Bỏ chồng sắp cưới, Midu vẫn đẹp rạng ngời trong clip quảng cáo game

| 10/12/2015 16:07

Sau scandal bất ổn với vị hôn phu của mình thì mới đây, Midu đã quay trở lại đầy bất ngờ trong Trailer quảng bá cho Game mobile Thương Khung Chi Mộng.

Những lùm xùm với thiếu gia Phan Thành đang là tâm điểm trên các mặt báo thời gian gần đây. Trong tâm điểm đó, Midu chính là người phải gánh chịu nhiều tổn thương nhất khi chồng sắp cưới bị phát hiện "đi đêm" với một học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Thế nhưng Midu vẫn là Midu, cô vẫn mạnh mẽ đứng dậy và làm việc hăng say như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Mới đây, một đoạn Video quảng cáo bất ngờ bị lộ sớm cho thấy hotgirl Midu xuất hiện trong bối cảnh tiên hiệp của gMO Thương Khung Chi Mộng. Trong khi đó thông tin Midu làm đại sứ cho Thương Khung Chi Mộng đã được râm ran từ nhiều ngày nay. Trong đoạn clip này, Midu cùng nhiều gương mặt khác đã đóng lại một cảnh trong Đấu Phá Thương Khung.

Bỏ chồng sắp cưới, Midu vẫn đẹp rạng ngời trong clip quảng cáo game - ảnh 1

Có thể thấy diễn xuất cũng như thể hiện của Midu chưa được "Sâu" như vai diễn đặc biệt ấn tượng cổ trang của cô trong Thiên Mệnh Anh Hùng. Tất nhiên điều này cũng dễ hiểu bởi khó mà so sánh một đọan clip quảng cáo với một bộ phim được đầu tư bom tấn được.

Bạn nên đọc:

Tam Quốc Vô Song sẽ được Digiwave phát hành vào ngày 14/12 tại Việt Nam

Nhà phát hành Digiwave sắp sửa ra mắt Game Mobile Tam Quốc Vô Song tại Việt Nam vào ngày 14/12 tới đây.

Microsoft đưa huyền thoại Age of Empires đến với di động

Khoảng hơn 2 năm trước đây, Microsoft đã từng đề cập rằng sẽ đưa tựa huyền thoại Age of Empires của mình đến với nền tảng di động. Bẵng đi một thời gian...

Trải nghiệm Dragon Encounter: Chặt chém đã tay nhưng chưa quá hay

Dragon Encounter - tựa game ARPG đậm chất chặt chém, đồ họa đặc sắc, nhưng lối chơi vượt ải chưa có nhiều tương tác, đòi hỏi cày kéo.

Bỏ chồng sắp cưới, Midu vẫn đẹp rạng ngời trong clip quảng cáo game - ảnh 2

Trong Trailer quảng cáo Thương Khung Chi Mộng 3D lần này có thể thấy Ê-kíp của tựa game Mobile này đã đầu tư rất mạnh tay khi mời hẳn những Hot Girl đình đám nhất làm đại sứ cho game sắp ra mắt. Ngoài Midu, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra người mẫu, diễn viên Trang Phi cũng xuất hiện trong Trailer này. Hi vọng rằng những Hot Girl xinh đẹp này sẽ còn gắn bó lâu dài với cộng đồng game trong thời gian dài sắp tới.

Hà Lê

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.