FIFA Online 3: Cách sút phạt hàng rào hiệu quả thành bàn tới 98%

| 03/09/2016 18:00

Kiểu sút phạt này đã có nhiều video hướng dẫn, nhưng dưới đây mới là hướng dẫn có độ chuẩn xác và khả năng thành bàn cao nhất từ trước tới nay.

FIFA Online 3 hiện có 5 kiểu sút phạt hàng rào là sút chìm, sút cầu vồng (lá vàng rơi), sút sấm sét full lực, sút vòng và sút xoáy vòng. Trong đó, kiểu sút xoáy vòng (curve shot) là kiểu sút khó thực hiện nhất và đương nhiên khả năng thành bàn cũng cao nhất.

Từ khi FO3 Việt Nam ra mắt, đã có nhiều game thủ cố gắng thực hiện kiểu sút này với độ chính xác khá cao. Tuy nhiên, mãi gần đây mới có một game thủ khai thác thành công kiểu sút này với tỷ lệ sút thành công lên tới 98%.

Để sút kiểu này, bạn hãy giữ Q và nhấn D (2/3 lực) cùng lúc với phím mũi tên sang trái (hoặc phải) tùy theo hướng sút phạt. Sau đó, thả D và vẫn giữ Q và phím mũi tên cho tới khi bóng tới khung thành. Chỉ có một lưu ý quan trọng với kiểu sút này là bạn nên chọn những cầu thủ đứng cách xa trái bóng và chếch hẳn về một phía khi sút phạt (như hình dưới). Do đó, những cái tên như Ronaldo hay Pirlo không thích hợp để sút kiểu này.

FIFA Online 3: Cách sút phạt hàng rào hiệu quả thành bàn tới 98% - ảnh 1

FIFA Online 3: Cách sút phạt hàng rào hiệu quả thành bàn tới 98% - ảnh 2

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết kiểu sút này:

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Đại gia giàu nhất FIFA Online 3 Việt Nam tiếp tục đốt thẻ mừng Quốc khánh 2-9

Phạm Lê

Bạn nên đọc:

Huyền thoại Ibra 40 tỷ EP xóa nick, nói lời chia tay FIFA Online 3

Trong không khí tưng bừng chào mừng sinh nhật FIFA Online 3 Việt Nam 3 tuổi, một game thủ huyền thoại đã quyết định nói lời giải nghệ.

FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo săn bàn rẻ mà chất mùa 16EC sắp tăng giá mạnh

Thẻ mùa giải 16EC sẽ có sự biến động mạnh khi được cập nhật chỉ số theo FIFA Online 3 Hàn Quốc. Dưới đây là top 4 tiền đạo rẻ mà chất sẽ được tăng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.