5 bom tấn game nhập vai phương Đông được nhiều người yêu thích nhất

15/04/2017 00:00
5 bom tấn game nhập vai phương Đông được nhiều người yêu thích nhất

Nếu ai đã từng chơi một trong số những tựa game nhập vai dưới đây thì hẳn sẽ thấy sức hút khó cưỡng của chúng như thế nào?

Naruto Mobile

Naruto Mobile là một game mobile 2D thuộc thể loại cách đấu RPG có đề tài anime/ manga được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ Bandai Namco và nhà xuất bản Shueisha, đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ nội dung gameplay cho tới từng tình tiết cốt truyện theo nguyên tác, kết hợp với những dạng kỹ thuật mới mẻ, mang lại cơ chế chiến đấu tuyệt vời cho người trải nghiệm, độc nhất trên nền tảng mobile.

Với vai trò là game mobile cách đấu Naruto chính bản duy nhất trên toàn cầu, trò chơi tuân thủ nghiêm ngặt và tôn trọng mọi chi tiết cốt truyện kinh điển vốn đã ăn sâu vào tâm thức của nhiều tầng lớp người hâm mộ. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật chính như Naruto, Sasuke, Sakura hay Kakashi trải qua từng trường đoạn giống y trong truyện, thậm chí còn được khám phá một vài tình tiết nhỏ mà không hề đề cập đến trong manga. Đồng thời, trò chơi có để giữ nguyên phần lồng tiếng xuất sắc của Nhật Bản, kết hợp với hiệu quả CG hoạt hình, tái hiện những chiêu thức nhẫn thuật đặc sắc một cách chân thực.

Trò chơi có đưa ra hệ thống “Ougi” hay nôm na là tuyệt kĩ mới lạ, vận dụng hợp lí và tăng điểm chính xác, người chơi có thể tạo sát thương mạnh và mãn nhãn với các tuyệt chiêu nhẫn thuật được thể hiện vô cùng mượt mà. Trước mắt, trò chơi có tới 30 nhân vật để thu thập, các nhân vật được phân chia theo cấp độ sao và cấp độ chữ, có đặc điểm mạnh yếu, tuyệt kĩ đặc thù giống hệt với nguyên tác, đảm bảo mang lại trải nghiệm đa dạng, phong phú tùy theo sở thích của người sử dụng.

Naruto Mobile sử dụng cơ chế chiến đấu hành động màn hình ngang, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển và sử dụng kỹ năng phím tắt tương tự với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác. Tuy nhiên để gia tăng thêm trải nghiệm, hệ thống các nhẫn thuật trong game sẽ gây ra nhiều dạng hiệu quả trạng thái khác nhau như đánh bay lên trời, đẩy lui ra sao, liên kích, phá địch... Người chơi có thể vận dụng linh hoạt giữa những đòn combo thông thường với kỹ năng vô cùng đã tay, tạo ra những liên chiêu vô hạn đầy tính sáng tạo.

Link download: iOS/ Android

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cửu Âm Chân Kinh Mobile cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản Cửu Âm Chân Kinh trên PC.

Ngoài ra, người chơi có thể tận hưởng thế giới game một cách đầy đủ hơn cả phiên bản PC, cảm giác thật nhất khi chơi tựa game này trên màn ảnh rộng . Bên cạnh đó, với cơ chế điều khiển, chơi game trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép người chơi thao tác chính xác, nhanh gọn hơn thay vì kết hợp quá nhiều thao tác trên bàn phím. Bên cạnh đó, tính năng nhào lộn trên không trong game được cho là nổi bật nhất trong các tựa game nhập vai kiếm hiệp hiện nay trên thị trường di động.

Với công nghệ engine Flexi đến từ Snail Game, Cửu Âm Chân Kinh Mobile tiếp nối bước chân thành công của người anh trên PC đưa bạn đến một thế giới võ thuật khốc liệt được gọi là "Jianghu". Nhà phát triển đã điều chỉnh một số tính năng gameplay để tối ưu hóa và cố gắng tạo cho người chơi những cảm giác thân thuộc giống với Cửu Âm Chân Kinh nhưng là trên nền tảng di động.

Link download: iOS/ Android

Demon Seals Mobile

Được NetEase chuyển thể từ bản gốc rất thành công trên PC, Demon Seals Mobile hứa hẹn kế nghiệp hoàn hảo những gì mà đàn anh đi trước đã có và cải tiến đáng kể về mọi mặt. Demon Seals Mobile được mệnh danh là "Diablo Châu Á" đi kèm với đó là những tính năng tuyệt vời của dòng game này như đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật ấn tượng.

Phát triển bởi cùng một nhóm những thành viên đã tạo ra bản gốc trên PC, Demon Seals Mobile đã được cải tiến hơn nhiều với việc được hỗ trợ bởi engine NeoX 2.0 thế hệ mới. Nhờ đó, game mang lại nhiều hiệu ứng vật lý chận thực, từ cảnh sắc núi non, sông nước, đổ bóng, ánh sáng phản chiếu đều hiện lên rất tự nhiên. Bên cạnh đó là cải thiện lối đánh hack-n-slash tăng hiệu ứng cùng nhiều kỹ năng chiến đấu hấp dẫn. Chính vì thế, nếu chỉ nhìn thoáng qua một vài hình ảnh, chắc hẳn ít người nghĩ đây là một game mobile.

Demon Seals Mobile lấy bối cảnh thần thoại phương Đông, nơi mà người chơi sẽ được lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Long Tướng, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh Sát và Dạ Thú đi kèm với 18 phong cách chiến đấu. Trò chơi sử dụng cách thiết lập nghề nghiệp hoàn toàn khác so với phong cách truyền thống nhằm phù hợp với cơ chế gameplay đi phụ bản, chặt chém non-target đã tay tương đồng với Diablo.

Link download: iOS

Loong Craft

Loong Craft là một tựa game MMORPG cho nền tảng di động lấy cảm hứng từ những câu chuyện lịch sử thời Tam Quốc tại Trung Quốc. Đây là thời điểm đã xuất hiện nhiều vị anh hùng cũng như tình tiết hấp dẫn xảy ra giúp các nhà phát triển game thỏa sức sáng tạo. Hiện có rất nhiều các tựa game lấy chủ đề "Tam Quốc phân tranh" trên thị trường hiện nay nhưng Loong Craft là một sự khác biệt.

Về cơ bản, Loong Craft là một game nhập vai hành động nhưng trò chơi có thể dẫn dắt bạn xuyên suốt quá trình lịch sử theo phong cách MMORPG. Trong game mobile này, người chơi sẽ được phiêu lưu ở đất nước Trung Quốc cổ đại xinh đẹp và thoải mái tận hưởng gameplay mượt mà. Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai lấy chủ đề Tam Quốc thì Loong Craft là sự lựa chọn tuyệt vời!

Link download: iOS/ Android

Onmyoji

Onmyoji là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm bản quyền khai thác bối cảnh IP “Onmyouji” nổi tiếng Nhật Bản, qua đó đưa người khám phá một thế giới cổ trang Nhật Bản ở thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ thú vị, trải nghiệm một chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác.

Được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh với độ chi tiết rất cao, trò chơi thể hiện rất tốt cách thức tạo hình nhân vật và phong kiểu theo kiểu anime, đưa người chơi hóa thân thành nhân vật trứ danh như vị “onmyouji” tài danh Abe no Seimei, khám phá một cốt truyện thần bí phân chia theo từng chương cực kỳ lôi cuốn và gặp gỡ với nhiều nhân vật thần thoại lẫn lịch sử khác nữa.

Bên cạnh với chất lượng đồ họa miễn chê, Onmyoji càng thuyết phục người chơi rằng đây là một sản phẩm khai thác nguồn gốc Nhật Bản khi có phần lồng tiếng nhân vật hoàn hảo bởi những “seiyuu” nổi tiếng, mỗi tình tiết đối thoại cốt truyện đều được lồng tiếng hoàn chỉnh, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa anime. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể mở khóa rất nhiều nhân vật phong phú với tạo hình diện mạo đẹp mắt kèm theo thông tin được diễn viên nào lồng tiếng.

Trên phương diện gameplay, trò chơi kết hợp những yếu tố của thể loại thẻ bài phổ biến hiện nay với hình thức JRPG đánh theo lượt cổ điển. Cụ thể hơn, cơ chế chiến đấu có sử dụng thanh ATB, nhân vật nào có tốc độ nhanh, chạy hết thành trước sẽ đến lượt tấn công, mỗi nhân vật lại có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính có nhiều hơn để thay đổi, và tất cả nhân vật đều có chung một bình linh lực.

Link download: iOS/ Android

>>> Những tính năng vô hình trung đang "bóp nghẹt" các tựa game

Bạn nên đọc:
chi tiết

“PK hay nhận ngay Nhẫn Vàng” cùng TNGH Mobile

Sau một thời gian dài vắng bóng, TNGH Mobile bất ngờ khai mở máy chủ “PK hay nhận ngay Nhẫn vàng” cùng hàng ngàn quà tặng độc nhất vô nhị dành tặng game thủ...

Theo Trí Thức Trẻ

0 Bình luận
Game mobile - Tiểu Vũ - 25/09/2020 01:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Game mobile - Phong Vũ - 25/09/2020 01:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
Game mobile - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
Game mobile - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
Game mobile - Phong Vũ - 22/09/2020 04:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
Game mobile - Tiểu Vũ - 21/09/2020 07:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
Game mobile - Phong Vũ - 21/09/2020 04:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
Game mobile - Tiểu Vũ - 21/09/2020 03:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 25/09/2020 13:30
(infogame.vn) - Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 25/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau một ngày ra mắt thành công, Luận Kiếm Mobile ghi nhận nhiều kỷ lục của dòng game màn hình dọc tại thị trường Việt Nam.
GAME ONLINE - Phong Vũ - 25/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Thiên Long Bát Bộ - tựa game làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 13 năm, đã để lại trong lòng người yêu game kiếm hiệp Viêt Nam những dấu ấn không thể phai nhòa.
CỘNG ĐỒNG - - 25/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Vòng chung kết của "Đấu trường AI" - cuộc thi mô phỏng game đào vàng với hình thức thi đấu Esport sẽ diễn ra vào ngày 26/9.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 24/09/2020 13:00
(infogame.vn) - Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 14:30
(infogame.vn) - Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup). Sự hợp tác này thể hiện chiến lược của Vsmart với cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như khẳng định sức hút của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 11:00
(infogame.vn) - Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã chính thức được khởi tranh, với những tín đồ của môn thể thao vua, đây chính là dịp để tiếp tục đắm chìm vào đam mê túc cầu. Đối với 1 tựa game bóng đá như FIFA Online 4, đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để mang đến một sự kiện đặc biệt dành cho người chơi của mình.
ESPORTS - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - Giải đấu FIFA Online 4 Student Cup 2020 sẽ bao gồm Vòng tuyển chọn CLB trường (dành cho các trường trong danh sách bên dưới) và Vòng tuyển chọn Khu Vực (dành cho tất cả các bạn sinh viên không thuộc các trường nằm trong danh sách trên).
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 10:30
(infogame.vn) - GunX: Fire - Tựa game bắn súng tọa độ đậm chất Việt được mong ngóng nhất trong suốt thời gian qua đã chính thức tung trailer cũng như landing page, hứa hẹn ngày chính thức “khai súng” đã không còn xa.
CỘNG ĐỒNG - Phong Vũ - 23/09/2020 10:00
(infogame.vn) - Được biết vòng chung kết năm nay được tổ chức dưới hình thức offline không khán giả, tuy nhiên giải đấu đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm trên fanpage CLB
GAME MOBILE - Phong Vũ - 23/09/2020 08:30
(infogame.vn) - Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 24/9 tới với hàng loạt các trận tâm điểm.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 22/09/2020 16:00
(infogame.vn) - Là 1 game bắn súng tọa độ, không quá bất ngờ khi GunX: Fire sở hữu cho riêng mình một kho xe khổng lồ để xạ thủ có thể thỏa sức xây dựng nên một đội hình hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 19:00
(infogame.vn) - Sức nóng của siêu giải đấu PK hàng đầu dòng nhập vai MMORPG “Cực Phẩm Võ Học mùa 6” đang ngày một hấp dẫn hơn không chỉ vì sự ngóng chờ màn trình diễn kỹ năng PK đỉnh cao của game thủ Việt , mà còn bởi giải thưởng trị giá cả tỷ đồng được Tình Kiếm 3D của NPH Funtap mang đến.
GAME MOBILE - Phong Vũ - 21/09/2020 16:30
(infogame.vn) - Nếu như trước đây game thủ Tru Tiên 3D mới chỉ tự nguyện làm “sen” cho “hoàng thượng” Sủng Mèo đáng yêu thì giờ đây, đông đảo anh em đã hóa thân thành những tiểu miêu chính hiệu.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 21/09/2020 15:00
(infogame.vn) - Là một sản phẩm sắp được NPH Tendo cho ra mắt, Luận Kiếm Mobile không chỉ thu hút những ai yêu thích kiếm hiệp mà còn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của những game thủ “lười”.