5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu

31/08/2019 14:00
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu

Không chỉ nổi tiếng khắp mặt trận miền Tây Nam Bộ, những kênh YouTube đình đám này còn là cầu nối giúp truyền tải những nét đẹp thân thương, bình dị về vùng đồng bằng sông nước đến khán giả khắp Việt Nam.

Được đánh giá là một mảnh đất giải trí cũng như kinh doanh "màu mỡ" ở thời điểm hiện tại, YouTube ngày càng xuất hiện nhiều hơn các kênh hoạt động đa dạng mọi thể loại như đời sống, làm đẹp, game, xã hội,… Và nổi bật nhất trong số đó phải kể đến những channel làm về du lịch - ẩm thực vốn rất được khán giả Việt quan tâm.

Trong số những kênh đình đám trong lĩnh vực này hiện tại, YouTuber miền Tây luôn nhận được sự quan tâm và loạt thành tích vô cùng ấn tượng cả về lượt view cũng như đăng ký theo dõi. Truyền tải đến người xem những góc nhìn mới mẻ, chân thật nhất về một vùng quê sông nước với những thức quà dân dã, con người nồng hậu, 5 kênh YouTube hot nhất miền Tây dưới đây rất đáng để bạn ấn nút subscribes đấy!

1. Khoai Lang Thang / Food and Travel

Nhắc đến những kênh YouTube về miền Tây sông nước, một trong những cái tên đầu tiên không thể bỏ qua chính là Khoai Lang Thang . Xuất thân từ "xứ dừa" Bến Tre, chàng trai có tên thật Đinh Võ Hoài Phương này từng tốt nghiệp á khoa khóa 14, ngành Kỹ thuật công trình xây dựng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên, lựa chọn rẽ ngang sang con đường trở thành một travel blogger chuyên nghiệp, Khoai Lang Thang dần gặt hái được nhiều "quả ngọt" trên chặng đường làm YouTuber của mình.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 1.

Khoai Lang Thang là một trong những YouTuber làm video về miền Tây Nam Bộ nổi tiếng nhất hiện nay.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 2.

Khoai Lang Thang tên thật là Đinh Võ Hoài Phương, sinh năm 1991 và đến từ "xứ dừa" Bến Tre.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 3.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 4.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 5.

Ít ai biết trước đây, chàng travel blogger điển trai này từng là sinh viên khoa Kỹ thuật công trình xây dựng trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Kênh Khoai Lang Thang/ Food and Travel hiện tại được đánh giá là một trong những channel về du lịch - ẩm thực – khám phá hàng đầu tại Việt Nam với hơn 900.000 subscribers. Nội dung các video của chàng trai sinh năm 1991 này vô cùng gần gũi, mộc mạc, trong đó nổi bật là những sản phẩm giới thiệu về nét đẹp của quê hương miền Tây như An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau,… Giọng nói chân chất của người con sông nước, gương mặt điển trai và lối dẫn dắt tự nhiên đã giúp Khoai "ghi điểm tuyệt đối" trong mắt nhiều khán giả!

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 6.

Kênh YouTube với hơn 900.000 lượt đăng ký của Khoai Lang Thang.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 7.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 8.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 9.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 10.

Nổi bật nhất trên kênh Khoai Lang Thang / Food and Travel là những sản phẩm giới thiệu về nét đẹp của quê hương miền Tây sông nước đến với khán giả khắp mọi nơi.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 11.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 12.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 13.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 14.

Khoai ghi điểm trong mắt các khán giả bởi giọng nói chân chất của người con sông nước, gương mặt điển trai và lối dẫn dắt tự nhiên.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 15.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 16.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 17.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 18.

Các sản phẩm về miền Tây Nam Bộ của Khoai Lang Thang luôn được đầu tư kỹ lưỡng, nhận về sự quan tâm, yêu thích từ đông đảo khán giả trên khắp Việt Nam với hàng trăm nghìn lượt xem trở lên.

2. Thiệu Nhất Nguyên

Thiệu Nhất Nguyên là chủ nhân của một kênh YouTube đình đám ở miền Tây với gần 2 triệu người theo dõi và hơn 280 triệu lượt xem cho tất cả các video. Lựa chọn rẽ ngang sang con đường làm YouTuber toàn thời gian thay vì học đại học như bạn bè đồng trang lứa, dù mới được thành lập từ tháng 10/2017 nhưng cậu nam sinh 18 tuổi đến từ vùng quê Đồng Tháp này chỉ mất chưa đầy 1 năm để đạt được nút vàng YouTube – một cột mốc mà bất cứ ai cũng mơ ước.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 19.

Thiệu Nhất Nguyên là một YouTuber miền Tây trẻ tuổi nhất. Quyết định từ bỏ con đường đại học để theo đuổi đam mê trở thành một YouTuber, chàng trai quê Đồng Tháp giờ đã đạt nhiều thành tích "khủng" không phải ai cũng làm được.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 20.

Kênh YouTube với gần 2 triệu lượt đăng ký theo dõi của Thiệu Nhất Nguyên.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 21.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 22.

Chỉ mới 18 tuổi nhưng đã sở hữu hẳn nút bộ 3 nút Vàng - Bạc - Đồng từ "thằng cháu" YouTube, quả là "tuổi trẻ tài cao"!

Điểm cộng của kênh Thiệu Nhất Nguyên là ra video rất đều đặn, khoảng 1-2 số/tuần. Những video đều được quay, dựng đơn giản nhưng khá thú vị và cuốn hút nhờ cách trò chuyện thật thà, chất phác của cậu bạn người miền Tây. Bên cạnh những video ăn uống "siêu to khổng lồ" hay chế tạo nên các vật phẩm lạ mắt, cậu bạn còn tích cực đổi mới nội dung khám phá các điểm đến khác nhau hay chia sẻ thêm về đời sống thường nhật ở quê mình, thu hút hàng triệu lượt xem ở đa số các clip.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 23.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 24.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 25.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 26.

Chàng trai trẻ thường xuyên ra video ăn uống những món tự chế biến, trong đó có cả nhiều đặc sản miền Tây.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 27.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 28.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 29.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 30.

Đa số các video trên kênh Thiệu Nhất Nguyên đều thu hút hàng triệu lượt xem trở lên.

3. MÙA GẶT MIỀN TÂY

Bắt đầu đăng tải video dạy cách làm món Gà Nướng Chao đầu tiên lên kênh YouTube từ ngày 25/7/2016, cho đến nay, MÙA GẶT MIỀN TÂY đã thu về hơn 517.000 lượt subscribes cùng hơn 166 triệu lượt xem trên toàn kênh – con số đáng ngưỡng mộ đối với một YouTuber ở miền Tây.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 31.

Kênh YouTube "MÙA GẶT MIỀN TÂY" với hơn nửa triệu lượt subscribes cũng là một cái tên bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích nét ẩm thực - văn hóa - con người miền Tây Nam Bộ.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 32.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 33.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 34.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 35.

Những thức quà dân dã nhất của vùng đồng bằng sông nước xuất hiện trên các video của MÙA GẶT MIỀN TÂY.

Được biết, chàng trai chủ nhân kênh YouTube đình đám này là Nguyễn Lâm Nhất Huy, cựu sinh viên đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM. Vốn sinh ra và lớn lên ở miền Tây với chất giọng "đặc sệt", Nhất Huy rất chăm ra sản phẩm, đặc biệt là những video làm các món ăn vô cùng độc lạ thu hút sự tò mò của khán giả. Với sự đầu tư tâm huyết của mình, mỗi sản phẩm của anh chàng đều nhận được từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 36.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 37.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 38.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 39.

Chủ nhân kênh YouTube đình đám này là Nguyễn Lâm Nhất Huy - cựu sinh viên đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM.

 
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 40.

Nhất Huy và nút bạc YouTube đầu tiên cho đứa con tinh thần của mình.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 41.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 42.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 43.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 44.

Các sản phẩm của Nhất Huy đều được đầu tư tâm huyết, thu hút từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem.

4. Trí Phạm

Từng được so sánh vui như "TÂN HOA BAN FOOD" của miền Nam, kênh YouTube Trí Phạm hiện tại đã đạt cột mốc hơn 331.000 lượt đăng ký theo dõi từ khán giả. Tham gia làm nội dung sáng tạo kể từ tháng 3/2016, đến nay "gia tài" của chàng trai quê Vĩnh Long này là hơn 200 video về ẩm thực – đời sống miền Tây Nam Bộ cùng hơn 102 triệu lượt xem toàn kênh.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 45.

Kênh Trí Phạm từng được nhiều người so sánh với "TÂN HOA BAN FOOD" - một kênh YouTube về ẩm thực vùng cao Bắc Bộ đình đám nhất hiện nay.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 46.

"Gia tài" của chàng trai quê Vĩnh Long này hiện tại là hơn 200 video về ẩm thực – đời sống miền Tây Nam Bộ cùng hơn 102 triệu lượt xem toàn kênh.

Vẫn với cách quay dựng khá đơn giản như nhiều YouTuber miền Tây khác, thay vào đó Phạm Minh Trí (tên thật của anh chàng) thường đầu tư làm mới cho nội dung video với những món đặc sản và cách chế biến đậm chất dân dã miền Tây. Hiện tại, chàng trai này đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc và vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê đưa nét ẩm thực và văn hóa vùng đồng bằng sông Cửu Long đến gần hơn với khán giả cả nước.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 47.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 48.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 49.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 50.

Với cách quay dựng và làm video khá đơn giản, cái thu hút người xem chủ yếu chính là sự đầu tư về nội dung và cách tiếp cận gần gũi của Trí Phạm.

 
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 51.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 52.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 53.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 54.

Đôi khi, những nội dung độc lạ và dân dã thế này giúp đưa người xem đến gần hơn với cuộc sống thường ngày của những con người miền Tây chất phác.

5. Người Miền Tây

Theo sát kênh Trí Phạm với hơn 329.000 lượt đăng ký là kênh Người Miền Tây. Viết trên phần giới thiệu kênh của của mình, những chàng trai trẻ đến từ Bến Tre này bộc bạch: "Chúng mình luôn cố gắng tạo ra những thước phim thân thuộc nhất với kỷ niệm tuổi thơ, với đời sống hằng ngày của những người con miền Tây xa quê, cũng như giới thiệu nét đẹp đó đến với những khán giả ở các vùng miền khác. Từ đó làm cho chúng ta cảm thấy yêu quê hương, đất nước Việt Nam hơn, tình cảm con người gắn bó với nhau hơn."

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 55.

Người Miền Tây là sản phẩm tâm huyết của một nhóm bạn trẻ đến từ Bến Tre, với mong muốn mang nét văn hóa - du lịch - ẩm thực của vùng đồng bằng sông Cửu Long đến gần hơn với khán giả cả nước.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 56.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 57.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 58.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 59.

Vẫn với những hình ảnh hết sức thân thuộc, 3 chàng trai chủ nhân kênh YouTube đình đám này "đốn tim" không ít các khán giả bởi chất giọng "đặc sệt" và cách làm video thú vị.

Tham gia từ tháng 2/2017, đến nay nhóm bạn trẻ này đã bỏ túi hơn 300 video cùng hơn 102 triệu lượt xem. Nhiều sản phẩm đều đạt trung bình hàng trăm nghìn view trở lên. Vẫn với chất giọng chân chất miền Tây và cách sáng tạo nội dung đầy tính trải nghiệm, khi người xem có thể tham gia cùng các chàng trai vào mọi công đoạn từ khám phá, tìm hiểu, đánh bắt, chế biến rồi thưởng thức những món ăn đặc sản quê nhà. Đây cũng là mô-tip quen thuộc được đa phần khán giả yêu thích khi lựa chọn xem những kênh YouTube miền Tây.

5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 60.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 61.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 62.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 63.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 64.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 65.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 66.
5 kênh du lịch - ẩm thực hot nhất miền Tây: Khoai Lang Thang sắp đạt nút vàng, một YouTuber trẻ tuổi khác đã làm được điều đó từ lâu - Ảnh 67.

Mô-típ quen thuộc khi người xem có thể tham gia cùng nhân vật chính trong mọi công đoạn khám phá, tìm hiểu, đánh bắt, chế biến rồi thưởng thức các món ăn quê nhà chính là điều khiến người dùng YouTube thích thú nhất.

Theo gamek.vn

0 Bình luận
Esports - Phong Vũ - 12/08/2020 01:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
Esports - - 10/08/2020 11:00
Chỉ còn một tuần nữa thôi là khép lại vòng bảng rồi
Esports - - 07/08/2020 11:00
Chiến thuật này có vẻ bá đạo!!
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 13/08/2020 20:00
(infogame.vn) - Đây là hoạt động nằm trong phiên bản mới Thần Long Phá Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, dự kiến khai mở bắt đầu từ ngày 17/8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 17:00
(infogame.vn) - Theo một số nguồn tin được hé lộ, tựa game 3Q được Funtap giấu kĩ từ đầu năm đến nay sẽ bất ngờ phát hành trong tháng 08 này. Đây quả là một tin vui vì chính Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa tái hiện những gì tinh túy nhất từ trước tới nay mà một người yêu thích game Tam Quốc mong muốn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 16:00
(infogame.vn) - Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 13/08/2020 10:30
(infogame.vn) - Anh Hồn - Thiên Dụ Thú Đồ là một trong những tính năng vô cùng hữu ích trong việc nâng cấp, đột phá lực chiến, đặc biệt rất mạnh trong phó bản.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Quy mô lớn, giải thưởng khủng là hai ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Từ hai yếu tố này, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để kỳ vọng vào tiếng vang rực rỡ mà cuộc thi sẽ gặt hái được trong tương lai.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 19:00
(infogame.vn) - Dù tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, cộng đồng game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D vẫn thể hiện được trình thời trang “chất ngất” của mình khi biến khẩu trang thành một món phụ kiện hoàn hảo cho những bộ đồ thường ngày.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 12/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Gạt đi những vất vả, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap và Thành Đoàn Hà Nội đã dốc hết sức mình để đồng hành cùng hàng ngàn thí sinh tại khu vực miền Bắc, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 12/08/2020 14:00
(infogame.vn) - Nếu đã lỡ “dính thính” của “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” - Big Update mới nhất của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Trợ Chiến Trợ Thủ - tính năng khiến game thủ “càng chơi càng cuốn”.
ESPORTS - Phong Vũ - 12/08/2020 13:00
(infogame.vn) - FIFA eChallenger Series là chuỗi giải đấu giao hữu do FIFA, EA SPORTS và Garena phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho người hâm mộ cơ hội để theo dõi và giao lưu với những cầu thủ bóng đá, streamers và vận động viên FO4 hàng đầu.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 16:00
Sau hiện tượng Youtube mang tên Bà Tân Vlog, lĩnh vực này càng được khán giả quan tâm và thu hút sự tham gia của nhiều cái tên mới.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 11/08/2020 15:00
(infogame.vn) - Ngạc nhiên hơn, đây còn là màn đối đầu “giành vợ” trong truyền thuyết giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nhưng với phiên bản hoàn toàn mới do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Ghiền Mì Gõ cùng nhau tái hiện.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 14:00
Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
CỘNG ĐỒNG - - 11/08/2020 10:00
Vậy là câu chuyện tình đẹp như mơ giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ rồi cũng không thể có cái kết đẹp như bao người chờ đợi.
Xem thêm