5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu

31/08/2019 14:00
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu

Không chỉ nổi tiếng khắp mặt trận miền Tây Nam Bộ, những kênh YouTube đình đám này còn là cầu nối giúp truyền tải những nét đẹp thân thương, bình dị về vùng đồng bằng sông nước đến khán giả khắp Việt Nam.

Được đánh giá là một mảnh đất giải trí cũng như kinh doanh "màu mỡ" ở thời điểm hiện tại, YouTube ngày càng xuất hiện nhiều hơn các kênh hoạt động đa dạng mọi thể loại như đời sống, làm đẹp, game, xã hội,… Và nổi bật nhất trong số đó phải kể đến những channel làm về du lịch - ẩm thực vốn rất được khán giả Việt quan tâm.

Trong số những kênh đình đám trong lĩnh vực này hiện tại, YouTuber miền Tây luôn nhận được sự quan tâm và loạt thành tích vô cùng ấn tượng cả về lượt view cũng như đăng ký theo dõi. Truyền tải đến người xem những góc nhìn mới mẻ, chân thật nhất về một vùng quê sông nước với những thức quà dân dã, con người nồng hậu, 5 kênh YouTube hot nhất miền Tây dưới đây rất đáng để bạn ấn nút subscribes đấy!

1. Khoai Lang Thang / Food and Travel

Nhắc đến những kênh YouTube về miền Tây sông nước, một trong những cái tên đầu tiên không thể bỏ qua chính là Khoai Lang Thang . Xuất thân từ "xứ dừa" Bến Tre, chàng trai có tên thật Đinh Võ Hoài Phương này từng tốt nghiệp á khoa khóa 14, ngành Kỹ thuật công trình xây dựng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên, lựa chọn rẽ ngang sang con đường trở thành một travel blogger chuyên nghiệp, Khoai Lang Thang dần gặt hái được nhiều "quả ngọt" trên chặng đường làm YouTuber của mình.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 1.

Khoai Lang Thang là một trong những YouTuber làm video về miền Tây Nam Bộ nổi tiếng nhất hiện nay.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 2.

Khoai Lang Thang tên thật là Đinh Võ Hoài Phương, sinh năm 1991 và đến từ "xứ dừa" Bến Tre.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 3.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 4.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 5.

Ít ai biết trước đây, chàng travel blogger điển trai này từng là sinh viên khoa Kỹ thuật công trình xây dựng trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Kênh Khoai Lang Thang/ Food and Travel hiện tại được đánh giá là một trong những channel về du lịch - ẩm thực – khám phá hàng đầu tại Việt Nam với hơn 900.000 subscribers. Nội dung các video của chàng trai sinh năm 1991 này vô cùng gần gũi, mộc mạc, trong đó nổi bật là những sản phẩm giới thiệu về nét đẹp của quê hương miền Tây như An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau,… Giọng nói chân chất của người con sông nước, gương mặt điển trai và lối dẫn dắt tự nhiên đã giúp Khoai "ghi điểm tuyệt đối" trong mắt nhiều khán giả!

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 6.

Kênh YouTube với hơn 900.000 lượt đăng ký của Khoai Lang Thang.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 7.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 8.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 9.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 10.

Nổi bật nhất trên kênh Khoai Lang Thang / Food and Travel là những sản phẩm giới thiệu về nét đẹp của quê hương miền Tây sông nước đến với khán giả khắp mọi nơi.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 11.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 12.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 13.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 14.

Khoai ghi điểm trong mắt các khán giả bởi giọng nói chân chất của người con sông nước, gương mặt điển trai và lối dẫn dắt tự nhiên.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 15.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 16.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 17.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 18.

Các sản phẩm về miền Tây Nam Bộ của Khoai Lang Thang luôn được đầu tư kỹ lưỡng, nhận về sự quan tâm, yêu thích từ đông đảo khán giả trên khắp Việt Nam với hàng trăm nghìn lượt xem trở lên.

2. Thiệu Nhất Nguyên

Thiệu Nhất Nguyên là chủ nhân của một kênh YouTube đình đám ở miền Tây với gần 2 triệu người theo dõi và hơn 280 triệu lượt xem cho tất cả các video. Lựa chọn rẽ ngang sang con đường làm YouTuber toàn thời gian thay vì học đại học như bạn bè đồng trang lứa, dù mới được thành lập từ tháng 10/2017 nhưng cậu nam sinh 18 tuổi đến từ vùng quê Đồng Tháp này chỉ mất chưa đầy 1 năm để đạt được nút vàng YouTube – một cột mốc mà bất cứ ai cũng mơ ước.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 19.

Thiệu Nhất Nguyên là một YouTuber miền Tây trẻ tuổi nhất. Quyết định từ bỏ con đường đại học để theo đuổi đam mê trở thành một YouTuber, chàng trai quê Đồng Tháp giờ đã đạt nhiều thành tích "khủng" không phải ai cũng làm được.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 20.

Kênh YouTube với gần 2 triệu lượt đăng ký theo dõi của Thiệu Nhất Nguyên.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 21.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 22.

Chỉ mới 18 tuổi nhưng đã sở hữu hẳn nút bộ 3 nút Vàng - Bạc - Đồng từ "thằng cháu" YouTube, quả là "tuổi trẻ tài cao"!

Điểm cộng của kênh Thiệu Nhất Nguyên là ra video rất đều đặn, khoảng 1-2 số/tuần. Những video đều được quay, dựng đơn giản nhưng khá thú vị và cuốn hút nhờ cách trò chuyện thật thà, chất phác của cậu bạn người miền Tây. Bên cạnh những video ăn uống "siêu to khổng lồ" hay chế tạo nên các vật phẩm lạ mắt, cậu bạn còn tích cực đổi mới nội dung khám phá các điểm đến khác nhau hay chia sẻ thêm về đời sống thường nhật ở quê mình, thu hút hàng triệu lượt xem ở đa số các clip.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 23.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 24.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 25.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 26.

Chàng trai trẻ thường xuyên ra video ăn uống những món tự chế biến, trong đó có cả nhiều đặc sản miền Tây.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 27.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 28.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 29.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 30.

Đa số các video trên kênh Thiệu Nhất Nguyên đều thu hút hàng triệu lượt xem trở lên.

3. MÙA GẶT MIỀN TÂY

Bắt đầu đăng tải video dạy cách làm món Gà Nướng Chao đầu tiên lên kênh YouTube từ ngày 25/7/2016, cho đến nay, MÙA GẶT MIỀN TÂY đã thu về hơn 517.000 lượt subscribes cùng hơn 166 triệu lượt xem trên toàn kênh – con số đáng ngưỡng mộ đối với một YouTuber ở miền Tây.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 31.

Kênh YouTube "MÙA GẶT MIỀN TÂY" với hơn nửa triệu lượt subscribes cũng là một cái tên bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích nét ẩm thực - văn hóa - con người miền Tây Nam Bộ.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 32.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 33.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 34.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 35.

Những thức quà dân dã nhất của vùng đồng bằng sông nước xuất hiện trên các video của MÙA GẶT MIỀN TÂY.

Được biết, chàng trai chủ nhân kênh YouTube đình đám này là Nguyễn Lâm Nhất Huy, cựu sinh viên đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM. Vốn sinh ra và lớn lên ở miền Tây với chất giọng "đặc sệt", Nhất Huy rất chăm ra sản phẩm, đặc biệt là những video làm các món ăn vô cùng độc lạ thu hút sự tò mò của khán giả. Với sự đầu tư tâm huyết của mình, mỗi sản phẩm của anh chàng đều nhận được từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 36.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 37.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 38.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 39.

Chủ nhân kênh YouTube đình đám này là Nguyễn Lâm Nhất Huy - cựu sinh viên đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM.

 
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 40.

Nhất Huy và nút bạc YouTube đầu tiên cho đứa con tinh thần của mình.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 41.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 42.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 43.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 44.

Các sản phẩm của Nhất Huy đều được đầu tư tâm huyết, thu hút từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem.

4. Trí Phạm

Từng được so sánh vui như "TÂN HOA BAN FOOD" của miền Nam, kênh YouTube Trí Phạm hiện tại đã đạt cột mốc hơn 331.000 lượt đăng ký theo dõi từ khán giả. Tham gia làm nội dung sáng tạo kể từ tháng 3/2016, đến nay "gia tài" của chàng trai quê Vĩnh Long này là hơn 200 video về ẩm thực – đời sống miền Tây Nam Bộ cùng hơn 102 triệu lượt xem toàn kênh.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 45.

Kênh Trí Phạm từng được nhiều người so sánh với "TÂN HOA BAN FOOD" - một kênh YouTube về ẩm thực vùng cao Bắc Bộ đình đám nhất hiện nay.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 46.

"Gia tài" của chàng trai quê Vĩnh Long này hiện tại là hơn 200 video về ẩm thực – đời sống miền Tây Nam Bộ cùng hơn 102 triệu lượt xem toàn kênh.

Vẫn với cách quay dựng khá đơn giản như nhiều YouTuber miền Tây khác, thay vào đó Phạm Minh Trí (tên thật của anh chàng) thường đầu tư làm mới cho nội dung video với những món đặc sản và cách chế biến đậm chất dân dã miền Tây. Hiện tại, chàng trai này đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc và vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê đưa nét ẩm thực và văn hóa vùng đồng bằng sông Cửu Long đến gần hơn với khán giả cả nước.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 47.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 48.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 49.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 50.

Với cách quay dựng và làm video khá đơn giản, cái thu hút người xem chủ yếu chính là sự đầu tư về nội dung và cách tiếp cận gần gũi của Trí Phạm.

 
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 51.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 52.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 53.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 54.

Đôi khi, những nội dung độc lạ và dân dã thế này giúp đưa người xem đến gần hơn với cuộc sống thường ngày của những con người miền Tây chất phác.

5. Người Miền Tây

Theo sát kênh Trí Phạm với hơn 329.000 lượt đăng ký là kênh Người Miền Tây. Viết trên phần giới thiệu kênh của của mình, những chàng trai trẻ đến từ Bến Tre này bộc bạch: "Chúng mình luôn cố gắng tạo ra những thước phim thân thuộc nhất với kỷ niệm tuổi thơ, với đời sống hằng ngày của những người con miền Tây xa quê, cũng như giới thiệu nét đẹp đó đến với những khán giả ở các vùng miền khác. Từ đó làm cho chúng ta cảm thấy yêu quê hương, đất nước Việt Nam hơn, tình cảm con người gắn bó với nhau hơn."

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 55.

Người Miền Tây là sản phẩm tâm huyết của một nhóm bạn trẻ đến từ Bến Tre, với mong muốn mang nét văn hóa - du lịch - ẩm thực của vùng đồng bằng sông Cửu Long đến gần hơn với khán giả cả nước.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 56.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 57.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 58.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 59.

Vẫn với những hình ảnh hết sức thân thuộc, 3 chàng trai chủ nhân kênh YouTube đình đám này "đốn tim" không ít các khán giả bởi chất giọng "đặc sệt" và cách làm video thú vị.

Tham gia từ tháng 2/2017, đến nay nhóm bạn trẻ này đã bỏ túi hơn 300 video cùng hơn 102 triệu lượt xem. Nhiều sản phẩm đều đạt trung bình hàng trăm nghìn view trở lên. Vẫn với chất giọng chân chất miền Tây và cách sáng tạo nội dung đầy tính trải nghiệm, khi người xem có thể tham gia cùng các chàng trai vào mọi công đoạn từ khám phá, tìm hiểu, đánh bắt, chế biến rồi thưởng thức những món ăn đặc sản quê nhà. Đây cũng là mô-tip quen thuộc được đa phần khán giả yêu thích khi lựa chọn xem những kênh YouTube miền Tây.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 60.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 61.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 62.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 63.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 64.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 65.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 66.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 67.

Mô-típ quen thuộc khi người xem có thể tham gia cùng nhân vật chính trong mọi công đoạn khám phá, tìm hiểu, đánh bắt, chế biến rồi thưởng thức các món ăn quê nhà chính là điều khiến người dùng YouTube thích thú nhất.

Theo gamek.vn

0 Bình luận
Esports - T.X - 23/01/2020 03:00
(infogame.vn) - Đâu là game esports thành công nhất về lượng người xem, tiền thưởng và số lượng giải đấu trong năm 2019 vừa qua?
Esports - Phong Vũ - 22/01/2020 11:00
Sự ra đi của những Noway hay Dia1 là một mất mác vô cùng lớn với EVOS đặt ra dấu hỏi lớn về người đội trưởng của đội trong khi những nhân tố khác như Sorn, DivKid, Pake còn chưa thể hiện bản thân thực sự tốt.
Esports - Phong Vũ - 22/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Từ 21.01 đến hết ngày 31.01, FIFA Online 4 chính thức khởi động sự kiện Vòng quay Tết Canh Tý với 2 vòng quay cùng hàng loạt quà tặng cực chất tại https://spin.fo4.garena.vn/
Esports - Phạm Lê - 21/01/2020 04:00
(infogame.vn) - Hôm nay, fanpage chính thức của đội tuyển kt Rolster đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của Go "Score" Dong-bin.
Esports - Hữu Phong - 21/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Giữa khủng hoảng ban huấn luyện, Griffin đã có sự bổ sung nhân sự hoàn toàn lạ lẫm.
Esports - - 21/01/2020 09:00
Sau sự ra đi của người thủ lĩnh về tinh thần, liệu Cloud9 sẽ khoác lên mình một hình ảnh hoàn toàn mới?
Esports - Hữu Phong - 20/01/2020 11:00
(infogame.vn) - Aphelios là tâm điểm chú ý của Riot ở bản chỉnh sửa gần nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.
Esports - Hữu Phong - 19/01/2020 02:00
(infogame.vn) - Ngay trước thềm mùa giải mới, Team Flash LoL đã nói lời chia tay hỗ trợ kỳ cựu Hinn.
GAME OFFLINE - - 23/01/2020 18:00
Thương lắm nhưng số phận đã an bài...
PHIM MANGA - Khánh Ly - 23/01/2020 17:00
(infogame.vn) - Vừa trở về Wano và tìm Orochi tính sổ, Oden đã trúng ngay âm mưu thâm độc của kẻ thù.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 23/01/2020 16:30
Những tâm sự của nàng hot girl một thời Trâm Anh trong những ngày cuối năm.
CỘNG ĐỒNG 360 - - 23/01/2020 16:30
Chắc có rất nhiều anh em chung nỗi sợ với cô nàng hot girl này.
ESPORTS - T.X - 23/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Đâu là game esports thành công nhất về lượng người xem, tiền thưởng và số lượng giải đấu trong năm 2019 vừa qua?
CỘNG ĐỒNG 360 - - 23/01/2020 14:30
Muôn hình vạn trạng những kiểu câu like, view của Youtuber, nhưng thế này thì hơi quá rồi.
GAME OFFLINE - - 23/01/2020 14:30
Những tựa game này từng bị cấm cửa một cách không thương tiếc.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/01/2020 13:00
(infogame.vn) - Vừa qua, Com2uS đã công bố tên chính thức, cũng như hình ảnh đồ họa của Dự Án Summoners War MMORPG – Summoners War: Chronicles.
GAME OFFLINE - - 23/01/2020 11:00
Rắn săn mồi là tựa game gần như mặc định được gắn với Nokia từ khi những chiếc điện thoại di động này còn chỉ là những máy đen trắng. Cùng với thời gian, rất nhiều phiên bản khác của game này được ra đời, nhưng có thể nói chưa có phiên bản nào được chơi nhiều như Slither IO.
TIN TỨC - Phong Vũ - 23/01/2020 10:00
(infogame.vn) - Về cơ bản, nếu bạn thêm ba mục từ danh sách vào giỏ hàng trên Amazon của mình, bạn sẽ chỉ trả tiền cho hai trong số đó. Bạn sẽ nhận được giảm giá trên các mặt hàng có giá thấp nhất.
CỘNG ĐỒNG - - 23/01/2020 09:00
Không thể rời mắt...
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/01/2020 09:00
(infogame.vn) - Trong buổi stream gần đây của Rookie anh chàng tuyển thủ này đã nhận được số tiền donate cực khủng từ đại thiếu gia Vương Tư Thông.
CỘNG ĐỒNG - - 22/01/2020 17:30
Cả cô nàng streamer xinh đẹp lẫn cộng đồng mạng đều đang rất lo cho số phận của anh chàng game thủ.
GAME MOBILE - T.X - 22/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Mỗi năm đến ngày Tết Âm lịch PUBG Mobile lại nhộn nhịp với nhiều hoạt động dành cho game thủ.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 22/01/2020 15:00
(infogame.vn) - Tình Kiếm 3D lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh mẽ tới game thủ khi tung ra thước phim ngắn với chủ đề Tết đoàn viên.
Xem thêm