Thưởng thức clip quảng bá game không bao giờ được phát hành ở Việt Nam

Hữu Phong | | 17/12/2015 15:00

Đoạn clip được thực hiện để quảng bá cho tựa game bắn súng của nhà phát hành VIGO, nhưng rất tiếc nó đã không bao giờ được phát hành.

Phiên bản trên đây là bản không chính thức do studio thực hiện clip này công bố trên kênh Youtube riêng. Trên thực tế, clip này vốn được sử dụng để quảng bá cho game bắn súng Fire Rush sắp ra mắt của VIGO, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau VIGO đã rút khỏi làng game Việt kéo theo sự biến mất vĩnh viễn của clip này.

Tiếc nuối với công sức bỏ ra, đoạn clip này đã được studio 4Cus Media đăng tải lại trên kênh Youtube của mình và được chia sẻ lại trong thời gian gần đây. Việc một clip được sản xuất nhưng không được phát hành là điều không hiếm gặp. Còn nhớ cách đây không lâu, clip Vợ người ta phiên bản không chính thức khi được tung lên mạng cũng đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ hơn cả bản chính.

Bạn nên đọc:

Bão ngầm vùi dập làng game, Kiếm Tung đột tử khi chưa tròn 1 tuổi

Cuối cùng thì tựa game con cưng của NPH VIGO cũng đã chính thức nói lời từ giã game thủ Việt.

Huyền Thoại Anh Hùng chính thức đóng cửa sau bao năm tháng lận đận

Mới đây, cộng đồng Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng đã phải đón nhận tin buồn khi NPH Vigo vừa quyết định sẽ đóng cửa webgame 3D này trong thời...

Fire Rush – Chính thức ra mắt cùng bộ ảnh Cosplay hấp dẫn

10h00 ngày 10/7/2015, Fire Rush đồng loạt ra mắt trên Web, Mini Client, Facebook App

Điều ít người biết là dàn diễn viên diễn xuất trong clip phần lớn đều là những nhân viên của VIGO. Mặc dù chỉ là những diễn viên không chuyên nhưng diễn xuất nhập tâm, gương mặt biểu cảm và thái độ làm việc nghiêm túc đã góp phần tạo nên một clip khá chất lượng.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.