Năm con Khỉ, thưởng thức đoạn video quảng cáo xuất sắc nhất của Lục Tiểu Linh Đồng

| 08/02/2016 00:00

Năm cũ Ất Mùi đã qua đi, hãy cùng Ign.vn thưởng thức đoạn Video quảng cáo xuất sắc nhất về cuộc đời của Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không.

Chỉ vỏn vẹn gần 6 phút nhưng đoạn clip trên đã tái hiện rõ nét từng giai đoạn đánh mốc bước ngoặt trong cuộc đời ông. Lục Tiểu Linh Đồng từng có một tuổi thơ rất đẹp, nhưng rồi biến cố xảy ra, căn bệnh bạch cầu quái ác đã cướp mất người anh trai giỏi giang mà ông rất mực thương yêu. Đối với Lục Tiểu Linh Đồng, sự ra đi của người anh trai là nỗi đau không thể diễn tả bằng lời, nó đau đến tận tâm can.

Dẫu thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa cũng chẳng thể xóa nhòa, chỉ khiến vết thương ngày càng trở nên âm ỉ hơn. Và rồi, để tưởng nhớ đến người anh mình yêu quý, Lục Tiểu Linh Đồng quyết tâm chọn con đường học kịch. Trải qua chuỗi ngày khổ luyện hà khắc, cuối cùng cơ duyên đã đưa ông đến với vai diễn Tôn Ngộ Không kinh điển. Kể từ đó, hình tượng "chú khỉ" có 72 phép thần thông nhiệm màu tạo nên tiếng vang khắp mọi nơi. Từ già đến trẻ, ai ai cũng đều yêu thích.

Bạn nên đọc:

Trư Bát Giới còn bá đạo hơn cả Tôn Ngộ Không?

Nếu nhìn nhận một cách khách quan thì 36 phép Thiên Cang của nhị sư huynh Ngộ Năng thậm chí còn "khủng" hơn cả 72 phép Địa Sát của đại sư huynh Ngộ Không.

Tại sao Đường Tăng được lãnh đạo còn Tôn Ngộ Không chỉ là kẻ làm công?

Với 4 điều được rút ra sau đây sẽ cho bạn 1 bài học quý báu trong cuộc sống, công việc kinh doanh đặc biệt là những người đang làm...

Đoạn quảng cáo được đánh giá là chạm vào trái tim người yêu mến Tây Du Ký - Tôn Ngộ Không, bởi nó đã phác họa chân thực cuộc đời của Lục Tiểu Linh Đồng. Trên thực tế, Lục Tiểu Linh Đồng sinh năm 1959 tại Thượng Hải, trong một gia đình đã có tới 4 đời cha truyền con nối đóng thành công vai Tôn Ngộ Không.

Ngoài đoạn quảng cáo trên, trong năm mới Bính Thân 2016, Lục Tiểu Linh Đồng còn tham gia vào một đoạn quảng cáo 3D khác cũng khá hấp dẫn. Mời các bạn thưởng thức:

Phạm Lê

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.