5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

auto_ - 19/11/2016 15:14
5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game mobile Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

Hồng Hoang Chi Lực

Hồng Hoang Chi Lực là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật có đề tài lịch sử được phát hành trên nhiều cổng phân phối ở Trung Quốc.

Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” quen thuộc tuy nhiên hứa hẹn lôi cuốn người chơi bằng một phong cách thiết kế đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh dễ thương, kết hợp với một cơ chế gameplay sáng tạo với tính chiến thuật cao, vô cùng lôi cuốn mà dễ dàng thao tác.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Một trong những điểm khác biệt lớn ở Hồng Hoang Chi Lực so với các sản phẩm cùng thể loại là nó sử dụng cơ chế chiến đấu phân đôi màn hình, quân ta đứng bên trái còn quân địch đứng bên phải.

Người chơi sẽ có thể tự ý bầy binh bố trận theo ý mình, lựa chọn binh chủng và võ tướng xuất trận dựa theo tính chất tương khắc giữa chủng loại, thuộc tính ngũ hành. Quá trình chiến đấu sẽ diễn ra theo hình thức turn-based, có hỗ trợ auto và tăng tốc đầy đủ nên người chơi cần ngồi nhìn diễn biến và kết quả mà thôi.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Trên phương diện cốt truyện, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị anh hùng cứu thế, sinh ra và lớn lên trong thời loạn lạc, kết hợp với các tình tiết cải biên từ nguyên tác lịch sử.

Vì là một sản phẩm thuộc thể loại thẻ bài nên tính năng chiêu mộ võ tướng trở nên vô cùng quan trọng, và tất nhiên ta có thể tiến hành tăng trưởng cho từng võ tướng thông qua hệ thống trang bị, thăng sao và thăng kỹ năng, chưa kể hệ thống tương trợ giữa các nhân vật có liên quan đến nhau.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Không chỉ có hệ thống võ tướng, Hồng Hoang Chi Lực còn có hệ thống binh chủng thú vị, bao gồm 4 chủng loại chính gồm Bộ, Cung, Nỏ và Kỵ.

Người chơi có thể tự do sắp xếp võ tướng dẫn dắt binh lính xung trận, đồng thời các dạng binh chủng cũng có thể thăng cấp, thay đổi diện mạo bên ngoài và dần dần nâng cao khả năng chiến đấu ngày một lợi hại hơn. Phương diện hệ thống gameplay của trò chơi cũng có sự phong phú, nổi trội với công năng phân chia 4 thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Quần, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động quốc chiến quy mô.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Từ ngày 12 tháng 11 năm 2016, Hồng Hoang Chi Lực đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/honghuangzhili/

Kỳ Tích: Tối Cường Giả

Kỳ Tích: Tối Cường Giả là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Taren Wang và do Longtu Game phát hành. Trò chơi là sản phẩm có tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP “MU” của Webzen, kế thừa y nguyên phong cách thiết kế đồ họa và những điểm cốt lõi của toàn bộ hệ thống gameplay, đồng thời đưa ra những sự cải tiến hấp dẫn nhằm mang đến một trải nghiệm mới lạ, phù hợp với xu thế thời đại.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Là một sản phẩm bản quyền nên ưu điểm đầu tiên để lôi cuốn bộ phận người chơi lâu năm đến với phiên bản mobile chính là đồ họa có phong thiết kế y hệt phiên bản game client năm xưa.

Được sử dụng Unity 3D tân tiến để phù hợp nền mobile, mọi hình ảnh môi trường và tạo hình nhân vật trong game đã trở nên đẹp đẽ, sắc nét và mượt mà hơn. Những dạng hiệu ứng phức tạp về đổ bóng hay ánh lân tinh tỏa ra từ trang bị đều rất bắt mắt, kết hợp với nhiều dạng chuyển động môi trường khiến tổng quan hình ảnh trở nên sinh động hẳn.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Hệ thống nghề nghiệp trong Kỳ Tích: Tối Cường Giả có mở ra 3 lớp cơ bản truyền thống gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ với phần tạo hình quen thuộc.

Tất nhiên để giúp người chơi có được cảm nhận mới lạ, trò chơi có đưa ra hệ thống chuyển nghiệp thú vị, khiến mỗi nghề nghiệp ban đầu sẽ có hai hướng phát triển riêng biệt, tương ứng kỹ năng và cách sử dụng vũ khí, trang bị khác nhau. Quá trình chiến đấu diễn ra theo kiểu ARPG mà ta thường thấy ở đa phần sản phẩm cùng thể loại trên nền di động, thao tác đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Để thăng cấp nhân vật, người chơi chủ yếu đi làm dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, rồi dần dần khám phá đủ tính năng gameplay quan trọng khác. Nhìn chung, tổng quan các nội dung gameplay của trò chơi này có sự kế thừa đầy đủ hệ thống tăng trưởng nhân vật đặc trưng như cánh, tọa kỵ, pet, chế tạo và cường hóa trang bị.

Càng lên cấp cao, người chơi sẽ càng được tiếp xúc với những hoạt động phụ bản thử thách, săn Boss hay đi PVP tranh đấu với người chơi khác. Thông qua đó, người chơi sẽ có được cảm nhận đúng chất “MU” năm xưa nhưng bóng bẩy hơn, tiện lợi hơn và có thể chơi mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị thông minh.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Từ ngày 17 tháng 11 năm 2016, Kỳ Tích: Tối Cường Giả đã tiến hành thử nghiệm mới trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mu.longtugame.com/

Đại Thánh Chi Nộ

Đại Thánh Chi Nộ là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Teamtop Game.

Trò chơi tự xây dựng nên một bối cảnh “Hậu Tây Du Ký” cải biên với những tình tiết tăm thú vị, gây ấn tượng mạnh bằng chất lượng đồ họa sắc nét kết hợp một cơ chế chiến đấu đậm tính hành động, cho phép tự do biến hóa nhân vật hay thay đổi vũ khí, đảm bảo mang đến trải nghiệm đã tay sướng mắt cho người chơi ngay trên thiết bị di động tiện lợi.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Không hề bám theo nguyên tiểu thuyết kinh điển, trò chơi lại tường thuật câu chuyện diễn ra 500 năm sau khi thầy trò Đường Tăng lấy kinh thành công, phe Thiên Đình lại lợi dụng tín ngưỡng để bày ra âm mưu mờ ám, tăng cường sự thống trị của mình.

Đại Thánh Tôn Ngộ Không phát hiện ra gian kế của Thiên Đình và liền lao vào một cuộc tranh đấu mới cho cả Tam Giới, bất chấp sự tồn vong của bản thân mình. Thông qua cốt truyện cải biên mới lạ, người chơi sẽ có hành trình phiêu vô cùng độc đáo trong thế giới quan “Tây Du Ký”.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Được phát triển bằng công nghệ 3D hiện đại, Đại Thánh Chi Nộ sở hữu chất lượng hình ảnh tốt với phong cách thiết kế mỹ thuật đậm chất phương Đông và có sự phá cách mới mẻ chứ không giữ nguyên hình ảnh nhân vật theo nét cổ điển.

Người chơi có thể tự do lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 lớp nghề nghiệp hay nhân vật chính gồm Ngoan Hầu, Long Nữ, Bàn Ngưu và Linh Hồ, và có lựa chọn gia nhập vào 3 thế lực quốc gia khác biệt nữa. Hệ thống các nhân vật có dung mạo rất đẹp, y phục và binh khí đặc sắc, mỗi người có một phong cách chiến đấu riêng biệt.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Áp dụng cơ chế chiến đấu hành động kiểu ARPG, khâu thiết kế chuyển động cho nhân vật rất được chú trọng nhằm mang đến trải nghiệm thật mượt mà và chân thực cho người chơi. Tổng thể quá trình chiến đấu hết ra hết sức lôi cuốn với nhịp độ nhanh, mãnh liệt cộng thêm sự biến hóa, thử thách khi gặp Boss.

Một trong những điểm đặc sắc khác ở khâu chiến đấu của sản phẩm này chính là hệ thống vũ khí, cho phép một nhân vật sử dụng và thay đổi đến 4 chủng loại vũ khí khác nhau, mỗi loại sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Ở giai đoạn sau này, trò chơi có khá nhiều hệ thống tăng trưởng nhân vật để người chơi chú ý đến ví như hệ thống kinh mạch, hệ thống bảo thạch hay hệ thống thần tướng mang đến khả năng biến hình lợi hại.

Số lượng các dạng hoạt động hàng ngày trong game cũng có sự phong phú, mỗi hoạt động lại có một kiểu chơi khác nhau khá là vui. Ngoài ra, trò chơi có đề cao hệ thống quốc chiến và công hội, mang đến các hoạt động PVP trên quy mô lớn, tương ứng với những phần thưởng giá trị mà không dễ gì có được.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Từ ngày 10 tháng 11 năm 2016, Đại Thánh Chi Nộ đã tiến hành mở cửa thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dszn.ttgfun.com/

InuYasha Mobile

InuYasha Mobile (tên gốc Trung Quốc: Khuyển Dạ Xoa – Tầm Ngọc Chi Lữ ) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime/manga được phát triển bởi công ty Moqikaka.

Trò chơi là sản phẩm được tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ bộ manga nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko, qua đó tái hiện lại một cách chính xác từng tình tiết và hệ thống nhân vật theo nguyên, đồng thời tạo nét mới mẻ bằng phong cách thiết kế đồ họa dễ thương kết hợp cơ chế chiến đấu theo lượt mang tính casual.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức đánh theo lượt mà hình ngang, người chơi có thể tiến hành sắp xếp tổ đội tối đa 6 người xung trận đồng lúc.

Quá trình chiến đấu diễn ra tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác, người chơi không cần động tay nhiều bởi đã có hệ thống auto lo liệu, khi tích tụ đủ điểm nộ khí thì mỗi nhân vật đều có một chiêu kỹ năng đặc biệt lợi hại riêng. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nhân vật tương đối thú vị và có thể gây ra các dạng hiệu ứng như choáng, ngủ, giảm phòng ngự hay trúng độc...

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Hệ thống các nhiệm vụ và cốt truyện trong InuYasha Mobile được phân chia thành từng chương, mỗi chương sẽ có nhiều quan ải cố định để người chơi dần dần chinh phục. Để dẫn dắt cốt truyện được tốt hơn, trò chơi có xây dựng nhiều đoạn hội thoại giữa hệ thống nhân vật tương tự theo nguyên tác.

Trong quá trình phiêu lưu của mình, người chơi cũng dần chiêu mộ được đủ mọi nhân vật thiện ác về với đội ngũ của mình, ai nấy đều đúng đặc điểm như trong manga nhưng được “dễ thương hóa” hơn.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Bên cạnh ưu điểm về phong cách chơi dễ dàng và có dấu ấn bản quyền xịn, trò chơi cũng đầu tư xây dựng một số nội dung gameplay thú vị và phù hợp theo đúng thế giới quan của “InuYasha”.

Trong đó đáng lưu ý phải kể đến hệ thống phụ bản yêu cầu người chơi thành lập tổ đội với nhau, rồi cùng đối đấu với các dạng quái vật rất mạnh, tương ứng với phần thưởng hậu hĩnh khi dành chiến thắng. Đương nhiên, trò chơi cũng tập trung tới khía cạnh tăng trưởng nhân vật và có đưa ra một số hệ thống trang bị, ngộ đạo, bảo vật mới lạ.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Từ ngày 15 tháng 11 năm 2016, InuYasha Mobile đã chính thức tiến hành mở cửa thử nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau ở Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/qyc/

Thần Chi Vinh Diệu

Thần Chi Vinh Diệu (tên tiếng Anh: Glory of God ) là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty 53mayi.

Trò chơi là một trong những sản phẩm được đầu tư phát triển công phú, xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng phương Tây bằng công nghệ Unity 3D và có đảm bảo lưu giữ đủ nội dung gameplay tinh túy của thể loại MMORPG, ví như hệ thống nghề nghiệp đa dạng, phân chia thế lực rõ ràng kết hợp hoạt động PVP cực quy mô.

Phương diện nghề nghiệp trong game được xây dựng hết sức thú vị và có sự phân chia rõ ràng theo hai thế lực đối lập.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Trong đó, một bên sẽ có Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, còn một bên sẽ có Đấu Sĩ, Liệp Nhân và Vu Sư. Về cơ bản ba nghề nghiệp ở mỗi bên đều tương ứng với các vai trò truyền thống như tanker-dps-healer, và có sự cân bằng cho cả hai thế lực. Một ưu điểm tạo ấn tượng tốt cho người trải nghiệm chính là khâu thiết kế diện mạo cho mỗi nghề nghiệp phải nói là rất đẹp với phần giáp trụ và vũ khí đặc sắc, đúng chất thần thoại phương Tây.

Thần Chi Vinh Diệu được phát triển bằng một engine Unity 3D hết sức phổ biến trên nền tảng mobile, nhằm đáp ứng nhu cầu tạo ra một sản phẩm MMORPG theo đúng kiểu mẫu game client. Có thể nói rằng người chơi sẽ cảm thấy kinh ngạc khi nhìn qua hình ảnh về game bởi độ chi tiết và sinh động trong khâu thiết kế hệ thống nhân vật, quái vật, kết hợp với môi trường bản đồ rộng lớn, kèm theo đủ hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và phản chiếu phức tạp.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Về cơ chế thao tác điều khiển, trò chơi vẫn sử dụng hình thức các phím ảo trên màn hình, người chơi có thể dễ dàng triển khai từng chiêu thức kỹ năng và di chuyển nhân vật chạy khắp nơi.

Trải nghiệm chiến đấu của game phải nói là rất tuyệt vời nhờ vào chất lượng đồ họa ưu việt, mỗi đòn công kích đều có tính chân thực, cử động mượt mà, kết hợp âm nhạc bối cảnh, âm thanh hiệu ứng chuẩn xác. Ngoài các kỹ năng chiến đấu chủ động, trò chơi còn xây dựng hệ thống cây talent cho mỗi nghề nghiệp với sự phong phú và chiều sâu phát triển nhiều hướng, nên người chơi có thể tùy ý phát triển theo cách của mình.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Hệ thống nhiệm vụ trong game được xây dựng đa dạng và diễn ra theo chuẩn của một MMORPG trên PC, người chơi sẽ di chuyển trong thành phố chính, gặp gỡ các NPC để tiếp nhận nhiệm vụ và rồi tiến ra những vùng dã ngoại, thâm nhập phụ bản để hoàn thành.

Tất nhiên trò chơi có hỗ trợ hệ thống auto tìm đường và chiến đấu rất tiện lợi, nhưng khi đi phụ bản thì người chơi nên tự tay thao tác sẽ tốt hơn bởi Boss có lực tấn công mạnh và hệ thống auto sẽ không biết tự động né tránh. Số lượng các nội dung gameplay đặc sắc ở sản phẩm này cũng rất đa dạng và giúp người chơi có được nhiều trải nghiệm lôi cuốn bao gồm phụ bản tổ đội hay đủ hình thức PVP nhỏ lẻ cho tới chiến trường hàng trăm người tham gia.

5 game mobile Trung Quốc lôi cuốn cực đáng chơi trong tuần qua

Từ ngày 18 tháng 11 năm 2016, Thần Chi Vinh Diệu đã chính thức tiến hành mở cửa thương mại hóa trên cả nền tảng iOS và Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://szry.53mayi.com/

Theo Trí Thức Trẻ

>>> Loạt game mobile lạ đổ bộ về Việt Nam trong tháng 11

Bạn nên đọc:
chi tiết

5 MMORPG quốc tế sẽ hớp hồn game thủ Việt vào năm sau

Tất cả chúng đều có điểm chung khi sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp, nhân vật hoành tráng và một cơ chế gameplay ấn tượng.

chi tiết

Top game vũ đạo cực chất mà game thủ Việt mê tít dịp cuối năm

Làn sóng game mobile vũ đạo lại tiếp tục đổ bộ về Việt Nam và dưới đây là những cái tên đáng chú ý nhất.

X

0 Bình luận
Game mobile - T.X - 17/07/2019 05:30
(infogame.vn) - Diễn ra chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 ngày, sự kiện nạp tích lũy nhận Kim Nguyên Bảo sẽ mang tới cho game thủ Tân Chưởng Môn - VNG nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Game mobile - Phong Vũ - 17/07/2019 03:30
(infogame.vn) - Đây là sự kiện chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 17/07 nên nếu muốn mang về khẩu rifle này, đừng quên đăng nhập trò chơi và tham gia hoạt động nhé.
Game mobile - Phong Vũ - 17/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Từng gặt hái nhiều thành công với nền tảng PC, liệu rằng phiên bản mobile có viết tiếp chặng đường mà NKVS đã trải qua?
Game mobile - Tiểu Vũ - 16/07/2019 07:00
(infogame.vn) - Tình Kiếm 3D đã mang đến một bất ngờ rất lớn với cộng đồng game thủ Việt khi thông báo dự án phim ngắn tới đây sẽ có sự hợp tác với dàn diễn viên hot phim “Về nhà đi con”, cùng nhau tạo ra một sản phẩm cực kỳ chất lượng.
Game mobile - Tiểu Vũ - 16/07/2019 04:00
(infogame.vn) - Chuyện thật như đùa! Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 (NKVS 5.0) của NPH GOSU trở thành tựa game được tìm kiếm hàng đầu và nghiễm nhiên chiếm vị TOP 1 TRENDING trên Kho ứng dụng Google Play trước cả giờ chính thức phát hành. Vậy, nguyên nhân nào khiến tựa game này được giới game thủ săn đón đến vậy?
Game mobile - T.X - 16/07/2019 03:22
(infogame.vn) - Sau một thời gian “tu luyện”, tựa game bắn súng tọa độ kiểu mới GunPow 3D sẽ mang trải nghiệm bắn không chờ lượt trở lại với game thủ. Bên cạnh đó là những cập nhật mới mẻ và thú vị.
Game mobile - Phong Vũ - 16/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Với việc ngồi chơi game online hàng giờ liền trên PC hay dán mắt vào màn hình Điện thoại đang khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi thì Liên Quân Ma Thuật - Game Siêu Lười, Siêu Lầy sẽ là một cách giải trí khi bạn rảnh rỗi mà không bị áp lực về việc cày cuốc … Và ngay hôm nay 16/07, Siêu phẩm Idle RPG Hàn Quốc độc lạ đã chính thức ra mắt.
Game mobile - Phong Vũ - 15/07/2019 04:00
(infogame.vn) - Hãy cùng điểm qua loạt hoạt động hấp dẫn dành cho xạ thủ Crossfire Legends trong tuần 3 tháng 7.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 17/07/2019 18:00
(infogame.vn) - Không thờ ơ trước sức hút của MV Sóng gió Jack và K-ICM, nữ streamer MisThy đã thực hiện một clip reaction về MV này với nhiều nhận xét vô cùng thú vị.
GAME MOBILE - T.X - 17/07/2019 17:30
(infogame.vn) - Diễn ra chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 ngày, sự kiện nạp tích lũy nhận Kim Nguyên Bảo sẽ mang tới cho game thủ Tân Chưởng Môn - VNG nhiều ưu đãi hấp dẫn.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/07/2019 15:30
(infogame.vn) - Đây là sự kiện chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 17/07 nên nếu muốn mang về khẩu rifle này, đừng quên đăng nhập trò chơi và tham gia hoạt động nhé.
ESPORTS - Phạm Lê - 17/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Cùng với đó là những buff/nert tướng, trang bị ở phiên bản 9.14 này.
ESPORTS - Phạm Lê - 17/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Đây là đợt điều chỉnh khá lớn của Liên Minh Huyền Thoại sau hai tuần ra mắt phiên bản 9.13.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 17/07/2019 11:00
(infogame.vn) - Từng gặt hái nhiều thành công với nền tảng PC, liệu rằng phiên bản mobile có viết tiếp chặng đường mà NKVS đã trải qua?
TIN TỨC - My Lan - 17/07/2019 09:55
Các game không phép phát hành xuyên biên giới phải gỡ hết trên các nền tảng App và Web trước khi nộp hồ sơ để Bộ TT&TT thẩm định nội dung, xem xét để cấp giấy phép.
ESPORTS - Phong Vũ - 17/07/2019 09:30
Sau tuần thi đấu thứ 2 rất thành công, GAM đã tiếp tục giữ được phong độ của mình và có thêm 2 chiến thắng nữa. Đặc biệt, hai thắng lợi này còn đến từ những đối thủ rất mạnh là đương kim Á Quân cùng đương kim vô địch mùa trước là EVOS và DBL.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 16/07/2019 22:34
(infogame.vn) - Mới đây, trên trang fanpage của đội tuyển QTV Gaming có đưa ra thông báo chính thức về việc xử phạt đội tuyển này chỉ vì lỗi khó đỡ từ QTV.
TIN TỨC - Minh Quyên - 16/07/2019 22:00
Cục PTTH&TTĐT lên tiếng cảnh báo một số doanh nghiệp trong nước đứng tên xin giấy phép cung cấp dịch vụ game nhưng thực chất chỉ là đại lý, là "vỏ bọc", "bình phong" để phát hành game cho các doanh nghiệp nước ngoài. Doanh nghiệp Việt Nam là trung gian đứng ra thu tiền ở Việt Nam và chuyển tiền về cho công ty ở nước ngoài.
GIFT CODE - Tiểu Vũ - 16/07/2019 19:00
(infogame.vn) - Sau 5 ngày mở cửa Alpha Test thì cuối cùng Giang Hồ Ngoại Truyện cũng đã chính thức Open Beta.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/07/2019 19:00
(infogame.vn) - Tình Kiếm 3D đã mang đến một bất ngờ rất lớn với cộng đồng game thủ Việt khi thông báo dự án phim ngắn tới đây sẽ có sự hợp tác với dàn diễn viên hot phim “Về nhà đi con”, cùng nhau tạo ra một sản phẩm cực kỳ chất lượng.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 16/07/2019 16:00
(infogame.vn) - Chuyện thật như đùa! Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 (NKVS 5.0) của NPH GOSU trở thành tựa game được tìm kiếm hàng đầu và nghiễm nhiên chiếm vị TOP 1 TRENDING trên Kho ứng dụng Google Play trước cả giờ chính thức phát hành. Vậy, nguyên nhân nào khiến tựa game này được giới game thủ săn đón đến vậy?
GAME MOBILE - T.X - 16/07/2019 15:22
(infogame.vn) - Sau một thời gian “tu luyện”, tựa game bắn súng tọa độ kiểu mới GunPow 3D sẽ mang trải nghiệm bắn không chờ lượt trở lại với game thủ. Bên cạnh đó là những cập nhật mới mẻ và thú vị.
ESPORTS - Hữu Phong - 16/07/2019 13:00
(infogame.vn) - Hàng lang phải những năm qua không có quá nhiều cái tên nổi bật trong FIFA Online 4.