6 mẹo chơi cần biết cho game thủ Vua Triệu Hồi

Phong Vũ - 15/04/2018 18:22
6 mẹo chơi cần biết cho game thủ Vua Triệu Hồi

Để giúp người chơi có trải nghiệm trong Vua Triệu Hồi một cách dễ dàng hơn, xin đưa ra một vài mẹo nhỏ giúp các Pháp sư chơi game một cách dễ dàng và thú vị nhất.

1. Cấu hình hệ thống

Trong cấu hình hệ thống, các Pháp sư có thể tùy chỉnh cấu hình của game sao cho phù hợp nhất với thiết bị của mình. Giúp trải nghiệm game mượt mà và sắc nét nhất có thể. Việc giảm cấu hình cũng sẽ giúp cho những thiết bị có cấu hình thấp trải nghiệm game vô cùng đơn giản.

Trong tab Nhân vật, các Pháp sư có thể lựa chọn tạo thêm một nhân vật khác hoặc thoát tài khoản khi không chơi nữa.

Trong tab An Toàn, các Pháp sư có thể cài khóa mật khẩu cho tài khoản. Giúp bảo vệ tài khoản an toàn hơn và tốt hơn.

2. Trang bị nhanh

Trang bị nhanh sẽ giúp các Pháp sư biết mình có những trang bị gì tốt hơn hoặc những tướng nào chưa được trang bị. Chỉ cần ấn vào trang bị nhanh sẽ ngay lập tức trang bị cho tướng nhưng vật phẩm có phẩm chất tốt hơn.

3. Nhận lại phần thưởng

Bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã bỏ lỡ rất nhiều hoạt động ngày hôm trước? Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì vấn đề đó nữa vì trong Vua Triệu Hồi đã có hệ thống giúp bạn nhận lại tất cả những điểm Exp và vật phẩm của những hoạt động đó.

Chỉ cần tốn một lượng kim cương nhất định là các Pháp sư đã có thể nhận lại tất cả những phần quà có giá trị đó.

4. Auto đánh

Hệ thống auto đánh sẽ giúp các Pháp sư rảnh tay hơn trong các nhiệm vụ đơn giản.

Khuyến cáo: chỉ nên áp dụng với những boss yêu. Với những boss mạnh các Pháp sư nên tham chiến để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất.

5. Xem trước thời tiết

Trong Vua Triệu Hồi thời tiết có sự ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của các vị tướng. Các Pháp sư trước khi xuất chiến nên xem trước thời tiết để đưa ra chiến thuật hợp lý mang lại sức chiến đấu tối đa cho đội hình của mình.

Các Pháp sư có thể xem trước thời tiết của 2 ngày kế tiếp để lựa chọn cho mình một đội hình mạnh nhất.

6. Hái hoa tặng bạn bè

Trên bản đồ ngẫu nhiên sẽ xuất hiện một vài bông hoa, các Pháp sư có thể thu thập các bông hoa đó để tặng lại cho bạn bè của mình giúp tăng thêm điểm tình cảm.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ để giúp các Pháp sư chơi game dễ dàng và thú vị hơn.

Tìm hiểu bí quyết kiếm kim cương miễn phí trong Vua Triệu Hồi

Để giúp người chơi có được thật nhiều kim cương mua sắm trong game, đây là hướng dẫn các cách kiếm kim cương miễn phí vô cùng đơn giản trong Vua Triệu Hồi.

chi tiết

Trên tay Vua Triệu Hồi ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Phiên bản chính thức của Vua Triệu Hồi đã đến tay game thủ Việt vào sáng ngày hôm nay và nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

0 Bình luận
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 07:00
(infogame.vn) - Từng có lời tiên tri cho rằng, sau 1000 năm bị phong ấn, quỷ vương Kundun sẽ lại một lần nữa thức tỉnh với ý đồ xâm chiếm đại lục MU. Từ những vùng đất huyền bí, các Mutizen của tam tộc đã sẵn sàng xuất chiến...
Game mobile - Trinh Trần - 18/08/2018 05:01
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 13-`19/8, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của hàng loạt game online và game mobile mới bao gồm 360mobi Cờ Tỷ Phú, Cẩm Y Vệ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile…
Game mobile - Trinh Trần - 18/08/2018 04:28
(infogame.vn) - Có tên Việt hóa là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, tựa game rất đáng chú ý này chuaannr bị phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 01:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.
Game mobile - Hữu Phong - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Không uổng công chờ đợi mỏi mòn, game thủ Việt cuối cùng cũng được chạm tay vào phiên bản chính thức của Cửu Dương VNG vào 20/08 tới đây.
Game mobile - T.X - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Một tính năng vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đó chính là họ có thể tự sáng tạo, tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật.
Game mobile - Phong Vũ - 18/08/2018 08:30
(infogame.vn) - Ngay từ bây giờ game thủ Việt yêu thích thể thao điện tử bộ môn bóng rổ đã có thể đăng ký trước để 100% nhận code VIP hay cơ hội nhận giày Nike Lebron Soldier XI trong ngày ra mắt.
Game mobile - Phong Vũ - 17/08/2018 06:09
(infogame.vn) - ROS Mobile Global Series vòng loại tuyển chọn tại Việt Nam đã tìm ra 4 đội mạnh nhất cùng F9 tham dự giải đấu quốc tế ROS Mobile Global Series.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/08/2018 19:00
(infogame.vn) - Từng có lời tiên tri cho rằng, sau 1000 năm bị phong ấn, quỷ vương Kundun sẽ lại một lần nữa thức tỉnh với ý đồ xâm chiếm đại lục MU. Từ những vùng đất huyền bí, các Mutizen của tam tộc đã sẵn sàng xuất chiến...
GAME MOBILE - Trinh Trần - 18/08/2018 17:01
(infogame.vn) - Trong tuần, từ ngày 13-`19/8, làng game Việt chứng kiến sự lộ diện của hàng loạt game online và game mobile mới bao gồm 360mobi Cờ Tỷ Phú, Cẩm Y Vệ Mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile…
GAME ONLINE - Trinh Trần - 18/08/2018 17:00
(infogame.vn) - Vốn có sở thích sưu tầm vũ khí bất kể giá cả, kho vũ khí của vị đại gia Đột Kích này gồm rất nhiều “hàng nóng” như set vũ khí Born Beast, set Inferno, Transformer… nay càng thêm giá trị với sự có mặt của Fury Ghost.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 18/08/2018 16:28
(infogame.vn) - Có tên Việt hóa là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, tựa game rất đáng chú ý này chuaannr bị phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 18/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Với 14 triệu người chơi hàng ngày và 100 triệu lượt tải về, PUBG Mobile của Tencent đang thực sự trở thành bom tấn toàn cầu.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/08/2018 13:00
(infogame.vn) - Mùa Tournament Best đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4 Việt Nam với những cái tên vô cùng chất lượng.
GAME MOBILE - Hữu Phong - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Không uổng công chờ đợi mỏi mòn, game thủ Việt cuối cùng cũng được chạm tay vào phiên bản chính thức của Cửu Dương VNG vào 20/08 tới đây.
GAME MOBILE - T.X - 18/08/2018 10:00
(infogame.vn) - Một tính năng vô cùng mới mẻ dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, đó chính là họ có thể tự sáng tạo, tùy chỉnh các bộ phận trên khuôn mặt của nhân vật.
ESPORTS - Phong Vũ - 18/08/2018 09:37
(infogame.vn) - Dù có phong độ ở vòng bảng cao hơn hẳn nhưng trong cuộc đối đấu trực tiếp, Griffin cũng chỉ ngang kèo với Afreeca. Chính vì vậy, rất khó để đánh giá xem đội nào sẽ là cửa trên trong cặp đấu này.
ESPORTS - Tịch Dương - 18/08/2018 09:00
(infogame.vn) - Sau đây Infogame sẽ mách bán các vị tướng có khả năng vô địch trong chế độ Đột Kích Nhà Chính đã được các cao thủ NA, EU, KR chơi và chọn lựa kỹ càng trước khi về Việt Nam.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 18/08/2018 08:30
(infogame.vn) - Ngay từ bây giờ game thủ Việt yêu thích thể thao điện tử bộ môn bóng rổ đã có thể đăng ký trước để 100% nhận code VIP hay cơ hội nhận giày Nike Lebron Soldier XI trong ngày ra mắt.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Nơi xứ người, có lẽ ít ai có thể hiểu được những áp lực, nỗi khổ của anh chàng thần đồng SofM phải trải qua để trở thành một game thủ chuyên nghiệp.
ESPORTS - Hữu Phong - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Mặc dù các đội vẫn còn một lượt trận nữa mới kết thúc giai đoạn vòng bảng VCS Mùa Hè 2018, thế nhưng các fan của GAM vẫn có thể tự hào khi đội tuyển con cưng của mình đánh bại đương kim vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 18/08/2018 08:00
(infogame.vn) - Trong khi cả giang hồ đang quan tâm đến cuộc thi Miss Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì top 1 Hắc Y Lưu Bang đã cán mốc 15 triệu lực chiến.
CỘNG ĐỒNG 360 - Trinh Trần - 17/08/2018 18:23
(infogame.vn) - Với sự cắt ghép có chủ đích, nhằm vào sự nhạy cảm của cộng đồng anime/manga, quả nhiên rất nhiều fan đã thể hiện sự phẫn nộ với video trên.