5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

auto_ - 11/08/2016 21:14
5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Tập hợp 5 game online đồ hoạ 3D đẹp mắt trên nền web nhẹ nhàng đến từ Trung Quốc rất đáng chú ý.

Tiên Võ

Tiên Võ là một game online đa nền 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty 4399. Trò chơi sử dụng bối cảnh tiên hiệp giả tưởng, tập trung điểm nhấn vào nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và khả năng hỗ trợ đa nền tảng cả mobile lẫn web, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm PK vô cùng thú vị, đồng thời lại có nội dung gameplay phong phú, đặc sắc rất riêng khiến người chơi thực sự chìm vào thế giới ảo.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Phương diện hệ thống nghề nghiệp trong game phải nói là rất phong phú khi có tất cả 3 chủng tộc và 6 nghề nghiệp. Cụ thể hơn, 3 chủng tộc gồm Nhân Tộc, Ma Tộc và Tiên Tộc; mỗi chủng tộc lại có đủ 2 nhân vật nam nữ tương ứng với 2 nghề nghiệp hoàn toàn khác nhau; Nhân Tộc có Hiệp Khách và Thuật Sĩ, Ma Tộc có Tà Ma và Yêu Hồ, Tiên Tộc có Thiên Tướng và Thánh Âm.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Sau khi hoàn thành phần tạo nhân vật ban đầu, người chơi sẽ càng cảm thấy ưng ý với chất lượng đồ họa tổng quan của Tiên Võ hơn. Trò chơi sử dụng phong cách thiết kế đáng yêu rất màu sắc, hình ảnh có độ mượt mà và sắc nét, xây dựng nên một thế giới quan cổ trang giả tưởng hoành tráng, bao gồm nhiều cảnh quan mỹ thuật và nhân vật độc đáo.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức đánh theo thời gian thực, người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển bằng thao tác chuột, sử dụng kỹ năng bằng phím tắt và đương nheien là có sự hỗ trợ hoàn hảo từ cả hệ thống auto. Quá trình chiến đấu ở Tiên Võ diễn ra hết sức vui vẻ, kỹ năng nhân vật được thể hiện rất bóng bẩy, uy lực mãn nhãn. Không phải đơn độc chiến đấu, người chơi có thể thuần dưỡng rất nhiều loại pet đáng yêu khác nhau để làm bạn đồng hành, hỗ trợ trực tiếp nhân vật chính trên con đường trừ gian diệt bạo.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://web.4399.com/xw/

Ma Pháp Vương Tọa

Ma Pháp Vương Tọa là một game online web 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Fancy Guo và do 52xiyou phát hành. Trò chơi được nghiên cứu phát triển bằng kỹ thuật Fancy 3D hoàn toàn mới, mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo ngay trên nền tảng web, đồng thời còn tạo ra sự khác biệt bằng cách khai thác bối cảnh giả tưởng phương Tây kiểu cách “Diablo” tăm tối, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chiến đấu và gameplay cực kỳ thú vị.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Trò chơi mở ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản để người chơi trải nghiệm bao gồm Liệp Ma Giả, Thánh Kiếm Sĩ và Nguyên Tố Sư. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu trong game phải nói là vô cùng bắt mắt, phong cách thể hiện lại độc đáo và sinh động, ví như Liệp Ma Giả là một lãng tử ngồi trên ngôi báu với mỹ nữ vây quanh, còn Thánh Kiếm Sĩ là một bậc dũng sĩ thượng thừa với xác rồng bên cạnh, hay Nguyên Tố Sư biết bay lơ lẳng trên không trung.

Hoàn thành phần lựa chọn nghề nghiệp ban đầu và tiến vào game, người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi chất lượng đồ họa cao cấp ở Ma Pháp Vương Tọa. Có thể nói rằng, hình ảnh và các hiệu ứng đặc biệt của nó chẳng hề thua kém những game client có cùng phong cách ở thị trường Trung Quốc.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý
>>> Xem thêm tin game online đáng chú ý tại Infogame.vn

Trong suốt quá trình trải nghiệm của mình, người chơi sẽ vượt qua nhiều trường cảnh, phụ bản được xây dựng hoành tráng, có bố trí công trình kiến trúc to lớn và hoa mỹ. Trên phương diện chiến đấu, người chơi sẽ cảm thấy đã tay với hình thức chặt chém thời gian thực, nhân vật có cử động mượt mà kết hợp thêm các chiêu thức kỹ năng đặc thù có hiệu ứng bắt mắt, uy lực chân thực và tiết tấu nhanh.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mfwz.52xiyou.com/

Kiếm Hiệp Tình Duyên Binh Khí Phổ

Kiếm Hiệp Tình Duyên Binh Khí Phổ là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Seasun và do Tencent phát hành độc quyền. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa trên IP “Kiếm Hiệp Tình Duyên” kinh điển và mang nhiều dáng dấp của phiên bản thứ 3, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi bằng chất lượng đồ họa đỉnh kết hợp cơ chế gameplay mới lạ, đảm bảo trải nghiệm hấp dẫn ngay trên nền trình duyệt.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Nhằm tạo ra sự khác biệt và vượt trội so với đa phần webgame khác trên thị trường, trò chơi áp dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh với phong cách thiết kế rộng lớn, phân chia tầng lớp để tạo ra chiều sâu cho hình ảnh. Tổng quan chất lượng hình ảnh về cả trường cảnh, cảnh vật lẫn nhân vật trong game đều rất ấn tượng, có độ sắc nét và mượt mà, màu sắc cũng rất dễ chịu, cộng với độ phong phú chẳng kém gì chất lượng của một game client thông thường.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Binh Khí Phổ - Webgame 3D chất lượng nhất nhì Trung Quốc
>>> Xem thêm thông tin game online mới tại Infogame.vn

Về mặt nội dung gameplay, trò chơi có sử hữu đầy đủ những hệ thống như kinh mạch, Boss thế giới, nhiệm vụ săn thưởng, đấu võ đài, khiêu chiến thần binh, đủ kiểu phụ bản đặc thù, đào bảo hay chiến trường toàn server... Bên cạnh đó, trò chơi cũng có một vài hệ thống mới lạ khác nữa như hệ thống mỹ thực bao gồm đủ món ăn ngon để bổ trợ năng lực chiến đấu, hay nội dung thảo phạt yêu cầu người tiêu diệt đủ số lượng quái vật ở từng nơi nhất định. Ngoài ra, trò chơi cũng có những hệ thống nhân vật phụ mang vai trò phù trợ như tọa kỵ, pet hay tình duyên độc đáo.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jianxia.qq.com/

Chiến Ma Tam Quốc

Chiến Ma Tam Quốc là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát hành bởi công ty Youxi. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” như ở tên gọi, đồng thời có kết hợp thêm nhiều yếu tố thần thoại giả tưởng, gây ấn tượng mạnh mẽ với chất lượng đồ họa cao, và cơ chế chiến đấu vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang lại nhiều nội dung PVP thu vị, quy mô ngay trên nền trình duyệt.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Hệ thống nghề nghiệp trong game chỉ mang lại 2 sự lựa chọn cơ bản cho người chơi gồm Thương Hào và Kiếm Cơ, 1 nam và 1 nữ với diện mạo cố định. Khi chính thức vào game, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy chất lượng đồ họa cao, với cách xây dựng mô hình 3D hoàn chỉnh cho từ cả môi trường xung quanh cho tới nhân vật.

Một ưu điểm dễ dàng chiếm được lòng tin của người chơi ở Chiến Ma Tam Quốc là cơ chế chiến đấu bắt mắt với nhiều chiêu thức kỹ năng thực dụng, có cách thể hiện hoàng tráng. Tuy có ít nghề nghiệp cơ bản ban đầu, nhưng trò chơi lại đưa ra hệ thống độc đáo có tên “Thiên Thần Hạ Phàm”, cho phép nhân vật chính tiến hành hợp thể với những vị võ tướng nổi tiếng thời Tam Quốc. Thông qua đó, nhân vật sẽ thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn các kỹ năng chiến đấu, khiến quá trình chiến đấu có sự biến hóa đa dạng, luôn luôn mới mẻ.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Về mặt các dạng nội dung gameplay khác, trò chơi có sự hỗ trợ của hệ thống auto vô cùng hoàn thiện tương tự những sản phẩm trên nền webgame khác. Người chơi có thể nhờ vào những hệ thống trang bị, hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ, và hệ thống thú thần để tăng trưởng chiến lực cho nhân vật. Ngay đến hệ thống “Thiên Thần Hạ Phàm” cũng có rất nhiều sự lựa chọn để ta khám phá, bởi mỗi võ tướng sẽ có năng lực chiến đấu và hiệu ứng bổ trợ rất khác nhau.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zmsg.youxi.com/

Manh Chiến Thần

Manh Chiến Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Game9z. Trò chơi sử dụng bối cảnh “Tam Quốc” thân quen, nhưng tạo sự khác biệt lớn với chất lượng đồ họa bắt mắt, phong thái thể hiện dễ thương và đầu màu sắc, cộng thêm đó là những hệ thống gameplay hấp dẫn, cuốn hút người chơi vào thế giới ảo, không ngừng trải nghiệm, tranh đấu với nhau và có được giờ khắc vui vẻ nhất.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Hệ thống nghề nghiệp trong game tương đối phong phú khi mang lại tới 5 lựa chọn cho người chơi bao gồm Cấm Vệ, Kiêu Dũng, Cung Thủ, Quân Sư và Y Sư. Giao diện phần tạo nhân vật được thiết kế rất bắt mắt, chẳng hề thua kém game client, mỗi nghề nghiệp đều có đủ 2 giới tính nam nữ, mang lại 10 nhân vật có tướng mạo đặc trưng để người chơi lựa chọn.

Khía cạnh chất lượng đồ họa của Manh Chiến Thần dễ dàng lấy được thiện cảm của người trải nghiệm với phong cách thiết kế Q-style màu sắc và mang đậm tính hoạt họa. Trò chơi có sự chăm chút lên môi trường xung quanh lẫn toàn bộ hệ thống nhân vật, giúp xây dựng nên một thế giới quan “Tam Quốc” độc đáo, mới mẻ so với đa phần sản phẩm áp dụng phong cách chân thực, ảm đạm khác. Người chơi sẽ được du ngoạn trong một môi trường 3D hoàn chỉnh, có đủ hiệu ứng đổ bóng, ánh sáng hay lân tinh tỏa sáng từ trang bị.

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Phương diện chiến đấu trong game vẫn là hình thức tấn công thời gian thực truyền thống của thể loại MMORPG, các nghề nghiệp ban đầu vẫn mang những vai trò cổ điển như tanker-dps-healer. Số lượng kỹ năng chiến đấu cho mỗi nghề nghiệp tương đối phong phú với hiệu ứng thể hiện khá mượt mà, đủ để người chơi có được trải nghiệm tốt. Số lượng kẻ địch cũng có sự đa dạng hóa, tạo hình thú vị và sinh động, được bố trí hợp lí chứ không đứng túm tụm lại một chỗ.

Tham khảo thêm tại trang: http://qqapp.qq.com/app/100720925.html

>> Overwatch và Battleborn tựa game nào đáng chơi hơn?

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:
chi tiết

Các game online Trung Quốc độc đáo, đáng chơi trong tuần qua

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game online Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

chi tiết

Top webgame Trung Quốc thú vị đáng để trải nghiệm trong tuần

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những webgame Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

0 Bình luận
Game online - - 25/11/2020 02:00
(infogame.vn) - Đơn giản, chân thành nhưng không hề kém phần sôi động, sự kiện offline cộng đồng Gunny PC đã bước sang tuổi thứ 5 với nhiều kỷ niệm và tình cảm đáng trân quý.
Game online - - 24/11/2020 07:00
(infogame.vn) - Không chỉ là trò chơi, những câu chuyện đời thật bước ra từ thế giới ảo của Võ Lâm Truyền Kỳ đã lấy đi nước mắt của nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu.
Game online - - 24/11/2020 09:30
(infogame.vn) - Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, đây là sự kiện nóng nhất mùa Đông dành tặng cho cộng đồng Gunner khi “thực chiến” Gunny Launcher từ nay đến hết tháng 12/2020.
CỘNG ĐỒNG - Tiểu Vũ - 28/11/2020 13:00
(infogame.vn) -  Luôn đặt cộng đồng làm yếu tố ưu tiên hàng đầu, Ban điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ không ngừng nỗ lực mang đến nhiều sự kiện đa dạng nhằm kết nối cộng đồng người chơi khổng lồ tại Việt Nam.
GAME MOBILE - - 28/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Going Dark - Season 12 là một mùa chiến đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi Call of Duty: Mobile VN. Và một trong số đó chính là các nhân vật huyền thoại – họ trở lại để giúp người chơi thỏa mãn những phút giây chinh phục tựa game FPS này.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Tham gia vào sự kiện “Chạy bo tới sáng” đầy ý nghĩa lần này, game thủ cũng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile và Jack.
CỘNG ĐỒNG - - 27/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Đằng sau những giờ phút giải trí vui vẻ trong game, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ còn có nhiều “truyền thống” đặc biệt khác, mà ý nghĩa nhất là các chương trình thiện nguyện do chính game thủ khởi xướng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 27/11/2020 10:00
(infogame.vn) - Không để những tay đua chính hiệu chờ đợi quá lâu, bắt đầu từ ngày 26/11, KartRider Rush + cuối cùng đã có mặt trên Apple App Store.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 26/11/2020 15:30
(infogame.vn) - Được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ưu ái so sánh với Thần Tiên Tỷ Tỷ, Ngọc Quan Vân Ca hiện đang là “hot trend” khiến toàn giới võ lâm điên đảo.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 15:00
(infogame.vn) - Thần Trang là tính năng tiếp theo được Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm trong bản BIG UPDATE ngày 25/11.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 26/11/2020 14:00
(infogame.vn) - Đây được xem là bước chuyển mình bất ngờ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ ở phần nhìn cho game thủ so với những phiên bản trước.
GAME MOBILE - - 25/11/2020 16:30
(infogame.vn) - Những ngày đầu của năm tuổi thứ 03, Mobile Legends: Bang Bang VNG lại khiến game thủ "mừng như được mùa" với việc công bố các thông tin về Arena - chế độ chơi mới vô cùng thú vị và phiên bản mới với nhiều tính năng được tối ưu hóa.
GAME ONLINE - - 25/11/2020 14:00
(infogame.vn) - Đơn giản, chân thành nhưng không hề kém phần sôi động, sự kiện offline cộng đồng Gunny PC đã bước sang tuổi thứ 5 với nhiều kỷ niệm và tình cảm đáng trân quý.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Không chỉ là trò chơi, những câu chuyện đời thật bước ra từ thế giới ảo của Võ Lâm Truyền Kỳ đã lấy đi nước mắt của nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu.
GAME ONLINE - - 24/11/2020 09:30
(infogame.vn) - Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, đây là sự kiện nóng nhất mùa Đông dành tặng cho cộng đồng Gunner khi “thực chiến” Gunny Launcher từ nay đến hết tháng 12/2020.
CỘNG ĐỒNG - - 23/11/2020 19:00
(infogame.vn) - Esports Awards 2020 là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của các cá nhân hoặc tập thể trong ngành công nghiệp thể thao điện tử trong năm vừa qua.
GAME MOBILE - - 23/11/2020 13:00
(infogame.vn) - Thiên Nhân Thiên Diện, Thiên Văn Thời Tiết và hoạt cảnh 3D đặc sắc ở Vong Ưu Đảo là 3 tính năng mới với màn đột phá đồ họa trong phiên bản Thiên Mệnh Thần Cơ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/11/2020 11:30
(infogame.vn) - Sự hợp tác giữa NPH Gamota và nhiều NSX game có tiếng đã tạo ra hàng loạt sân chơi đáng nhớ, đáng gắn bó tại thị trường Việt Nam.
Xem thêm