tới
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 22:00
(infogame.vn) - Cả hai thí sinh Kỳ Thư và Lê Linh – đồng giải nhì cuộc thi thiết kế ngoại trang do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đều đồng tình với quan điểm này.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, Vân Mộng Tứ Thời Ca mang trọng trách trở thành tựa game gacha quốc dân – viết tiếp hành trình huyền thoại cho “tiền bối” Âm Dương Sư.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 14:00
(infogame.vn) - Khó có thể tin rằng đây là những vị chiến tướng nổi tiếng nhất thời Tam Quốc, mất hình tượng 100%...
GAME MOBILE - Phong Vũ - 03/07/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau thành công tại Hàn Quốc và Đài Loan, Kiếm Khách Ca Ca chuẩn bị trình làng game Việt vào ngày 09/07 này, các bạn đã có thể tải game ngay hôm nay!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 03/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Mở đầu cho loạt sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi, game thủ Tru Tiên 3D đã ngay lập tức được đắm chìm trong không khí máu lửa của những trận đấu Ngũ Tuyệt Hội Võ khốc liệt.
GAME OFFLINE - - 03/07/2020 09:00
Mặc dù game rất hay, nhưng vì nhiều lý do, các nhà phát hành quyết định chỉ làm duy nhất một phần cho chúng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 11:00
(infogame.vn) - “Ngày ấy và bây giờ” tạo cơ hội cho game thủ Tru Tiên 3D được ôn lại quãng đường gắn bó, phát triển qua 3 năm từ khi ra mắt với nhiều bước ngoặt lớn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 02/07/2020 10:30
(infogame.vn) - Ngay từ khi mới được khởi tranh, các HLV Vua Bóng Đá 2020 đã nhanh chóng kêu gọi thành viên cùng chung sở thích xây dựng những đội liên đoàn hùng hậu, chất lượng nhất.
ESPORTS - - 02/07/2020 10:00
Xạ thủ rất lực của CES
GAME OFFLINE - - 02/07/2020 10:00
Những cái tên nổi tiếng tưởng như ai cũng biết nhưng lại đã bị cắt một cách không thương tiếc trong thế giới Pokemon.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 01/07/2020 14:30
(infogame.vn) - Vốn được ưu ái phát hành ở thị trường Việt Nam trước cả thị trường Trung Quốc, Vô Danh Kiếm khiến rất nhiều game thủ nóng lòng được cảm nhận và chơi thử, được biết game sẽ mở bản Alpha Test vào ngày 1/7.
Xem thêm