6 tựa game mobile "đánh lộn" gây nghiện đỉnh nhất 2016

26/12/2016 19:00
6 tựa game mobile "đánh lộn" gây nghiện đỉnh nhất 2016

Với phong cách hành động ấn tượng, gameplay đánh đấm cực đã tay và nền tảng đồ họa đẹp mắt, những tựa game này khiến cho người chơi không thể rời mắt khỏi nó.

Shadow Fight 2

Tuy chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng Shadow Fight 2 cũng tạo được điểm nhấn riêng với phong cách lấy tông màu đen làm chủ đạo. Ngoài quang cảnh nền có màu sắc, mọi nhân vật đều được hiển thị như một bộ phim đổ bóng mà chúng ta từng được xem. Tuy nhiên, cách tạo hình của các chiến binh vô cùng độc đáo và người chơi vẫn có thể cảm nhận được phong cách chiến đấu của họ đại diện cho môn phái võ thuật nào.

Thời gian đầu, tôi nghĩ chỉ với 2 phím bấm đấm và đá thì làm sao có thể là đủ với một tựa game đối kháng. Nhưng không, những gì mà Shadow Fight 2 mang lại thì hấp dẫn hơn chúng ta tưởng nhiều. Thay vì những hình thức ra đòn hời hợt và được tua lại nhiều lần thì game thủ sẽ được chiêm ngưỡng các thế võ, chuỗi combo vô cùng mãn nhãn.

Link download: iOS/ Android

Gods of Rome

Trong Gods of Rome, đỉnh Olympus quyền năng là nơi những vị thần quyền lực nhất trong thần thoại Hy Lạp ngự trị như Zeus, Apollo, Artemis hay Aphrodite...bất chợt thất thủ về tay người con trai bị lãng quên của Hades – Tenebrous, kẻ đã tìm ra Chaos Vessel với khả năng điều khiển linh hồn của các vị thần. Vào vai Ascender, niềm hy vọng duy nhất của thế giới, bạn sẽ được điều khiển những vị anh hùng còn sót lại để chiến đấu giành lại sự hòa bình cho trái đất.

Nếu đã từng kinh qua các trận chiến trong Marvel Contest of Champion hay Injustice: Gods Among Us, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra sự quen thuộc trong lối chơi. Vẫn với cơ chế điều khiển được giản lược ở mức tối đa, chỉ có duy nhất 1 nút ảo là skill chính của nhân vật còn đâu tất cả đòn đánh đều được thực hiện qua việc vuốt và chạm.

Chạm vào phần bên phải màn hình để tấn công nhanh, chạm vào bên trái để đỡ, vuốt sang trái phải để né đòn và tiếp cận đối phương. Cơ chế này giúp các game thủ tạm biệt hệ thống skill phức tạp, rối rắm như trong các tựa game đối kháng truyền thống mà sẽ dễ dàng tiếp cận và làm chủ trò chơi hơn.

Link download: iOS/ Android

Marvel Contest of Champions

Trong Marvel Contest of Champions, người chơi có 2 lựa chọn là chế độ chơi đơn hoặc chế độ trận đánh nhiều người. Chế độ này cho người chơi bước vào vai trò của người đại diện Trái đất trong "cuộc thi nhà vô địch giữa các thiên hà" của The Collector tổ chức. Nếu người chơi giành chiến thắng, họ sẽ nhận được "sức mạnh vô biên", nhưng nếu họ thất bại, họ sẽ vĩnh viễn trở thành một phần trong bộ sưu tập của The Collector.

Về cơ bản, người chơi sẽ bắt đầu với hai siêu anh hùng, và có thể thu thập lên tới tổng cộng 25 nhân vật siêu anh hùng khác nữa trong Marvel Contest of Champions. Game có lối chiến đấu theo phong cách cổ điển và khá giống với The King of Fighters. Nhân vật trong game được chọn lọc và người chơi sẽ được gặp lại Captain America, Talisman, Darkstar, Captain Britain, Wolverine... đều là những siêu anh hùng nổi tiếng và có số lượng người hâm mộ đông đảo trên khắp thế giới. Mỗi người đều có những đặc điểm, khả năng và cách di chuyển khác biệt.​

Link download: iOS/ Android

EA SPORTS UFC

EA Sports UFC là game đối kháng lấy chủ đề xoay quanh giải đấu võ thuật tổng hợp Ultimate Fighting Championship (UFC) có quy mô nhất thế giới. EA phát hành trên nền tảng di động vào cuối tháng 4/2015 sau khi cập bến PS4, Xbox One vào giữa năm 2014. EA Sports UFC đưa người chơi hòa mình vào giải đấu quy tụ nhiều môn võ nổi tiếng như Muay Thai, Karate, Judo.

Trong game mobile này, người chơi sẽ nhập vai vào một võ sĩ tên tuổi đi tìm kiếm vinh quang bằng cách vận dụng nhiều kĩ thuật chiến đấu khác nhau, hạ gục tất cả những đối thủ ngáng đường. Với lối chơi dễ nắm bắt, đồ họa chân thực, EA Sports UFC là một tựa game đối kháng chất lượng, sẽ khiến game thủ “đã mắt” với những pha chiến đấu đặc sắc.

Link download: iOS/ Android

WWE 2K

Giải đấu WWE là một giải đấu danh tiếng của môn thể thao đấu vật tự do. Trong môn này, các đô vật sẽ thoải mái đánh đấm, vật lộn và trình diễn cơ bắp. Mới đây, WWE 2K đã ra mắt để thỏa lòng những fan của môn thể thao này. Trong game, người chơi được phép vào vai những đô vật, lựa chọn trang phục, ngoại hình và dĩ nhiên là tham gia vào các trận đấu.

Trong mỗi trận đấu, ngoài những đòn thế cơ bản, bạn cũng có thể sử dụng các vận dụng để tấn công đối phương. Chưa hết, WWE 2K hỗ trợ cả hệ thống nhiều người chơi, giúp bạn có thể chơi online với những người chơi khác.

Link download: iOS/ Android

Mortal Kombat X

Mortal Kombat X là sự kết hợp của dòng game chiến đấu đối kháng và thu thập thẻ bài được phát hành theo hình thức Free-to-play. Bên cạnh đó, game mobile này cũng sẽ đưa vào các nhân vật kinh điển của dòng game huyền thoại Mortal Kombat như Scropion, Sub-Zero, Raiden cũng như các nhân vật mới của Mortal Kombat X như Casie Cage hay Kotal Khan.

Dĩ nhiên phiên bản này không thể thiếu các chiêu kết liễu "Fatality" đã làm nên tên tuổi của dòng game đối kháng này cũng như các pha ra đòn X-ray vô cùng mãn nhãn. Chắc chắn phiên bản Mortal Kombat X trên điện thoại mới ra mắt sẽ phần nào đó làm vơi đi nỗi buồn cho các fan hâm mộ dòng game Mortal Kombat không có máy cấu hình mạnh để chiến.

Link download: iOS/ Android

>>> Ngỡ ngàng buổi offline Cửu Âm VNG toàn nữ game thủ xinh như "hot girl"

Bạn nên đọc:
chi tiết

Choáng váng vì nhân vật hai mang mới lộ diện trong One Piece

Các fan hâm mộ của One Piece hiện đang rất xôn xao về tình tiết hé lộ nhân vật hai mang, kẻ sẽ gây nguy hiểm cho toàn bộ băng hải tặc Mũ Rơm trong các chương...

Theo Trí Thức Trẻ

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 29/10/2020 04:30
(infogame.vn) - Nữ Vương Mật Ngọt - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện dành riêng cho game thủ nữ trong tựa game GunX: Fire đã dần đến hồi kết với sự xuất hiện của TOP 10 đầy tiềm năng.
Game mobile - Phong Vũ - 29/10/2020 01:30
(infogame.vn) - Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm nhập vai phong cách Fantasy hàng đầu Đông Nam Á - World of Dragon Nest đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, 29/10. Hãy trở thành Thợ Săn Rồng ngay!
Game mobile - Phong Vũ - 29/10/2020 11:00
(infogame.vn) - Tháng 11/2020 này, NPH Gamota tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm nhập vai kiếm hiệp tái hiện hồi ức võ lâm kinh điển mang tên Võ Lâm Trấn Bảo - nơi game thủ có thể đạt đến đỉnh cao PK cực khoái.
Game mobile - Tiểu Vũ - 28/10/2020 03:25
(infogame.vn) - Lý do để game thủ Việt dự đoán ngày Thiếu Niên 3Q ra mắt chính thức vào ngày 2/11 là do thời gian này xuất hiện ở đường dẫn tải game trên iOS. Hiện thông tin này đang được bàn luận sôi nổi, kéo theo đó là các bình luận liên quan đến chất lượng game cũng như tinh thần chuẩn bị thực chiến tựa game Tam Quốc đặc sắc này. 
Game mobile - Phong Vũ - 27/10/2020 04:00
(infogame.vn) - Có diện tích khá hẹp, nhìn đâu cũng thấy kẻ địch, chỉ cần lọt vào chốn này là ngay lập tức bị tấn công, vùng an toàn dành cho người chơi bị thu hẹp hơn… Đó là tất cả những gì mà các chiến binh Call of Duty: Mobile VN nghĩ đến khi nói về Alcatraz – một bản đồ chiến đấu đặt tính linh hoạt, sự nhanh nhạy của người chơi lên hàng đầu.
Game mobile - Phong Vũ - 27/10/2020 01:00
(infogame.vn) - Có thể nói, sau 3 năm ra mắt, thế giới tiên hiệp rộng lớn cùng nền tảng đồ họa 3D sắc nét của Tru Tiên 3D vẫn khiến hàng triệu game thủ Việt phải mê đắm.
Game mobile - Tiểu Vũ - 26/10/2020 01:30
(infogame.vn) - Có thể nói, sự kiện cũng như những phần quà mà Tam Quốc Liệt Truyện dành cho cộng đồng quân sư của mình ngày càng trở nên chất lượng hơn bao giờ hết. Điều này càng được thể hiện rõ rệt hơn khi event Tranh đoạt mỹ nữ - Hậu cung quy phục được diễn ra.
Game mobile - Phong Vũ - 26/10/2020 01:00
(infogame.vn) - Ngoài những màn tranh tài hấp dẫn tới từ 12 đội tuyển hàng đầu, vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 sẽ còn mang lại cho người xem màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu của nhạc phẩm “Sinh Tồn Để Chiến Thắng” - ca khúc hiện đạt hơn 1,3 triệu views trên Youtube với sự kết hợp của bộ ba Orange x Datmaniac x Triple D.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/10/2020 16:30
(infogame.vn) - Nữ Vương Mật Ngọt - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện dành riêng cho game thủ nữ trong tựa game GunX: Fire đã dần đến hồi kết với sự xuất hiện của TOP 10 đầy tiềm năng.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/10/2020 13:30
(infogame.vn) - Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm nhập vai phong cách Fantasy hàng đầu Đông Nam Á - World of Dragon Nest đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, 29/10. Hãy trở thành Thợ Săn Rồng ngay!
GAME MOBILE - Phong Vũ - 29/10/2020 11:00
(infogame.vn) - Tháng 11/2020 này, NPH Gamota tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm nhập vai kiếm hiệp tái hiện hồi ức võ lâm kinh điển mang tên Võ Lâm Trấn Bảo - nơi game thủ có thể đạt đến đỉnh cao PK cực khoái.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 28/10/2020 15:25
(infogame.vn) - Lý do để game thủ Việt dự đoán ngày Thiếu Niên 3Q ra mắt chính thức vào ngày 2/11 là do thời gian này xuất hiện ở đường dẫn tải game trên iOS. Hiện thông tin này đang được bàn luận sôi nổi, kéo theo đó là các bình luận liên quan đến chất lượng game cũng như tinh thần chuẩn bị thực chiến tựa game Tam Quốc đặc sắc này. 
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 28/10/2020 14:00
(infogame.vn) - Những ngày gần đây, cộng đồng VALORANT Việt Nam đang bàn tán xôn xao vì hình ảnh những chiếc thư mời tham gia giải đấu có tên VALORANT VIETNAM ALLSTAR BATTLE.
ESPORTS - Phong Vũ - 27/10/2020 19:00
(infogame.vn) - Một sự kiện giúp game thủ FIFA Online 4 vừa tận hưởng không khí Halloween đang gần kề, vừa giúp những anh em cày chay có thêm tài chính để bổ sung cho đội bóng trong mơ của mình.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 27/10/2020 16:00
(infogame.vn) - Có diện tích khá hẹp, nhìn đâu cũng thấy kẻ địch, chỉ cần lọt vào chốn này là ngay lập tức bị tấn công, vùng an toàn dành cho người chơi bị thu hẹp hơn… Đó là tất cả những gì mà các chiến binh Call of Duty: Mobile VN nghĩ đến khi nói về Alcatraz – một bản đồ chiến đấu đặt tính linh hoạt, sự nhanh nhạy của người chơi lên hàng đầu.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 27/10/2020 13:00
(infogame.vn) - Có thể nói, sau 3 năm ra mắt, thế giới tiên hiệp rộng lớn cùng nền tảng đồ họa 3D sắc nét của Tru Tiên 3D vẫn khiến hàng triệu game thủ Việt phải mê đắm.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 27/10/2020 11:00
(infogame.vn) - Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 diễn ra vào 14h00 ngày 8/11 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh có sự góp mặt của hai đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất Việt Nam: Saigon Phantom và Box Gaming.
ESPORTS - Phong Vũ - 26/10/2020 16:00
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 vừa khép lại vào ngày 25.10.2020 vừa qua đã mang đến một mùa giải đầy sôi động và khởi sắc cho một năm học mới của sinh viên cả nước.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 26/10/2020 15:00
(infogame.vn) -  Sáng nay, tại Văn phòng Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN), đại diện Công ty Cổ phần VNG đã thay mặt Cộng đồng Bộ môn thể thao điện tử PUBG Mobile Việt Nam trao tặng số tiền 1,5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/10/2020 13:30
(infogame.vn) - Có thể nói, sự kiện cũng như những phần quà mà Tam Quốc Liệt Truyện dành cho cộng đồng quân sư của mình ngày càng trở nên chất lượng hơn bao giờ hết. Điều này càng được thể hiện rõ rệt hơn khi event Tranh đoạt mỹ nữ - Hậu cung quy phục được diễn ra.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/10/2020 13:00
(infogame.vn) - Ngoài những màn tranh tài hấp dẫn tới từ 12 đội tuyển hàng đầu, vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 sẽ còn mang lại cho người xem màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu của nhạc phẩm “Sinh Tồn Để Chiến Thắng” - ca khúc hiện đạt hơn 1,3 triệu views trên Youtube với sự kết hợp của bộ ba Orange x Datmaniac x Triple D.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 26/10/2020 10:00
(infogame.vn) - Tập 1 của Vòng chung kết Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã chính thức lên sóng, 21 gương mặt cá tính cùng tụ hội để vượt qua thử thách, chinh phục ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/10/2020 15:00
(infogame.vn) - Bảo vật của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 được NTK Lê Long Dũng cùng ekip thực hiện thủ công, mang đến vẻ đẹp độc nhất vô nhị từ ý tưởng sáng tạo cho đến thành phẩm cuối cùng.